2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0937178788
Menu

Thi Công �?á Hoa Cương Tại Hà Nội

Hà Nội ( Thủ �?ô Hà Nội) Công Ty đá hoa cương đẹp Kim Thịnh Phát thi công và thiết kế m�?i công trình cho khác hàng gần xa. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng khách hàng, cùng đóng góp sự phát triển của công ty , chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng tại Hà Nội.

đá hoa cương

Sau đây sơ nét v�? lịch sử của Hà Nội

Thăng Long – Hà Nội trái tim của Tổ quốc Việt Nam

Cách nay ngót ngàn năm, khi ch�?n đất để thực hiện ý chí "muốn đóng đô ở trung tâm mưu toan nghiệp lớn, tính kế muôn đ�?i cho con cháu" đức vua Lý Thái Tổ từ Hoa Lư hiểm yếu đã tìm đến một linh địa mà "Chiếu r�?i đô" đã chỉ rõ: "Ở trung tâm cõi b�? đất nước, được cái thế rồng cuộn hổ ngồi, vị trí ở giữa bốn phương đông, tây, nam, bắc, tiện hình thể sông núi sau trước. Ở đó địa thế rộng mà bằng phẳng, vùng đất cao mà sáng sủa, dân cư không khổ vì ngập lụt, muôn vật rất phong phú và tốt tươi. Xem khắp đất �?ại Việt chỗ ấy là nơi hơn cả, thật là chỗ hội h�?p của bốn phương, là nơi đô thành bậc nhất của đế vương".
 
 đá hoa cương
  Khách sạn Métropole  
 
cot tron da hoa cuong mùa thu năm 1010, nước �?ại Việt của tri�?u Lý đã định đô nơi mảnh đất từ b�? con sông Hồng, khi đoàn thuy�?n ngự cập bến, Lý Thái Tổ đã thấy hiển hiện trong trí tưởng tượng của mình một con rồng huy�?n thoại vươn mình bay lên. Ngài bèn đặt tên cho kinh đô của quốc gia �?ại Việt là "Thăng Long" như đặt ni�?m tin tưởng cho thế hệ nước vươn mình bước vào một thiên niên kỷ mới.
Sử gia Ngô Thì Sỹ sau này viết rằng "xét v�? sự quyết đoán sáng suốt, mưu kế anh hùng, thực những vua tầm thư�?ng không thể theo kịp" (�?ại Việt sử ký ti�?n biên); còn Bác Hồ trong diễn ca "Lịch sử nước ta" thì coi

đá hoa cương 

 
Lý Thái Tổ là một vị vua "phi thư�?ng". Ch�?n đất Thăng Long làm kinh đô, Lý Thái Tổ không phải tìm đến vùng đất mới lạ mà chính là trở v�? với cội nguồn. Cách đó chẳng bao lâu và bao xa, Ngô Vương Quy�?n, ngư�?i anh hùng cái thế đã chỉ một lần đại thắng quân Nam Hán trên sông Bạch �?ằng (938) đã giành lại quy�?n tự chủ cho dân Việt, chấm dứt một thiên niên kỷ bắc thuộc chẳng đã đóng đô tại Cổ Loa, đế đô xưa th�?i An Dương Vương xây Thành �?c, cũng rất gần nơi Ông Gióng hiển thánh (Sóc Sơn) sau khi đánh thắng giặc Ân, k�? với nơi Hai Bà Trưng đã "nối nghiệp Vua Hùng" để "Lĩnh Nam riêng một tri�?u đình" (Mê Linh). Và cũng soi bóng núi Tản sông Hồng, Thăng Long, Cổ Loa đ�?u chầu v�? đất Tổ Phong Châu, kinh đô huy�?n thoại đ�?i các Vua Hùng dựng nước.
 
 da hoa cuong tai ha noi
 Bách Thảo
Như vậy, chỉ rất ngắn ngủi vài thập kỷ buộc vua �?inh phải ch�?n nơi hiểm yếu Hoa Lư để lo ổn định đất nước, tiếp đó vua Lê �?ại Hành từng xuất quân nối nghiệp �?inh Tiên Hoàng và nối chí Ngô Vương Quy�?n đại thắng giặc Tống lần nữa trên sông Bạch �?ằng (981) thì việc định đô của Lý Thái Tổ vào năm 1010 chính là sự nối lại mạch xưa sau một nghìn năm mất nước.
 

đá hoa cương 

Kể từ đó trải dài 8 thế kỷ liên tục, Thăng Long dù có lúc mang tên khác như �?ông �?ô (th�?i Hồ), �?ông Quan (th�?i giặc Minh tạm chiếm) hay �?ông Kinh (th�?i Hậu Lê)... thì mãi mãi vẫn là kinh đô nước �?ại Việt, là nơi "lắng hồn núi sông ngàn năm" như sau này nhà thơ nhạc sĩ tài hoa Nguyễn �?ình Thi đã cảm nhận.
 
da hoa cuong ha noi 
�?�?n hàng hoa trên đất của các làng Ng�?c Hà, Hữu Tiệp và Khán Xuân.
 Và đất Thăng Long ấy không chỉ là nơi xây "tám điện ba cung", có thành quách, cung vua phủ chúa, là nơi đô hội trù phú, đến thế kỷ XV, XVI khi các thương nhân, giáo sĩ hay du khách phương Tây đặt chân tới đã từng để ca ngợi và nhắc đến các địa danh nổi tiếng như Paris hay Venise mà nó còn là nguồn lực tinh thần để "mưu toan nghiệp lớn, tính kế muôn đ�?i". Lịch sử 8 thế kỷ đã chứng kiến nhi�?u bước thăng trầm của lịch sử Thăng Long cũng là số phận của quốc gia �?ại Việt. Từng trải qua biết bao thử thách: trong vòng 30 năm (1258-1288) ba lần kinh thành bị b�? ng�? để giặc Nguyên Mông chiếm đóng; những trận tàn phá của giặc Chiêm th�?i cuối Trần; 20 năm ròng mang tên �?ông Quan và trị sở của giặc Minh; rồi những cuộc tương tàn giữa cung vua phủ chúa và phân tranh Trịnh - Nguyễn... khiến thành quách, dinh thự, phố phư�?ng có kẻ phá ngư�?i xây. Nhưng mãi mãi Thăng Long vẫn là nơi quyết định vận mệnh sống còn của dân tộc. �?ể gìn giữ kinh thành Thăng Long,

đá hoa cương 

 
nhà Lý dựng chiến tuyến trên dòng Như Nguyệt để từ đó vang lên l�?i thơ thần gắn với tên tuổi anh hùng Lý Thư�?ng Kiệt: "Nam quốc sơn hà Nam �?ế Cư". Không chỉ có Bạch �?ằng mà còn có những địa danh �?ông Bộ �?ầu, Chương Dương �?ộ, Hàm Tử Quan... quyết định 3 lần chiến thắng giặc Nguyên - Mông. Không chỉ có Chí Linh, Chi Lăng, Xương Giang mà chính tại bến Bồ �?�? bên thành �?ông Quan, đại bản doanh của Bình �?ịnh Vương Lê Lợi và vị mưu sĩ kiệt xuất Nguyễn Trãi đã "tâm công" đánh bại ý chí xâm lược của giặc Minh, tổ chức Hội th�? �?ông Quan để nêu rõ chính nghĩa sáng ng�?i "Lấy đại nghĩa thắng hung tàn, Lấy chí nhân thay cư�?ng bạo", rồi để lại dấu tích trên hồ Hoàn Kiếm biểu trưng cho lòng chuộng hòa bình, ưa hòa hiếu của dân tộc ta. Và hào hùng hơn hết là trận thần tốc đại phá giặc

đá hoa cương 

 
Thanh vào mùa Xuân năm Kỷ Dậu ghi dấu bằng chiến thắng Ng�?c Hồi - �?ống �?a và hình ảnh ngư�?i anh hùng Quang Trung chiến bào xanh màu thuốc súng tiến vào giải phóng kinh thành Thăng Long đúng ngày Tết rực rỡ sắc hoa đào (1789). Do vậy, câu nói "Thăng Long phi chiến địa" phải chăng chỉ là ao ước v�? một trái tim quốc gia đã ươm mầm văn hiến thuở khởi công ít lo dựng thành quách mà chỉ mong gây dựng nguyên khí quốc gia mà sớm lập Văn Miếu - Quốc Tử Giám làm tr�?ng... Còn mỗi lần Tổ quốc lâm nguy thì Thăng Long lại trở thành "quyết chiến địa".
Phải chăng cũng vì thế, đến cuối thế kỷ XVIII, khi quốc gia đã dài rộng từ sông Hồng tới Cửu Long, sử gia Ngô Thì Sĩ đã tìm trong 8 thế kỷ lịch sử của Thăng Long để đúc thành một l�?i răn: "Hình thế nước Việt không nơi đâu hơn nơi này. Cho nên trước kia vua nhà �?inh, nhà Lê (tức Ti�?n Lê) b�? đất ấy mà ở Hoa Lư, sau đó nhà Hồ cũng b�? đất ấy mà ở An Tôn thì đ�?i làm vua ngắn ngủi, thân bị bắt, nước bị mất là vì không được địa lợi" (�?ại Việt sử ký ti�?n biên).
 

đá hoa cương 

Chỉ sau đó không lâu, nhà Nguyễn lập tri�?u (1802), Gia Long cho d�?i đô vào Huế, Minh Mạng đổi Thăng Long thành Hà Nội (1831), thành quách bị hạ thấp, vua chúa quan lại b�? đi... nhưng như nhận xét của một ngư�?i nước ngoài viết vào cuối thế kỷ XIX: "vua chúa không còn nhưng Hà Nội vẫn là thành phố đứng đầu vương quốc v�? nghệ thuật, công nghiệp, thương mại và sự giàu có, v�? số dân đông đúc, v�? sự lịch duyệt và h�?c vấn... Hà Nội vẫn là trái tim của đất nước này" (Sylvestre - Vương quốc An Nam, Paris 1889).
Dù kinh thành Huế với công sức của cả nước được dựng lên rất đẹp bên b�? sông Hương, nhưng số phận của tri�?u Nguyễn không b�?n lâu. Chỉ nửa thế kỷ sau nó đã phải đứng trước thử thách chống giặc ngoại xâm. Nước mất vào tay thực dân, kinh đô Huế vẫn còn, tri�?u đình Nguyễn vẫn còn nhưng nó không thể giữ nổi nhịp đập để bảo tồn sức sống của dân tộc.
đá hoa cương
 
Cuộc đấu tranh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng là cuộc đấu tranh để chấm dứt chế độ quân chủ ở Việt Nam diễn ra trong suốt nửa đầu thế kỷ XX, thế kỷ cuối cùng của thiên niên kỷ này, một lần nữa minh chứng cho cái chân lý của lịch sử dân tộc Việt Nam.
 
Mùa thu năm 1945, cuộc Cách mạng tháng Tám bùng nổ. Từ chiến khu Việt Bắc, �?ại hội Quốc dân Tân Trào được triệu tập thể hiện ý chí của toàn thể dân tộc Việt Nam đã quyết định lấy Hà Nội làm Thủ đô của đất nước. Ngày 25-8-1945, lần đầu tiên Bác Hồ đặt chân lên mảnh đất thiêng này. Và ngày 2-9-1945 giữa lòng Hà Nội, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh tr�?ng đ�?c bản Tuyên ngôn �?ộc lập khai sinh ra Nhà nước Dân chủ Cộng hòa. Ngày hôm đó, cả nước đã hướng v�? Hà Nội để lắng nghe từ trái tim mình tiếng v�?ng ngàn năm lắng hồn sông núi" từ Thủ đô của nước Việt Nam độc lập.
 

đá hoa cương 

Sau ngày Cách mạng thành công vị Chủ tịch nước Việt Nam mới đã viếng thăm �?�?n �?ô, nơi th�? Lý Thái Tổ và các vị vua nhà Lý như để cáo với các bậc tiên liệt rằng nay nước nhà đã độc lập, non sông đã v�? một mối và Hà Nội nay đã nối lại mạch xưa của Thăng Long đ�? mãi mãi không chỉ là một kinh đô sắp tròn ngàn tuổi mà là trái tim của một dân tộc có cội nguồn từ đ�?i các vua Hùng dựng nước và sẽ trư�?ng tồn mãi mãi cùng th�?i gian, vững bước vào một thiên niên kỷ mới với dáng vóc ngày càng hiện đại nhưng vẫn mang cốt cách của một Thăng Long ngàn năm Văn Hiến.

đá hoa cương

Mời quý khác hàng cùng xem tổng hợp giá đá hoa cương tại đây, để xem kỹ hơn về giá mới cập nhật, quý vị vui lòng click trức tiếp vào hình ảnh đá mà quý vị đang muốn tham khảo

da hoa cuong đá hoa cương 1234555  Bán đá hoa cương mác ma F322 giá 1,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234556  Bán đá hoa cương mác ma F323 giá 1,500,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234557  Bán đá hoa cương xà cừ xám trắng đen F324 giá 1,300,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234559  Bán đá hoa cương mác ma F326 giá 1,400,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234561  Bán đá hoa cương sygoor giá 1,400,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234563  Bán đá hoa cương mác ma F327 giá 1,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234564  Bán đá hoa cương omanpay giá 1,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234565  Bán đá hoa cương vân gỗ ý vân thẳng giá 1,300,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234567  Bán đá hoa cương mác ma F328 giá 1,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234568  Bán đá hoa cương onyx vân gỗ giá 1,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234571  Bán đá hoa cương mác ma F329 giá 1,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234572  Bán đá hoa cương mác ma F330 giá 1,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234575  Bán đá hoa ươngmác ma F331 giá 1,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234577  Bán đá hoa ươngmác ma F332 giá 1,600,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234578  Bán đá hoa ươngmác ma F333 giá 1,500,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234582  Bán đá hoa ươngmác ma F334 giá 1,700,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234583  Bán đá hoa ương mác ma F335 giá 1,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234584  Bán đá hoa ương onyx đỏ vân gỗ giá 11,800,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234585  Bán đá hoa ương mác ma F336 giá 1,600,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234586  Bán đá hoa ương mác ma F337 giá 1,500,000

da hoa cuong đá hoa cương 1234587  Bán đá hoa ương sygoor bông lợt giá 1,400,000

 da hoa cuong Bán đá hoa cương xanh ngọc bích, dòng đá marble độc nhất, giá bán ra 3,450,000/ 1 mét

 Đá hoa cương Bán đá hoa cương cẩm thạch vàng, giá bán ra tại kho 14,500,000/1 mét

da hoa cuong Bán đá hoa cương vàng vân gỗ lai cẩm thạch loại đá marble tự nhiên giá 1,700,000/1m bấm vào hình ảnh để xem giá và chất liệu

da hoa cuong Bán đá hoa cương dark emberador marble tự nhiên giá 1,280,000/1m bấm vào hình ảnh để xem giá và chất liệu

bán đá hoa cương kim sa bán đá hoa cương kim sa giá 870,000

da hoa cuong Bán đá hoa cương rosa strator loại đá marble tự nhiên giá 1,370,000/1m bấm vào hình ảnh để xem giá và chất liệu

da hoa cuong Bán đá hoa cương carara loại đá marble tự nhiên giá 1,480,000/1m bấm vào hình ảnh để xem giá và chất liệu

da hoa cuong Bán đá hoa cương aman loại đá marble tự nhiên giá 1,250,000/1m bấm vào hình ảnh để xem giá và chất liệu

da hoa cuong Bán đá hoa cương omipado loại đá marble tự nhiên giá 1,380,000/1m bấm vào hình ảnh để xem giá và chất liệu

da hoa cuong Bán đá hoa cương vàng vân gỗ ý loại đá marble tự nhiên giá 1,280,000/1m bấm vào hình ảnh để xem giá và chất liệu

da hoa cuong Bán đá hoa cương volakas strator loại đá marble tự nhiên giá 1,380,000/1m bấm vào hình ảnh để xem giá và chất liệu

 da hoa cuong Bán đá hoa cương xanh phan rang giá 900,000/1m

da hoa cuong Bán đá hoa cương vàng sa mạc là loại đá granite, giá 1,790,000 đồng /1 mét

da hoa cuong brazil 71 �?á hoa cương vàng vân gỗ lai cẩm thạch loại đá marble tự nhiên giá 1,700,000/1m

da hoa cuong brazil 72 �?á hoa cương dark emberador marble tự nhiên giá 1,280,000/1m

da hoa cuong brazil 73 đá hoa cương emperado, loại đá marble tự nhiên, giá 900,000/1 mét

da hoa cuong brazil 74 đá hoa cương vàng vân gỗ, loại đá marble tự nhiên, giá 1,600,000/1 mét

da hoa cuong brazil 75 giá đá hoa cương naboli, loại đá marble tự nhiên, giá 1,100,000/1 mét

da hoa cuong brazil 76 Đá hoa cương trắng xanh ngọc bích, dòng đá marble độc nhất, giá bán ra 3,450,000/ 1 mét,

da hoa cuong brazil 77 đá hoa cương trắng volakas đá marble tự nhiên, giá 1,300,000/1 m

da hoa cuong brazil 78 đá hoa cương trắng bianco- carara đá marble tự nhiên, giá 1,400,0001 m

da hoa cuong brazil 79 đá hoa cương trắng xà cừ loại đá marble tự nhiên, giá 1,480,000/1 m

da hoa cuong brazil 80 đá hoa cương trắng vân mây loại đá marble tự nhiên, giá 1,350,000/1 m

da hoa cuong brazil 81 đá hoa cương trắng sứ ý loại đá marble tự nhiên, giá 1,200,000/1 m

da hoa cuong brazil 82 Đá hoa cương rosa strator loại đá marble tự nhiên giá 1,370,000/1m

 

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0937178788

0937178788

saigonqueenstone@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0937178788