B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0934324868
Menu

Vệ sinh cầu thang đá marble trắng cần lưu ý gì?

Bạn có biết! đá hoa cương marble đặc biệt là màu trắng luôn tạo nên những cả nhân mới mẻ, sang tr�?ng và đầy tinh tế. Với những mẫu đá màu trắng tinh khiết này, bạn có thể sử dụng được trong rất nhi�?u công trình thi công khác nhau như ốp tư�?ng, lát n�?n, ốp bàn, đặc biệt là cầu thang,…

 


Tùy thuộc vào những phong cách thiết kế cho ngôi nhà của bạn mà bạn có thể sử dụng những mẫu đá marble thích hợp để tạo nên những mẫu cầu thang mang phong cách hiện đại hay cổ điển thích hợp. �?i�?u này sẽ giúp cho bạn tạo nên được những hạng mục công trình độc đáo, thu hút sự chú ý của nhi�?u ngư�?i. Tuy nhiên, đặc điểm của màu trắng tuy đẹp nhưng rất dễ bắt bẩn, do vậy, việc vệ sinh những công trình cầu thang da hoa cuong đẹp marble như thế này cần chú ý một số đi�?u sau để giúp cho đá luôn sạch, đẹp và sang!

 

Giữ cầu thang đá marble tự nhiên luôn sạch:


Cũng giống như các công trình cầu thang đá hoa cương cao cấp khác, với cầu thang được làm bắng đá marble cùng màu trắng hoàn hảo thì việc bạn thư�?ng xuyên vệ sinh cho đá để tránh bụi bẩn tích tụ khiến cho đá mất độ bóng và độ sáng như khi mới đưa vào sử dụng là đi�?u vô cùng cần thiết.

Bệnh cạnh đó, việc vệ sinh thư�?ng xuyên cho đá cũng sẽ giúp bạn kiểm tra sơ bộ được những lỗi có thể gặp phải trên b�? mặt đá để có những biện pháp khắc phục kịp th�?i cũng như bảo dưỡng đá hiệu quả hơn.

 

 


Lịch vệ sinh công trình da hoa cuong cao cap marble tự nhiên nên được thực hiện ít nhất 3 lần/ tuần để đảm bảo đá luôn giữ được vẻ sang – b�?n – sáng. Bạn tuyệt đối không được sử dụng những loại dung dịch vệ sinh, tẩy rửa cho đá nếu chúng có tính ăn mòn và tính axit cao. Thay vào đó, bạn nên sử dụng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho đá tự nhiên, có độ ph khoảng 6 là vừa.

Việc bảo dưỡng loại đá này cũng rất quan tr�?ng, cần được tiến hành từ 2-3 lần/ năm, và phải được thực hiện bới những chuyên gia có kinh nghiệm. H�? sẽ đánh bóng, chống thấm và làm sạch đá, giúp đá lấy lại vẻ sáng đẹp như mới và gia tăng đươc tuổi th�? của công trình.

Hy v�?ng với một số bước hướng dẫn sau bạn sẽ có được những cách vệ sinh đúng chuẩn nhất cho cầu thang trắng đầy tinh tế trong ngôi nhà của minh nhé!

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0934324868

0934324868

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0934324868