B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0945456689
Menu
Đá hoa cương cột tròn sang trọng  tinh tế * giá 500 loại đâ
14,500,000 vnđ/m²

Đá hoa cương cột tròn sang trọng tinh tế * giá 500 loại đâ

Màu đen của bất cứ món đồ nào vẫn luôn được mọi người yêu thích và lựa chọn, nó thể hiện sự an toàn và uy quyền. Với đá hoa cương đen được sử dụng nhiều tại các vị trí khác nhau của không gian sống, đem lại cho gia chủ một không gian vừa huyền bí, sang trọng và cũng thật đẳng cấp. Đá hoa cương dùng trong không gian có ý nghĩa nhất định. Vậy ý nghĩa đó là gì?

Đá hoa cương hiện nay đã được sử dụng quá phổ biến trong ngành xây dựng. Người ta sử dụng chúng để tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp và thu hút sự chú ý của mọi người. Có rất nhiều gia chủ yêu thích màu đen và đã lựa chọn loại đá hoa cương này cho không gian của mình.

Kết quả: 4.3/10 - (23 phiếu)

Thông tin chi tiết

Từ lâu, hình khối tròn đã được tận dụng trong nhi???u hạng mục thiết kế nhà khác nhau để tạo nên sự vẹn toàn, đầy đủ và hoàn hảo cho ngôi nhà. ??á hoa cương ốp cột cũng là một trong số những hạng mục thi công đó.

Ưu điểm của đá hoa cương cột tròn

 

 

 

??i???u đầu tiên khi nhắc đến hạng mục thi công đá hoa cương cột tròn, bạn phải nói đến những điểm nổi trội của đá. V??? cơ h???c, loại cột đá này có bộ b???n, độ cứng rất cao, có khả năng chịu nhiệt cũng như chống thấm hoàn hảo, b??? mặt nhẵn bóng giúp bạn có thể vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng; ngoài ra, với hình khối tròn, cột đá còn phân bố được đ???u lực ép trên toàn bộ cột, đi???u này giúp th???i gian sử dụng của công trình thi công này được lâu hơn. V??? mặt thẩm mỹ, đá hoa chttp://vương đẹp mang đến cho không gian nhà bạn những điểm nhấn vô cùng thú vị, từ màu sắc đến vân dá, m???i thứ đ???u được sắp xếp một cách tự nhiên, tinh tế và cuốn hút.

Thiết kế đá hoa cương cột tròn như thế nào cho phù hợp nhất

 


??i???u này phụ thuộc rất nhi???u vào phong cách thiết kế mà bạn hướng tới cho ngôi nhà của mình. ??i???u này là rất quan tr???ng bởi với mỗi không gian khác nhau sẽ có một mẫu cột đá phù hợp nhất định.


Nếu bạn ch???n phong cách thiết kế hiện đại: những mẫu đá hoa cương đẹp ốp cột tròn trơn, không có quá nhi???u chi tiết, hoa văn hay những đư???ng trạm trổ cầu kỳ sẽ rất phù hợp, không những tạo cho không gian nhà đỡ rối mắt mà còn thể hiện được sự tinh tế, nhẹ nhàng trong thiết kế của toàn bộ ngôi nhà.

Nếu bạn ch???n phong cách cổ điển, truy???n thống thì da hoa cuong cao cap với những đư???ng trạm trổ, điêu khắc công phu ở chân và phần đầu cột đá lại làm nối bật được ý đồ thiết kế chủ đạo của bạn. Tông màu bạn nên ch???n sẽ là màu sáng và ấm, hoặc những màu pha nâu đ???u rất thích hợp, đem đến cho toàn bộ không gian sự sang tr???ng, cổ điển nhưng không cứng nhắc mà rất tinh tế.

??á hoa cương cột tròn hiện nay đang được rất nhi???u gia chủ quan tâm bởi chúng có thể áp dụng được với nhi???u diện tích phòng khác nhau. ??ây được dự đoán là xu hướng sẽ rất hot trong tương lai không xa bởi độ b???n và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại.

cầu thang đá hoa cương và sản phẩm được giới thiệu

trong bất kỳ một ngôi nhà nào, dù lớn hay nh??? thì bộ cầu thang đá hoa cương cũng không thể thiếu, để làm sao mà quý vị biết được loại đá nào ốp cầu thang tốt hơn ngôi nhà, loại đá nào đẹp hơn và đơn giá tối hơn? chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm sau đây để quý vị cùng tham khảo thêm, v??? chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp theo nhi???u hình thức thiết kế của quý vị.

gia-cac-loai-da-op-cau-thang-13

Chúng tôi xin trân tr???ng báo giá cầu thang loại đá hoa cương nhân tạo có điêu khắc hoa văn, v??? giá mặt nằm giữ nguyên với 1,650,000đvn cho 1 mét vuông có bao gồm thi công và vận chuyển, mạt dựng cau thang da hoa cuong có chạy khoét theo công nghệ jmx, và lấp những cánh hoa bằng đá hoa cương tự nhiên nên giá thành cao hơn là 12,500,000/1m, loại thiết kế cầu thang này tốn rất nhi???u th???i gian để thẩm mỹ, nhưng nét đẹp là vượt trội hơn tất cả.

cau thang da hoa cuong khac hoa van

cầu thang đá hoa cương với nhi???u nét hoa văn do chúng ta tạo ra để nhằm lấy sắc đẹp mỹ mãn

Cầu thang đá tuy không có hoa văn được g???i là đá hoa cương cầu thang bình thư???ng, nhưng trang trí theo kiểu hiện đại đẹp mắt cho ngư???i dùng, kỹ thuật kẹp đôi mặt cầu thang đá cho một viên đá dầy lên gấp hai lần, ý định bảo vệ cho ngư???i sử dụng, nếu có rơi rớt đồ đạc hay vật nặn lên cạnh cầu thang cũng không sợ bị sứt mẻ, tuy nhiên công nghệ này có tính thêm cước gia công tại nhà máy với giá 220,000/md

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0945456689

0945456689

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0945456689