2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0933334666
Menu
77 mẫu thảm đá hoa cương ốp sảnh và phòng khách đẹp nhất
Liên hệ

77 mẫu thảm đá hoa cương ốp sảnh và phòng khách đẹp nhất

Thảm đá hoa cương là gì?

Thảm đá hoa cương được cắt ra từ nhiều loại đá hoa cương, Ở tại Việt nam ngày nay công trình hầu hết người ta hay dùng đá hoa cương để cắt nát và lắp gép lại thành những bộ thảm đá hoa cương tự nhiên với nhiều loại màu sắc và thiết kế khác nhau.

Thảm đá hoa cương

Chọn mẫu hoa hhas hoa cương tự nhiên để cắt bằng tia cắt nước

Thảm đá hoa cương

Lắp gép thành hình thảm đá hoa cương

những mặt hàng mua làm sẵn từ trung quốc thì giá rất rẻ, giá mua vào chỉ có 4,700,000vnd giá thi công lắp đặt loại thảm này giá rất cao bởi thi công thảm khó khăn hơn, thứ nhất đường nét liền lạc, thứ 2 phải xư lý mối roong sát để 2 đường nét song đôi phải tương đối, với giá vận chuyển và thi công đang là 2,000,000 cho một mét vuông với loại thảm nhập tự trung quốc,

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm đá hoa cương trung quốc kps 002 có pha trộn đá nhân tạo, sử dụng rất nhanh tàn phai

 và kích thước thảm mua sẵn khó phù hợp với khổ nhà hiện tại, nếu khách hàng chịu mua thì cần phải chế tác lại, nhưng thảm mua của trung quốc sản xuất sẵn thì hầu hết 100% là pha trộn các loại đá nhân tạo, thứ nhất đá nhân tạo rẻ tiền, thứ 2 đá nhân tạo mềm và rất dễ lắp gép các phiến nhẻ và tạo đường nét đẹp xử lý roong dáp tyến dễ hơn. đây là mẫu thảm đá hoa cương mua sẵn từ trung quốc

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm đá hoa cương trung quốc kps 001 có pha trộn đá nhân tạo, sử dụng rất nhanh tàn phai

Thảm Đặt làm theo khôn mẫu sàn hiện tại

Với các mẫu thảm đặt hàng theo hiện tại công trình thì cần phải đặt hàng tại các nước như, Ấn Độ, Brazil, Italia, Việt Nam, thì những mẫu thảm đá hoa cương sẽ được sản xuất 100% đá hoa cương tự nhiên

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm đá hoa cương tại ấn độ và việt nam

tùy chọn theo yêu cầu khách hàng, nhưng đơn giá thì rất cao, với giá hiện tại theo từng thiết kế, thiết kế thảm đơn giản thì giá đặt hàng vào 7,500,000/1m, kéo dài đến 10,500,000/1m, loại thảm giá 7,500,000 thi công hoàn thiện sẽ là 9,500,000/1m, loại thảm 10,500,000/1m, thi công ốp lát hoàn thiện sẽ là 13,500,000/1m.

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm boder đá hoa cương tại ấn độ và việt nam

Giá boder viền sảnh thì hầu hết là sản xuất tại việt nam và các nước châu âu, nên những mẫu boder đang có giá sản xuất là 9,500,000/1m, cộng thêm thi công hoàn thiện 11,800,000, lắp đặt bodder và hoa văn cũng cần đội ngũ thi công theo công nghệ châu âu,

Thảm đá hoa cương

Mẫu làm bóng thảm đá hoa cương lần 1 tại ấn độ và việt nam

bao bồm luôn lưỡi cắt cao cấp và loại keo ngoại nhập và màu keo cũng dống đá đến 80% để tiệt roong nên giá lắp đặt hạng mục thảm đá hoa cương giá tương đối cao. công ty cổ phần nội thất kim thịnh phát, xuất nhập khẩu sản xất thương mại đá hoa cương,

Thảm đá hoa cương

Mẫu làm bóng thảm boder đá hoa cương lần 1 tại ấn độ và việt nam

chuyên nhận sản xuất thảm đá hoa cương, hay còn gọi là bông đá hoa cương, và còn gọi là hoa văn đá hoa cương bao gồm đá boder đá hoa cương, tất cả bằng đá tự nhiên, sản xuất theo yêt cầu của các đại lý, công ty, cửa hàng, nhà thầu, chủ đầu tư, và nhận lắp đặtt với công nghệ ốp lát siêu cấp tại việt nam, rất haamn hạnh được đồng hành với ngôi nhà đẹp của quý khách

Thảm đá hoa cương

Mẫu lắp đặt thảm đá hoa cương ấn độ và việt nam

Thảm đá hoa cương

Mẫu mài phẳng vết nối và đánh bóng thảm đá hoa cương tại công trình

Thảm đá hoa cương

Mẫu hoàn thiện nguội lần 2 đánh bóng lại thảm đá hoa cương tại công trình

Thảm đá hoa cương

Mẫu thảm đá hoa cương tại công trình đã được hoàn thiện

thảm đá hoa cương kps019 thảm đá hoa cương kps019

thảm đá hoa cương kps020 thảm đá hoa cương kps020

thảm đá hoa cương kps021 thảm đá hoa cương kps021

thảm đá hoa cương kps022 thảm đá hoa cương kps022

thảm đá hoa cương kps024 thảm đá hoa cương kps024

 thảm đá hoa cương kps025 thảm đá hoa cương kps025

thảm đá hoa cương kps026 thảm đá hoa cương kps026

thảm đá hoa cương kps027 thảm đá hoa cương kps027

thảm đá hoa cương kps028 thảm đá hoa cương kps028

thảm đá hoa cương kps029 thảm đá hoa cương kps029

thảm đá hoa cương kps030 thảm đá hoa cương kps030

thảm đá hoa cương kps031

 

của khách hàng

đá hoa cươngđá hoa cương

Mời kéo xuống để xem các loại hạng mục công trình ốp đá và mẫu đá trắng đen vàng đỏ xanh xám kem không thiếu một mẫu nào.

Kết quả: 3.1/10 - (22 phiếu)

Thông tin chi tiết

Hoa văn đá hoa cương đa tác dụng, đa phương tiện,…có thể áp dụng cho những kiểu nhà khác nhau. Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà đẹp bằng dòng sản phẩm này để có cái nhìn khách quan và chân thật hơn.

Hoa văn đá hoa cương cho thiết kế nhà hiện đại

Với thiết kế nhà hiện đại, những mẫu đá hoa cương cao cấp cột tròn dạng trơn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Những mẫu đá cho không gian này cũng không có quá nhiều họa tiết rườm rà, rối mắt. Nhưng vẫn toát lên được sự nhẹ nhàng và tinh tế như vẻ vốn có của nó.

Thông thường, kỹ sư thiết kế sẽ chọn những màu trắng, xanh,.... Bởi những màu này mới nói lên hết sự trẻ trung, năng động của gia chủ và của chính ngôi nhà. Thiết kế cột cũng không quá khổ mà hài hòa cân xứng nhất định. Tất cả đều mang lại vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Hoa văn đá hoa cương cho thiết kế nhà cổ điển

Với thiết kế nhà cổ điển, những mẫu đá hoa cương đẹp dạng điêu khắc lại ưa chuộng hơn cả. Thông thường, ở chân và đầu cột đá sẽ được chạm trổ những họa tiết uốn lượn, cong vút. Mục đích là để làm nổi bật thiết kế chủ đạo của ngôi nhà.

Nhìn chung, những tông màu ấm như vàng, nâu,… được đưa vào thiết kế rất nhiều. Bởi những màu này có thể làm không gian thêm bừng sáng. Từ đó toát lên sự sang trọng cổ điển nhưng không cứng nhắc mà mang một vẻ đẹp rất tinh tế và ấm áp.

Hoa văn đá hoa cương cho thiết kế nhà bạn

Hoa văn đá hoa cương luôn làm tốt vai trò của mình trong việc tô điểm cho ngôi nhà của gia chủ. Sử dụng đá hoa cương không chỉ cho thấy vẻ đẳng cấp sang trọng mà còn cầu mong cho sự thịnh vượng, xuôi chèo mát mái trong cuộc sống và sự nghiệp. Do đó, tùy vào thiết kế cũng như mệnh chủ mà bạn lựa chọn mẫu đá sao cho phù hợp. Với mỗi không gian khác nhau, hoa văn đá hoa cương sẽ phát huy hết thế mạnh riêng biệt của mình.

Nếu theo phong cách thiết kế nhà hiện đại, không gian nhỏ bạn nên chọn hoa văn đá hoa cương tròn mang những tông màu sáng. Nếu thiết kế nghiêng theo hơi hướng cổ điển và không gian rộng lớn thì những cột đá hoa cương vuông là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bởi đá kiểu vuông tạo ra sự chắc chắn và bền vững cho ngôi nhà. Trong khi đó đá kiểu tròn mang lại cảm giác nhẹ nhàng như chính thiết kế của nó.

Trước khi đưa ra quyết định chọn hoa văn đá hoa cương dạng nào, mẫu mã ra sao, bạn nên trao đổi với kỹ sư thiết kế. Đây là những người luôn hiểu rõ những nguyên tắc kết hợp sao cho đẹp nhất có thể.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, địa chỉ bán hoa văn đá hoa cương chất lượng. Một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến là Kim Thịnh Phát. Đây là công ty chuyên về thiết kế, thi công và nhập khẩu các loại đá xây dựng. Đến với Kim Thịnh Phát, bạn sẽ được trải nghiệm trong một không gian đá đầy sang trọng và khác biệt.

Nhiều khách hàng thường cảm thán bản thân mình quá xui xẻo vì hàng loạt những chuyện không may cứ liên tục ập đến. Phong thủy lý giải vấn đề này bằng nhiều nguyên nhân khác nhau như thiếu hụt sinh khí, năng lượng… Và quý khách hoàn toàn có thể hóa giải điều này bằng những vật phẩm phong thủy như hoa văn đá hoa cương.

“mượn” các vật phẩm phong thủy để hóa giải xui xẻo bằng “năng lượng” tự nhiên

Phong thủy không còn là tâm linh mà là một môn khoa học đã được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia và giáo sư trên khắp thế giới. Và những quan niệm, lý giải của phong thủy về mọi mặt cuộc sống cũng đã trở thành cơ sở quan trọng cho các hoạt động tâm linh của con người phương Đông.

Tại bất kỳ nơi đâu, quý khách hoàn toàn có thể bắt gặp nhiều người sử dụng các loại đá hoa cương cao cấp làm thành đồ trang sức hoặc vật phẩm phong thủy với mong muốn cầu may. Chẳng hạn: đeo đá hình mèo chiêu tài để cầu làm ăn kinh doanh, đeo đá hình hồ ly để cầu tình duyên, cầu tài lộc… Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự ảnh hưởng của phong thủy với cuộc sống.

Ngoài các loại đá cẩm thạch thông thường, hiện nay, các chuyên gia phong thủy cũng có xu hướng sử dụng Hoa văn đá hoa cương để tạo nên các vật phẩm phong thủy trong cả những nơi kinh doanh, gia đình hoặc các vật phẩm tùy thân. Xu hướng mới này vẫn đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng và các loại Onyx cũng dần trở thành “chìa khóa” giúp khách hàng đến gần với vận may và sự thành đạt.

Làm thế nào để tăng thêm may mắn với hoa văn đá hoa cương?

Trong mọi lĩnh vực, quý khách để có thể sử dụng hoa văn đá hoa cương để tăng thêm may mắn, giúp vạn sự đều “thông thuận”. Chẳng hạn:

Với làm ăn, kinh doanh: Nếu quý khách đang có dự định mở khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ hoặc một công trình xây dựng nào khác, quý khách nên lựa chọn hoa văn đá hoa cương ở những vị trí mang tính “đón đầu” như: quầy bar, quầy lễ tân, lối vào, đại sảnh… Khảm Onyx cùng với một số loại đá hoa cương hợp mệnh khác sẽ giúp quý khách tăng thêm “sinh khí” và “năng lượng” để giúp việc kinh doanh sầm uất hơn, thuận lợi hơn.

Với văn phòng: Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn việc có một bức tường hắt sáng lung linh được chế tác từ các mẫu đá sơn thủy Onyx. Đây sẽ là yếu tố giúp tăng lượng ánh sáng cho căn phòng, giảm cảm giác bí bách, tăm tối và khó chịu thường gặp ở các văn phòng – công sở hiện nay.

Với nhà riêng: Khách hàng có rất nhiều phương án thiết kế loại đá hoa cương đẹp như Onyx trong nhà. Từ phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, hành lang cho tới phòng bếp đều có thể sử dụng Onyx vừa để trang trí vừa để “trấn” phong thủy. Tuy nhiên, quý khách cũng cần lưu ý chọn sao cho hợp với bản mệnh để tránh bị phản tác dụng.

Các vật phẩm tùy thân: Chọn Onyx để chế tác thành vật phẩm tùy thân cũng rất tốt. Ngoài việc giúp cầu may, trong hoa văn đá hoa cương cũng có chứa rất nhiều các khoáng chất quý hiếm nên đặc biệt tốt cho sức khỏe. Mang theo một vật phẩm như vậy bên mình hoàn toàn là “trăm lợi không hại”.

Không khó để quý khách có thể tăng thêm may mắn cho bản thân và gia đình với hoa văn đá hoa cương. Ngay bây giờ, để được hướng dẫn chọn đá hợp mệnh với mức giá hợp lý, quý khách hãy liên hệ ngay với Kim Thịnh Phát qua hotline để được tư vấn.

Để ko cần bất ngờ với tầm giá chênh lệch khác so mang giá báo ban đầu đá marble, tại sao những bạn ko đến mang siêu thị đá hoa cương Kim Thịnh Phát đá tự nhiên. Tại công ty chúng tôi đá marble, 1 mét vuông con nhân thể thảm đá hoa cương chiếc đá marble sẽ với chi phí là 900.000 đồng đá tự nhiên. Không chỉ ko phát sinh những giá thành không liên quan khác mà còn giảm mức giá sản phẩm khi các bạn sắm có số lượng nhiều đá marble, và 1 số chương trình ưu đãi khác đá tự nhiên. Đặc biệt đá marble, chúng tôi còn gia công trường hợp các bạn yêu cầu đá marble, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng đá tự nhiên. Đối với những các bạn ở xa đá marble, nhà hàng sẽ sở hữu dịch vụ giao hàng tới tận nhà trong thời kì nhanh nhất đá tự nhiên.

Một ngôi nhà hoàn hảo bên cạnh việc sử dụng vật liệu chất lượng, có tính thẩm mỹ cao thì còn phải biết phối hợp màu sắc và họa tiết hài hòa. Đặc biệt là khi dùng hoa văn đá hoa cương và đá hoa cương để ốp tường trang trí nội thất thì điều này lại càng quan trọng hơn. Nếu bạn muốn mang lại một không gian thực sự giá trị thì phải nắm các mẹo phối màu để không làm lệch tông vẻ đẹp của sản phẩm này!

 

Màu đá cho sàn nhà hiện đại nên chọn

 

Đá hoa cương được khai thác từ tự nhiên nên rất có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu khác. Bản chất của sản phẩm là có tính năng cơ học cao, màu sắc đẹp bắt mắt, bề mặt sáng bóng. Từ đó, sản phẩm giúp mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, năng động cho các công trình kiến trúc, đặc biệt là hạng mục nhà ở.

 

Các loại đá có kích thước khác nhau, sử dụng linh hoạt tại nhiều vị trí. Tuy nhiên,  sử dụng loại đá này cho sàn nhà là cách được nhiều người ưa chuộng. Việc thể hiện phong cách của ngôi nhà sẽ thông qua các màu sắc có trên bề mặt đá. Các màu đá mang đến nét trẻ trung, năng động có thể kể đến là trắng, xám, be, xanh dương… Hoặc các màu dùng cho phong cách cổ điển như: nâu, đen, vàng… Dù theo kiểu trẻ trung hay cổ điển thì các mẫu hoa văn đá hoa cương vẫn làm toát lên sự hiện đại cho không gian sống. Ngoài ra, đối với ngôi nhà nhỏ thì nên dùng các loại đá trơn để mang đến sự thoáng mát và rộng rãi. Còn những ngôi nhà to, có diện tích lớn thì hãy chọn đá hoa văn để trang trí cho sàn nhà nhằm làm tôn lên nét ấm cúng, sang trọng.

 

Mẹo phối màu đá giữa sàn nhà và tường

 

Nhiều bản vẽ ngôi nhà khi nhìn vào có hình khối rất đẹp nhưng sau khi được thi công xong thì lại không giống như mong đợi. Lý do ở chỗ sử dụng và phối hợp các màu sắc giữa hoa văn đá hoa cương và ốp tường cho ngôi nhà không được hài hòa và dẫn đến rối mắt, mất đi sự tinh tế.

 

Việc dùng vật liệu và màu sắc của đá hoa cương đẹp cho sàn nhà cần đòi hỏi cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thi công. Bạn cần xác định rõ màu sắc chủ đạo là tông màu gì, nên phối hợp ra sao với màu của đá ốp tường để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Khi lựa chọn được màu sắc chủ đạo cho nhà của bạn thì bạn cần chú ý đến phối hợp các loại vật liệu với nhau để thuận mắt và hài hòa. Có những hoa văn đá hoa cương có màu xanh, đen, vàng nhưng nhưng phía trên tường lại ốp màu đỏ, hồng…tạo cảm giác bất đồng. Bởi vậy nên, bạn không được chọn hai vị trí có cùng màu nổi với nhau. Nếu sàn có màu nổi thì tường phải là loại đá màu nhạt và ngược lại để giảm bớt độ nóng và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, vừa nhẹ nhàng, vừa ấn tượng. Như vậy, sẽ tạo cảm giác chắc khỏe cho công trình và thuận mắt, ăn nhập.

 

Hoa văn đá hoa cương hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã. Nếu bạn còn băn khoăn về việc phối màu sao cho thích hợp thì hãy đến với công ty Kim Thịnh Phát. Đây là một địa chỉ sản xuất đá uy tín, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn trong việc tạo ra một không gian sống cân bằng, hài hòa.

đá hoa cương

Cam kết mang thảm đá hoa cương mà chúng tôi vừa đưa ra đá marble, sẽ không địa điểm nào phải chăng hơn nhà hàng Kim Thịnh Phát đá tự nhiên. Khi bạn sắm chúng tôi bạn sẽ sở hữu được sản phẩm rẻ nhất đá marble, đẹp nhất và giá tốt nhất đá tự nhiên. Ngoài sản phẩm con tiện thể đá hoa cương đá marble, công ty chúng tôi còn cực kỳ đa dạng cái đá hoa cương mang đa dạng mẫu mã đá marble, chỉ nên bạn truy cập vào kimthinhphat đá tự nhiên.com đá tự nhiên.vn thế giới đá hoa cương sẽ hiện ra để bạn tha hồ lựa chọn đá tự nhiên. Chúc các bạn sắm được sản phẩm mình yêu thích và thích hợp có ngôi nhà của bạn!

Chọn thảm đá hoa cương cũng là 1 trong các chú ý quan yếu với các ai đang mang ý định dùng loại đá này đá tự nhiên. Hãy tham khảo bài viết dưới đây đá tự nhiên.

  1. Ý nghĩa phong thủy của con tiện đá hoa cương

Thảm đá hoa cương bao gồm vô cùng phổ biến kiểu vân và màu sắc khác nhau nhưng hầu như màu sắc đẹp được sử dụng rộng rãi nhất là màu trắng đá tự nhiên. Đây cũng là kiểu đá mang nguồn gốc từ nước Ý – nơi được các nhà điêu khắc đá marble, kiến trúc sư tiêu dùng khiến chất liệu trong những tác phẩm nghệ thuật của mình đá tự nhiên. Ngày nay đá marble, cái cẩm thạch đẹp mắt này đã vươn lên là nguyên liệu rộng rãi trong trang trí nội thất và được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục là 1 xu hướng được quan tâm trong thời kì tới đá tự nhiên. 

đá hoa cương

Sắc trắng sáng chói thảm đá hoa cương cũng được trung hòa bởi màu gỗ sở hữu ánh xám nhẹ đá tự nhiên. Cách trang trí có bố cục và màu nhan sắc hài hòa đã tạo bắt buộc 1 không gian đẹp như trong mơ đá tự nhiên. Có đa dạng người chưa biết đến ý nghĩa phong thủy của con luôn tiện đá hoa cương đá tự nhiên.

Trong quan niệm của người Á Đông đá marble, đặc biệt là Việt Nam việc tậu lựa màu sắc đá marble, vật liệu trang hoàng cho ngôi nhà yêu thích sở hữu phong thủy bản mệnh của gia chủ luôn được xem trọng đá tự nhiên.

Các nhà phong thủy cho rằng đá marble, năng lượng phong thủy chi phối tới môi trường sống của gia chủ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh đá marble, sức khỏe và những mối quan hệ trong gia đình đá tự nhiên. Nếu tậu lựa màu sắc đá marble, kiểu vân sở hữu tính tương sinh mang hành của gia chủ thì đa số việc sẽ tốt đẹp đá tự nhiên.

đá hoa cương

  1. Bí kíp tậu thảm đá hoa cương theo phong thủy

Đối mang gia chủ mệnh Kim: các loại con một thể đá hoa cương với ánh bạc đá marble, ánh đồng từ màu trắng đá marble, xám đến màu vàng nhạt hay kim sa là thích hợp đá tự nhiên. Tốt nhất bắt buộc chọn đá sở hữu màu nâu vàng hoặc mang kèm ánh kim bạc đá marble, hoặc vân đá màu trắng sáng

Đối sở hữu chủ nhà mệnh Mộc: thảm đá hoa cương màu xanh ngọc đá marble, xanh dương hoặc xanh lá là thích hợp đá tự nhiên. Nếu lựa sắm các loại đá hoa cương với rộng rãi hoạ tiết hay vân trên đá thì bắt buộc ưu tiên cái họa tiết hay vân theo chiều đứng đá tự nhiên. Đối với việc tìm lựa đá hoa cương làm cho bếp màu xanh lá thì vô cùng tốt đá marble, vì là ra mối quan hệ tương sinh đá marble, giúp gia chủ làm cho ăn đá marble, buôn bán phát đạt đá tự nhiên.

Đối mang chủ nhà mệnh Thuỷ: những dòng thảm đá hoa cương hay đá onyx màu xanh dương đá marble, xanh đen đặc biệt là các cái đá sở hữu kim sa đá marble, hay ánh kim hoặc vân trắng đá tự nhiên. Đây được coi là quan hệ tương sinh rất tổt cho gia chủ đá tự nhiên.

Đối mang gia chủ có mệnh Hoả: bắt buộc tìm thảm đá hoa cương màu từ đỏ đến vàng nâu đá marble, nếu mang chấm hay vân màu nâu và xanh là thì sẽ siêu tốt đá marble, đối mang đá hoa văn buộc phải tậu hài hòa giữa đưỡng chéo và đường thẳng đá tự nhiên.

Cột đá hoa cương

Mỗi căn nhà lại hợp với kiểu cầu thang khác nhau, nhất là những ngôi nhà hiện đại. Vậy mẫu nhà nào nên dùng cột đá hoa cương. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp.

Cầu thang là công trình đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bất kỳ công trình xây dựng nào, nhất là trong ngôi nhà ở của bạn. Từng bậc cầu thang với nhiều thiết kế khác nhau sẽ là nơi kết nối, liên kết các phần, các tầng của tổng thể công trình.

Đây cũng là khung chính để tạo được độ vững chãi, thoải mái và độ bền lâu theo thời gian của một ngôi nhà dành cho người dùng trong khoảng thời gian dài. Chính vì thế, nhiều gia chủ hiện nay đã không tiếc tiền để đầu tư nhiều cho cột đá hoa cương chất lượng cao với hình thức đẹp để đảm bảo cho việc sử dụng và trang trí cho tổ ấm của mình và người thân.

Đá hoa cương vì thế có nhiều đặc điểm vượt trội như độ cứng, độ bóng, hình thức hoa văn tự nhiên để có thể ứng dựng vào thực tế vào nền nhà, cầu thang, ốp tường, nhà bếp, bàn bar, nhà vệ sinh…. Trong đó, cầu thang chính là công trình cần sử dụng đá hoa cương cao cấp để thiết kế.

Nhà hiện đại có diện tích nhỏ

Đây chính là nơi mà cột đá hoa cương có thể phát huy tác dụng mở rộng không gian tự nhiên nhất mà không tốn quá nhiều chi phí. Thêm nữa, nhà có diện tích nhỏ dành cho gia đình ít thành viên cũng có nét đẹp tự nhiên bền lâu bằng đá hoa cương chất lượng cao.

Với hoa văn trên vân đá hình thành lâu dài cùng với chọn màu sắc đen trắng, sáng màu tối giản chi tiết trên từng bậc cầu thang giúp cho người dùng cảm giác cầu thang mở lối, không gian thoáng đãng hơn.

Ốp đá tự nhiên hợp với ngôi nhà phong cách Châu Âu cổ điển

Bạn có thể nhận thấy nhiều người có thể sử dụng đá ốp vào bậc thang cùng với tay vịn làm bằng kim loại, màu đơn sắc như đen, chất liệu gỗ để bổ sung cho chất Châu Âu trong ngôi nhà.

Từ độ bóng tự nhiên và màu sắc, các chi tiết và cách thiết kế cầu thang giúp cho những tín đồ của phong cách cổ điển cảm thấy hài lòng với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Ở kiểu cầu thang mới này thường hợp với không gian diện tích rộng, phóng khoáng đơn giản nhưng rất sa hoa, hấp dẫn.

Đá hoa cương cao cấp lát cầu thang chính là sự lựa chọn thông minh cho gia chủ có phong cách này.

Sang trọng với cầu thang lát đá hoa cương

Ngoài độ cứng, bền đẹp, không bị trầy xước do tác động từ ngoại lực, đá mang tên hoa cương còn có nhiều ưu điểm khác. Đó chính là độ bóng tự nhiên, vân đá xen kẽ trên bề mặt mà không cần thiết kế bằng máy móc hay bàn tay của con người.

Chính thế mạnh này đã giúp cho khách hàng có điều kiện kinh tế tận dụng để làm sang trọng hơn cho không gian sống của mình.

Màu sắc trắng màu, hoa văn tự nhiên với thiết kế cùng kính bền, kim loại có ánh bạc làm cho cầu thang của mình trở nên thực sự hấp dẫn hơn.

Kim Thịnh Phát là địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm cột đá hoa cương tốt nhất.

Nếu gia chủ thuộc mệnh Thổ: cần chọn đá với màu vàng hoặc nâu đá marble, mang thêm các điểm đỏ đá marble, hồng hoặc tím tạo tính tương sinh trong phong thuỷ đá tự nhiên. Đối sở hữu cẩm thạch văn nên chọn hoạ tiết kẻ ngang đá tự nhiên.

Hãy tới có Kim Thịnh Phát để chọn cho mình những mẫu thảm đá hoa cương hợp phong thủy nhé!

đá hoa cươngđá hoa cương

Phạm vi công trình của bạn có những hạng mục sau đây, mời xem giá từng sản phẩm các công trình mẫu của chúng tôi

Đẳng cấp cao siêu, kỹ thuật tiên tiến, máy móc đời mới, với ngôi nhà của quý khách sẽ đẹp hơn tất cả các ngôi nhà khác, bởi đơn giá tốt, lắp đặt tỉ mỉ, đường nét theo công nghệ cnc, làm nguội và tạo bóng cầu kỳ kỹ lưỡng, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

mời quý khách xem thêm các loại đá và các sản phẩm mà công ty chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt cho các công trình trên toàn quốc

mặt tiền đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 31 mẫu mặt tiền đá hoa cương ốp mặt dựng đẹp nhất

Đá hoa cương ốp tường Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 43 mẫu tường đá hoa cương nội thất đẹp nhất

cầu thang đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 45 mẫu cầu thang đá hoa cương đẹp nổi tiếng việt nam

cột đá hoa cương vuông Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 67 mẫu cột vuông đá hoa cương đẳng cấp nhất việt nam

nền đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 53 kểu nền ốp đá hoa cương marble granite đẹp siêu cấp

cot tron da hoa cuong Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 62 kiểu cột tròn đá hoa cương đẹp tinh tế hằm hố nhất

chỉ đầu cột đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 36 mẫu chỉ đầu cột đá hoa cương cực đẹp

hoa văn đá hoa cương 479 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 63 mẫu hoa văn đá hoa cương đường nét tinh xảo nhất

đá hoa cương phòng khách Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 56 mẫu nền phòng khách đá hoa cương đẹp từng chi tiết

đá hoa cương phòng vệ sinh Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 46 mẫu phòng vệ sinh đá hoa cương đẹp tuyệt vời

bông đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 78 mẫu bông đá hoa cương đẹp nhất thế giới

thảm đá hoa cương 77 mẫu thảm đá hoa cương ốp sảnh và phòng khách đẹp nhất tại việt nam

đá hoa cương phòng tắm Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 49 mẫu phòng tắm đá hoa cương marble granite

tranh đá hoa cương 001 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 61 mẫu tranh đá hoa cương các loại tranh đá đẹp

đá hoa cương thang máy 302 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 21 mẫu cầu thang máy đá hoa cương tân cổ các loại đá đẹp

mặt dựng đá hoa cương 30 mẫu mặt dựng ốp đá hoa cương, mời bấm vào hình ảnh để xem giá 

bậc cấp đá hoa cương 401 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 30 mẫu bậc tam cấp đá hoa cương đẹp

cổng đá hoa cương 615 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 30 mẫu cổng đá hoa cương tự nhiên

Chỉ đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 81 mẫu chỉ đá hoa cương 108

luc binh da hoa cuong Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm Tổng hợp giá các mẫu đá hoa cương con tiện lục bình lan can, marble, granite, nhân tạo, onyx

con tiện đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm tổng hợp giá 67 mẫu con tiện đá hoa cương tự nhiên

đá onyx xuyên sáng cẩm thạch hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 60 mẫu đá onyx xuên sáng cẩm thạch đá hoa cương nhập khẩu

đá marble 960 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 81 mẫu đá marble

đá granite Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 82 mẫu đá granite

đá tự nhiên 609 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 85 mẫu đá tự nhiên marble granite onyx

đá nhân tạo f103 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 70 mẫu đá nhân tạo

đá hoa cương trắng 1207 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 72 mẫu đá hoa cương trắng

đá hoa cương vàng 2089 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 82 mẫu đá hoa cương vàng marble granite

đá hoa cương vàng kem 46 mẫu đá hoa cương vàng kem nhẹ, mời bấm vào hình để xem

đá hoa cương đen 2173 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 57 mẫu đá hoa cương đen

đá hoa cương kem 2206 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 57 mẫu đá hoa cương kem sữa

đá hoa cương xanh 2230 Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 37 mẫu đá hoa cương xanh

Mời quý bạn cùng so sánh

sau đây là một hai ví dụ mà chúng tôi muốn nêu lên để quý bạn dể dàng phân biệt được những nét đẹp của những loại đá bình thường và đâu là nhược điểm của những loại đá quá đắt tiền nhé.

Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề lựa chọn nét đẹp cho riêng bạn và khách quan thì vui lòng bấm trực tiếp vào hình ảnh bất kỳ nào dưới đây, để bạn tham khảo và lựa chọn được thoải mái hơn về hạng mục nào nên chọn các loại đá nào, và phong cách bố trí thêm nét đẹp cho các loại đá rẻ tiền nhưng giá trị nét đẹp nội thất nhà bạn lại giá trị và đẹp mắt hơn các loại đá đắt tiền nhé

 nền đá hoa cương

Hìn ảnh trên đây là mầu nền nhà được lát đá hoa cương marble trắng bianco carara một loại đá nhập khẩu từ italia rất đắt tiền, với hạng mục lát sàn nhà đang có giá tối thiểu là 3,800,000vnd một mét, chất lượng không thể cứng bằng những loại đá hoa cương marble rosa lyght và những loại đá marble cream nowva và đá marble cteam marfil, nhìn vào nền đá này thấy mẫu đá cũng khá đẹp, nhưng phong cách bố trí và phương án thi công thì hoàn toàn bình thường không có gì vượt trội và tinh tế

nền đá hoa cương phân tích

Và hình ảnh này đại diện cho loại đá hoa cương marble rora light loại đá này cứng hơn chịu lực tốt hơn nhưng giá thi công cao cấp bao gồm luôn nhân câng hao hụt vận chuyển chống thấm và mài phẳng mặt đánh bóng lại mặt đá mới theo công nghệ của italya nhưng đơn giá chỉ tối đa là 2,250,000 vnd cho một mét, đường nét tinh xảo mẫu thiết kế đơn giản cũng không gì vượt trội nhưng dáp mí liền khít cảm nhận một nét đẹp lung linh

chọn và phân biệt đá hoa cương

Đây là mẫu đá onyx nhập khẩu từ pakitan có giá 14,800,000 vnd cho một mét, loại đá này mềm nhất nếu ốp sàn thì không thể bền bằng các loại đá marble, và đường roong mối nối thô lỗ mộc mạc, quả nhiên uổng phí một số tiền lớn cảu quý bạn mà còn khiến bạn bực bội dài dài

chọn và phân biệt đá hoa cương

Đá hoa cương dù cho thết kế có đơn giản hoặc cầu kỳ thì khiến cho người tiu dùng và khách quan của người tiu dùng cảm thấy hài lòng vì những chi phí đã bỏ ra xúng đáng. Một điều chúng tôi muốn nhấn mạnh tại bài viết này là bất kỳ loại đá nào cũng phải bố trí thiết kế hợp lý, quan trọng thêm nữa là thi công nhiệt tình khéo léo trong các chi tiết tinh xảo trong đường nét thì bất kỳ loại đá nào cũng sẽ có một đặc trưng nét đẹp riêng biệt, còn cho dù đá đẹp bao nhiêu mà thi công lấy lượng chứ không lấy chất thì không có một vật liệu nào đẹp hết, nêu điều quan trọng có 3  lựa chọn, đó là chọn nhà thiết kế, chọn loại đá, yếu tố quan trọng hơn là chọn nhà thi công đep.

chọn và phân biệt đá hoa cương

Tại sao các bạn luôn đặt niềm tin ở chúng tôi, có những nguyên liệu phụ keo bát, chống thất đá, không tiêu dùng chiếc thấp tiền, sẽ không sở hữu sơ sót hư hỏng về sau, khiến cho người tiêu dùng không bao giờ khiếu nạihoặc gieo tai tiếng xấu liên quan đến uy tín củng siêu thị chúng tôi, trên bây giờ chúng tôi đang nhận thi công công trình đá bằng 3 giai cấp, giai cấp 1, thi công các đơn hàng nhỏ lẻ và nhà phố chung cư, những khu thành phố công cộng sở hữu sử dụng ốp lát đá hoa cương, giai cấp 2, thi công vi la và các khu resort và vilas khác sạn 3 sao trở về, thứ hạng cao giai cấp 3 độc chiêu có thuộc tính thiết kế cẩm thạch cương đậm nét cổ điển, chuên thi công các công trình lâu đài cổ, khách sạn 5 sao, biệt thự cổ kính đường nét khỏi chê, nhưng giá thành cũng không bắt buộc vừa, bất kỳ quý khách đề nghị thi công giai cấp nào, chúng tôi đáp ứng đúng giai cấp đó,bảo đảm nét đẹp và độ bền vững chắc là vô địch cõi tục về thi công đá hoa cương cao cấp.

đá hoa cương kvingx thuận kiên giang

 Tùy từng nhu cầu ốp lát cho ngôi nhà mà quý vị sở hữu thể tham khảo chiếc mã, màu nhan sắc cộng kích thước, số lượng đặt hàng phù hợp, đáp ứng bắt buộc tiêu dùng của bản thân và gia đình Với những sản phẩm đá hoa cương và cẩm thạch đá nhân tạo tại công ty chúng tôi, sở hữu giá thi công rẻ nhất, gia công sản phẩm bằng những loại máy cnc, nhanh và đường nét đẹp tuyệt vời hơn Với công nghệ thi công riêng của chúng tôi sẽ rút bớt chi phí, giảm giá thành, đường nét lung linh, những khả năng kinh nghiệm tuổi nghề Hãy tham khảo cùng chúng tôi và tậu chiếc đá hoa cương ưa thích nhất theo ý thích, nhu cầu dùng của bạn Với các sản phẩm đá granite tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo tại các chi nhánh công ty chúng tôi,Tại sao quý khách luôn đặt niềm tin ở chúng tôi, có những vật liệu phụ keo bát, chống thấm đá, không dùng những loại vật liệu rẻ tiền, sẽ không mang sai sót hư hỏng về sau, khiến cho người sử dụng không bao giờ khiếu nại hoặc gieo điều tiếng xấu ảnh hưởng tới uy tín củng công ty chúng tôi, trên bây giờ chúng tôi đang nhận thi công công trình đá bằng 3 giai cấp, giai cấp 1, thi công các đơn hàng nhỏ lẻ và nhà phố chung cư, các khu tỉnh thành công cùng mang sử dụng ốp lát đá hoa cương, giai cấp 2, thi công vi la và các khu resort và vilas khác sạn 3 sao trở về, thứ hạng cao giai cấp 3 độc chiêu mang tính chất thiết kế đá hoa cương đậm nét cổ điển, chuyên thi công những công trình lâu đài cổ, khách sạn 5 sao, vi la cổ kính đường nét khỏi chê, nhưng chi phí cũng cũng tùy vào khả năn của quý khách, bất kỳ khách hàng yêu cầu thi công giai cấp nào, chúng tôi đáp ứng đúng giai cấp đó,bảo đảm nét đẹp và độ bền kiên cố là vô địch thiên hạ về thi công đá marble cao cấp tại công ty cổ phần nội thất đá tự nhiên kim thịnh phát, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại số điện thoại 0937678199, chúng tôi sẵn lòng cùng quý khách hướng tới phân giải từng chi tiết 24 giờ, xin chân thành cảm ơn quý khách đã có lòng hợp tác cùng công ty chúng tôi

Mời quý khách bấm vào đường linh dưới đây để xem hướng dẫn cách chọn đá hoa cương nào tốt và xem cách bố trí đá nào hợp đồng thời cùng xem giá và hình ảnh những công trình của công ty chúng tôi đang và đã thi công đẹp mắt đứng đầu việt nam nhé.

đá hoa cươngđá hoa cương

Hướng dẫn chọn và thi công đá hoa cươn

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0933334666

0933334666

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666