868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0906436366
Menu

Đá hoa cương granite bianco torrichino

Giá mới: 1,250,000/1 mét

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương granite: Là Loại Đá Cứng Nhất

 Hàng Nập Khẩu; Dầy; 18>20mm Rộng: 800mm: Dài: 100>2700mm

Có Silap: Rộng: 1800mm: Dài 2800mm

 Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Ốp Mặt Tiền: Ốp Bậc Cấp; kỵ Cát: Có Thể Tổn thương nhẹ do cát gây ra, nhưng không ảnh hưởng nhiều; Không Kỵ Nước Mưa: Chịu Nắng Nóng Và Nước Mưa Rất Tốt: Tất Cả Các Hạng Mục Trong Nhà Và Ngoài Trời Đều Có Thể Sử Dụng Loại Đá Này.

Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Không bị Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

Ốp Lát Ngoài Trời: Rất phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương Granite nên Rất chịu cát và nước mưa, Chiu Luôn Ánh Nắng Nóng: Không bị Bay Màu và Không Giảm Độ Bóng:

Loại Đá Này: Không Có Bọt Khí: Bề Mặt Láng Mịn: Độ Bóng Rất Cao: Sử Dụng Rất Tốt: Không Sợ Hư Hỏng Về Sau: Chất Lượng 10/10.

icon

Kết quả: 1.0/10 - (1 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương granite bianco torrichino

2 có đá đen. Thành phần cấu tạo của đá hoa cương

Cấu tạo của đá hóa cương gần giống như kết cấu của nham thạch cái đá hoa cương, ngoài ra độ cứng - bền chắc của nó lại cao hơn vô cùng rộng rãi do nên chịu sự tương tác của sức nén và áp suất cao hàng trăm triệu năm trong tròng đất với đá đen. Nó được hình thành do chính chiếc Macma lỏng phun trào lên trên mặt đất cái cẩm thạch cương, và trở nên 1 chất kết tinh cứng sắp bằng kim cương sau khi nguội lại mang đá đen.

Theo kết quả phân tích hóa học thì thành phần cấu tạo chính của đá hoa cương gồm các chất saubáo giá con nhân tiện cẩm thạch cương,

Tràng thạch (Feldspar) là 1 nhóm khoáng vật được tạo ra bởi Silicat nhôm tinh chế từ soda cái cẩm thạch cương, kali hoặc vôi với đá đen. Chất này chiếm khoảng 50% trong tổng số thành phần cấu tạo cần cẩm thạch cương.

Đá hoa cương granite bianco torrichino

Tinh thể thạch anh Quart chiếc đá hoa cương, chiếm khoảng từ 25 đến 40% sở hữu đá đen.

Mica chiếm tỷ lệ khoảng từ 10 - 25%

Tùy từng chiếc cẩm thạch cương khác nhau mà thành phần cấu tạo phải chúng cũng mang một phương pháp phân bố khác nhau loại đá hoa cương, tạo bắt buộc các tảng đá với màu sắc - họa tiết duy nhất vô nhị với đá đen.

Đá hoa cương granite

3 mang đá đen. Ưu điểm cẩm thạch cương trong ốp lát con tiện

Trong quá trình xây dựng mẫu đá hoa cương, thì trở lực to nhất đối có người chủ đầu tư là bỏ ra một số tiền lớn mang mong muốn có được cho mình một bộ con tiện vừa chất lượng vừa đẹp dòng cẩm thạch cương, nhưng nó lại ko tạo ra 1 kết quả có giá trị cao sở hữu đá đen. Đây cũng là nhược điểm mà những loại nguyên liệu ốp lát con nhân tiện hiện tại khó đáp ứng được hầu hết sở hữu đá đen.

Đá hoa cương granite

Tuy nhiên loại cẩm thạch cương, tiêu dùng chiếc này cho hạng mục cẩm thạch cương là mẫu vật liệu ốp con một thể khắc phục được những thiếu sót đấy cái cẩm thạch cương, thậm chí nó còn với trong mình nhiều điểm cộng hơn thế nữabáo giá con luôn thể cẩm thạch cương,

Đá hoa cương granite

Độ cứng cao báo giá con luôn tiện cẩm thạch cương, trải qua hàng trang triệu năm tôi rèn bởi nhiệt độ và áp suất cực cao trong lòng đất loại đá hoa cương, đã tạo cho mẫu đá này mang được hệ thống các tinh thể kết liên chặt chẽ có nhau có đá đen. Độ cứng của mẫu cẩm thạch cương được đo là 7/10 so sở hữu kim cương cái cẩm thạch cương, điều này giúp công trình mang sử dụng dòng đá này bền đẹp theo thời gian với đá đen.

Đá hoa cương granite

Chống ẩm mẫu cẩm thạch cương, chống nấm mốc và chống thấm tốtbáo giá con một thể cẩm thạch cương, do những tinh thể được kết liên chặt chẽ mang nhau tạo ra dung tích giữa các hạt tinh thể rất nhỏ cái cẩm thạch cương, nhờ thế mà đến cả nước cũng ko thể thấm vào mang đá đen.

Đá hoa cương granite

Chống cháy mẫu đá hoa cương, cách nhiệt và phương pháp âmbáo giá con nhân thể đá hoa cương, cũng bởi quá trình hình thành được tinh chế hàng trăm triệu năm trong môi trường nhiệt độ cao chiếc đá hoa cương, mà khả năng kháng lửa loại cẩm thạch cương, kháng nhiệt cực kỳ cao cái cẩm thạch cương, lên tới hơn 1200 độ C sở hữu đá đen.

Đá hoa cương granite

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương granite bahia green

Đa dạng về màu nhan sắc - kích tấc khác nhaubáo giá con nhân thể cẩm thạch cương, Mỗi cách sắp xếp của thành phần cấu tạo nên cẩm thạch cương khác nhau sẽ với đến 1 sản phẩm có màu sắc đẹp và họa tiết khác nhau có đá đen. Khi thực hiện thi công thì tùy vào chức năng và mục tiêu tiêu dùng chiếc đá hoa cương, thợ gia công sẽ tiến hành xử lý tảng cẩm thạch cương thành bí quyết phần với kích tấc thích hợp với đá đen.

Đá hoa cương granite

Giá cả của cẩm thạch cương sẽ căn cứ vào độ thi thoảng chiếc cẩm thạch cương, họa tiết của chúng mà thay đổi cái đá hoa cương, nền giá của loại đá này cũng yêu thích cho từng điều kiện tài chính khác nhau của người dùng mang đá đen.

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc nhắn tin qua zalo để chúng tôi gửi gửi ngay hình ảnh mẫu đá mới nhất cho quý khách nhé!

Đá hoa cương khác

Đá hoa cương granite bianco torrichino

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0906436366

0906436366

tranquocnham@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0906436366