B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0909532456
đá hoa cương đen ấn độ bông trắng nhập khẩu

đá hoa cương đen ấn độ bông trắng nhập khẩu

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

 Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công đá hoa cương đen. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đủ uy tín và chất lượng để tin tưởng khi mà thị trường tràn lan các loại đá kém chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công các dòng đá tự nhiên, đá nhân tạo cho thị trường Việt Nam. Kim Thịnh Phát là địa chỉ mua đá hoa cương chất lượng cho các bạn tham khảo tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Về mặt tính chất vật lý thì có độ bền, độ cứng và khả năng chịu nhiệt rất cao. Từ xa xưa đã được sử dụng để xây dựng đền đài và lăng tẩm cho vua chúa. Các công trình tiêu biểu sử dụng đá hoa cương tồn tại đến hàng nghìn năm có thể kể đến như kim tự tháp Ai Cập.

 

Mỗi mệnh trong phong thủy đều tương sinh - tương khắc với những mầu khác nhau, do đó, việc xem phong thủy gia chủ trước khi xây dựng là vô cùng quan trọng. Đối với những gia chủ có mệnh Kim, bạn nên lựa chọn những loại đá hoa cương có mầu sắc ánh bạc, ánh đồng như các màu trắng, xám có điểm thêm những vân, phiến màu vàng nhạt hay kim sa sẽ giúp cho căn nhà của bạn sẽ sáng sủa hơn, tinh tế và sâu sắc.

Đá hoa cương cao cấp bởi bề mặt sáng bóng và không bị trầy xước. Việc da hoa cuong ngoại nhập không bị bám bẩn cũng sẽ là điểm cộng để những bà nội trợ, chủ nhà lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng hơn. 

Nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể sáng tạo thêm khi cho màu ở hai bên rìa khác với phần trung tâm như đen và trắng để làm nổi bật độ bóng của cầu thang  đá hoa cương.

  • Đá nhân tạo có khả năng uốn cong được với nhiều hình dáng khác nhau. Cột đá hoa cương theo đó cũng đa dạng hơn rất nhiều.
  • Đá có khả năng chống ẩm, chống nước, cách âm, cách nhiệt rất tốt. Đây là một đặc tính nổi bật của đá hoa cương cột nhân tạo.
  • Việc chăm sóc và vệ sinh đá cũng rất dễ dàng, không có gì là quá khó khăn.

 

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0909532456

0909532456

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0909532456