B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0909532456
da hoa cuong có khả năng triệu nhiệt cao không công vênh nên các gia chủ yên tâm sử dụng

da hoa cuong có khả năng triệu nhiệt cao không công vênh nên các gia chủ yên tâm sử dụng

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Với các gia chủ mệnh kim nên ưu tiên chọn da hoa cuong có màu trắng hay màu bạc. Đây là hai màu biểu tượng của mệnh Kim. Ngoài ra, màu của Thổ như nâu hay vàng cũng là lựa chọn phù hợp cho gia chủ mệnh Kim vì theo thuyết Ngũ Hành là Thổ sinh Kim. Gia chủ mệnh Kim nên tránh chọn đá hoa cương  có màu đỏ, tím, hồng. Do các màu này là màu của mệnh Hỏa, mà Hỏa thì tương khắc với Kim, sẽ không tốt.

Đối với không gian phòng ngủ vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau ngày dài lao động. Nên khi chọn da hoa cuong lát nền các bạn nên chú ý tạo sự hài hòa về hoa văn cũng như màu sắc các đồ vật trang trí trong phòng. Tránh chọn những màu quá chói hay hoa văn đá gây rối mắt ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. 

Với lợi ích trực tiếp đến gia chủ, những dòng da hoa cuong còn  hạn chế tác hại của vật liệu nội thất hóa học, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cũng chính bởi trên thị trường có nhiều loại vật liệu không được kiểm tra mức độ an toàn và phát thải khí độc hại nên việc sử dụng loại đá này trong thi công nội thất ngày càng được đề cao.

Da hoa cuong có khả năng chịu nhiệt cao, không bị cong vênh, khả năng chống thấm tốt lại bền và cứng. Vì vậy sử dụng đá hoa cương bạn hoàn toàn yên tâm vì rất ít bị hư hại, trầy xước. Nhờ đó tính ứng dụng của loại đá này ngày càng được nhân rộng.

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0909532456

0909532456

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0909532456