2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0933334666
Menu
Các loại đá hoa cương thích hợp ốp mộ bền đẹp theo thời gian
Liên hệ

Các loại đá hoa cương thích hợp ốp mộ bền đẹp theo thời gian

Hiện nay, đá hoa cương được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều công trình thiết kế khác nhau.

đá hoa cương ốp mộ

Bởi tính chất của đá hoa cương có từ trong tự nhiên không chỉ mang đến một vẻ đẹp sang trọng tinh tế mà còn được đánh giá cao về sức bền, độ chắc chắn.

đá hoa cương ốp mộ1

Mộ ốp đá hoa cương là một trong những hạng mục công trình thiết kế lăng mộ phổ biến nhất hiện nay. 

đá hoa cương ốp mộ2


Hãy cùng Kim Thịnh Phát tìm hiểu chi tiết về mộ đá hoa cương và đơn vị cung cấp thi công mộ đá hoa cương uy tín số 1 ngay sau đây. 

Kết quả: 1.0/10 - (4 phiếu)

Thông tin chi tiết

Các loại đá hoa cương hiện nay ốp mộ đẹp bền giá rẻ

1.Mộ đá hoa cương là gì? 

đá hoa cương ốp mộ3

Mộ ốp đá hoa cương là những ngôi mộ được ốp bên ngoài bởi đá hoa cương.

 đá hoa cương ốp mộ4

Đá hoa cương hay còn được gọi là đá tự nhiên Granite, có từ trong tự nhiên. Mộ đá hoa cương cũng được gọi là mộ đá Granite. Đây là loại đá có từ trong tự nhiên, được biết đến với nhiều những ưu điểm nổi bật, ngày càng được khai thác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực thiết kế, thi công khác nhau. 

đá hoa cương ốp mộ5

Đá hoa cương có nhiều màu sắc khác nhau, từ những màu gam sáng đến màu gam tối, tuy nhiên, để xây dựng thi công lăng mộ thì đá hoa cương màu tối  sẽ thể hiện sự nhã nhặn, sang trọng và tinh tế. 

đá hoa cương ốp mộ6

Trước đây, các ngôi mộ thường được xây dựng từ các vật liệu như bê tông, gạch hoặc đá ốp lát loại thường. Tuy nhiên, những vật liệu này sẽ rất dễ khiến bên ngoài ngôi mộ bị mọc rêu, cỏ, phai màu theo thời gian. Hiện nay, đá hoa cương đang dần trở nên phổ biến và được lựa chọn.

đá hoa cương ốp mộ7

Đá hoa cương được đánh giá cao bởi là một trong những vật liệu hoàn hảo về cả độ bền, vững chắc và thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn sẽ không cần sửa chữa, trùng tu quá nhiều đối với mộ đá hoa cương. 

đá hoa cương ốp mộ8

Việc xây dựng một công trình lăng mộ bền đẹp, có tính thẩm mỹ và còn đem lại sự thuận lợi, tích cực trong phong thuỷ là một điều ý nghĩa, có phần nào an ủi linh hồn của người đã mất. Đây có lẽ là điều cuối cùng người thân có thể thực hiện để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với người đã khuất.

đá hoa cương ốp mộ9 

 

2.Tại sao nên sử dụng mộ đá hoa cương? 

đá hoa cương ốp mộ10


Lăng mộ thường được thi công tập chung ở ngoài trời, nơi chịu rất nhiều những tác động từ môi trường xung quanh và thời tiết. Ngoài ra, các công trình lăng mộ cần đảm bảo sự chắc chắn, có tuổi thọ lâu dài. Đá hoa cương là vật liệu phù hợp, đảm bảo được những yếu tố này. 

mộ ốp đá hoa cương

 

2.1 Độ bền vững, chắc chắn cao

mộ ốp đá hoa cương1


Đá hoa cương hay còn gọi là đá tự nhiên Granite, đây là loại đá được hình thành trong tự nhiên và được đánh giá hoàn hảo về độ bền vững, chắc chắn.

mộ ốp đá hoa cương2

 
Những công trình lăng mộ thường được thiết kế ngoài trời, là nơi chịu nhiều những tác động từ môi trường, vậy nên để đảm lăng mộ bền vững, có tuổi thọ lâu dài, nên lựa chọn những loại đá ốp tự nhiên, đặc biệt là đá hoa cương (đá Granite).

mộ ốp đá hoa cương3

 

2.2 Có tính thẩm mỹ cao

mộ ốp đá hoa cương3


Đá hoa cương không chỉ được đánh giá cao về đặc tính cơ học mà còn biết đến nhiều với vẻ đẹp của đá. Đá hoa cương đa dạng về màu sắc, các đường vân, hoạ tiết độc đáo, sống động, có những đặc điểm khác biệt, không cần sắp xếp theo bất cứ quy luật nào. 

mộ ốp đá hoa cương5


Điều đặc biệt là khi bạn có ở trong một mỏ đá thì bạn cũng không thể bắt gặp được hai khối đá hoa cương có đường vân, hoạ tiết giống nhau. Điều này, cho phép bạn tạo nên những công trình lăng mộ mang một nét đẹp đặc trưng nhưng vẫn sang trọng, trang nhã, phù hợp với người đã khuất. 

mộ ốp đá hoa cương6

 

2.3 Khả năng chống thấm, chống ẩm tốt

mộ ốp đá hoa cương7


Đá hoa cương (đá Granite) là loại đá có tính chống thấm, chống ẩm tốt và cực kỳ bền màu. Những ngôi mộ cần trải qua những đợt mưa bão, nắng nóng hoặc những tác động khác từ môi trường xung quanh, vậy nên đá hoa cương sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Tuy chi phí để thi công lắp đặt khá lớn nhưng lăng mộ sẽ trở nên chắc chắn, bền lâu, sang trọng, uy nghi, và đặc biệt có thể tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. 

mộ ốp đá hoa cương8


Bên cạnh đó, bề mặt đá hoa cương bóng loáng, dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng. 

mộ ốp đá hoa cương9

 

2.4 Ý nghĩa phong thuỷ 

mộ ốp đá hoa cương10


Xét về ý nghĩa phong thuỷ, dân gian ta vẫn giữ quan điểm xây mộ ông bà, tổ tiên những người đã khuất là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải muốn xây, hay muốn thiết kế như thế nào thì làm ngay được. Trước khi xây đều phải tính toán, xem xét các yếu tố phong thuỷ, hướng xây,...

mộ ốp đá hoa cương11


Việc lựa chọn vật liệu xây dựng là một phần vô cùng quan trọng. Vật liệu được lựa chọn là vật liệu tốt, có sức bền, chắc chắn, chịu được những tác động có ở môi trường.

mộ ốp đá hoa cương12


Đá hoa cương là vật liệu được đánh giá cao về ý nghĩa phong thuỷ. Trước khi được khai thác, đá hoa cương đã tồn tại hàng trăm, nghìn năm trong tự nhiên. Điều này khiến đá hoa cương hấp thụ những nguồn năng lượng có sẵn từ đất, trời, tạo nên nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. 

mộ ốp đá hoa cương13


Vì vậy, khi lựa chọn đá hoa cương để xây mộ có thể cân bằng được năng lượng âm dương, duy trì nguồn năng lượng, tích cực, tốt đẹp cho phần âm của gia tiên, đồng thời cũng giúp cho người sống được vui vẻ, hoà đồng, an yên. 

mộ ốp đá hoa cương14

 

3. Thành phần cấu tạo của đá hoa cương 

mộ ốp đá hoa cương14


Được hình thành từ quá trình biến chất, thay đổi từ những đá trầm tích có sẵn trong tự nhiên tạo nên những khối đá tự nhiên Granite. Dưới lực áp suất và nhiệt độ cực kỳ lớn, các tinh thể đá gắn kết và hình thành nên khối đá có sức bền, độ cứng cao, có khả năng chống thấm, chống ẩm và chịu nhiệt tốt. 

mộ ốp đá hoa cương16

Đá hoa cương có cấu tạo tương tự như kết cấu của nham thạch, tuy nhiên, đá hoa cương lại có sức bền và độ cứng lớn hơn rất nhiều, được kiểm tra và đánh giá là vật liệu có độ bền, cứng tương đương với kim cương. 

mộ ốp đá hoa cương17


Theo kết quả khoa học đã nghiên cứu và phân tích, thành phần chính cấu tạo lên đá hoa cương gồm: 
Tràng thạch (Feldspar) chiếm khoảng 50% trong tổng số các thành phần cấu tạo nên đá hoa cương, đây là một nhóm khoáng chất được tạo ra bởi Silicat nhôm. 
Tinh thể thạch anh Quart chiếm từ 25% - 40%. 
Mica có trong núi lửa phun trào chiếm 10% - 25% 

mộ ốp đá hoa cương18


Mỗi một loại đá hoa cương đều có thành phần khác nhau, được phân bố khác nhau. Tạo nên những tảng đá có màu sắc họa tiết vô cùng độc đáo, bắt mắt. 

mộ ốp đá hoa cương19

 

4. Ưu điểm khi sử dụng mộ đá hoa cương 

mộ ốp đá hoa cương20


Mộ ốp đá hoa cương là một trong những loại mộ nhận được sự ưa chuộng lớn nhất hiện được, được nhiều người biết đến và lựa chọn. Để ngôi mộ có thể vững chắc, bền lâu thì vật liệu cần đảm bảo có chất lượng cao, có sức chịu đựng tốt.

mộ đá hoa cương

 
Đá hoa cương chính là vật liệu có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cả chất lượng và thẩm mỹ. 

mộ đá hoa cương1


Độ bền, cứng cao: Đá hoa cương được hình thành trực tiếp từ tự nhiên, chịu sức ép của trái đất, được rèn luyện bởi áp suất và nhiệt độ lớn. Vì vậy, các thành phần cấu tạo trong đá được liên kết chặt chẽ với nhau. Điều đặc biệt là đá hoa cương có độ cứng tương đương với kim cương. 

đá ốp mộ cực bền


Khả năng chống thấm, chống ẩm tốt: Trong quá trình hình thành, với áp suất và nhiệt độ cực kỳ lớn nên các tinh thể đá được liên kết chặt chẽ với nhau, làm giảm tối đa các khoảng trống giữa các tinh thể. Ngay cả nước cũng khó có thể thấm vào đá, ngăn chặn tình trạng ẩm mốc khi xây dựng hoặc sử dụng công trình. 

đá ốp mộ cực bền1


Độc đáo về màu sắc và đường vân: Có một điều đặc biệt là ngay cả khi ở trong một mỏ đá, cũng không thể tìm thấy được một khối đá nào có đường vân giống nhau. Đá hoa cương đa dạng về màu sắc, tuy nhiên khi xây dựng lăng mộ, chỉ nên sử dụng những gam màu tối có đường vân tinh tế, đơn giản. Điều này không chỉ giúp lăng mộ trở nên sang trọng, trang nhã mà còn thể hiện lòng thành kính với người đã khuất.  

đá ốp mộ cực bền2


Khả năng chống cháy, cách nhiệt tốt: Đá hoa cương có thể chịu một mức nhiệt tối đa lên tới 1200 độ C, vì ngày trong quá trình hình thành, đá hoa cương đã phải chịu đựng dưới môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ cao, áp suất lớn. 

đá ốp mộ cực bền3


Bề mặt láng bóng, chống trầy xước tốt: Bề mặt các khối đá hoa cương khi bị phong hóa thường có xu hướng tròn cạnh, bề mặt láng bóng. Vậy nên, khi sử dụng đá hoa cương để ốp lăng mộ, bề mặt sẽ hạn chế tối đa khả năng trầy xước, dễ vệ sinh, bảo dưỡng. 

đá ốp mộ cực bền4


Tuỳ vào từng yêu cầu của khách hàng, đá hoa cương sẽ được gia công để phù hợp với tiêu chí của khách hàng, Tuy nhiên, nhìn chung đá hoa cương là nguyên vật liệu được rất nhiều kiến trúc sư lựa chọn, bởi tính bền vững, có thẩm mỹ cao, khả năng chống ẩm, chống thấm tốt, phù hợp với những công trình thiết kế ngoài trời như lăng mộ. 

đá ốp mộ cực bền5


5. Những loại đá hoa cương thường được sử dụng để thi công mộ đá hoa cương 

đá ốp mộ cực bền6


Lăng mộ là phần quan trọng đối với bất kỳ một gia đình, gia tộc. Lăng mô là nơi chôn cất những người đã khuất, nơi cuối cùng để những người thân thể hiện sự thành kính, tôn trọng với họ. Vậy nên cần phải lựa chọn một vật liệu an toàn, bền vững, chắc chắn, có tuổi thọ lâu dài. 

đá ốp mộ cực bền7


Hiện nay có rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau như bê tông, gạch, đá hoặc gỗ để xây dựng lăng mộ. Tuy nhiên, đá hoa cương sẽ là một lựa chọn phù hợp khiến cho lăng mộ trở nên vững chắc, an toàn và bền bỉ. 

đá ốp mộ cực bền8

 

Đá hoa cương Granite 

đá ốp mộ cực bền8


Đá hoa cương Granite là đá được hình trong tự nhiên, chịu tác động từ nhiệt độ và áp suất cực kỳ lớn qua hàng trăm, triệu năm. Hình thành từ các dòng Macma phun trào bên trong núi lửa và lòng đất. Trong quá trình nguội dần, chất này trở nên rắn chắc tương đương với kim cương. Bên cạnh đó, đá tự nhiên Granite còn có một tên gọi khác chính là đá vĩnh cửu, gắn liền đặc tính bền bỉ, vững chắc của đá. 

đá ốp mộ cực bền10


Đá hoa cương thường có màu hồng, xám tối hoặc đen tuỳ vào từng kết cấu thành phần. Tuy nhiên, khi thi công xây dựng lăng bộ, thì nên lựa chọn những gam màu tối như màu xám tối hoặc đen. Điều này sẽ giúp lăng mộ trở nên sang trọng, trang nhã nhưng vẫn thể hiện được lòng tôn kính với người đã khuất. 

đá ốp mộ cực bền11

Điều đặc biệt hơn, tính thẩm mỹ của đá hoa cương Granite là điểm nhấn được nhiều người biết đến tin tưởng và lựa chọn. Từng kết cấu tinh thể, thành phần khác nhau tạo nên những khối đá có đường vân vô cùng đặc sắc và mới lạ. 

đá ốp mộ cực bền12


Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, đá hoa cương Granite có thể đáp ứng được hoàn toàn bài kiểm tra về độ bền, sức chịu đựng, khả năng chống thấm, chịu nhiệt. 
Tuy nhiên dù đá hoa cương Granite có sức chịu đựng tốt và độ cứng cao, nhưng nếu không lựa chọn một đơn vị lắp đặt đúng kỹ thuật thì sẽ làm giảm chất lượng của đá, dễ xảy ra những hiện tượng như nứt, gãy sau một thời gian sử dụng. Cần lưu ý các cạnh và mép của mảnh đá ốp. 

đá ốp mộ cực bền13


Đá cẩm thạch Marble 

đá ốp mộ cực bền14


Ngược lại với đá tự nhiên Granite, đá hoa cương Marble được hình thành trong quá trình biến chất của đá vôi qua hàng trăm, triệu năm với một môi trường có nhiệt độ, áp suất lớn. Đá cẩm thạch Marble có những đường vân độc đáo tạo nên một nét đẹp tự nhiên, sang trọng và đẳng cấp.  Đá Marble phù hợp với công trình thi công, xây dựng lăng mộ, tuy nhiên cần phải được tiến hành nhờ can thiệp của công nghệ giúp đá Marble có độ chống thấm, chống ẩm tốt hơn.

đá hoa cương ốp mộ


6. Phân loại các mộ đá hoa cương

đá hoa cương ốp mộ1


Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mộ đá hoa cương được sản xuất để phù hợp với từng tiêu chí, yêu cầu của khách hàng. Có 3 cách để phân loại mộ đá hoa cương như sau: 

đá hoa cương ốp mộ2

 

6.1 Phân loại mộ đá hoa cương theo tôn giáo 

đá hoa cương ốp mộ3


Việt Nam là quốc gia tự do về tôn giáo, vậy nên có rất nhiều tôn giáo khác nhau tồn tại trong nước. Mỗi tôn giáo đều có những phong tục, tập quán riêng, và quá trình hỏa táng, chôn cất với người đã khuất cũng vậy. 

đá hoa cương ốp mộ4


Mộ đá hoa cương dành cho những người không theo công giáo: Những người không theo tôn giáo sẽ được xây mộ cải táng theo những phong tục, tập quán từ xưa, đương nhiên là sẽ có những yêu cầu chung về kiểu dáng và kích thước ngôi mộ. Với ngôi mộ của những người không theo công giáo thường chỉ được thiết kế theo những ý tưởng có sẵn từ lâu đời. Và được ốp thêm đá hoa cương bên ngoài mộ.

đá hoa cương ốp mộ5


Mộ đá hoa cương dành cho người theo công giáo: Những người theo đạo Thiên Chúa giáo thường được xây dựng mộ bốc hay còn gọi là địa táng. Trên mộ của người theo đạo sẽ có những yêu cầu, quy định khác nhau với những họa tiết, kết cấu khác nhau. Theo thiết kế có từ thời xa xưa, mộ Công giáo thường có cây thánh giá, hoa văn của thiên thần hoặc kinh thánh trên những ngôi mộ. Điều này hoàn toàn ngược lại so với mộ của những người không theo công giáo.  

đá hoa cương ốp mộ6

 

6.2 Phân loại mộ đá hoa cương theo cấu trúc mộ 

đá hoa cương ốp mộ7


Khi phân loại theo cấu trúc, mộ đá hoa cương được phân thành 4 loại khác nhau như sau: 

Mộ đá hoa cương đơn:  Mộ đá hoa cương là loại mộ rất phổ biến được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để xây dựng nơi an nghỉ cho người thân đã khuất của mình. Mộ đá hoa cương đơn chỉ được xây dựng bao gồm 1 phần mộ và một phần huyệt mộ. Tuỳ vào từng yêu cầu của khách hàng, mà đơn vị thi công sẽ đo kích thước, lựa chọn kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

đá hoa cương ốp mộ8

 
Mộ đá hoa cương đôi: Mộ đá hoa cương đôi thường được lựa chọn để xây dựng cho những cặp vợ chồng, ông bà, cha mẹ,.. đã khuất. Mộ đá hoa cương đôi hay còn gọi với tên khác là mộ phu thê. Mẫu mộ này thể hiện sự chung thuỷ, mang nhiều ý nghĩa to lớn và được nhiều khách hàng lựa chọn. Vợ chồng là những người sống cùng nhau hơn nửa cuộc đời, không chỉ là tình cảm yêu thương mà còn là trách nhiệm cùng nhau cố gắng trong suốt quãng đời. 

đá hoa cương ốp mộ8


Mộ đá hoa cương không mái: Đây là ngôi mộ được thiết kế theo lối đơn giản nhưng vẫn tinh tế, trang nhã. Ngôi mộ này còn có tên gọi khác là mộ hậu bành đá. Mặc dù với kết cấu đơn giản, nhưng khi kết hợp với đá hoa cương thì vẫn toát lên được sự sang trọng, tinh tế. 

đá hoa cương ốp mộ9


Mộ đá hoa cương có mái: Ngược lại với mộ đá hoa cương không mái, mộ đá hoa cương có mái được thiết kế với mái che mang đến sự mới lạ, bảo vệ cho tấm ảnh, hoặc tấm bài vị, lư hương, của ngôi mộ trở nên bền bỉ, lâu dài hơn. 

đá hoa cương ốp mộ10


6.3 Phân loại mộ đá hoa cương theo tính chất của đá

đá hoa cương ốp mộ11


Mộ đá hoa cương nguyên khối: Mộ đá hoa cương nguyên khối được làm từ một hoặc nhiều khối đa hoa cương liên kết chặt chẽ với nhau. Loại mộ đá này cần có một nền móng vững chắc để chịu đựng được trọng lực của mộ. Với mỗi khối đá như vậy sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí để thi công.

đá hoa cương ốp mộ12

Tuy nhiên, chính vì điều này sẽ càng đảm bảo được chất lượng của ngôi mộ. 
Mộ ốp đá hoa cương: Ngược lại với mộ nguyên khối, mộ ốp đá hoa cương sẽ có giá thành thấp hơn và thời gian, công sức thi công cũng được giảm một cách rõ rệt. Bởi mộ ốp đá cần xây trước với bê tông và gạch, và chỉ cần lắp ráp, ốp những tấm đá hoa cương mỏng từ 1cm - 2cm vào thân mộ. 

đá hoa cương ốp mộ13

 

7. Quy trình thi công mộ đá hoa cương chuyên nghiệp 

đá hoa cương ốp mộ14


Bước 1: Khảo sát và thu nhập thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đơn vị thi công sẽ bắt đầu tiến hành cử nhân viên đến kiểm tra, thu thập, đo đạc các số liệu cần thiết để cắt đá sao cho phù hợp với kiểu dáng mà khách hàng mong muốn. 

đá hoa cương ốp mộ15


Sau khi nhận được số liệu, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn mặt đá hoa cương phù hợp với yêu cầu của khách hàng từ tone màu chủ động đến bản mệnh phù hợp… Tổ gia công sẽ tiến hành chuẩn bị đá hoa cương và cắt theo các số đo được cập nhật trước đó. 

đá hoa cương ốp mộ16


Bước 2: Vật chuyển vật liệu đến địa điểm thi công 
Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ đưa vật liệu đến địa điểm đảo bảo chất lượng của đá. 

đá hoa cương ốp mộ18


Bước 3: Quy trình thi công mộ đá hoa cương 
Chuẩn bị mặt dựng và các nguyên vật liệu, vật tư. 
Sắp xếp định vị đá. 
Ốp đá và chà ron 
Kiểm tra. 

đá hoa cương ốp mộ19


Bước 4: Kết thúc thi công 
Sau khi đã hoàn thành các công đoạn ốp đá, chà ron và dọn dẹp khu vực thi công. Đội ngũ nhân viên tiến hành bàn giao lại cho gia chủ. 

đá hoa cương ốp mộ20

 

8. Quy trình báo giá thi công mộ hoa cương của Kim Thịnh Phát 

đá hoa cương ốp mộ21


Một đơn vị thi công chuyên nghiệp, cần rõ ràng, minh bạch các công đoạn khi trao đổi với khách hàng. 
Với Kim Thịnh Phát - đơn vị thi công mộ hoa cương luôn thể hiện sự rõ ràng, minh bạch và nhiệt tình khi trao đổi, tư vấn với khách hàng theo các bước cụ thể như sau: 
Bước 1: Khảo sát, tư vấn trực tiếp với khách hàng

đá hoa cương ốp mộ22

Sau khi nhận được liên hệ cần thực hiện dịch vụ thi công, Kim Thịnh Phát sẽ cửa trực tiếp chuyên viên tư vấn để khảo sát, thu thập số liệu cần thiết. 
Tiếp theo, chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi với khách hàng, tư vấn những vấn đề liên quan như lựa chọn loại đá phù hợp, quá trình thi công, bàn giao, tiêu chuẩn trong thiết kế,... để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất. 

đá hoa cương ốp mộ23

Bước 2: Trình bản kế hoạch hoàn chỉnh, báo giá và tiến hành ký hợp đồng
Dựa vào kết quả sau khi trao đổi trực tiếp với khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Kim Thịnh Phát sẽ lên ý tưởng, tiến hành thiết kế. 
Từ bản thiết kế đó sẽ hoạch định mọi chi phí và làm một bảng báo giá minh bạch, rõ ràng gửi tới khách hàng. 
Khi bản kế hoạch được hoàn thành, bản báo giá được khách hàng chấp thuận và thông qua, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

đá hoa cương ốp mộ24
 
Bước 3: Gia công, sản xuất tại xưởng
Sau khi được sự thống nhất giữa khách hàng và Kim Thịnh Phát, công ty sẽ tiến hành sản xuất, gia công tại xưởng theo các kích thước, yêu cầu, mẫu mã mà được khách hàng thông qua trong bản thiết kế. 

đá hoa cương ốp mộ25


Quy trình này được Kim Thịnh Phát thực hiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm nghề lâu năm và hệ thống nhà máy tiên tiến. 

Bước 4: Thi công, lắp đặt công trình
Sau khi hoàn thành gia công tại xưởng, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự giám sát chặt chẽ từ quản lý, chúng tôi sẽ lắp đặt, đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất. 

đá hoa cương ốp mộ26

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán
Sau khi khách hàng nghiệm thu, đồng ý, hài lòng với kết quả thi công mà Kim Thịnh Phát mang lại thì quá trình thi công mới hoàn toàn kết thúc. 
Ngay sau đó, khách hàng cần thanh toán hợp đồng cho công ty

đá hoa cương ốp mộ26


9. Một số mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất 

đá hoa cương ốp mộ27


10. Kim Thịnh Phát - đơn vị cung cấp đá hoa cương và lắp đặt mộ đá hoa cương uy tín số 1 

đá hoa cương ốp mộ28


Được thành lập vào những năm 2010, Kim Thịnh Phát tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp đá tự nhiên. 
Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt đá tự nhiên và mong muốn tìm được một đơn vị thi công lắp đá hoa cương đặt giàu kinh nghiệm, uy tín, có đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì Kim Thịnh Phát chính là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

đá hoa cương ốp mộ29

Kim Thịnh Phát - đơn vị cung cấp đá hoa cương và mộ đá hoa cương uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi tự tin từng sản phẩm, từng công trình thi công đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

đá hoa cương ốp mộ30


Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam dẫn Kim Thịnh Phát thành công như ngày hôm nay. 
Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành, cung cấp đến cho quý khách hàng những mẫu đá chất lượng chất, những công trình thi công đá hoa cương tốt nhất.

Nguồn: dahoacuongcaocap.org

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0933334666

0933334666

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666