B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0937178788
Menu
Vì sao nên chọn mua đá hoa cương nhân tạo làm bàn ăn
Liên hệ

Vì sao nên chọn mua đá hoa cương nhân tạo làm bàn ăn

 - Giá 500 mẫu đá tự nhiên

Kết quả: 5.0/10 - (23 phiếu)

Thông tin chi tiết

??á hoa cương nhân tạo là nguyên liệu phổ biến được dùng để ốp lát bàn ăn gia đình tại Việt Nam. Vậy tại sao bạn nên ch???n đá hoa cương nhân tạo thay vì đá hoa cương tự nhiên cho bàn ăn? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành v??? vấn đ??? này. Bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình.

bàn ăn đá nhân tạo

??á hoa cương nhân tạo ốp bàn ăn sang đẹp

  1. Ưu điểm v??? giá thành của đá hoa cương nhân tạo

Lý do đầu tiên chúng ta nên ch???n đá hoa cương nhân tạo cho bàn ăn có lẽ là giá thành. Nếu gia đình bạn có nhi???u đi???u kiện để có thể ốp lát các loại đá hoa cương hoa văn cao cấp như đá Marble hay Granite tự nhiên, thì không cần phải bàn. Tuy nhiên, nếu ngân sách ốp lát nội thất có hạn, việc ch???n đá nhân tạo cho bạn ăn là phương án hợp lý.

??á hoa cương nhân tạo là loại đá được sản xuất trực tiếp từ các nhà máy đá ốp, bằng phương pháp ép nén bột đá. Do nguyên liệu sẵn có và số lượng thành phẩm nhi???u, nên giá của loại đá này rất rẻ.

2. Những ưu điểm v??? màu sắc

mặt bàn đá nhan tạo

Màu sắc đá hoa cương nhân tạo phù hợp cho bàn ăn gia đình

??á hoa cương nhân tạo được sản xuất rất đa dạng v??? màu sắc và hoa văn. Các mẫu hoa văn của đá nhân tạo tuy không được sống động bằng đá tự nhiên cao cấp. Nhưng các mẫu hoa văn nhân tạo cũng rất phù hợp cho bàn ăn gia đình.

Việc ch???n lựa những màu sắc đá sáng, giúp cho không gian nhà bếp của bạn trở nên sạch sẽ thoáng mát và không kém phần sang tr???ng.

1. Ưu điểm v??? đặc tính

Cũng giống như các loại đá hoa cương khác, đá nhân tạo có độ cứng, độ b???n và khả năng chịu nhiệt rất cao. Với một mặt bàn ăn ốp đá hoa cương nhân tạo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mặt bàn không bị cháy b???ng bởi các đồ vật nóng trong bếp.

Ngoài ra, mặt đá hoa cương nhân tạo còn có khả năng chống nước rất tốt. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm nhẹ nhàng lau là có thể làm sạch mặt bàn. Công việc vệ sinh sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng không cần lo lắng v??? việc mặt bàn bị ngấm nước và ẩm mốc, gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sức kh???e của cả gia đình giống như các mặt bàn gỗ có thể gây ra.

Như vậy, bạn đã có thêm những thông tin cần thiết v??? việc nên ch???n đá hoa cương nhân tạo cho bàn ăn gia đình. Nếu bạn cần thêm nhi???u thông tin chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0937178788

0937178788

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0937178788