Chào mừng: Bạn đến với hệ thống website Kim Thịnh Phát

Đá hoa cương nhân tạo

Đánh giá bài viết

Kết quả: 7.0/10 - (17 phiếu)

danh mục

Đá hoa cương nhân tạo

Thông tin

Đá hoa cương nhân tạo

Bảng giá 600 loại đá hoa cương marble, granite nhân tạo

Đá hoa cương nhân tạo là là những loại vật liệu chuyên dùng để ốp lát cho nôi ngoại thất đẹp nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Đá hoa cương có nguồn gốc từ các loại đá magma axit xâm nhập và phun trào dưới dạng hạnh nhân.Trong quá trình biến chất, đá onyx hình thành từ sự khử nước và biến chất liên tục của đá magma axit qua hàng trăm triệu năm. Thành phần chiếm tỷ lệ cao nhất trong da hoa cuong là các khoáng thạch anh. Ngoài ra, đá onxy có có một số chất lỏng và chất hơi như nước, cacbonic, natri clorua, canxi cacbonat…

đá hoa cương nhân tạo 60

Mỗi một tấm đá hoa cương cao cấp có thể nói do tự nhiên tạo ra, các nét đẹp của nó không có dù chỉ một lượng nhỏ sự tác động của con người, có chăng sự tác động cũng từ giai đoạn gia công tạo thành phẩm để lắp đặt cho các công trình.

đá hoa cương nhân tạo 61

Việc vệ sinh đá granite khá là dễ dàng, bạn chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng mỗi khi nấu ăn xong, có thể lau sạch mỗi ngày bằng vải mềm hay khăn giấy thấm nước. Và một gợi ý là nên sử dụng nước vệ sinh dành riêng cho đá để không ảnh hưởng đến bề mặt của chúng. Bên cạnh đó, mặt bàn có thể chịu nhiệt thoải mái khi đặt lên nó những chiếc chảo chiên, xoong nồi,... còn rất nóng mà vẫn giữ được bề mặt sáng bóng.

đá hoa cương nhân tạo 63

Trong tất cả các màu, cột đá đẹp màu trắng là sang trọng hơn cả và cũng là phương án an toàn hơn cả. Bởi cột đá màu trắng phù hợp với hầu như mọi màu tường hay tone màu nội thất chủ đạo. Cột đá màu trắng có thể kết cùng tường màu vàng, tường màu xanh hay cả tường màu trắng… đều rất phù hợp. Với cột đá màu trắng, bạn có thể chọn cột đá nền trắng vân xám mảnh là sang trọng nhất.

đá hoa cương nhân tạo 64

Sản phẩm đá hoa cương được hình thành qua quá trình biến chất của các loại đá trầm tích, tác động của các dòng dung nham núi lửa, tác động của các yếu tố thời tiết, môi trường mà tạo nên những khối da hoa cuong chắc chắn, cứng cấp, mẫu mã sinh động, ấn tượng.

đá hoa cương nhân tạo 65

Có những ngôi nhà khi chưa hoàn thiện, hình khối rất đẹp nhưng khi hoàn thiện xong thì lại thay đổi thoe chiều ngược lại. Lý do là do các tông màu được phối hợp cho mặt ngoài nhà của bạn không tinh tế dẫn đến rối mắt. Với những ngôi nhà có thiết kế sẵn, chủ nhà sẽ dễ dàng hình dung ra bộ mặt của ngôi nhà nên ít gặp phải vướng mắc tương tự.

đá hoa cương nhân tạo 66

Việc vệ sinh và lau chùi bề mặt đá hoa cương cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ sáng bóng và tuổi thọ của đá. Không ít người phạm những sai lầm cơ bản trong việc vệ sinh và khiến mặt đá ngày càng xuống cấp hơn. Với đá granite hay cả đá hoa cương dòng phổ thông, khi lau chùi bề mặt đá, bạn tuyệt đối không được sử dụng những vật có độ sắt nhọn hoặc nhám như loại bùi nhùi rửa chén, rửa xoong chảo… Vì chúng sẽ vô tình tạo nên những vết xước rất nhỏ trên mặt đá.

đá hoa cương nhân tạo 67

Được hình thành do sự vận động của thiên nhiên nên đá hoa cương tự nhiên có tính duy nhất, đây vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm của loại đá này. Nếu trong quá trình sử dụng, không may bị vỡ hay xước quá mạnh thì sẽ rất khó để tìm được tấm đá đồng nhất. Ngoài ra, chúng thường là những tấm đá khối nhỏ nên nếu bạn muốn ốp mặt tiền diện tích lớn thì chi phí bỏ ra là rất cao.

đá hoa cương nhân tạo 69

đá hoa cương nhân tạo 70

đá hoa cương nhân tạo 71

đá hoa cương nhân tạo 72

đá hoa cương nhân tạo 74

đá hoa cương nhân tạo 74

đá hoa cương nhân tạo 75

đá hoa cương nhân tạo 76

đá hoa cương nhân tạo 77

đá hoa cương nhân tạo 78

đá hoa cương nhân tạo 79

đá hoa cương nhân tạo 80

đá hoa cương nhân tạo 81

đá hoa cương nhân tạo 82

đá hoa cương nhân tạo 84

đá hoa cương nhân tạo 85

đá hoa cương nhân tạo 86

đá hoa cương nhân tạo 89

đá hoa cương nhân tạo 87

đá hoa cương nhân tạo 88

đá hoa cương nhân tạo 90

đá hoa cương nhân tạo 91

đá hoa cương nhân tạo 92

đá hoa cương nhân tạo 94

đá hoa cương nhân tạo 95

đá hoa cương nhân tạo 96

đá hoa cương nhân tạo 97

đá hoa cương nhân tạo 98

đá hoa cương nhân tạo 98

đá hoa cương nhân tạo 99

đá hoa cương nhân tạo 100

đá hoa cương nhân tạo 101

đá hoa cương nhân tạo 102

đá hoa cương nhân tạo 103

đá hoa cương nhân tạo 105

Liên hệ đá hoa cương 0906436366 Icon xuống