B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0934324868
Menu
Đá hoa cương cột trắng – Trang nhã và tinh tế * giá 500 loại đâ
Liên hệ

Đá hoa cương cột trắng – Trang nhã và tinh tế * giá 500 loại đâ

Đá hoa cương đen tượng trưng cho sự bền vững và ổn định. Nếu như bạn muốn tạo được sự vững chắc trong sự nghiệp cũng như có cuộc sống luôn ổn định, bình an thì dùng đá hoa cương đen trong không gian là điều đúng đắm. Vì ý nghĩa này bạn nên dùng đá hoa cương đen ở những nơi mà ở phía dưới tầm mắt như sàn nhà, ốp chân tường, bậc tam cấp…. là thích hợp nhất. Nó lại càng thể hiện được ý nghĩa của sự ổn định trên.

Kết quả: 4.5/10 - (24 phiếu)

Thông tin chi tiết

Từ lâu, những mẫu đá hoa cương cột đã được nhi???u gia chủ sử dụng để tạo nên nét thẩm mỹ và sự hài hòa cho ngôi nhà. Trong đó, đá hoa cương cột trắng với màu sắc tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn không thể r???i mắt kh???i.
 

??á hoa cương cột trắng tại sao được sử dụng nhi???u đến vậy?

 


Sử dụng đá hoa cương đẹp để bảo vệ công trình: Có thể nói đây là một ưu điểm rất lớn của đá hoa cương. Với những ưu điểm nổi trội của mình như độ cứng, khả năng chống thấm, chịu nhiệt, độ b???n rất cao, do vậy, khi sử dụng vật liệu xây dựng này, bạn sẽ không phải lo đến những hư h???ng của phần cốt lõi bên trong công trình. Bên cạnh đó, những chiếc cột đá hoa cương cao cấp này còn giúp bạn chống đỡ được sức nặng cho toàn bộ công trình rất tốt mà không lo cong vênh hay rạn nứt, hơn hẳn các loại vật liệu xây dựng khác.

Sử dụng đá hoa cương đẹp để tố điểm cho ngôi nhà: da hoa cuong cao cap trắng mang lại sự trang nhã và sang tr???ng cho công trình. Màu sắc này cũng có thể phù hợp với rất nhi???u không gian và màu sắc khác nhau, tạo sự hãi hòa cần thiết cho kiến trúc trong ngôi nhà của bạn. Ở bất cứ xu hướng thiết kế nào, từ hiện đại đến cổ điển, màu trắng vẫn luôn là màu sắc thích hợp nhất.

 

Làm sao để ch???n được đá hoa cương cột trắng thích hợp?

 

 


Với từng mẫu nhà, bạn sẽ có cho mình từng thiết kế riêng. Tuy nhiên, 2 loại cột đá hoa cương được sử dụng nhi???u nhất đó vẫn là loại cột tròn và cột vuông:

Cột tròn: thể hiện sự hoàn hảo, thịnh vượng và tinh tế, tạo sự thoáng đãng cho không gian.

Cột vuông: thể hiện được sự chắc chắn, vững chãi, uy nghi và sang tr???ng, thích hợp để sử dụng trong những thiết kế có không gian rộng và cao.

??á hoa cương cột trắng thích hợp sử dụng trong nhi???u công trình thi công trong và ngoài ngôi nhà. Với độ b???n và vẻ đẹp tự nhiên trư???ng tồn, bạn sẽ không còn phải lo lắng v??? việc bảo dưỡng hay thay thế cột đá với chi phí lớn và còn làm anh hưởng đến thiết kế nhà. Chính vì vậy, đây là sự lựa ch???n của rất nhi???u chuyên gia, kỹ sư xây dựng.

cầu thang đá hoa cương và sản phẩm được giới thiệu

trong bất kỳ một ngôi nhà nào, dù lớn hay nh??? thì bộ cầu thang đá hoa cương cũng không thể thiếu, để làm sao mà quý vị biết được loại đá nào ốp cầu thang tốt hơn ngôi nhà, loại đá nào đẹp hơn và đơn giá tối hơn? chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm sau đây để quý vị cùng tham khảo thêm, v??? chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp theo nhi???u hình thức thiết kế của quý vị.

gia-cac-loai-da-op-cau-thang-13

Chúng tôi xin trân tr???ng báo giá cầu thang loại đá hoa cương nhân tạo có điêu khắc hoa văn, v??? giá mặt nằm giữ nguyên với 1,650,000đvn cho 1 mét vuông có bao gồm thi công và vận chuyển, mạt dựng cau thang da hoa cuong có chạy khoét theo công nghệ jmx, và lấp những cánh hoa bằng đá hoa cương tự nhiên nên giá thành cao hơn là 12,500,000/1m, loại thiết kế cầu thang này tốn rất nhi???u th???i gian để thẩm mỹ, nhưng nét đẹp là vượt trội hơn tất cả.

cau thang da hoa cuong khac hoa van

cầu thang đá hoa cương với nhi???u nét hoa văn do chúng ta tạo ra để nhằm lấy sắc đẹp mỹ mãn

Cầu thang đá tuy không có hoa văn được g???i là đá hoa cương cầu thang bình thư???ng, nhưng trang trí theo kiểu hiện đại đẹp mắt cho ngư???i dùng, kỹ thuật kẹp đôi mặt cầu thang đá cho một viên đá dầy lên gấp hai lần, ý định bảo vệ cho ngư???i sử dụng, nếu có rơi rớt đồ đạc hay vật nặn lên cạnh cầu thang cũng không sợ bị sứt mẻ, tuy nhiên công nghệ này có tính thêm cước gia công tại nhà máy với giá 220,000/md

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0934324868

0945456689

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0934324868