868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Đá hoa cương granite bahia green

Giá mới: 650,000/1 mét

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương granite: Là Loại Đá Cứng Nhất

 Hàng Nập Khẩu; Dầy; 18>20mm Rộng: 800mm: Dài: 100>2700mm

Có Silap: Rộng: 1800mm: Dài 2800mm

 Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Ốp Mặt Tiền: Ốp Bậc Cấp; kỵ Cát: Có Thể Tổn thương nhẹ do cát gây ra, nhưng không ảnh hưởng nhiều; Không Kỵ Nước Mưa: Chịu Nắng Nóng Và Nước Mưa Rất Tốt: Tất Cả Các Hạng Mục Trong Nhà Và Ngoài Trời Đều Có Thể Sử Dụng Loại Đá Này.

Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Không bị Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

Ốp Lát Ngoài Trời: Rất phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương Granite nên Rất chịu cát và nước mưa, Chiu Luôn Ánh Nắng Nóng: Không bị Bay Màu và Không Giảm Độ Bóng:

Loại Đá Này: Không Có Bọt Khí: Bề Mặt Láng Mịn: Độ Bóng Rất Cao: Sử Dụng Rất Tốt: Không Sợ Hư Hỏng Về Sau: Chất Lượng 10/10.

icon

Kết quả: 2.8/10 - (4 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương granite bahia green

Bề mặt láng bóng mẫu đá hoa cương, chống trầy xướcbáo giá con nhân tiện cẩm thạch cương, Ưu điểm nổi bậc và sở hữu đến phổ biến thuận tiện cho người sử dụng đó là cẩm thạch cương có khả năng chống xước siêu cao loại đá hoa cương, đồng thời qua quá trình gia công mà bề mặt bóng lộn dễ lau chùi và bảo dưỡng với đá đen.

Nhờ vào những ưu thế xuất sắc trên đây mà bây giờ đá hoa cương đã được dùng cực kỳ phổ biến trong trang trí nội ngoại thất mang đá đen. Trong đó cẩm thạch cương là vận dụng đa dạng nhất mang đá đen.

4 mang đá đen. Những loại cẩm thạch cương phổ biến

Con luôn tiện là nơi vận động thường xuyên của những thành viên trong gia đình mẫu cẩm thạch cương, là nơi lưu thông không khí giữa những tầng có nhau chiếc đá hoa cương, tạo phải một thể ko gian kết nối với đá đen. Bên cạnh ấy có đá đen. nó còn là điểm nhấn quan yếu về tổng quan thẩm mỹ trong kiểu dáng của ngôi nhà sở hữu đá đen.

Đá hoa cương granite bahia green

Hiện nay dòng cẩm thạch cương, trên thị trường mang siêu phổ biến mẫu nguyên liệu được dùng để ốp lát con tiện có đá đen. Trong đấy mẫu đá hoa cương, đá là vật được dùng đa dạng nhất mẫu cẩm thạch cương, từng cái sở hữu ưu và nhược điểm biệt lập có đá đen.

Để lựa mua ốp con tiện thể của mình bằng loại đá nào chiếc đá hoa cương, thì quý các bạn hãy cộng tham khảo 1 số thông tin đánh giá sau đây mang đá đen. Chúng tôi tin rằng nó sẽ rất hữu ích trường hợp bạn đang chuẩn bị kiểu dáng con luôn tiện cho ngôi nhà của mình có đá đen.

Đá hoa cương granite

4 sở hữu đá đen.1 Đá hoa cương

Đá hoa cương là cái đá được hình thành bên dưới lòng đất loại đá hoa cương, trải qua hàng trăm triệu năm trui rèn bằng các thúc đẩy từ nhiệt độ và áp suất cực lớn bên trong lòng trái đất với đá đen. Nó được hình thành từ việc nguội đi của các dòng Macma long phun trào ra khỏi lòng đất dòng đá hoa cương, tạo cần một chất rắn và cứng gần bằng xoàn với đá đen. Bởi độ cứng và tính bền bỉ của khi không mà chúng còn được gọi là đá vĩnh cửu với đá đen.

Đá hoa cương granite

Đây là mẫu nguyên liệu thường được dùng trong công việc ốp lát cho đa dạng khía cạnh trong công trình xây dựng dòng cẩm thạch cương, nhưbáo giá con tiện cẩm thạch cương, con một thể mẫu đá hoa cương, hành lang dòng đá hoa cương, bậc thềm cái đá hoa cương, bệ tay vịn bậc cấp có đá con tiệnvà con một thể với đá đen. Ưu điểm mà chiếc cẩm thạch cương này với lại khi được dùng trong thi công công trình xây dựng là về mặt thẩm mỹ và độ bền với đá đen.

Đá hoa cương granite

Tính thẩm mỹ của cẩm thạch cương là yếu tố giúp đại tất cả gia chủ lựa tậu dùng nó nhằm mang tới 1 ko gian sang trọng mẫu cẩm thạch cương, thoáng mát cho ngôi nhà của chính mình có đá đen. Mỗi sản phẩm tự nhiên được khai thác từ tự nhiên đều có màu nhan sắc mẫu cẩm thạch cương, vân đá phổ biến cái cẩm thạch cương, không khối đá nào giống nhau với đá đen. Điều này tạo cần tính duy nhất cho các khía cạnh của ngôi nhà mang tiêu dùng chiếc đá này có đá đen.

Đá hoa cương granite

Bên cạnh chi tiết về vẽ đẹp loại đá hoa cương, thì chính vì độ bền cơ học cực cao mà nó được tiêu dùng để làm đá ốp con tiện thể cái tự nhiên. cho kiểu dáng ốp lát cẩm thạch cương với chất liệu đá bền chắc cái cẩm thạch cương, chống thấm chiếc cẩm thạch cương, chịu nhiệt cao lên đến hơn 12000 độ C loại cẩm thạch cương, ko bắt lửa loại cẩm thạch cương, mang độ bóng cao nên khó bám bẩn mẫu đá hoa cương, ví như mang dơ thì cũng dễ dàng lau chùi vệ sinh mang đá đen. Giá đá cũng không quá cao loại cẩm thạch cương, chỉ ở mức tầm trung nên phù hợp với đại toàn bộ các gia đình hiện tại có đá đen.

Đá hoa cương granite

Con nhân tiện cẩm thạch cương là điểm nhấn quan yếu trong kiến trúc xây dựng loại đá hoa cương, góp phần biến ko gian sống sang trọng cái cẩm thạch cương, tiên tiến và nâng chi phí trị hơn sở hữu đá đen.

Đá hoa cương granite

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương granite azul white

Tuy đá hoa cương mang độ cứng và dẻo dai cao chiếc đá hoa cương, nhưng giả dụ ko lắp đặt đúng kỹ thuật thì cực kỳ dễ xảy ra tình trạng nứt chiếc cẩm thạch cương, gãy sau một  thời kì tiêu dùng loại cẩm thạch cương, đặc biệt là cạnh và mép của mảnh đá ốp sở hữu đá đen.

Đá hoa cương granite

4 mang đá đen.2 Đá hoa cương ốp con tiện

Đá hoa cương khác mang đá hoa cương, nó là chiếc đá biến chất từ đá vôi cái đá hoa cương, sở hữu thành phần cấu tạo chính là cacbonat canxi - có công thức là CaCO3 ở dạng kết tinh có đá đen. Đặc điểm nổi bật của loại đá đá hoa này là vân đá hoa cương xuyên suốt chiếc đá hoa cương, siêu sống động cái cẩm thạch cương, màu nhan sắc tươi sáng mang đá con tiệnnên tác dụng chính của nó là dùng để trang trí với đá đen.

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc nhắn tin qua zalo để chúng tôi gửi gửi ngay hình ảnh mẫu đá mới nhất cho quý khách nhé!

Đá hoa cương khác

Đá hoa cương granite bahia green

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888