B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0934324868
Menu

Nên ốp cầu thang đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo?

Hiện nay, da hoa cuong cau thang được rất nhi?u gia chủ lựa ch?nn cho ngôi nhà của mình bởi vẻ đẹp tinh tế và tự nhiên mà loại đá này mang lại. �?ể thiết kế được một hạng mục thi công cầu thang đá hoa cương hoàn hảo, đầu tiên bạn cần ch?n được một mẫu đá hoa cương cao cấp, chất lượng. Câu h?i đặt ra là bạn nên sử dụng đá tự nhiên hay nhân tạo? Loại đá nào tốt nhất? Hãy cùng tham khảo một số ý kiến dưới đây nhé!

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên:

 


Ưu điểm của đá tự nhiên chính là có độ b�?n, độ cứng và hoa văn vân đá hoa cương đẹp độc đáo, riêng biệt. Bên cạnh đó, loại đá này còn có khả năng chịu nhiệt, chống thấm cực tốt, do vậy đá sẽ có tuổi th�? cực cao. Tuy nhiên, một nhược điểm duy nhất của chúng đó chính là khó có thể tìm được vật liệu thay thế bởi do hình thành từ quá trình biến đổi của tự nhiên nên loại đá này không đồng bộ v�? vân đá, kể cả trong cùng một m�? đá hay một phiến đá.

 

Cầu thang đá hoa cương nhân tạo:

 


Do được con ngư�?i tạo nên từ những công nghệ hiện đại nên có thể nói, da hoa cuong nhân tạo mang đầy đủ những ưu điểm của đá tự nhiên cũng như khắc phục được sự đồng điệu v�? màu sắc nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, thay thế. Bên cạnh đó, loại đá này còn có thể uốn cong, giúp bạn ứng dụng trong nhi�?u mẫu cầu thang đá hoa cương khác nhau. Loại đá này còn phong phú hơn v�? màu sắc và hoa văn cũng như giúp giải quyết được vấn đ�? sản lượng đá tự nhiên đang ngày càng giảm.

�?ể lựa ch�?n được cho công trình thi công của mình những thiết kế cau thang da hoa cuong ấn tượng, đẹp mắt, bạn có thể sử dụng 2 loại đá trên. �?ây đ�?u là những loại đá có chất lượng tốt, tuổi th�? sử dụng cao. Mỗi loại đá đ�?u có một đặc điểm riêng như đá tự nhiên luôn tạo sự độc đáo có một không hai cho cầu thang, đá nhân tạo lại mang được tính đồng nhất trong thiết kế.

Hy v�?ng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất v�? những loại cầu thang đá hoa cương để sử dụng hiệu quả trong ngôi nhà của mình nhé!

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0934324868

0934324868

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0934324868