B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0937178788
Menu
Cách chọn đá hoa cương lát nền cho mặt sàn nhà lộng lẫy
Liên hệ

Cách chọn đá hoa cương lát nền cho mặt sàn nhà lộng lẫy

 - Giá 500 mẫu đá tự nhiên

Kết quả: 4.1/10 - (20 phiếu)

Thông tin chi tiết

Một mặt sàn đá hoa cương đẹp giúp khẳng định đẳng cấp của cả công trình. Mặt sàn cũng chính là phần tiếp xúc đầu tiên khi ngư???i sử dụng bước vào căn nhà. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ch???n đá hoa cương lát n???n so cho mặt sàn nhà thật lộng lẫy và sang tr???ng.

thi công đá hoa cương lát sàn nhà

Mặt sàn nhà sang tr???ng với đá hoa cương

1. Ch???n loại đá hoa cương phù hợp cho việc lát sàn

??á hoa cương Marble mang lại cho sàn nhà vẻ đẹp khó cưỡng bởi những màu sắc đẹp quý phái mê hồn ngư???i. Tuy nhiên độ cứng của đá Marble có thể không đủ cho hạng mục sàn nhà. Vì sàn nhà chính là khu vực bị mài mòn nhi???u nhất do quá trình đi lại và di chuyển đồ vật. Nếu bạn ch???n đá Marle bạn cần lưu ý đơn vị thi công v??? việc xử lý b??? mặt và bảo hành b??? mặt đá trong quá trình sử dụng.

??á hoa cương Granite là loại đá phù hợp hơn cho việc ốp lát n???n nhà. Với những đặc tính nổi bật phù hợp như: độ b???n, độ cứng, khả năng chống nước, chống mài mòn cao. Với loại đá này, công trình của bạn sẽ hiếm khi phải sửa chữa tu bổ mặt n???n.

2. Ch???n màu sắc đá hoa cương phù hợp cho mặt sàn

mẫu đá hoa cương ốp sàn nhà

Mặt sàn lát đá hoa cương màu sáng đẹp mắt

Màu sắc phù hợp cho mặt sàn đá hoa cươngcó thể là các tông màu sáng hoặc tối nhưng phải đảm bảo độ dịu lạnh của màu sắc. Khi ch???n màu sắc đá hoa cương lát n???n bạn nên tránh các màu sắc nóng, gây cảm giác bức bối khó chịu cho cả căn phòng.

Bạn nên lưu ý việc phối màu sắc đá hoa cương phù hợp giữa các nội thất trong nhà và sàn nhà. Ví dụ, bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng việc ốp lát cầu thang đá hoa cương màu tối trên n???n nhà màu sáng.

  1. Ch???n loại bông đá và hoa văn phù hợp cho sàn nhà

??á hoa cương hoa văn thư???ng là lựa ch???n tuyệt v???i cho mặt sàn nhà. Tuy nhiên bạn không nên ch???n những bông đá quá to và dày đặc.

Thông thư???ng, đối với mặt sàn phòng ngủ, bạn nên ch???n đá hoa cương màu trơn sáng. Còn đối với mặt n???n phòng khách, những bông đá nhẹ nhàng thanh lịch không quá đậm sẽ là sự lựa ch???n thông minh. Vì n???n nhà là nơi bạn để rất nhi???u đồ vật và nội thất đa dạng màu sắc khác. Cách tốt nhất để các chi tiết trong ngôi nhà nổi bật là bạn giữ cho sàn nhà ở vị trí “m??? nhạt” nhất.

Một trong những thiết kế được các kỹ sư hay sử dụng nhất là dạng sàn nhà trơn màu, với một h???a tiết hoa văn lớn được chạm trổ tạo điểm nhấn đặc biệt.

sàn nhà ốp đá hoa cương

Sàn nhà với điểm nhấn hoa văn trên n???n màu trơn

Như vậy, bạn đã biết cách để ch???n đá hoa cương lát sàn phù hợp với thiết kế riêng của công trình. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ chúng tôi, bạn có thể liên hệ đội ngũ chuyên viên của Kim Thịnh Phát.

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0937178788

0937178788

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0937178788