2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0904636466
Menu
đá hoa cương  là loại vật liệu tạo được phong cách lịch lãm thoáng mát cho nhà bạn
Liên hệ

đá hoa cương là loại vật liệu tạo được phong cách lịch lãm thoáng mát cho nhà bạn

đá hoa cương  là loại vật liệu tạo được phong cách lịch lãm thoáng mát cho nhà bạn

Bình Đình là nơi có trữ lượng đá khi không rất đa dạng sở hữu chất lượng cực tốt. Sở dĩ đá hoa cương ở Bình Định phải chăng bởi nơi đây có nhiệt độ rất vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá bàn bắt buộc cấu tạo và thuộc tính của đá cực kỳ là tốt, cứng không lo sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng sở hữu độ bền vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá bàn. Loại đá hoa cương này có độ bóng đẹp, sắc diện màu sắc thực tế dung nhan rộng rãi mức độ, chi tiết sản xuất thành hình trực tiếp trùng hợp và cứng không lo sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng cáp là không thể nào phai sắc diện màu sắc thực tế.

đá hoa cương

ốp lát cầu thang bằng Đá hoa cương đen tạo ra sự thoáng mát, rộng rãi hơn Đá hoa cương cho những công trình xây dựng cao cấp Đá hoa cương mang vẻ đẹp sang trọng được dùng cho các thiết kế xây dựng nhà đẹp Đá hoa cương Đá hoa cowng dùng ốp bàn bếp với những loại đông đặc trong thớ đá là những loại đá tốt nhất trong hạng mục  Sử dụng đá bàn bếp, ngoài ra chúng ta còn chọn thêm loại đá có độ bóng cao để khỏi bám đồ ăn sawch đẹp hơn

đá hoa cương

Giới thiệu một số tính năng và chất của đá hoa cương

Nguồn gốc: đá đá hoa cương khai thác từ núi đá.

Đá Granite: : Nguồn gốc: Xuất xứ từ italia.

Trắng chớp xanh Đá đá hoa cương, trực thuộc nhóm đá hoa cương granite được xem là nhóm đá cứng nhất trong các loại đá.

đá hoa cương

Là loại đá này khai tháng từ núi đá, do đá cứng nên khi đánh bóng có độ bóng rất cao, chống trầy xước tốt nhất, đồng thời cũng chống thấm tốt hơn các loại đá khác, đá này ốp lát ngoài trời cũng không bị bay màu khó trầy xước.

Tên gọi phổ thông nhất: Đá hoa cương.

đá hoa cương

Giá bán đá đá hoa cương vui long gọi cho chúng tôi.

Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, sẽ in rõ bóng điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ.

Chiều dầy cạnh đá từ 18 đến 20 mm. cộng trừ 1mm; Chiiều dài ; từ 1500 đến 2900 mm; Chiều rộng ; từ 600 đến 1900 mm.

đá hoa cương

Đá hoa cương

Độ cứng của đá; rất cao; Hút thấm, 0,1%.; Trầy xước trong sử dụng; 0,5%; Đánh giá sử dụng; Ốp lát ngoài trời đạt tỷ lệ 8,8/10.; Ốp lát trong nhà đạt tỷ lệ 9,8/10.; Chống ố 9,5/10; Chống trầy 9,4/10; Loại đá này rất tốt cho sử dụng nội thất và ngoại thất.

đá hoa cương

Yêu điểm của Đá hoa cương

Độ bóng cao, lung linh như gương, khó trầy xước, không bị thấm, ốp tam cấp mặt tiền đều tốt nhất, ốp hạng mục nội thất không cần suy nhĩ.

đá hoa cương

Nhược điểm của Đá hoa cương.

Không đá hoa cương bằng đá marblr và đá cẩm thạch onyx.

đá hoa cương

Thi công đá hoa cương tại công ty chúng tôi.

Với công nghệ CNC đời mới của chúng tôi, sẽ đem đến cho khách hàng một nét đẹp hoàn hảo nhất, nếu quý khách cần thi công vui lòng liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất.

 

Kết quả: 3.3/10 - (28 phiếu)

Thông tin chi tiết

đá hoa cương  là loại vật liệu tạo được phong cách lịch lãm thoáng mát cho nhà bạn

Da hoa cương  loại vật liệu tạo được phong cách lịch lãm , thoáng mát , đồng thời có tác dụng Dùng để ốp cầu thang: đá  với vô hạn trong quá trình sử hữu lên hư hỏng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất, dường nét thiên nhiên chọn đơn giá tốt của trời đất ban tặng thích hợp vào với các đường vân đá vô hạnc đáo chắc chắn chỉ một vài nơi dúp cho cầu thang môt dinh biệt thự cấp cao của một chủ thể nào đó trông thật bắt mắt, sang trọng.

đá hoa cương

cách nhiệt mang đến cho gia chủ không gian hòa hợp tuyệt vời giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

Bậc tam cấp trong chọn đơn giá tốt lên của những dinh biệt thự cấp cao tương đối quan trọng, được chọn bạn nên tin dùngnhững đá granite cho đá tam cấp thể ngay bây giờ sự sang trọng thêm điểm nhấn cho dinh biệt thự cấp cao thân yêu của đối tác tìm giá tốt. Bậc tam cấp là vị trí đập vào mắt đối tác tìm giá tốt bè, đối tác đầu tiên khi đến với môt dinh biệt thự cấp cao của một chủ thể nào đó đồng thời cũng là vị trí đi lên đi xuống nhiều, chịu sự tngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác đổi nhiều của thời tiết mưa gió, nắng mưa, bụi bẩn.. nên chắc chắn chỉ một vài nơi dễ bị hư hại, hỏng hóc. Do đó, đối tác tìm giá tốt cần chọn nhà cung cấp giá rẻ nhất định ưng ý được đá granite có chất lượng cao với đơn giá rẻ, cho được chọn xây dựng bậc tam cấp cho dinh biệt thự cấp cao của mình.

đá hoa cương

Với những đặc trưng của mình, đá granite là sản pẩm hoàn hảo cho được chọn ốp bậc tam cấp bởi tuổi thọ, sức trong quá trình sử hữu, cốt lõi được cấu trúc đường nét giáng mã, mầu sắc của nó luôn đa dạng, phù hợp với tất cả các chọn đơn giá tốt lên bậc tam cấp của các đối tác tìm giá tốt. Do lưu có chất lượng cao đi lại nhiều của bậc tam cấp, chịu đựng những tngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác đổi khắc nhiệt của thời tiết, những tiếp xúc liên tục của con nhân vật chính nên bạn nên tin dùng đá granite cấp là sự chọn nhà cung cấp giá rẻ nhất định ưng ý hàng đầu đối tác tìm giá tốt nên nghĩ đến khi xây dựng bậc tam cấp cho môt dinh biệt thự cấp cao của một chủ thể nào đó.

Ngoài ra, đá hoa cương cẩm thạch còn có thể chịu lực cao và độ bền tốt.

đá hoa cương

Chính vì vậy sản phẩm này đang được ưa chuộng và thịnh hành.

Mầu sắc đá granite trong tam cấp thích hợp vào những dường nét thiên nhiên chọn đơn giá tốt của trời đất ban tặng thi công uốn lượn theo thiết kế tuy là ở ngoại thất có giá cạnh tranh bất độ bền sản nhưng cũng là nơi giao thoa giữa những dinh biệt thự cấp cao sang đẳng cấp dành cho đơn giá cuộc bên trong của ngôi nhà và ngoại thất, quyết định đến sự hài màu trong tổng thể có giá cạnh tranh bất độ bền sản của đối tác tìm giá tốt. Đối tác tìm giá tốt cần chọn nhà cung cấp giá rẻ nhất định ưng ý những mầu sắc sao cho hợp với những dinh biệt thự cấp cao sang đẳng cấp dành cho đơn giá cuộc dinh biệt thự cấp cao, hợp cùng chung hướng đi mầu sắc chủ đạo, cùng chung hướng đi phong Đá của nhân vật chính sở hữu để tăng tính tương sinh cho nhân vật chính sở hữu.

Da hoa cương  loại vật liệu tạo được phong cách lịch lãm , thoáng mát , đồng thời có tác dụng

đá hoa cương

cách nhiệt mang đến cho gia chủ không gian hòa hợp tuyệt vời giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

Hiện nay không gian sống ngày càng thu hẹp thì chung cư chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình. Với mức thu nhập trung bình hiện nay thì nhiều gia đình sống trong các không gian chung cư có diện tích tương đối khiêm tốn. Việc lựa chọn màu sắc, vật liệu trang trí cho đến các món đồ nội thất trở thành đau đầu cho gia chủ. Đá hoa cương là loại được nhiều người yêu thích để trang trí cho nhà chung cư nhưng lại sợ không gian của mình quá bé màu đen sẽ tạo nên sự bí bách. Vậy, với đá hoa cương có nên dùng trong các không gian chung cư hay không? Kim Thịnh Phát xin trả lời các bạn qua bài viết dưới đây.

đá hoa cương

Có nên sử dụng đá hoa cương cho nhà chung cư nhỏ?

Với những không gian nhà chung cư có diện tích khiêm tốn cũng giống như là các căn nhà phố thì đòi hỏi gia chủ phải có con mắt khéo léo để có thể lựa chọn được các gam màu sắc từ tường nhà, sàn nhà, các vật liệu cần thiết cho đến các món đồ nội thất phù hợp. Bạn cần chọn và phối hợp làm sao để nó đem lại sự thoáng đãng và biến không gian thêm đẹp hơn.

Đá hoa cương

Gam màu đen vốn luôn được nhiều người yêu thích khi sử dụng trong không gian sống. Và rất nhiều gia chủ sống tại các căn hộ chung cư mong muốn sử dụng đá hoa cương. Tuy nhiên, Kim Thịnh Phát nhận được nhiều băn khoăn của khách hàng là sợ màu đen sẽ không phù hợp, nó sẽ mang đến sự tù tùng, chật chội và bí bách hơn. Chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của bạn vì bất cứ ai cũng muốn tạo nên sự rộng rãi cho căn nhà của mình.

đá hoa cương

 Nhà chung cư nhỏ vẫn có thể sử dụng đá hoa cương, chỉ cần sự khéo léo của gia chủ

 Về vấn đề này các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nhé, dù gam màu đen là màu tối và dễ biến không gian thêm bí bách nhưng nếu bạn biết cách sử dụng thì sẽ hoàn toàn ngược lại đấy. Với căn nhà chung cư nhỏ bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng đá hoa cương để tạo nên sức hút hấp dẫn mà vẫn đảm bảo được độ thoáng đãng và rộng rãi. Vậy nên dùng như thế nào?

Đá hoa cương

 Sử dụng đá hoa cương cho chung cư nhỏ

Với những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn, chắc chắn không thể nào bạn tận dụng tối đa đá hoa cương cho tất cả các vị trí. Điều quan trọng là bạn cần biết tạo được điểm nhấn và sử dụng sao cho hài hòa nhất. Thông thường, do có diện tích bé bạn không nên sử dụng đá hoa cương để lát toàn bộ phần sàn nhà. Bởi, nếu bạn dùng toàn bộ sẽ tạo nên cảm giác chật chội hơn. Do đó, nếu bạn vẫn muốn sử dụng đá hoa cương ở nền nhà thì hãy biết cách kết hợp với các loại đá màu khác.

đá hoa cương

Ví dụ bạn có thể lát đá hoa cương ở phần bên ngoài xung quanh và phần ở giữa để bàn ghế sofa bạn dùng đá hoa cương vàng và ngăn cách bằng đường viền hoa văn. Sự kết hợp này vừa tạo nên sự sang trọng lại vừa không làm không gian trở nên chật chội. Hay kết hợp màu trắng – đen lẫn lộn. Hoặc nếu bạn dùng một mình đá màu đen thì nên chọn gam màu ở mức độ nhẹ nhé.

Đá hoa cương

 Sàn nhà sử dụng xen kẽ đá hoa cương và trắng rất bắt mắt

 Một cách dành cho bạn đó chính là hãy dùng để ốp tường. Không phải là bạn ốp toàn bộ tường mà chỉ nên tạo các mảng miếng để tạo điểm nhấn. Điều này vẫn giữ được độ thoáng mà lại làm không gian vẫn cực kì cuốn hút. Trong không gian nhà bếp căn hộ chung cư nhỏ của mình bạn có thể sử dụng đá hoa cương cho mặt bàn bếp hay bàn ăn. Với cách sử dụng này bạn chắc chắn sẽ biến không gian trở nên cực kì sang trọng, ấm cúng. Hơn nữa đá hoa cương sử dụng cho nhà bếp sẽ rất dễ làm sạch.

đá hoa cương

Mặt bàn bếp căn hộ chung cư nhỏ dùng đá hoa cương tạo điểm nhấn

Tại khu vực nhà tắm bạn cũng có thể sử dụng đá hoa cương, mặt lavabo trong phòng tắm sử dụng đá hoa cương thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào? Đá hoa cương hoàn toàn có thể sử dụng trong các không gian chung cư nhỏ, chỉ cần bạn biết cách khéo léo thì sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết. Để mua đá hoa cương chất lượng tốt nhất hãy đến ngay với Kim Thịnh Phát, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng đá hoa cương tốt nhất cho không gian của mình.

Đá hoa cương

Ngoài ra, đá hoa cương cẩm thạch còn có thể chịu lực cao và độ bền tốt.

Chính vì vậy sản phẩm này đang được ưa chuộng và thịnh hành.

Ngày nay không khó để bắt gặp những bậc cầu thang, bàn bếp hay tiền sảnh ngôi nhà được ốp lát đá hoa cương ngoại nhập.

Đá hoa cương

Da hoa cương đã và đang trở thành vật liệu mới nổi trong thiết kế và trang trí nội thất cho gia đình.

Điều gì đã khiến cho đá hoa cương ngoại nhập được yêu thích đến vậy?

Giới thệu nét đẹp sảm phẩm cho các công trình ốp đá gia công sẵn tại kho cẩm nguyên kim thịnh phát đá hoa cương trước khi đưa đến công trình lắp đặt 

Đá hoa cương

Quý khách làm một ngôi nhà đẹp, cũng cần có một đơn vị thi công đá hoa cương vượi trội và đẳng cấp hơn các công trình ốp đá mà quý khách đã từng trải nghiệm,

 nhưng đá hoa cương là vật liệu cứng, không phải đơn vị nào cũng có thể làm đẹp hết mình cho quý khách được, khả năng và giới hạn của con người cũng chỉ là có thể đến một giới hạn nào đó thôi.

Đá hoa cương

Đá hoa cương không cao như bạn tưởng Nhiều khách hàng nghĩ răng đá hoa cương cao và đắn đo trong việc lựa chọn đá granite cho thiết kế nhà đẹp. Tuy nhiên giá đá granite có cao hay không sẽ được tiết lộ trong bài viết ngắn dưới đây.

Đá hoa cương

 Đặc điểm của đá hoa cương granite

Đá hoa cươnglà loại đá tự nhiên được hình thành từ được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Đá hoa cương gây ấn tượng cho khách hàng bởi màu sắc phong phú và mẫu mã đa dạng. Những gam màu như trắng, xanh ngọc, hồng, kem... góp phần tạo nên sự thanh lịch. Trong khi đó màu đen, nâu, vàng saphia mang đến sự quý phái, sang trọng trong các thiết kế.

Đá hoa cương

Sử dụng đá hoa cương phù hợp sẽ tạo nên sự hài hòa về màu sắc và làm cho không gian trở nên đẳng cấp hơn. Đá hoa cươngvới độ bền cao, chịu lực khá tốt, không bị trầy xước. Bề mặt sáng bóng, không thấm nước cũng là ưu điểm khiến cho nhiều khách hàng thích thú với loại đá này. Chỉ cần một chiếc khăn mềm là mọi vết dầu mỡ, bụi bẩn được làm sạch nhanh chóng.

Đá hoa cương

Đá hoa cương đẹp và mẫu mã đa dạng nên được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Loại đá này được sử dụng khá nhiều trong ốp lát cầu thang, bàn bếp hay mặt tiền ngôi nhà. Sự tiện ích này khiến cho độ hot của đá hoa cươngkhông bao giờ giảm.

Đá hoa cương

Thuộc dòng đá hoa cương cao cấp, nhiều người lầm tưởng giá đá hoa cương cao. Tuy nhiên đá hoa cương không cao như bạn tưởng. Hiện nay đá hoa cươngcó giá thành khá rẻ, dao động từ 450.000 – 2.000.000đ/m2. Tuy nhiên đá hoa cương còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có cơ sở sản xuất, thời gian mua, mẫu mã màu sắc. Mẫu mã Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành đá hoa cương granite. Hầu hết những mẫu đá hoa cươngnhập khẩu với vân màu sống động, màu sắc tinh tế sẽ cho giá cao hơn.

Đá hoa cương

Có thể kể đến đá hoa cương đen kim sa, đỏ Ấn Độ hay đá vàng sapohia từ 1.000.000 – 2.000.000/m2. Tuy nhiên những mẫu đá hoa cương trong nước giá cả phải chăng và màu sắc khá được lòng khách hàng. Một số mẫu đá hoa cương có giá từ 400.000/m2 như đá hoa cương tím Khánh Hoà, trắng Bình Định hay hồng Phan Giang. Cơ sở sản xuất Hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất đá hoa cương granite.

Đá hoa cương

Do đó mức giá đá hoa cương cũng sẽ khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu bởi cơ sở nào sản xuất và gia công đá hoa cương chất lượng, mẫu mã đẹp sẽ có chi phí cao hơn. Ngoài ra tay nghề thợ cũng sẽ quyết định đến giá đá hoa cương. Thợ chế tác góp phần quan trọng tạo nên những sản phẩm đá hoa cương độc đáo, mẫu mã đẹp và độ bền cao.

Đá hoa cương

 Để tham khảo nhiều hơn những mẫu đá hoa cương hot nhất năm 2017, bạn có thể đến trực tiếp showroom Kim Thịnh Phát. Đến đây bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về sản phẩm và tư vấn chọn đá hoa cương phù hợp giúp tiết kiệm chi phí.

Mời quý khách xem tổng thể giá của tất cả các loại đá hoa cương đang có mặt trên thị trường

giá đá hoa cương z1 

https://dahoacuongcaocap.org/

 đá hoa cương tím mông cổ đá hoa cương hồng gia lai đá hoa cương trắng suối lau đá hoa cương trắng đắk nông đá hoa cương vàng bình định đá hoa cương hồng bình định đá hoa cương hồng da báo đá hoa cương hồng sa mạc đá hoa cương hồng zuza đá hoa cương trắng kim sa đá hoa cương nâu anh quốc đá hoa cương nâu baltic đá hoa cương nâu phần lan đá hoa cương tím hoa cà đá hoa cương tím khánh hòa đá hoa cương trắng ấn độ đá hoa cương trắng bình định đá hoa cương trắng hà giang đá hoa cương trắng mắt rồng đá hoa cương trắng sa mạc đá hoa cương trắng tây ban nha đá hoa cương trắng tư bản đá hoa cương xanh đen ấn độ đá cẩm thạch vàng đá cẩm thạch xanh đá cream marfil da-cream-nova da-daino-beigt da-daino-beigt đá đen bazan đá đen bình định đá đen brazil đá đen đẹp da-den-gia-re đá đen nhiệt đới da-den-re da-den-tia-chop da-den-van-may da do an do da-do-binh-dinh da-do-brazil da-do-hoa-phuong da-do-nhuom da-do-sa mac da-emperador da-granite-cam da-granite-hong da-hong-sa-mac da-hymalia đá kem chỉ đỏ da-kim-sa-trung da-marble-nhan-tao đá xám trắng da-marble-van-may da-marble-xam da-marble-xuyen-sang-xanh da-nau-tia-chop da-nau-van-go da-negro-marquina da-nhan-tao-cao-dep da-nhan-tao-trang da-nhan-tao-xanh đá aman xám da-onyx-vang da-quarzite-cam-thach da-rasa-stra da-rojo-quipar da-rosa-lai da-rosso-levento da-rosso-traventino da-saphia-tim da-soc-trang-van-go da-tia-chop-vang da-tim-sa-mac da-toranto da-toranto da-trang-adonit đá trắng đà nẵng da-trang-polaris đá xanh mạng nhện da-tu-nhien-marble da-tu-nhien-marble-kem da-tu-nhien-marble-vang da-tu-nhien-marble-xam da-vang-da-bao da-vang-hoang-gia da-van-go-onyx da-van-go-thach da-van-go-y da-vang-sa-mac da-vang-van-go da-vang-van-nui da-volakas da-volakas-stra da-xa-cu-xam-den da-xa-cu-xanh-anh-tim da-xa-cu-xanh-den da-xam-van-go-traventine da-xanh-napoly gia-da-galaxy-white

KIM THỊNH PHÁT: Là một trong những đơn vị thi công đá hoa cương có nét đẹp tính tế nhất, tất cả các hạng mục sẽ được sản xuất bằng máy CNC tại xưởng, phụ tùng keo bát lắp đặt là những loại keo tốt đứng hàng đầu thế giới, bảo đảm an toàn cho người sử dụng không cần lo lắng phân vân, mức độ bảo hành của chúng tôi sẽ kéo dài trên 20 năm, quý khách có thể yên tâm hơn, chúng tôi nhận sản xuất các loại mặt hàng và giao lại cho các đại lý từ nam đến bắc, nhận thi công các loại công trình từ bình dân đến cao cấp, đặc biệt với những thiết kế đá giạng mẫu tân cổ điển sẽ được giảm giá làm đẹp. nếu quý khách đang cần thì vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn các loại đá phù hợp màu sắc cộng với chất lượng tương xứng cho các hạng mục đá hoa cương mà quý khách đang cần sử dụng.

đá bếp 1 đs hoa cương bếp

Địa chỉ giao dịch của chúng tôi

KIM THỊNH PHÁT, số 806 An Dương Vương Phương 13 Quận 6 TP.HCM ; Mã Số Thuế: 0312688649.
Xưởng sản xuất; 68; 69;70: Hoàng Van Lai; Phường Hòa Hải: Quận Ngũ Hành Sơn TP. Đà Nẵng
Kho 1 bán sỉ đá tấm tại 2975 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất: Quận 12; TP.HCM
Kho 2 bán sỉ đá tấm tại số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa: Quận Bình Tân; TP.HC

Mời quý khách bấm đây để xem tất cả đơn giá của các loại đá hoa cương rẻ

 

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0904636466

0904636466

saigonqueenstone@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0904636466