B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0909532456
Phân tích những ưu nhược điểm của đá hoa cương nhập khẩu

Phân tích những ưu nhược điểm của đá hoa cương nhập khẩu

  • Mẫu mã, màu sắc

Đá hoa cương ấn tượng với màu sắc trang nhã và mẫu mã đa dạng. Đặc biệt vân đá sống động tự nhiên như những dòng chảy kỳ bí tạo sức hút riêng. Mỗi phiến đá hoa cương ngoại nhập có màu sắc khác nhau từ xanh ngọc, hồng, trắng cho đến nâu đen, xám. Mỗi màu sắc sẽ cho ra giá khác nhau.

Đá hoa cương 1518

Yếu tố quyết định đầu tiên đến đá hoa cương là màu sắc, vân màu cũng như mẫu mã. Thông thường đá hoa cương màu đỏ như đỏ ruby, đỏ Anh Quốc hay đỏ Japan sẽ có giá cao hơn so với các màu khác. Bên cạnh đó, đá hoa cương có màu đen kim sa, vàng saphia, trắng Volakas với màu sắc tinh tế cũng dao động ở mức cao hơn.

Kết quả: 1.0/10 - (1 phiếu)

Thông tin chi tiết

Phân tích những ưu nhược điểm của đá hoa cương nhập khẩu

Đá hoa cương là loại đá đẹp, bền được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng hiện nay. Trên thị trường hiện nay, đá hoa cương được cung cấp có cả mẫu nhập khẩu và hàng trong nước để quý khách hàng thoải mái lựa chọn hơn. Nhưng, mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu nhược điểm riêng. Bài viết dưới đây là một số ưu nhược điểm của đá hoa cương nhập khẩu mà người sử dụng có thể tham khảo để quyết định lựa chọn tốt hơn.

Đá hoa cương 1519

Những ưu điểm của đá hoa cương nhập khẩu

Đá hoa cương, đá Granit nhập khẩu có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Ấn Độ, Nga...Những mẫu sản phẩm nhập khẩu đều có những ưu điểm là đặc tính chung của đá hoa cương như có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chịu va đập, không bị ảnh hưởng bởi khí hậu, thời tiết khách quan. Đá nhập khẩu đẹp, độ bóng sáng cao, họa tiết đa dạng đem lại nhiều chọn lựa cho không gian sử dụng.

Description: Hình ảnh có liên quan

Đá hoa cương 1520

Đá hoa cương nhập khẩu tạo sự sang trọng quý phái cao

Đá hoa cương nhập khẩu đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho từng không gian sử dụng đồng thời còn thể hiện phong cách Tây quý phái với sự khác biệt ấn tượng riêng. Theo nhiều chuyên gia đánh giá chung về sản phẩm đá granit nhập khẩu có độ bền và chất lượng tốt hơn so với mẫu đá nội địa.

Đá hoa cương 1521

Nhược điểm của đá hoa cương nhập khẩu

Từ ưu điểm của độ bền, thẩm mỹ mà đá hoa cương nhập khẩu có giá thành cao hơn. Không chỉ là giá ban đầu đã cao mà cộng thêm những cước phí vận chuyển mà đá nhập khẩu sẽ “tiêu tốn” nhiều hầu bao của người mua. Từ đó mà người dùng sẽ mất nhiều chi phí mua sắm hơn do vậy trừ những người có ngân sách cao thì đá hoa cương nhập khẩu vẫn là lựa chọn khá đắt đỏ với những ai có thu nhập bình thường.

Đá hoa cương 1522

Ngoài giá thành, đá ngoại nhập còn có nhược điểm về thẩm mỹ khác biệt. Bởi đá ngoại nhập có hoa văn mang phong cách Tây nên sẽ chỉ phù hợp với ai yêu thích phong cách này. Chưa kể đến việc kết hợp đá như thế nào trong không gian để tạo sự hài hòa, không bị lệch tone khi hoàn thiện.

Description: Hình ảnh có liên quan

Đá hoa cương 1523

Đá hoa cương vàng cổ điển từ Ấn Độ

Bên cạnh đó, do giá cao, thẩm mỹ khác biệt cộng thêm da hoa cuong có khối lượng nặng, vận chuyển khó khăn nên số lượng mẫu mã sản phẩm ngoại nhập còn hạn chế. Chỉ khi khách hàng có yêu cầu sử dụng thì nhà cung cấp mới đặt hàng và vận chuyển về nước để cung cấp cho khách hàng. Vì thế, việc mua đá hoa cương nhập khẩu khá khó khăn cũng như phải trải qua nhiều thủ tục, đồng thời có thể đá sẽ không như ý muốn.

Đá hoa cương 1524

Có nên chọn đá hoa cương nhập khẩu?

Như phân tích ở trên, có thể thấy, đá hoa cương được nhập từ nước ngoài sẽ có chất lượng tốt, độ bền cao nhưng còn hạn chế trong việc chọn mẫu mã, phải chờ đợi lâu mới có sản phẩm, đồng thời giá lại cao do đó mà người dùng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Đặc biệt là người sử dụng cần cân nhắc độ phù hợp của đá granit với không gian xây dựng của mình. Nếu không xây dựng theo phong cách Tây, cổ điển quý phái thì sử dụng đá nhập khẩu cho không gian sẽ bị lệch tone, không hài hòa thẩm mỹ vì thế hãy thận trọng.

Description: Hình ảnh có liên quan

Đá hoa cương 1525

Cân nhắc kỹ khi chọn đá hoa cương ngoại nhập

Chưa kể đến việc chọn mua da hoa cuong nhập khẩu ở đâu cũng là vấn đề cần lưu ý. Bởi mặc dù là sản phẩm ngoại nhập nhưng khó có thể chắc chắn rằng 100% là hàng thật, không phải hàng giả hay hàng nhập khẩu không chính hãng theo yêu cầu. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp đá hoa cương ngoại nhập với giới thiệu xuất xứ từ các nước khác nhau nhưng thực tế có thể là sản phẩm nội địa được làm giả theo phong cách Tây để lừa khách hàng. Điều này không hiếm bởi đá hoa cương tự nhiên và đá giả nhuộm không có quá nhiều sự khác biệt mà nếu không phải người biết xem đá thì khó lòng mà biết được sản phẩm thật – giả như thế nào. Do đó, nếu thực sự yêu thích đá nhập khẩu, cân nhắc sự phù hợp với không gian xây dựng thì quý vị cần chọn đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng để đặt hàng mua sắm, đem tới sự sang trọng cao cho không gian sống, làm việc, kinh doanh....

Đá hoa cương 1527

 

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0909532456

0909532456

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0909532456