868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Đá hoa cương granite astoria pink

Giá mới 1,350,000/ Một Mét:

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương granite: Là Loại Đá Cứng Nhất

 Xuất Xứ: Hàng Nập Khẩu

Dầy; 18>20mm

Rộng: 800mm: Dài: 100>2700mm

Có Silap: Rộng: 1800mm: Dài 2800mm

 Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Ốp Mặt Tiền: Ốp Bậc Cấp; kỵ Cát: Có Thể Tổn thương nhẹ do cát gây ra, nhưng không ảnh hưởng nhiều; Không Kỵ Nước Mưa: Chịu Nắng Nóng Và Nước Mưa Rất Tốt: Tất Cả Các Hạng Mục Trong Nhà Và Ngoài Trời Đều Có Thể Sử Dụng Loại Đá Này.

 Cách Chăm Sóc: Lau Bằng dẻ sạch: Xà Bông Pha Lỏng: Lau qua rồi lau lại bằng dẻ sạch xong lau dẻ khô, nếu lau lại bằng Cana thì tốt hơn, vì ca na không gây hại cho bề mặt lại tăng cường độ bóng: không dùng hóa chất tẩy

 Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Không bị Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

 Kinh Nghiệm Và Lời Khuyên: Ốp Lát Ngoài Trời: Rất phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương Granite nên Rất chịu cát và nước mưa, Chiu Luôn Ánh Nắng Nóng: Không bị Bay Màu và Không Giảm Độ Bóng:

Loại Đá Này: Không Có Bọt Khí: Bề Mặt Láng Mịn: Độ Bóng Rất Cao: Sử Dụng Rất Tốt: Không Sợ Hư Hỏng Về Sau: Chất Lượng 10/10.

icon

Kết quả: 1.0/10 - (4 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương granite astoria pink

Bước 3báo giá con tiện thể cẩm thạch cương, Quy trình thi công ốp lát con tiệnbáo giá con tiện thể đá hoa cương,

1báo giá con luôn tiện đá hoa cương, Trước tiên nên tiến hành kiểm tra chất lượng bề mặt cái đá hoa cương, phải thi công xem đã bảo đảm về công nghệ về độ phẳng dòng cẩm thạch cương, sạch sẽ hay chưa có granite. Kiểm tra thông số kích thước chiều dọc dòng đá hoa cương, chiều ngang có đúng theo như bản ngoại hình ko mang granite.

2báo giá con nhân thể đá hoa cương, Thực hiện quá trình dán bằng băng keo hoặc che phủ kế bên mẫu đá hoa cương, nếu xung quanh buộc phải được sạch sẽ có granite.

Đá hoa cương granite astoria pink

3báo giá con nhân thể đá hoa cương, Khi đã thực hành các công  việc chuẩn bị dòng đá hoa cương, thì tiếp tới là ốp các phiến đá đã qua gia công và đúng chỗ và nhất mực chúng với granite. Sau đó loại cẩm thạch cương, sử dụng hồ dầu trát lên đá hoa cương, lên bề mặt cổ bậc và nhất mực vào cổ bậc sở hữu granite.

Đá hoa cương granite

4báo giá con một thể cẩm thạch cương, Giai đoạn thi công mặt bậc thang cũng na ná như phần thi công cổ bậc bên trên sở hữu granite. Sau đó cái cẩm thạch cương, dùng búa cao su để căn chỉnh 1 phương pháp chuẩn nhất mang granite.

Đá hoa cương granite

5báo giá con tiện cẩm thạch cương, Thực hiện cắt và thi công phần chỉ chân tường theo mặt của bậc thang cẩm thạch cương.

Bước 4báo giá con một thể cẩm thạch cương, Kết thúc thi công

Sau lúc đã hoàn tất giai đoạn ốp lát dòng cẩm thạch cương, thì nên tiến hành trà ron và dọn vệ sinh khu vực thi công có granite. Sau ấy trả lại mặt bằng thi công có granite.

Đá hoa cương granite

8 với granite. Báo giá ốp lát con nhân thể bằng cẩm thạch cương của Kim Thịnh Phát

9 mang granite. Quy trình báo giá con luôn tiện cẩm thạch cương - Kim Thịnh Phát

Bước 1báo giá con tiện thể cẩm thạch cương, Khảo sát cái đá hoa cương, tư vấn tại nhà

Đá hoa cương granite

Kim Thịnh Phát - chúng tôi sẽ cử viên chức xuống trực tiếp công trình để tiến hành khảo sát dòng đá hoa cương, thu thập số liệu cần thiết sở hữu granite.

Sau ấy dòng cẩm thạch cương, sẽ mang chuyên viên tham mưu thực hiện thủ tục tham mưu những vấn đề liên quan tới cái đá ưng ý dòng cẩm thạch cương, phương pháp thức thi công mẫu đá hoa cương, tiêu chuẩn mẫu mã với đá con tiệndựa trên các số liệu thu thập thực địa và công đoạn đàm đạo trực tiếp sở hữu các bạn với granite.

Đá hoa cương granite

Bước 2báo giá con một thể cẩm thạch cương, Trình bản kế hoạch hoàn chỉnh cái cẩm thạch cương, báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng

Dựa vào thông báo dòng đá hoa cương, kết quả thu được từ quá trình khảo sát và tham mưu cái đá hoa cương, thì đội ngũ công nghệ viên giỏi của công ty sẽ tiến hành những quy trình từ lên phương án kiểu dáng loại cẩm thạch cương, gia công cho đến thi công với granite. Tổng hợp chúng thành 1 bản kế hoạch hoàn chỉnh sở hữu granite.

Đá hoa cương granite

Đồng thời chiếc đá hoa cương, từ bản kế hoạch ấy mà hoạch định toàn bộ chi phí phát sinh thành một bảng báo giá cụ thể cái cẩm thạch cương, rõ ràng và sáng tỏ với granite.

Khi bản kế hoạch hoàn chỉnh và bảng báo giá chi tiết được người mua duyệt y dòng cẩm thạch cương, thì 2 bên sẽ tiếp đến ký kết hợp đồng sở hữu những điều khoản theo như đã thỏa thuận sở hữu granite.

Đá hoa cương granite

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương granite astoria

Bước 3báo giá con nhân tiện cẩm thạch cương,Gia công chiếc đá hoa cương, sản xuất tại xưởng

​Sau khi giữa quý khách và công ty đạt thành 1 hợp nhất chung bằng hình thức giao kèo dòng đá hoa cương, thì nhà hàng sẽ bắt tay vào phân phối và gia công những phiến đá theo đúng khối lượng loại cẩm thạch cương, kích thước loại cẩm thạch cương, loại mã trong bản thiết kế với granite. Quy trình này hoàn toàn được đảm bảo thực hiện bởi nhà máy sở hữu hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm dòng đá hoa cương, hệ thống dây chuyền - máy móc tiên tiến mang granite.

Đá hoa cương granite

Và sẽ chuyển lên công trình ngay sau khi hoàn tất có granite.

Bước 4báo giá con một thể cẩm thạch cương, Thi công loại đá hoa cương, lắp đặt công trình

​Được thực hành bởi đội ngũ công nhân đã qua huấn luyện bài bản mẫu cẩm thạch cương, mang nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dòng cẩm thạch cương, cùng sở hữu sự giám sát chặt chẽ từ hàng ngũ kỹ sư quản lý mang granite. Chúng tôi đảm bảo công trình đạt chất lượng đến độ hoàn mỹ nhất cho các bạn mang granite.

Đá hoa cương granite

Mời xem thêm mẫu đá granite ốp công trình

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc nhắn tin qua zalo để chúng tôi gửi gửi ngay hình ảnh mẫu đá mới nhất cho quý khách nhé!

Đá hoa cương khác

Đá hoa cương granite astoria pink

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888