B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0937178788
Menu
Kinh nghiệm chọn đá hoa cương thiết kế phòng ngủ
Liên hệ

Kinh nghiệm chọn đá hoa cương thiết kế phòng ngủ

 - Giá 500 mẫu đá tự nhiên

Kết quả: 4.7/10 - (23 phiếu)

Thông tin chi tiết

Phòng ngủ được ốp bằng đá hoa cương luôn mang lại cho ngư???i sử dụng một cảm giác “được nuông chi???u” hết sức. Do đó loại đá hoa cương ốp lát trong phòng ngủ cần th???a mãn một số những tiêu chí đặc biệt.

Sử dụng đá hoa cương cho việc ốp lát nhà cửa luôn là một quyết định tuyệt v???i. Ngoài những kinh nghiệm ch???n mua đá hoa cương cho phòng ngủ mà chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây; bạn có thể tham khảo thêm các thông tin v??? đá hoa cương cầu thang và các loại cột đá hoa cương đẹp.

 

đá hoa cương ốp phòng ngủ

Phòng ngủ ấm cúng và đẹp lung linh với đá hoa cương

Ch???n chủng loại đá hoa cương ốp lát cho phòng ngủ

Bạn có thể ch???n đá hoa cương tự nhiên hoặc đá hoa cương nhân tạo tùy vào đi???u kiện kinh tế. Do phòng ngủ là một không gian nh??? và thư???ng khô ráo sạch sẽ, bạn sẽ không cần quan tâm nhi???u đến các tiêu chí v??? chống nước.

Tuy nhiên, sử dụng một loại đá hoa cương có độ b???n và độ cứng cao như Granite hoặc đá nhân tạo là một sự lựa ch???n hợp lý. Nếu bạn bị mê mẩn bởi vẻ đẹp sang tr???ng quý phái của các loại đá hoa cương Marble thì đó cũng là một lựa ch???n cho bạn. Như vậy phòng ngủ của bạn sẽ trở nên long lanh và sang tr???ng như phòng ngủ của hoàng gia.

Ch???n màu sắc đá hoa cương cho phòng ngủ

Những tiêu chí đầu tiên cho phòng ngủ bạn cần nhớ là sự ấm cúng, dễ chịu, cảm giác thoải mái, an toàn và sạch sẽ. Những màu sắc hoa cương sáng chói sẽ không phù hợp, vì sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo. Những màu sắc tối cũng mang lại cảm giác u ám hơn cho căn phòng của bạn.

Do đó, lựa ch???n một màu sắc trung tính, trầm ổn là một sự lựa ch???n hợp lý. Màu lạnh hay nóng tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu là nam, bạn có thể thích các màu sắc xanh nhạt hoặc vàng nhạt. Nữ có thể thích các màu ấm áp hơn như hồng, vàng và vàng kim nhạt...

Ch???n bông đá hoa cương phù hợp cho phòng ngủ

Mặc dù không gian của phòng ngủ không lớn, nhưng đây là nơi bạn để rất nhi???u đồ đạc cá nhân. Nếu các bông đá hoa cương quá to, sẽ dẫn đến phòng ngủ của bạn nhìn rất rối mắt và lộn xộn.

phòng ngủ ốp đá hoa cương

Phòng ngủ đá hoa cương trải thảm m???m

N???n phòng ngủ bạn nên ch???n đá hoa cương màu trơn, không hoa văn, hoặc hoa văn nhí li ti. Bạn cũng có thể phối hợp thêm một tấm thảm để thêm sự th???a mãn và hưởng thụ, cũng giúp không gian phòng ngủ trở nên đẹp hơn.

Các h???a tiết đá hoa cương trên tư???ng phòng ngủ cũng không nên quá to. Các bông đá đơn giản nhẹ nhàng là một sự lựa ch???n thông minh.

Như vậy, trên đây chúng tôi chia sẽ đến bạn những kinh nghiệm đúc rút nhất v??? việc ch???n lựa đá hoa cương ốp lát cho phòng ngủ. M???i thông tin chi tiết và yêu cầu tư vấn, bạn có thể liên hệ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi, để được giải đáp nhanh nhất.

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0937178788

0937178788

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0937178788