B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0934324868
Menu
Cột Đá Hoa Cương Cao Cấp 005 - Giá 500 loại đá tự nhiên
Liên hệ

Cột Đá Hoa Cương Cao Cấp 005 - Giá 500 loại đá tự nhiên

 

 - Giá 500 loại đá tự nhiên

Kết quả: 3.5/10 - (22 phiếu)

Thông tin chi tiết

 

Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005

Viêc chống thấm nước cho cot da hoa cuong ( hay đá Granite), là công việc quan tr???ng hàng đầu trong quy trình bảo dưỡng và chăm sóc đá hoa cương. Thông thư???ng thì việc chống thấm này được thực hiện trước khi tiến hành thi công. Vậy tại sao phải thẩm nước cho đá hoa cương và làm thế nào để chống thấm nước cho đá hoa cương ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn trả l???i được câu h???i đó.

1. Vì sao phải thấm nước cho Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005

??á hoa cương là loại đá được mệnh danh là chống thấm nước tốt, tuy nhiên, nếu bị tác động nước trong th???i gian dài thì đá hoa cương sẽ có nguy cơ bị thấm nước. Vì vậy, nếu muốn tăng tuổi th??? cho đá hoa cương thì các bạn không nên b??? qua chống thấm.      

        

Chống thấm nước cho da hoa cuong cao cap, nhằm mục đích ngăn cản nước và các dung dịch khác thâm sâu vào trong đá. Bởi vì đây là nguyên nhân làm cho đá bị hư h???ng, ố vàng, làm giảm tuổi th??? và  làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của đá hoa cương.

2. Cách chống thấm nước cho đá hoa cương

Thư???ng thì việc chống thấm được thực hiện trước khi tiến hành thi công, nhưng cũng có nhi???u trư???ng hợp việc chống thấm nước cho đá hoa cương lại được thực hiện sau khi thi công.

??ối với những loại đá dễ thấm nước từ hồ xây, hay chất kết dính thì phải thực hiện chống thấm nước trước khi thi công mới đạt hiệu quả cao

Một mẹo nh??? để kiểm tra quá trình chống thấm nước có đạt hiệu quả không đó là chúng ta hãy nh??? 1 ít nước lên trên b??? mặt của cột đá hoa cương, nếu như nước bị hấp thụ li???n vào đá thì việc chống thấm đó chưa đạt hiệu quả.

Mặc dù, Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005 đã được chống thấm nước tuy nhiên để duy trì vẻ đẹp các bạn cần phải bảo dưỡng thư???ng xuyên. Cách bảo dưỡng đá hoa cương đơn giản nhất, đó là các bạn nên lau chùi ngay khi có chất l???ng nào đó xuất hiện trên sàn nhà, cầu thang đá hoa cương, mặt bếp …

Ngoài ra, các bạn cần phải chống thấm lại cho đá sau một th???i gian dài sử dụng, mỗi loại đá sẽ có th???i gian chống thấm nước nhất định, vì vậy tốt nhất các bạn nên h???i đơn vị thi công đá hoa cương bởi h??? là ngư???i có kinh nghiệm nhất, h??? sẽ cho bạn biết khi nào cần chống thấm lại cho đá hoa cương.

Trước khi các bạn chống thấm lại thì các bạn cần phải loại b??? lớp chống thấm cũ, có như vậy thì việc chống thấm lại mới đạt hiệu quả cao nhất. Thông thư???ng, nếu các bạn thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng tốt thì khoảng 5 năm sau các bạn mới cần chống thấm nước lại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi v??? cách chống thấm nước cho đá  hoa cương, hy v???ng bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn biết cách chống thấm nước, mang lai vẻ đẹp tự nhiên, sang tr???ng cho ngôi nhà của bạn

Ứng dụng Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005 ( ??á Granite ) vào làm lan can đá hoa cương, con tiện đá hoa cương cho cầu thang, lan can, … Và các ứng dụng khác,..

??á hoa cương dùng để ốp mặt ti???n, đại sảnh, làm bậc tam cấp ..ngoài ra còn có thể sử dụng kỹ thuật sơn giả đá, tạo ra được cột đá hoa cương tuyệt đẹp, B???n mà chi phí khá rẻ

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ ??á hoa cương ( ??á Granite ) , ??á cẩm thạch ( ??á Marble ) …Cung cấp và báo giá các dòng sản phẩm ??á hoa cương Cao cấp cũng như ??á hoa cương Giá rẻ??á Việt nam & ??á Nhập nhẩu,.. Thi công các công trình v??? đá tự nhiên tại TpHCM, Long An, Ti???n Giang và các tỉnh,…

Cung cấp:

??á hoa cương

 ??á hoa cương Ngoại nhập

 ??á hoa cương Việt nam

 Cột đá hoa cương

 ??á hoa cương làm bàn bar

 ??á hoa cương nhà tắm

 ??á hoa cương lát n???n nhà

 ??á hoa cương ốp cầu thang

 ??á hoa cương ốp mặt bếp

 ??á hoa cương ốp mặt ti???n

??á cẩm thạch ( ??á Marble )

Chuyên Thi công công trình v??? ??á Gần xa:

– Thi công bàn bếp ??á hoa cương

Thi công bàn Lavabo ??á hoa cương

Thi công cầu thang đá hoa cương

Thi công lát n???n đá hoa cương

Thi công ốp cột ??á hoa cương

Thi công ốp đá hoa cương mặt ti???n

Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương

Tiện cầu thang đá hoa cương

 • ??á granite ( ??á hoa cương ) với nhi???u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.
 • sản phẩm được nhập ngoại cũng như hàng trong nước rất đa dạng.
 • thư???ng dùng làm cầu thang, bàn bếp, mặt ti???n, bia mộ,nhà mồ,..
 • Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​

   

  Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ hay còn có tên g???i khác là Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ bởi loại đá này được khai thác từ những m??? đá của xứ sở hoa anh đào. Mang màu đ??? đậm tương đồng với vẻ đẹp của đất nước mặt tr???i m???c, Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ là sự lựa ch???n tuyệt v???i cho mỗi công trình.

   

  Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ mang đầy đủ đặc tính của đá granite. Do quá trình hình thành từ rất lâu trong v??? trái đất vì thế loại đá này mang trong mình độ cứng, b???n cần thiết để tăng tuổi th??? cho mỗi công trình. Màu sắc chủ đạo là màu đ??? có điểm xuyết những đốm li ti đen, xám tạo nên vẻ cuốn hút, huy???n bí riêng biệt mà chỉ Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ mới có được.

 • Tên sản phẩm: Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​  ??á hoa cương đ??? Nhật Bản
 • Thuộc tính: Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp tự nhiên ( Granite)
 • Nguồn gốc: Hình thành từ tự nhiên
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Giá: Liên hệ để được ưu đãi tốt nhất
 • ??ặc điểm của Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​

 • Màu sắc chủ đạo: đ??? hoặc hồng đậm
 • Hoa văn: đốm li ti đen hoặc xám
 •  ??ộ dày: ~ 2cm
 • Kích thước: 60cm * 200cm –60cm * 300cm
 • Tính chất vật lý: ??ộ cứng cao, chống thấm tốt
 • B??? mặt: Sáng bóng tự nhiên, chống xước
 • Thành phần cấu tạo: chủ yếu là canxit, hình thành do sự biến chất của đá vôi hay đá carbonate
 • Ứng dụng của Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ trong xây dựng

   
   

  Cũng như những loại Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ tự nhiên khác, Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ mang tính ứng dụng cao. Với đặc điểm chịu lực, chịu nhiệt tốt cùng màu sắc sang tr???ng, cuốn hút, loại đá này được ưu tiên lắp đặt ở nhi???u không trong công trình đặc biệt là những không gian yêu cầu khả năng chịu tác động ngoại lực tốt như cầu thang, sàn nhà, phòng bếp, tư???ng, quầy bar, bậc tam cấp... Tuy nhiên, được sử dụng nhi???u nhất vẫn là cầu thang bởi đây là điểm nhất của căn phòng, nếu sử dụng Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ sẽ làm tăng độ sang tr???ng và nổi bật.

  Cầu thang được trang trí bằng Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​

  Ưu điểm của Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​

 • B??? mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Theo chuyên gia v??? Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ thì bạn nên vệ sinh b??? mặt đá ít nhất 1 ngày 1 lần để giữ được độ b???n, bóng. Ngoài ra cần phải làm công tác bảo hành tối thiểu 6 tháng 1 lần để kéo dài tuổi th??? của công trình
 • Màu đ??? với ý nghĩa phong thuỷ thể hiện sự no đủ, sung túc. Ngoài ra đây còn là màu phù hợp với những ngư???i quy???n lực, thích sự nổi bật
 • Khả năng chống xước cao
 • ??ể công trình của bạn trở nên nổi bật, cuốn hút nhưng vẫn giữ được vẻ sang trong, hiện đại thì Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ chính là sự lựa ch???n tuyệt v???i nhất. Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng phù hợp sử dụng loại đá này. Vì thế, để có sự lựa ch???n hợp lý nhất hãy tìm đến sự tư vấn của Kim Thịnh Phát – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 005​ theo phương phức:

  CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

  Add: 806 An Dương Vương - Phư???ng 13 - Quận 6 - TPHCM

  Hotline: 0932 019 888

  Email: kimthanhphat6868@gmail.com

  NHÀ PHÂN PH???I ??Á HOA CƯƠNG UY TÍN TẠI TPHCM

  Hãy đến với Kim Thịnh Phát để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!

   

   

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0934324868

0945456689

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0934324868