B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0909532456
da hoa cuong vốn là nội thất làm đep và sang trọng cho ngôi nhà bạn

da hoa cuong vốn là nội thất làm đep và sang trọng cho ngôi nhà bạn

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Da hoa cuong  vốn dĩ đã là nội thất làm đẹp đầy sang trọng và quyết rũ. Tuy nhiên, phải biết áp dụng một cách đúng đắn nếu không bạn sẽ biến ngôi nhà cũng mình thành một kho tàng toàn đá. Do đó, giá cả cũng không còn là vấn đề quá quan trọng. Hãy biến tổ ấm của mình thành nơi thật đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và quý phái nhé.

Nhờ thiết kế đẹp mặt và tinh tế, da hoa cuong được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Sản phẩm thích hợp dùng để trang trí cho những không gian rộng giúp tạo điểm nhấn  mang lại sự sang trọng và quý phái. 

Một số da hoa cuong phổ biến hiện nay tại Việt Nam như đá hoa cương trắng vân mây, đán hoa cương trắng xà cừ, đá hoa cương trắng carara bông đen, đá hoa cương trắng kem vân gỗ,…Chính vì vậy bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn được đá hoa cương gam màu trắng phù hợp theo sở thích, nhu cầu, cá tính và phong cách nội thất.

Những năm gần đây, thay vì lựa chọn con tiện bằng gỗ hay bằng bê tông đúc sẵn, nội thất của những ngôi nhà đang dần được thay thế bằng da hoa cuong. Có được sự ưa chuộng này là bởi sự kết hợp giữa các ưu điểm của đá hoa cương như cấu trúc bền vững, chịu lực tốt, không trầy xước, dễ dàng lau rửa, thân thiện môi trường, chống chọi tốt với thiên nhiên khắc nghiệt cùng với nét lịch lãm sang trọng của vân gỗ, vừa hiện đại lại cổ điển, phối kết hợp rất dễ dàng với đồ nội thất khác.

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0909532456

0909532456

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0909532456