868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0906436366
Menu

cầu thang đá

Nhấn vào sản phẩm để xem chi tiết

Thông tin cầu thang đá

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá

 Ngày nay vật liệu ốp lát Cầu thang đá dùng để ốp những hạng mục trong ngôi nhà của bạn tạo nên không gian thoáng đãng, sạch sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy dễ chịu khi bước vào căn nhà chính mình. Đặc biệt các loại đá này đều có thể ốp tất cả các hạng mục công trình, không ảnh hưởng gì liên quan đến độ cứng, màu sắc

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá đồng nai

cầu thang đá

Cầu thang đá luôn được đánh giá cao bởi khả năng chống thấm nước đá luôn là vật liệu lát cầu thang đẳng cấp nhất cầu thang đá, không bị phai màu đá luôn là vật liệu lát cầu thang đẳng cấp nhất cầu thang đá, oxy hoá theo thời gian tìm hiểu lan can đá. Do đó đá luôn là vật liệu lát cầu thang đẳng cấp nhất cầu thang đá, để kiểm tra vệ độ chống thấm đá luôn là vật liệu lát cầu thang đẳng cấp nhất cầu thang đá, chống ẩm của nó bạn chỉ cần nhỏ một giọt chanh đá luôn là vật liệu lát cầu thang đẳng cấp nhất cầu thang đá, giọt nước lên bề mặt của cầu thang đá sau đó chờ thời gian từ 15 - 20 phút sau đó quan sát nếu như giọt nước đá luôn là vật liệu lát cầu thang đẳng cấp nhất cầu thang đá, chanh vẫn còn đọng lại trên bề mặt đá thì đá đó mới đạt chất lượng tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá bình phước

cầu thang đá

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá

Cầu thang đá là một trong những loại đá cứng đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, bền đẹp đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, khả năng chống thấm tốt đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, chịu nhiệt cao tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá binhg thuân

cầu thang đá

Vì vậy cầu thang đá ngày càng có ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục các công trình khác nhau như ốp tường đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, bàn bếp đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, lan can đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá,…

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá long an

cầu thang đá

Cũng như các dòng đá khác đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, đa hoa cương có loại cầu thang đá cao cấp đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, trung bình đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, bình dân đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá,… Trong đó cầu thang đá cao cấp sẽ giúp khẳng định đẳng cấp ngôi nhà cũng như phong cách của gia chủ tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá tiền giang

cầu thang đá

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá​ can cao cấp gia tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà

Cầu thang đá cao cấp chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp cho không gian bên ngoài tìm hiểu lan can đá. Chất lượng cầu thang đá cao cấp luôn được đánh giá cao bởi độ bền đẹp đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, sáng bóng đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, khả năng chống chịu nhiệt cao đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, chống thấm tốt tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá bến tre

cầu thang đá

Do đó trước sự tác động thường xuyên của các yếu tố môi trường cầu thang đá vẫn luôn bền đẹp đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, nổi bật và ấn tượng tìm hiểu lan can đá.

cầu thang đá

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá

Cầu thang đá cao cấp thường là các gam màu hiếm có tìm hiểu lan can đá. Vì vậy sử dụng những tông màu này tạo ra phong cách riêng biệt đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, có 1-0-2 vô cùng ấn tượng tìm hiểu lan can đá. Chắc chắn khi nhìn vào ngôi nhà đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, biệt thự gây thiện cảm và sự cuốn hút ngay từ vẻ bề ngoài cho thấy con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật của gia chủ ở một đẳng cấp cao tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá vĩnh long

cầu thang đá

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá​ cao cấp thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Cầu thang đá vốn có mức giá cao tìm hiểu lan can đá. Và chắc chắn cầu thang đá cao cấp sẽ có một mức giá cao hơn hẳn tìm hiểu lan can đá. Chính điều này mà không phải gia chủ nào cũng có điều kiện lựa chọn loại cầu thang đá cao cấp để trang trí nội đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, ngoại thất cho ngôi nhà của mình tìm hiểu lan can đá. Do đó nếu sử dụng cầu thang đá cao cấp trang trí cho vùng lan can chứng tỏ sự đẳng cấp đá cầu thang đá, loại này đang được ưa chuộng nhất cho danh mục cầu thang cầu thang đá, phong cách của gia chủ tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá sóc trăng

cầu thang đá

Và điều này sẽ được nhiều người ngưỡng mộ tìm hiểu lan can đá. Cầu thang đá cao cấp hiện nay đang dần dần trở thành vật liệu quan trọng trong thiết kế công trình nhà ở cầu thang đá, biệt thự cầu thang đá, khách sạn… Với những ưu điểm vượt trội cầu thang đá, sản phẩm không chỉ mang đến sự sang trọng mà còn làm toát lên một vẻ đẹp tự nhiên cho toàn bộ không gian tìm hiểu lan can đá. Tuy nhiên cầu thang đá, để tìm một địa chỉ uy tín về cung cấp mặt hàng này không phải điều đơn giản tìm hiểu lan can đá. Bài viết sau đây cầu thang đá, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 lựa chọn hoàn hảo và đảm bảo chất lượng tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá tây ninh

cầu thang đá

Địa chỉ Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu muốn cầu thang đá cầu thang đá, có đầy đủ công năng và tính cơ học cầu thang đá, bạn phải tìm đúng loại đá tự nhiên tìm hiểu lan can đá. Đảm bảo được tiêu chuẩn này cầu thang đá, tại Thành phố Hồ Chí Minh cầu thang đá, công ty Kim Thịnh Phát là một thương hiệu đáng tin cậy tìm hiểu lan can đá. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đá cầu thang đá, Công ty Kim Thịnh Phát đã phục vụ cho nhiều công trình lớn nhỏ ở khu vực miền Nam tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá bình dương

cầu thang đá

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá tại đồng nai

Khi đến với Kim Thịnh Phát cầu thang đá, khách hàng sẽ có thể tìm hiểu và trải nghiệm thực với những thiết kế cầu thang đá tìm hiểu lan can đá. Công ty luôn đáp ứng nhiều mẫu mã cầu thang đá, chủng loại cầu thang đá, giá cả phải chăng tìm hiểu lan can đá. Đặc biệt cầu thang đá, bạn sẽ còn được nhân viên tư vấn cầu thang đá, nêu ý tưởng hoàn toàn miễn phí để có được một công trình đẹp cầu thang đá, hiện đại tìm hiểu lan can đá. Nhờ vậy cầu thang đá, Kim Thịnh Phát đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và là đối tác lâu dài của các nhà thầu lớn tìm hiểu lan can đá.

cầu thang đá

Địa chỉ mua cầu thang đá tại Hà Nội

Tại Hà Nội cầu thang đá, bạn hãy thử đến với công ty đá ốp lát Hải Trang tìm hiểu lan can đá. Với thế mạnh trên 10 năm trong ngành cầu thang đá, các sản phẩm đá của công Kim Thịnh Phát đã và đang trở thành thương hiệu và thể hiện được sự uy tín trên thị trường Hà Nội tìm hiểu lan can đá. Công ty hiện đang cho ra đời các mẫu thiết kế thi công cầu thang đá cao cấp có nguồn gốc và giá thành rõ ràng tìm hiểu lan can đá. Vì vậy khi đến đây cầu thang đá, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá cần thơ

cầu thang đá

Một địa chỉ nữa cũng chuyên về thi công cầu thang đá là công ty Hà Thành tìm hiểu lan can đá. Tất cả các sản phẩm của công ty này đều được sản xuất theo quy chuẩn với mẫu mã kích thước đa dạng cầu thang đá, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất tìm hiểu lan can đá. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp cầu thang đá, Hà Thành đã mang đến nhiều dịch vụ tốt đẹp cầu thang đá, thỏa mãn những yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật tìm hiểu lan can đá.

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá trà vinh

cầu thang đá

Bảng báo giá 178 mẫu cầu thang đá​ Địa chỉ tại Thành phố Đà Nẵng

Hiện nay cầu thang đá, công ty CPNT đá hoa cương Kim Thịnh Phát tại Đà Nẵng chuyên tư vấn cầu thang đá, thiết kế cầu thang đá, cung cấp cầu thang đá, thi công các sản phẩm đá trang trí nội thất cầu thang đá, ngoại thất… Nhờ vào sự tâm huyết và có thâm niên trong lĩnh vực đã giúp cho mọi công trình được hoàn thiện bền vững cầu thang đá, đẳng cấp tìm hiểu lan can đá.

cầu thang đá

Ngoài ra cầu thang đá, công ty Compa Vàng Đà Nẵng cũng có những mẫu đá tự nhiên tốt và đẹp cầu thang đá, phù hợp trang trí trong nhà ở như làm cầu thang cầu thang đá, lát nền cầu thang đá, bàn bếp cầu thang đá, ốp sàn cầu thang đá, cột tìm hiểu lan can đá. tìm hiểu lan can đá. tìm hiểu lan can đá. Công ty luôn đảm bảo sản phẩm có nhiều nhiều đặc tính vượt trội như: chống bẩn cầu thang đá, chống thấm cầu thang đá, chịu nhiệt cầu thang đá, độ cứng bền cao tìm hiểu lan can đá.

đá hoa cương mẫu đá liên quan: đá hoa cương giá đá hoa cương

cầu thang đá

Khám phá những mẫu cầu thang đá hoa cương đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, các công trình xây dựng lớn như trung tâm thương mại, biệt thự, nhà ở....ngày càng nhiều nên nhu cầu sử dụng cột tròn đá hoa cương ngày càng tăng. Tuy nhiên, nếu sử dụng cột tròn đá hoa cương không thì quá đơn điệu nên đã có nhiều người tìm đến các loại cầu thang. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Kim Thịnh Phát tham khảo ngay những mẫu cầu thang đá hoa cương cũng như xu hướng lựa chọn cầu thang ngay trong bài viết này nhé!

Cầu thang đá hoa cương là gì?

Cầu thang hay còn được gọi là phào chỉ, len tường là những vật liệu dùng để trang trí cho tường, trần, cột của ngôi nhà. Chỉ là một loại vật liệu xây dựng được làm từ xi măng, vữa, thạch cao, gỗ,...nổi lên trên bề mặt của phào hoặc âm vào giữa trát. Thông thường, cầu thang thường có kích thước từ 1,5cm đến 3cm tùy vào kích thước của cột.

Cầu thang đá hoa cương là ứng dụng rất phổ biến ngày nay, đặc biệt là trong thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

cầu thang đá hoa cương

Tác dụng của cầu thang đá hoa cương trong thiết kế nhà ở hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu trang trí không gian cho căn nhà ngày càng tăng cao. Những phong cách trang trí theo lối kiến trúc như tân cổ điển, cổ điển lại được nhiều người ưa chuộng hơn. Những phong cách này nổi bật với những họa tiết trang trí trên tường, trần, đặc biệt là trên cột giúp mang lại không gian sang trọng hơn, làm nổi bật lên phong cách của ngôi nhà.

Cầu thang đá hoa cương giúp cho mỹ quan của ngôi nhà được đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Việc sử dụng cầu thang sẽ giúp che đi những khuyết điểm của cột, đặc biệt là ở vị trí tiếp giáp giữa cột và nhà, giúp cho không gian nhà không bị cảm giác quá cứng cáp. Điều này giúp cho những góc nhà trở nên thẩm mỹ hơn, đẹp hơn ở mọi góc cạnh. Việc sử dụng cầu thang đá hoa cương cũng làm tăng hiệu ứng phong thủy cho không gian nhà bạn. Bên cạnh đó, với những họa tiết lớn, hình dáng cầu kỳ, cầu thang giúp tạo nên sự bề thế, lộng lẫy, nguy nga cho không gian nhà bạn.

Cầu thang đá hoa cương có tính ứng dụng cao, thường dùng cho nhiều công trình lớn khác nhau. Ngoài việc làm cầu thang, bạn còn có thể bắt gặp nó dùng để trang trí tường và trần nhà.

cầu thang đá hoa cương

Có bao nhiêu loại cầu thang đá hoa cương đẹp hiện nay?

Dựa vào chất liệu làm cầu thang đá hoa cương mà ta có thể chia làm 5 loại như sau:

Cầu thang đá hoa cương làm bằng thạch cao

Thạch cao là một loại chất liệu khá phổ biến dùng để làm cầu thang, đây được xem như là một chất liệu truyền thống. Ưu điểm của chất liệu này là khá nhẹ, có khả năng cách nhiệt, khả năng chống chịu, chống va đập và độ bền tốt. Cầu thang làm bằng thạch cao có tính thẩm mỹ cao với các họa tiết vô cùng sắc nét, tạo nên sự thanh thoát cho cột tròn đá hoa cương.

Tuy nhiên, việc sử dụng thạch cao làm cầu thang đá hoa cương có một nhược điểm là dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khả năng chịu ẩm kém. Chính vì thế mà loại cầu thang này thường được dùng cho các dạng cột trong nhà.

cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương làm bằng gỗ

Đây là một chất liệu mang hơi hướng của thiên nhiên nên cầu thang gỗ được khá nhiều khách hàng và các chủ đầu tư lựa chọn. Các mẫu cầu thang đá hoa cương làm bằng gỗ mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian nhà bạn. Loại cầu thang này phù hợp với những không gian nhà theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. Với chất liệu làm từ thiện nhiên, cầu thang gỗ tạo cho bạn cảm giác thân thiện với môi trường, cảm giác như đang sống hòa hợp với thiên nhiên, đất trời.

Ngoài việc cầu thang được làm từ gỗ tự nhiên thì còn được làm từ gỗ nhân tạo giúp mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Các loại cầu thang đá hoa cương làm bằng gỗ nhân tạo có ưu điểm là độ chống chịu cao, chống cong vênh, chống ẩm, chống dẫn điện,...Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của loại gỗ nhân tạo là có giá thành chỉ bằng một nửa so với gỗ tự nhiên nên được rất nhiều người lựa chọn.

cầu thang đá hoa cương

 

Cầu thang đá hoa cương làm bằng PU

PU (PolyUrethane) là một loại hợp chất đá tự nhiên cao cấp được xử lý bằng công nghệ hiện đại. Đá tự nhiên PU có đặc điểm là hoàn toàn an toàn với môi trường xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

PU được sản xuất bởi công nghệ cao nên cầu thang đá hoa cương PU rất nhẹ, dẻo dai, dễ uốn cong với họa tiết hoa văn sắc nét. Độ bền của loại cầu thang này khá cao, dễ thi công cũng như dễ khắc phục khi gặp sự cố, nhược điểm.

Bên cạnh đó, đá tự nhiên PU có khả năng chống thấm nước tốt, đặc biệt là trong môi trường khí hậu của Việt Nam. Cầu thang này có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị cong vệnh hay mối mọt. Tuy nhiên, nhược điểm của loại cầu thang này là có tính dẻo cao nên khi sử dụng dễ bị ca đập, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và thời hạn sử dụng không cao.

cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương làm bằng PS

PS (PolyStyrene) được làm bằng công nghệ của Hàn Quốc với ưu điểm nổi trội là có khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc mối mọt cao. Loại đá tự nhiên này cũng có khả năng chịu lực tốt bởi chất liệu đá tự nhiên khá cứng, là điểm sáng của loại cầu thang đá hoa cương này.

Bên cạnh đó, cầu thang PS rất dễ tạo mà và đa dạng về mẫu mã để người tiêu dùng có thể lựa chọn dựa trên sở thích của mình. Tuy nhiên, do đặc tính khá cứng và khó uốn cong nên cầu thang PS thường được sử dụng cho các vị trí có thiết kế không quá phức tạp.

cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương làm bằng xi măng

Cầu thang làm bằng xi măng hay còn được biết đến là GFRC / GRC / Bê tông sợi thủy tinh. Cầu thang xi măng sử dụng bê tông cốt liệu mịn nên rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với các hoa văn sắc nét, tinh xảo.

Với khả năng chịu lực tốt, có khả năng uống, chịu nén cao, chống thấm nước cũng như cong vênh, mối mọt, cầu thang đá hoa cương làm bằng xi măng được sử dụng cả trong và ngoài nhà.

cầu thang đá hoa cương

Cách để lựa chọn cầu thang đá hoa cương chính xác nhất

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có rất nhiều loại cầu thang khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được loại cầu thang đá hoa cương tốt, phù hợp với thiết kế, chất liệu không gian nhà bạn. Để cải thiện không gian nhà ở của bạn cũng như thiết kế cầu thang tròn nhà đẹp nhất, bạn có thể bàn bạc với nhà thiết kế, đơn vị thi công để lựa chọn mẫu cầu thang nhà đẹp, thực sự chính xác nhất.

Có nhiều mẫu mã, chất liệu cầu thang nhà khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, phù hợp với công trình và phong cách thiết kế khác nhau, cụ thể:

  • Cầu thang nhà bê tông phù hợp với mọi loại công trình khác nhau, cả trong và ngoài nhà.
  • Cầu thang nhà thạch cao phù hợp với các công trình bề thế, rộng rãi và cao cấp hơn.
  • Cầu thang đá tự nhiên PU lại thích hợp với những công trình theo phong cách hiện đại, năng động.

Như vậy, tùy theo từng công trình, phong cách thiết kế và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn cầu thang đá hoa cương sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh quan tâm đến chất liệu, bạn cũng đừng bỏ qua họa tiết cầu thang nhé! Điều này sẽ giúp cho không gian nhà bạn có ấn tượng, thiết kế độc đáo hơn đấy.

cầu thang đá hoa cương

đá hoa cương Xem thêm: đá hoa cương https://dahoacuongcaocap.org/

Đá hoa cương khác

cầu thang đá, Báo Giá 460 Mẫu Đá Hoa Cương_ Đá Marble - Đá Granite -Đá Tự Nhiên

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0906436366

0906436366

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Liên hệ với chúng tôi 0906436366