2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0933334666
Menu
56 mẫu đá marble trắng kem
Liên hệ

56 mẫu đá marble trắng kem

Trong tiềm thức người Việc Nam từ xưa tới nay “an cư đá hoa cương, lạc nghiệp” đá hoa cương, ngôi nhà luôn mang vị trí cực kì quan trọngđá marble trắng kem. Dường như khi có được ngôi nhà ưng ý đá hoa cương, hợp phong thủy thì sự nghiệp và tiền của cũng vì vậy thăng hoađá marble trắng kem. Bài viết hôm nay đá hoa cương, chúng tôi sẽ báo đá marble đá hoa cương, 1 dòng đá marble đang được siêu nhiều người sắm kiếm đá hoa cương, giả dụ bạn đang tậu cẩm thạch cương trang trí cho nhà hẳn bạn sẽ ko thể bỏ qua!

da marble trang kem ktp700 da marble trang kem ktp700

Đá đá hoa cương vàng ba hia loại marble sang trọng đá hoa cương, tinh tế

Đá granite vàng bahia đang là mặt hàng bán tương đối chạy trên thị trường hiện nay đá hoa cương, được các nhà kiến trúc kiểm tra cao và sử dụng vào những công trình kiến trúc nỗi tiếngđá marble trắng kem. Ngoài ra đá hoa cương, đá còn được đa dạng người sử dụng trang hoàng ở các bậc tam cấp đá hoa cương, các công trình ngoài trời…

da marble trang kem ktp701 da marble trang kem ktp701

Với gam màu và họa tiết trông siêu tự dưng của đá đá hoa cương, đá hoa cương mang thể chinh phục được toàn bộ ai trông thấy nó đá hoa cương, thậm chí là các người khó tính nhấtđá marble trắng kem. Bởi với 1 căn nhà sử dụng đá marble này làm chất liệu chính để trang hoàng cho ngôi nhà đá hoa cương, đá sẽ có đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cực kỳ riêng biệt cho  gia chủ đá hoa cương, không chỉ khiến gia chủ bằng lòng mà nhắc cả những người khách xẹp thăm cũng buộc phải trầm trồ khen ngợi đá marble trắng kem.

 

da marble trang kem 702 da marble trang kem 702

da marble trang kem 703​ da marble trang kem 703

da marble trang kem 704 da marble trang kem 704

da marble trang kem 705 da marble trang kem 705

da marble trang kem 706 da marble trang kem 706

da marble trang kem 707 da marble trang kem 707

da marble trang kem 708 da marble trang kem 708

da marble trang kem 709 da marble trang kem 709

da marble trang kem 710 da marble trang kem 710

da marble trang kem ktp711 da marble trang kem ktp711

da marble trang kem ktp712 da marble trang kem ktp712

da marble trang kem ktp713 da marble trang kem ktp713

da marble trang kem ktp714 da marble trang kem ktp714

da marble trang kem 715 da marble trang kem 715

da marble trang kem 716 da marble trang kem 716

da marble trang kem 717 da marble trang kem 717

da marble trang kem 718 da marble trang kem 718

da marble trang kem 719 da marble trang kem 719

da marble trang kem 720 da marble trang kem 720

da marble trang kem 721 da marble trang kem 721

da marble trang kem 722 da marble trang kem 722

da marble trang kem 723 da marble trang kem 723

da marble trang kem 724 da marble trang kem 724

da marble trang kem 725 da marble trang kem 725

da marble trang kem 726 da marble trang kem 726

da marble trang kem 727 da marble trang kem 727

da marble trang kem 728 da marble trang kem 728

da marble trang kem 729 da marble trang kem 729

da marble trang kem 730 da marble trang kem 730

da marble trang kem 731 da marble trang kem 731

da marble trang kem 732 da marble trang kem 732

da marble trang kem 733 da marble trang kem 733

da marble trang kem 734 da marble trang kem 734

da marble trang kem 735 da marble trang kem 735

da marble trang kem 736 da marble trang kem 736

da marble trang kem 737 da marble trang kem 737

da marble trang kem 738 da marble trang kem 738

da marble trang kem 739 da marble trang kem 739

da marble trang kem 740 da marble trang kem 740

da marble trang kem 741 da marble trang kem 741

da marble trang kem 742 da marble trang kem 742

da marble trang kem 743 da marble trang kem 743

da marble trang kem 744 da marble trang kem 744

da marble trang kem 746 da marble trang kem 745

da marble trang kem 746 da marble trang kem 746

da marble trang kem 747 da marble trang kem 747

da marble trang kem 748 da marble trang kem 748

da marble trang kem 749 da marble trang kem 749

Kết quả: 2.9/10 - (19 phiếu)

Thông tin chi tiết

Tự nhiên nhưng lại sang trọng và tinh tế là những gì nhiều người nói về đá hoa cương vàng bahia

Ngạc nhiên có độ bền của đá hoa cương vàng ba hia

Đều khiến cho chúng ta lo lắng nhất chính là độ bền của cẩm thạch cương vàng ba hia vì không ít chiếc đá hoa cương rất dễ bị trầy xướt đá hoa cương, ố màu đòi hỏi cần trông nom kĩ lưỡng đá marble trắng kem. Không ít trường hợp đá hoa cương, chủ nhà phải lắc đầu nuối tiếc phải chăng khi đá ko còn đẹp so mang ban sơ lúc muađá marble trắng kem.

da marble trang kem 750 da marble trang kem 750

Có thể sở hữu một số cái cẩm thạch cương độ bền và khả năng chống thấm nước không cao đá hoa cương, cho phải chỉ phải gặp thúc đẩy mạnh bề mặt của đá sẽ bị tổn thương và mất đi vẻ đẹp vốn với của nóđá marble trắng kem. Song đá hoa cương, mang cẩm thạch cương vàng Bahia những bạn hoàn toàn sở hữu thể yên ổn tâm về vấn đề nàyđá marble trắng kem. Tuổi thọ trung bình của mẫu đá này với thể lên tới 100 năm bao gồm cả công trình xây dựng không tính trời đá hoa cương, những công trình luôn chịu sự tác động khắc nghiệt và tàn phá của thời tiếtđá marble trắng kem. Cho nên đá hoa cương, đây cũng là lý do lí giải vì sao chiếc đá này thường được tiêu dùng cho những công trình nổi tiếng đá hoa cương, bên cạnh trời đá hoa cương, những bậc tam cấp… bởi độ bền và khả năng chịu thúc đẩy cao của đáđá marble trắng kem.

da marble trang kem 751 da marble trang kem 751

Chọn cẩm thạch cương vàng ba hia marble các bạn ko bỏ quá đa dạng thời kì để săn sóc và kĩ lưỡngđá marble trắng kem.

Giá thành của đá hoa cương vàng ba hia

Với độ bền cao chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ rằng đá marble marble sẽ vô cùng đắtđá marble trắng kem. Tuy nhiên đá hoa cương, khác hoàn toàn có nghĩ suy của chúng ta đá hoa cương, dòng đá này sở hữu mức giá hơi mềm so sở hữu những cái đá hoa cương khác trên thị trường đá marble trắng kem.

da marble trang kem 752 da marble trang kem 752

Như tại nhà hàng đá hoa cương Kim Thịnh Phát đá hoa cương, giá cho mỗi mét vuông đá hoa cương vàng bahia sẽ là 870đá marble trắng kem.000 đồng đá hoa cương, giá tốt hơn so có giá bạn nghĩ trong đầu cần ko nào? Tùy vào số lượng bạn tậu phổ biến hay ít đá hoa cương, giá của sản phẩm với thể giảm tốt hơn đá marble trắng kem.

da marble trang kem 753 da marble trang kem 753

nếu bạn có ý định sử dụng cẩm thạch cương vàng bahia để trang trí cho ngôi nhà này đá hoa cương, thì buộc phải triển khai ngay đá hoa cương, ko chỉ đẹp mà còn tùng tiệm được kha tương đối chi phí chi cho nguyên liệu trang trí đá marble trắng kem.

da marble trang kem 754 da marble trang kem 754

Chúng ta thường gặp không ít khó khăn lúc nhà thầu cáng đáng thi công xây dựng nhà nhưng tới khâu tiêu dùng đá trang hoàng 1 số thợ tỏ ra hơi lúng túng hoặc không chuyên nghiệp đá marble trắn. Kết quả đá hoa cương, làm cho bạn không chấp nhận và vẻ đẹp của đá cũng bị ảnh hưởngđá marble trắng kem. Cho nên đá hoa cương, các bạn cũng cần bắt buộc thuê các người thợ chuyên nghiệp đá hoa cương, sở hữu thể giúp bạn khiến cho nổi bật lên vẻ sang trọng và tinh tế của cẩm thạch cương vàng bahia nhé!

da marble trang kem 755 da marble trang kem 755

Với mức đá marble tại doanh nghiệp Kim Thịnh Phát và những thông tin chúng tôi vừa đưa ra đá hoa cương, hy vọng sẽ giúp các bạn mang thể chọn được nguyên liệu để trang trí phù hợp cho ngôi  nhà của mình đá marble trắng. Mọi thắc mắc về cẩm thạch cương các bạn vui lòng liên hệ: truy hỏi cập vào website: kimthinhphatđá marble trắng kem.comđá marble trắng kem.vn

da marble trang kem 756 da marble trang kem 756

Kinh nghiệm chọn đá marble trắng kem cho phòng ngủ

Nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng ngủ, ngày nay người ta thường sử dụng vật liệu đá marble trắng kem để trang trí. Sau đây là một số kinh nghiệm chọn đá marble trắng kem cho phong ngủ.

đá marble trắng

Chọn màu sắc theo tone màu chủ đạo của phòng

Trong những năm gần đây, khi trang trí nội thất người ta thường theo xu hướng chọn một tone màu chủ đạo. Tone màu này sẽ chi phối toàn bộ việc lựa chọn màu sắc của các đồ dùng, vật dụng trang trí. Tất nhiên không phải mọi đồ dùng, vật dụng đều có cùng một màu, mà là mọi đồ dụng, vật dụng đều có màu liên quan với tone màu chủ đạo nằm tôn vẻ đẹp của toàn bộ không gian nội thất. Với phòng ngủ, tone màu chủ đạo phổ biến thường là trắng, vàng, xanh biển, xanh dương, đen, nâu…

đá marble trắng

Khi chọn đá marble trắng kem cho phòng ngủ, nhất là đá để ốp lát sàn nhà và tường, bạn cần căn cứ vào hai màu sắc: thứ nhất là tone màu chủ đạo, thứ hai là màu tường hoặc màu sàn nhà. Ví dụ nếu chọn tone màu chủ đạo là trắng, bạn có thể chọn đá marble trắng kem ốp tường màu trắng và chọn đá hoa cương lát sàn màu trắng, trắng xám hay trắng vân xám. Nếu chọn tone màu chủ đạo là nâu, bạn có thể chọn hoa cương ốp tường màu nâu và chọn đá hoa lát sàn màu vàng, vàng nhạt, hoặc ngược lại chọn đá ốp tường màu vàng và chọn đá lát sàn nhà màu nâu.

đá marble trắng

Chọn đá hoa cương lát sàn không nên quá cầu kỳ

Khi chọn đá hoa cươn lát sàn, bạn không chọn các mẫu đá có họa tiết, hoa văn quá cầu kỳ. Vì điều này sẽ dễ gây rối mắt, khiến không gian bị cảm giác thu hẹp và tăng tính trầm không cần thiết cho không gian. Thay vào đó, bạn nên chọn loại đá hoa cương lát sàn kiểu trơn hoặc càng ít họa tiết càng tốt, ví dụ như đá marble trắng kem trơn, đá hoa cương nền đơn sắc vân mảnh thưa… Nếu muốn tạo một điểm nhấn trên sàn nhà, bạn có thể chọn đá hoa cương hoa văn có kích thước hoa văn phù hợp với diện tích căn phòng.

đá marble trắng

Đá hoa cương ốp tường nên chọn loại xuyên sáng

Còn với đá hoa cương hoa văn ốp tường ngay giường phòng ngủ, bạn nên chọn loại đá có khả năng xuyên sáng, điển hình nhất là dòng sản phẩm đá onyx. Dòng đá marble trắng kem onyx này ngoài độ bền, cứng, còn có khả năng xuyên sáng và sở hữu nhiều kiểu vân đá đẹp mắt. Lắp đặt một phiến đá onyx trên tường chính của phòng ngủ sẽ giúp tạo một điểm nhấn đầy ấn tượng, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Và đặc biệt, sự sang trọng này lại càng tăng thêm gấp bội khi đèn sau phiến đá được bật sáng trong không gian tối. Phòng ngủ sẽ vô cùng lung linh, đặc sắc và đôi phần bí ẩn.

đá marble trắng

Ngoài ra, khi lựa chọn đá marble trắng kem cho phòng ngủ, bạn cũng cần chú ý đến loại đá, độ bền và tuổi thọ của đá. Với đá lát sàn, bạn có thể chọn dòng đá granit, đá cẩm thạch… Hi vọng những kinh ngiệm chọn đá marble trắng kem cho phòng ngủ trên đây sẽ giúp bạn chọn được đá marble trắng kem nhất cho phòng ngủ của mình.

đá marble trắng

Đá marble trắng kem, chọn ngay giá tốt

Dạo gần đây, trong các công trình xây dựng lớn người ta thường chọn đá hoa cương trắng sọc ấn độ để trang trí cho bên trong nội thất. Loại đá này có gì đặc biệt khiến nhiều người lựa chọn đến như vậy? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được điểm đặc biệt của đá này và đá marble trắng kem đang được ưa chuộng các bạn nhé!

đá marble trắng

Khi sọc trắng ấn độ lên ngôi

Hiện nay, các họa tiết sọc bắt đầu quay trở lại và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều sản phẩm ra đời đều có họa tiết sọc này, kể cả đá hoa cương cũng có họa tiết sọc trắng ấn độ. Với sự mới lạ, độc đáo và bắt kịp xu hướng, đá hoa cương trắng ấn độ nhanh chóng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

đá marble trắng

Bạn có thể dùng đá hoa cương trắng ấn độ mới lạ này ốp lát ở một số vị trí bên trong nội thất để tạo điểm nhấn và thu hút cho ngôi nhà. Ví dụ như mặt bàn, mặt bếp, cầu thang.. là những vị trí rất phù hợp cho một nội thất, tạo ấn tượng đặt biệt với bất kỳ ai khi bước chân vào ngôi nhà.

đá marble trắng

Bạn có thể kết hợp đá hoa cương trắng ấn độ với một số loại đá hoa cương khác nếu bạn thích, tuy nhiên các bạn cần lưu ý chọn loại đá hoa cương có màu sắc và phù hợp với đá hoa cương sọc trắng ấn độ. Tránh việc lựa chọn những họa tiết quá cầu kì, nên chọn đá có màu trơn hoặc ít họa tiết bởi cơ bản sọc trắng của đá hoa cưng sọc trắng ấn độ đã là một điểm nhấn.

đá marble trắng

Đá hoa cương sọc trắng ấn độ có họa tiết đẹp, độc đáo và mới lạ

Sọc trắng nhưng không dễ bị vấy bẩn

Chúng ta thường ngại dùng đá hoa cương ốp lát cho căn nhà chỉ vì loại đá hoa cương này cần sự chăm sóc kĩ lưỡng. Nhưng đối với đá hoa cương sọc trắng ấn độ các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cơ bản loại đá này không hề dễ vấy bẩn, ngay cả bạn chọn ốp lát trong khu vực nhà bếp.

đá marble trắng

Khi đá bị các vết bẩn như dầu ăn, nước bắn vào bề mặt đá khâu vệ sinh cũng cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ việc dùng khăn bông thấm nước và vắt khô lau lên bề mặt đá. Hoặc nếu bạn mặt đá trở nên thơm và bóng đẹp hơn các bạn có thể dùng nước chuyên dùng để tẩy rửa vết bẩn pha với nước loãng (đừng chọn loại có độ tẩy quá cao vì sẽ ảnh hưởng đến bề mặt đá). Nhanh chóng, đơn giản, lau chùi như một số loại gạch bông thông thường, dùng đá hoa cương sọc trắng ấn độ các bạn không phải quá lo về khâu vệ sinh lau chùi mặt đá.

đá marble trắng

Ngay cả khi bạn là người bận rộn, bạn vẫn có thể lau chùi mặt đá hoa cương sọc trắng ấn độ đơn giản và nhanh chóng.

Giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

Với những ưu điểm chúng tôi vừa nêu trên, đến đây chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc ngay về  đá marble trắng kem. Các bạn có biết sở dĩ loại đá này được nhiều người yêu thích không chỉ riêng về họa tiết độc đáo, mới lạ và đơn giản trong việc lau chùi, mà điểm khiến nhiều người lựa chọn mua đá hoa cương sọc trắng ấn độ chính là giá thành sản phẩm.

đá marble trắng

Với giá thành sản phẩm không quá đắt, phù hợp với hầu hết túi tiền của người tiêu dùng, ai cũng có thể mua đá hoa cương sọc trắng ấn độ về cho ngôi nhà của mình. Hiện nay, tại công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát đá marble trắng kem, loại granite tự nhiên, nhập khẩu Ấn Độ có giá 1.300.000 dồng/1 mét vuông.

đá marble trắng

giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển và nếu khách hàng mua với số lượng lớn sẽ mua sản phẩm với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Là mộ thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đá hoa cương cao cấp, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đá marble trắng kem tại công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công các loại đá hoa cương với những mẫu mã đẹp nhất và hiện đại nhất. Bây giờ, hãy nhanh tay truy cập kimthinhphat.com.vn để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

đá marble trắng

Đá hoa cương cột tròn nhập khẩu Brazil, màu trắng xám sang trọng

Được khai thác từ tự nhiên, Đá hoa cương là loại vật liệu bền, chất lượng cao được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Từ mỗi điều kiện tác động của thiên nhiên, khí hậu lên các loại đá khác nhau mà tạo nên cấu trúc Đá hoa cương chất lượng riêng cũng như khác biệt về hoa văn, màu sắc, họa tiết.

đá marble trắng

Dưới đây chính là một mẫu Đá hoa cương đẹp, màu sắc trắng xám sang trọng, đem tới cho quý khách hàng thêm lựa chọn thi công phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đó là mẫu Đá hoa cương cột tròn được nhập khẩu từ Brazil, chất lượng và bền lâu.

đá marble trắng

Tìm kiếm đá marble trắng

Bạn đang phân vân nên hay không chọn đá marble trắng cho ngôi nhà của mình. Bạn không biết đá marble trắng là bao nhiêu, có quá cao so với số tiền bạn dự tính mua đá hoa cương trang trí cho căn nhà của mình. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn dẹp ngay nỗi băn khoăn này!

đá marble trắng

Màu sắc của đá marble trắng có tôn lên vẻ sang trọng không?

Chúng ta cần gì ở ngôi nhà của mình? đó là sự sang trọng và đẳng cấp, đó là những gì hầu hết chúng ta đều mơ ước. Sẵn sàng chi số tiền lớn chỉ mong muốn có được ngôi nhà như mơ ước, chỉ mong những người khách ghé chơi nhà đều phải tấm tắc khen ngợi ngôi nhà của mình. Nếu đó là những gì bạn mong muốn, hãy chọn đá marble trắng, loại đá marble tự nhiên mới nhất hiện nay.

đá marble trắng

Với gam màu nâu trầm ấm kèm theo sự mới lạ của họa tiết trên đá, đá marble trắng sẽ giúp tôn lên sự sang trọng, hiện đại cho căn nhà của bạn. Không mang gam màu quá nổi bật hoặc sặc sỡ loại đá này luôn mang lại cảm giác dễ chịu, không gây hoa mắt khi nhìn quá lâu. Thậm chí sau một ngày làm việc mệt mỏi, ngắm nhìn đá bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

đá marble trắng

Những lúc bạn mệt mỏi, ngắm nhìn đá marble trắng sẽ giúp bạn thư giãn và dễ chịu hơn.

 Độ cứng của đá marble trắng thì sao?

Chúng ta thường lo lắng khi dùng đá hoa cương ở mặt bếp, bậc tam cấp, cầu thang chỉ vì đá hoa cương thường có độ cứng không tốt, dễ bị tổn thương khi bị tác động bởi lực mạnh. Liệu đá marble trắng cũng như thế?

đá marble trắng

Nếu các bạn đã yêu thích màu sắc của đá marble trắng thì hãy lựa chọn loại đá này cho căn nhà của mình ngay đi nhé, bởi ngoài màu sắc đẹp, mới lạ thì độ cứng của đá rất tốt. Ngay cả khi các bạn dùng đá ở những vị trí thường chịu tác động vừa kể trên, mặt đá vẫn bóng đẹp và không hề có vết trầy xướt hoặc hư hỏng.

đá marble trắng

Với độ cứng cao của đá marble trắng, các bạn không phải quá lo bề mặt đá bị ảnh hưởng

Đá marble trắng có  thấm nước không?

Một số loại đá hoa cương hiện nay thường hay bị thấm nước, hậu quả là chỉ sau một thời gian ngắn sủ dụng đá đã không còn đẹp như lúc ban đầu. Tuy nhiên, đó chỉ là tình trạng của các loại đá hoa cương thông thường, riêng đá marble trắng chất lượng có khả năng chống thấm nước cao, ngay cả khi bạn dùng nước vệ sinh chứa chất tẩy để lau chùi mặt đá, vẫn không gây tổn thương đến đá.

đá marble trắng

Đá marble trắng bao nhiêu?

Các bạn có thể tham khảo đá marble trắng tại các địa điểm gần nơi mình ở và giá trên thị trường để có được mức giá hợp lý. Cách này giúp bạn tránh được tình trạng mua hàng với giá đắt.

đá marble trắng

Ngoài những địa điểm vừa kể trên các bạn có thể tham khảo bảng giá của đá marble trắng tại công ty Kim Thịnh Phát chúng tôi. Là một trong những địa chỉ nổi tiếng và uy tín trên thị trường, công ty Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp các mặt hàng đá hoa cương chất lượng nhất và với giá rẻ nhất. Giá cho 1 mét vuông đá marble trắng, loại đá marble tự nhiên tại công ty chúng tôi sẽ là 900.000 đồng, hãy thử so sánh với mức giá mà các bạn biết trước đó nhé!

đá marble trắng

Bạn muốn mua đá hoa cương giá rẻ, hãy đến với công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát chúng tôi

Để khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm địa điểm gia công đá hoa cương, công ty Kim Thịnh Phát nhận gia công các mặt hàng đá hoa cương với mẫu mã đẹp nhất và mới nhất. Nếu bạn chưa tìm được địa điểm gia công đá hoa cương thì hãy thử chọn công ty chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ ưng ý và hài lòng.

đá marble trắng

Màu sắc đẹp, độ bền tốt, chống thấm nước cao, đá marble trắng lại khá thấp chắc hẳn sẽ đáp ứng được yêu của bạn. Còn chần chừ gì nữa truy cập ngay kimthinhphat.com.vn để biết thêm chi tiết, Kim Thịnh Phát nơi đáp ứng tất cả những yêu cầu từ bạn!

đá marble trắng

Bí quyết chọn đá marble trắng đẹp cho căn hộ diện tích nhỏ

Không chỉ những ngôi nhà diện tích rộng lớn, mà ngay cả các căn hộ nhỏ hẹp cũng có thể dùng đá hoa cương làm vật liệu lót sàn nhà. Sau đây sẽ là một số bí quyết chọn đá marble trắng đẹp cho căn hộ nhỏ.

đá marble trắng

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong trang trí nội thất. Vì màu sắc có thể khiến không gian rộng hơn hay thu hẹp, sáng hơn hay tối đi, thông thoáng hay tù túng… Trong đó, màu sắc của sàn nhà là một trong những yếu tố chi phối nhiều nhất.

đá marble trắng

Với những căn hộ diện tích nhỏ, vì không gian vốn đã nhỏ hẹp nên cần phải tận dụng được lợi thế cảm quan về màu sắc để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn hộ. Bí quyết đó là chọn những loại đá marble trắng màu sáng. Tốt nhất là theo tone màu nhạt. Những đá marble trắng màu này sẽ có tác dụng nới rộng không gian. Đồng thời còn khiến không gian trong nhà trở nên tươi sáng, thoáng hơn.

đá marble trắng

Một số màu đá marble trắng có thể lựa chọn như màu vàng nhạt, màu xanh nhạt, màu xám nhạt, màu vàng kem… Và lựa chọn ưu tiên hơn cả nên là đá marble trắng màu trắng hoặc trắng xám. Nếu biết cách phối hợp cùng màu tường và màu vật dụng nội thất, màu đá hoa cương này sẽ tạo cảm giác rộng và thoáng nhất.

đá marble trắng

Ngược lại, không nên chọn những đá marble trắng màu tối vì sẽ khiến không gian bị tối và thu hẹp. Đặc biệt, sẽ càng tối kỵ hơn đối với các căn hộ diện tích nhỏ. Cần tránh chọn những đá marble trắng màu đỏ, màu đen, màu nâu đất, màu vàng nâu…

đá marble trắng

Đá marble trắng có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú, từ đá marble trắng đơn sắc đến đá đa sắc, từ đá trơn đến đá có vân hay có hạt… Tuy nhiên, khi lựa chọn đá marble trắng cho căn hộ nhỏ, bạn không nên chọn các kiểu đá hoa cương có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, rườm rà như đá hoa cương hoa văn, đá hoa cương có họa tiết, đá hóa cương hạt lớn, đá hoa cương có vân lớn… Giải pháp tối ưu nhất là nên chọn đá marble trắng đơn sắc trơn.

đá marble trắng

Nếu bạn không muốn sàn nhà quá đơn điệu thì bạn có thể chọn đá hoa cương có vân ít và mảnh, điển hình như kiểu đá marble trắng cho căn hộ nhỏ thông dụng nhất là đá màu trắng vân xám thưa mảnh.

 

đá marble trắng

Đừng nghĩ rằng chọn đá marble trắng có kích thước lớn sẽ giúp không gian nội thất trở nên sang trọng hơn. Đây là một ý nghĩ sai lầm. Bởi đá marble trắng có kích thước lớn chỉ làm cho căn hộ càng trở nên nhỏ hơn và kém sang trọng. Thay vào đó, bạn nên chọn đá có kích thước phù hợp. Kích thích đá marble trắng cho căn hộ nhỏ lý tưởng nhất là 30 x 30 cm.

đá marble trắng

Mong rằng những bí quyết trên đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn chọn được đá marble trắng đẹp nhất cho căn hộ nhỏ xinh của mình.

đá marble trắng

Đá marble trắng

Bạn đang tìm loại đá hoa cương có gam màu trầm ấm và độ bền cao? Bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên sang trọng? Sao không thử ốp lát đá marble trắng? với đá marble trắng phải chăng cùng với mẫu mã đẹp, đây chắc hẳn sẽ là loại đá hoa cương bạn đang tìm kiếm đấy nhé!

đá marble trắng

Bạn biết gì về đá marble trắng?

Là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường hiện nay, đá marble trắng khiến những ai đã từng trông thấy nó đều phải gật gù khen đẹp. Có nguồn gốc từ nước Anh, loại đá này chinh phục nhiều người khắp nơi trên thế giới và khi được nhập khẩu về Việt Nam, đá marble trắng được sử dụng phổ biến trong căn nhà, công trình kiến trúc lớn…

đá marble trắng

Với gam màu nâu, đá marble trắng mang lại cảm giác ấm áp cho không gian, thêm vào đó những vân nâu đỏ tự nhiên trên bề mặt đá không theo bất kỳ sự sắp xếp nào càng khiến loại đá này càng trở nên đặc biệt hơn. Thế nên, các tiêu chí về màu sắc trầm ấm, sang trọng đều hội tụ đủ ở đá marble trắng này.

đá marble trắng

Đá marble trắng chinh phục được cả những người khó tính

Vào những ngày hè nóng bức, trong một căn nhà được ốp lát bằng đá marble trắng các bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh, bất kể nhiệt độ bên ngoài có cao đến đâu. Thay vì ra ngoài chịu nắng nóng và khói bụi, đá marble trắng có sức “mê hoặc” khiến bạn chỉ muốn mãi ở trong căn nhà của chính mình mà thôi!

đá marble trắng

Độ bền của đá marble trắng ra sao?

Chúng ta thường phân vân khi đứng trước lựa chọn nên hay không mua đá hoa cương chỉ vì lo sợ độ bền của nó. Thông thường chúng ta luôn cho rằng những loại đá marble có độ bền thấp, dễ trầy xướt. Tuy nhiên, đối với đá marble trắng, đá marble tự nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn vì độ bền của đá rất cao. Thậm chí các bạn có thể dùng đá ở những vị trí như mặt bếp, cầu thang đá vẫn không bị tổn thương, trái ngược lại vẫn giữ được độ bóng đẹp của nó.

đá marble trắng

Thời gian sử dụng của đá marble trắng là rất lâu, đá ít bị bay màu theo thời gian. Nếu bạn là người theo xu hướng hoàn mỹ, và đá hoa cương trong nhà bạn đã có tuổi thọ khá cao các bạn hoàn toàn có thể làm mới lại chúng bằng cách đánh bóng mặt đá. Đá hoa cương lúc này sẽ bóng đẹp như lúc ban đầu bạn mới mua.

đá marble trắng

Hãy yên tâm lựa chọn đá marble trắng vì loại đá này có độ bền cao

Đá marble trắng là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, đá marble trắng có giá từ 1.000.000 đồng, tuy nhiên đó chỉ là giá trên thị trường, tùy theo địa điểm bạn lựa chọn mua đá hoa cương mà giá của loại đá này có thể thấp hơn hoặc cao hơn. Các bạn có thể tham khảo trước các địa điểm mình dự định mua hoặc tìm kiếm các bảng báo đá marble trắng trên các trang mạng.

đá marble trắng

Với 890.000 đồng các bạn sẽ mua được 1 mét vuông đá marble trắng loại đá marble tự nhiên tại Kim Thịnh Phát, thì tại sao không? Chắc hẳn các bạn sẽ ngạc nhiên về mức giá công ty đưa ra, hoặc các bạn sẽ nghi ngờ về chất lượng của đá hoa cương. Mong muốn mỗi khách hàng đều có thể mua được đá hoa cương, và được lòng tin, sự lựa chọn của khách hàng, công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát luôn đưa ra mức giá sản phẩm cực thấp nhưng chất lượng sản phẩm cực cao. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi, cam kết hàng đến tay bạn sẽ là hàng chất lượng nhất và đẹp nhất!

đá marble trắng

Nhiều người đã lựa chọn Kim Thịnh Phát, còn bạn thì sao?

Là một trong những cơ sở phân phối đá hoa cương chất lượng, Kim Thịnh Phát được nhiều người lựa chọn vì cung cấp sản phẩm cao cấp với giá siêu rẻ. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm đá marble trắng sao không thử chọn Kim Thịnh Phát chúng tôi. Truy cập kimthinhphat.com.vn để biết thêm về sản phẩm mình quan tâm các bạn nhé!

đá marble trắng

Thông tin xem thêm dá hoa cương cột tròn đẹp tinh tế

Đá hoa cương cột tròn chất lượng, nhập khẩu Brazil cao cấp

Sản phẩm Đá hoa cương cột tròn được nhập khẩu từ Brazil, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Đây là mẫu đá Granit tự nhiên mang đặc điểm chất lượng phù hợp với sự trông đợi của nhiều quý khách hàng khi cân nhắc lựa chọn Đá hoa cương thi công hoàn hảo cho không gian của mình. Sử dụng mẫu đá này phù hợp từ không gian nhà ở đến văn phòng, công việc…mang tới độ bền lâu, công năng sử dụng dài hạn cũng như thẩm mỹ tốt.

Đá hoa cương cột tròn

Đá hoa cương cột tròn được chế tác từ đá tự nhiên, mang những ưu điểm chất lượng nổi bật mà một loại Đá hoa cương thường có. Đó là độ cứng, khả năng chịu lực tốt, chịu được va đập mạnh hoặc sự tác động của ngoại lực không quá mạnh rất tốt mà không bị trầy xước, nguyên vẹn do đó mà khi sử dụng đá, quý khách có thể yên tâm về chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn bền vững với từng khu vực sử dụng.

Đá hoa cương cột tròn

Dù là ốp bề mặt bậc tam cấp, cầu thang hay sàn nhà, ốp tường, mặt kệ tủ…đều thuận lợi sử dụng với thời gian lâu dài, chắc chắn. Đá hoa cương còn có khả năng dễ dàng vệ sinh, không bám bẩn nên thoải mái trong thời gian sử dụng.

Đá hoa cương cột tròn

Đặc điểm thẩm mỹ từ Đá hoa cương mới

Đá hoa cương cột tròn không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn thể hiện ở nét thẩm mỹ đẹp, hài hòa từng khu vực sử dụng cho quý khách. Với màu trắng xám tự nhiên cùng họa tiết ngẫu hứng, những đường cong, màu đen đan xen cùng với nét sần sùi tự nhiên giúp mẫu đá nổi bật ấn tượng, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, đạt hiệu quả công năng và thẩm mỹ cao.

Đá hoa cương cột tròn

Sự tương phản của màu sắc và họa tiết Đá hoa cương đem lại nét độc đáo, giúp quý khách hàng sử dụng theo nhu cầu từ ốp lát hay trang trí đều đạt hiệu quả cao. Mẫu Đá hoa cương màu trắng, dễ bố trí hài hòa cùng những gam màu khác, đem lại tác dụng mở rộng cho từng không gian đặc biệt nếu quý vị sử dụng cho nhà nhỏ, văn phòng, nhà hàng, quán xá…diện tích không lớn. Bởi nhờ sự tương phản cùng sắc trắng thoải mái mà mỗi gian phòng đều đạt độ rộng, thoáng đãng cao.

Đá hoa cương cột tròn

Khi lát sàn góp phần nổi bật đồ dùng nội thất trên sàn hay lúc ốp lát cho bậc cầu thang khu vực tối tạo độ sáng cao, tiện di chuyển hay sử dụng cho nhà bếp cảm hứng, sang trọng.

Đá hoa cương cột tròn

Độ bóng sáng của Đá hoa cương tư nhiên đem lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, phát huy tối đa thẩm mỹ trọn vẹn của loại đá này. Với tác dụng không thấm nước và thường được thi công thấm nước, gia chủ có thể mang tới không gian sạch, thoáng rộng khi sử dụng. Theo phong thủy, mẫu đá màu trắng phù hợp với người mệnh Kim, Thủy và nên tránh chọn cho người mệnh Mộc bởi màu trắng đại diện cho hành Kim khắc Mộc.

Đá hoa cương cột tròn

Giá bán Đá hoa cương cột tròn

Đá hoa cương cột tròn được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, có chất lượng cao, giấy tờ đảm bảo rõ ràng và mức giá thành phải chăng. Kim Thịnh Phát bán nguyên láp 9,930,000/1m. Đây được xem là mức giá không cao so với những mẫu đá màu sắc khác. Nếu có nhu cầu ốp lát, quý khách hàng có thể tham khảo hàng trăm mẫu đá màu sắc, hoa văn khác nhau của Kim Thịnh Phát để chọn mua tốt nhất. Ngoài ra, quý vị có thể liên hệ qua hotline

da marble trang kem 757 da marble trang kem 757

da marble trang kem ktp758 da marble trang kem 758

da marble trang kem 759 da marble trang kem 759

da marble trang kem 760 da marble trang kem 760

da marble trang kem 761 da marble trang kem 761

da marble trang kem 762 da marble trang kem 762

da marble trang kem 763 da marble trang kem 763

da marble trang kem 764 da marble trang kem 764

da marble trang kem 765 da marble trang kem 765

da marble trang kem 766 da marble trang kem 766

da marble trang kem 767 da marble trang kem 767

da marble trang kem 768 da marble trang kem 768

da marble trang kem 769 da marble trang kem 769

da marble trang kem 770 da marble trang kem 770

da marble trang kem 771 da marble trang kem 771

da marble trang kem 772 da marble trang kem 772

da marble trang kem 773 da marble trang kem 773

da marble trang kem 774 da marble trang kem 774

da marble trang kem 775 da marble trang kem 775

mời quý khách xem thêm các loại đá và các sản phẩm mà công ty chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt cho các công trình trên toàn quốc

mặt tiền đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 31 mẫu mặt tiền đá hoa cương ốp m

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0933334666

0946606366

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666