B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0945456689
Menu
Đá Hoa Cương Bar | KTP 185 - Giá 500 mẫu đá tự nhiên
Liên hệ

Đá Hoa Cương Bar | KTP 185 - Giá 500 mẫu đá tự nhiên

Thông tin đá hoa cương

Loại đá hoa cương tự nhiên

Dầy 2cm dài 290cm rộng 180cm

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy thì đá hoa cương còn có ý nghĩa khoa học riêng. Trước hết có thể nói rằng gam màu này là màu tượng trưng cho màu của mặt trời, đem lại cho không gian sống sự bừng sáng, vẻ đẹp sang trọng cuốn hút cực kì khó cưỡng. Khi bạn sử dụng đá hoa cương vàng ngoài vẻ đẹp quyền quý nó còn mang đến sự thoáng đãng và làm không gian bớt tù túng hơn. Gam màu vàng của đá hoa cương cũng có nhiều mức độ nhạt hay đậm, muốn có không gian thoáng thì đá hoa cương vàng màu nhạt là sự lựa chọn thích hợp hơn bao giờ hết.

Đá hoa cương được hình thành trong các mỏ đá tự nhiên, có nhiều hoa văn đa giạng, những sản phẩm đẹp mắt được tích tụ thành nhiều sản phẩm tưng tự để bán ra với đơn giá hiện tại trên trị trường. Đá hoa cương tốt hay còn gọi là đá tự nhiên chất lượng cao nhất mà chúng ta có thể phân loại cho những hạng mục công trình cần thiết, cấu trúc hình thành qua quá trình biến chất của các loại đá trầm tích, tác động của các dòng dung nham núi lửa, tác động của các yếu tố thời tiết, môi trường mà tạo nên những khối đá hoa cương tốt chắc chắn, cứng cáp, mẫu đá mới khá sinh động, bề mặt bóng đẹp, ấn tượng sâu sác và luôn có cảm giá gần gũi với thiên nhiê

.Mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua đá cương hoa chỉ quan tâm đến chất lượng là một nét đẹp của độ bóng cao nhất, mẫu mã của đá tốt chính là cứng nhất, và những loại đá hoa cương cứng nhất thì độ bóng kính cũng sẽ cao nhất. các nhà thầu thi công đá doa cương là tiu chuẩn đẹp xấu của ngôi nhà, hãy lựa chọn một nhà thầu chuẩn uy tín để ngôi nhà của bạn đẹp càng đẹp hơn cho nét đẹp thẩm mỹ, và nói nhỏ đôi lời cùng các bạn, thi công đẹp về nét thẩm mỹ các loại đá không hề đơn giản là chỉ ốp và chà roong là xong, nhưng ngược lại với nét đẹp mỹ mãn thì lúc trang trí tư vấn không đơn giản như chúng ta nghĩ. Hãy bắt đầu ngay hôm nay cùng với chúng tôi để ngôi nhà của bạn được đẹp mắt hơn với vật tự nhiên không bị uổng phí.

Đá hoa cương granite mới nhất Chưa được đặt tên hoàn thiện, tất cả các đại lý lớn và nhỏ đang đặt tên theo mã số sẽ ốp lát cho các hạng mục sau đât là phù hợp nhất. Là chất liệu đá granite rất cứng

Đá hoa cương ốp cầu thang, rất tốt, giá 1320,000/ M2

Đá hoa cương ốp mặt tiền, trung bình và không gian hoành tráng hơn giá 1,320,000/ M2M2

Đá hoa cương sàn nhà, rất tốt nhưng cần ngâm chống thấm kỹ giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp mặt bếp, tốt cũng phải chống thấm kỹ giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp lavpo, tốt giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp tường nhà, tốt giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp cột tròn, tốt giá 14,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp cột vuông, tốt giá 1,420,000 M2

Đá hoa cương ốp nhà tắm, tốt giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp mặt thang máy, tốt giá 1,320,000/ M2

Hướng dẫn thi công loại Đá hoa cương cao cấp.

1 đo diện tích hạng mục cần thi công cho đá hoa cương. 2,chia quy cách san đều cho không gian cần ốp đá. 3 cắt đá marble bằng máy cắt công nghiệp tilasess theo khuôn khổ đã được định sẵn. 4 phơi khô trong nhà hoặc ngoài trời trng vòng 3 ngày và tách rời từng viên đá. 5 ngâm chống thấm trong vòng 12 h để đá được hút chống thấm từ trong cốt lõi đến bề mặt. 6 phơi khô trong vòng 52 giờ đồng hồ trước khi đưa vào ốp lát. 7 vận chuyển lót bằng loại mút hoặc giấy mềm kê lót kỹ không được nằm bệt xuống vật cứng, nhằm bảo vệ cạnh đá không bị sứt mẻ. 8 kiểm tra khu vực cần ốp có chống thấm cốt hò hay chưa. 9 ốp bằng vật liệu keo ốp lát chuyên nghiệp dành riêng cho từng loại đá. Quy tắc đánh bóng đá bằng đầu mài và lá số cùng các hóa chất cao cấp khi mài phẳng mối nối của các mý roong. Nguyên tắc khi ốp xong thì các mí dáp nhau sẽ có phần chênh lệch hoặc rờ tay có cảm giác không phẳng, nên chúng ta gặp 

Kết quả: 3.9/10 - (22 phiếu)

Thông tin chi tiết

??á Hoa Cương Bar | KTP 185

Khi đánh giá một ngôi nhà đẹp, thì không thể b??? qua nội thất bên trong phòng tắm. Do vậy, khi thiết kế và trang trí cho phòng tắm, phải chú ý để làm sao cho phù hợp với không gian của cả ngôi nhà, tạo sự thoái mái cho ngư???i sử dụng.

        

??á Hoa Cương Bar | KTP 185

Việc sử dụng ??á Hoa Cương Bar | KTP 185 cho buồng tắm, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho ngư???i sử dụng, bởi những yếu tố sau đây:

1. Tại sao nên sử dụng đá hoa cương nhân tạo cho buồng tắm

Phòng tắm so với các hạng mục thi công khác thì có những điểm nội bật như là nơi có độ ẩm cao nhất, thư???ng xuyên phải tiếp xúc với nước, và phòng tắm là nơi dễ sinh ra nấm nhất.

Vì vậy, nếu các bạn sử dụng ??á Hoa Cương Bar | KTP 185 để ốp lát buồng tắm, thì m???i vấn đ??? sẽ không còn là đi???u đáng bận tâm nữa.

Với tính chất là loại vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, nên khả năng chống thấm nước rất cao vì vậy  b??? mặt của đá hoa cương nhân tạo ít bị ố vàng và mất độ bóng rất thích hợp cho không gian buồng tắm.

??á hoa cương nhân tạo có nhi???u màu sắc, mẫu mã đẹp, vậy nên khi sử dụng đá hoa cương nhân tạo để ốp lát phòng tắm, sẽ tạo nên vẻ đẹp vô cùng sang tr???ng và độc đáo. Ngoài ra, đá hoa cương nhân tạo cũng thích hợp với môi trư???ng cần độ trang trí cao như làm cầu thang đá hoa cương nhân tạo, ốp cột…

Hơn thế nữa khi sử dụng đá hoa cương nhân tạo cho phòng tắm, nó còn một số ưu điểm khác như khả năng chống ổ bẩn cao, không có vết nối giữa các tấm đá tạo nên sự thống nhất cho cả phòng tắm.

 

Phòng tắm sử dụng đá hoa cương nhân tạo

 

Khi sử dụng đá hoa cương nhân tạo thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng không gây ảnh hưởng tơi sức kh???e của ngư???i sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi và bảo quản: phòng tắm là nơi thư???ng xuyên tiếp xúc với nước, hóa mỹ phẩm, xà phòng …vì vậy cần phải được lau chùi thư???ng xuyên nếu không đá sẽ bị ố vàng, giảm độ bóng… khi các bạn sử dụng đá hoa cương tự nhiên thì m???i vấn đ??? trên sẽ được giải quyết.

2. Nên trang trí phòng tắm đá hoa cương nhân tạo như thế nào để tạo được vẻ sang tr???ng.

Thư???ng thì diện tích của phòng tắm là khá nh???, vì vậy nên sử dụng loại đá hoa cương nhân tạo có màu trắng để trang trí, như vậy thì nhìn không gian buồng tắm sẽ trở nên rộng hơn, thông thoáng hơn và sang tr???ng hơn.

Ngược lại, nếu phòng tắm của gia đình bạn có diện tích lớn, thì bạn nên kết hợp các loại đá hoa cương nhân tạo với nhau.  Bạn có thể kết hợp đan xen giữa đá hoa cương nhân tạo xám, đen… kết hợp với màu nâu, trắng, vàng… như vậy sẽ tạo nên sự sang tr???ng, và tạo được điểm nhấn cho không gian buồng tắm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi v??? việc sử dụng đá hoa cương nhân tạo cho không gian nhà tắm. Hy v???ng thông qua bài viết của chúng tôi, sẽ giúp các bạn lựa ch???n được sản phẩm thích hợp cho không gian nhà tắm của gia đình mình.

 

 

 

??á hoa cương làm bar cao cấp nhất

 da hoa cuong cao cap

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0945456689

0945456689

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0945456689