Chào mừng: Bạn đến với hệ thống website Kim Thịnh Phát

Đá hoa cương Tây Ninh và bảng giá các loại đá granite tự nhiên

  • Trang chủ
  • Đá hoa cương Tây Ninh và bảng giá các loại đá granite tự nhiên

Đánh giá bài viết

Kết quả: 7.4/10 - (7 phiếu)

danh mục

Đá hoa cương Tây Ninh và bảng giá các loại đá granite tự nhiên

Thông tin

Đá hoa cương Tây Ninh và bảng giá các loại đá granite tự nhiên

Quy trình thi công đá hoa cương Tây Ninh từ A đến Z

Kim Thịnh Phát không chỉ tập trung vào việc cung cấp, phân phối và thi công đá hoa cương tại các thành phố lớn mà chúng tôi còn triển khai các dịch vụ đi khắp các tỉnh Nam Bộ, đến với những ai có nhu cầu mua đá hoa cương Tây Ninh và thi công đá Granite Tây Ninh. Hãy cùng tìm hiểu ngay dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Đá hoa cương tây ninh

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Kim Thịnh Phát

Đá hoa cương Tây Ninh là gì?

Đá hoa cương là một loại đá hình thành do magma núi lửa  phun trào sau nhiều thập kỷ đúc kết mà thành.

Đá hoa cương tây ninh

Đá hoa cương Tây Ninh có cấu trúc là các hạt khoáng chất khác nhau. Chúng phân bổ khác nhau vì thế mà tạo nên màu sắc cũng như vân đá cho đá granite Tây Ninh

Đá hoa cương Tây Ninh có rất nhiều ưu điểm như:

Đá hoa cương tây ninh

- Độ cứng và độ bền cao: Đá hoa cương được xem là loại đá cứng nhất sau kim cương cũng một số loại đá quý khác. Chúng chịu được nhiệt độ cao và áp lực lớn. Vì thế mà được sử dụng trong mọi loại điều kiện thời tiết và nơi có đông người qua lại.

Đá hoa cương tây ninh

- Độ bóng, tính thẩm mỹ cao: Đá Tây Ninh có rất nhiều màu sắc mà con người khó có thể tạo nên. Ngoài ra chúng có thể duy trì độ bóng trong một thời gian khá dài. Nhờ đó mà nhiều người mua đá hoa cương Tây Ninh.

Đá hoa cương tây ninh

- An toàn, thân thiện: Đá hoa cương hình thành do núi lửa phun trào nên xuất phát hoàn toàn từ tự nhiên. Vi thế mà chúng an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường do không chứa thành phần hóa học độc hại. 

Đá hoa cương tây ninh

- Dễ lau chùi, bảo dưỡng: Do đá hoa cương sau thời gian xử lý, gia công đã có được bề mặt phẳng và bóng cùng với độ cứng tốt nên khó xước và rất dễ vệ sinh, lau chùi.

Đá hoa cương tây ninh

Do chứa rất nhiều ưu điểm như vậy, nên đây là sản phẩm được nhiều cơ sở bán đá hoa cương và cũng rất nhiều người sử dụng đá hoa cương cho công trình của mình.

>>> Xem thêm: Thi công đá hoa cương bếp Granite

Các ứng dụng của đá hoa cương Tây Ninh

Đá hoa cương tây ninh

Đá hoa cương dùng để lát sàn phòng khách

Đá hoa cương với đặc tính cứng chắc, bền đẹp, sang trọng, vì vậy trong thiết kế nội thất đá hoa cương còn được dùng để lát sàn. Sử dụng đá hoa cương lát sàn giúp cho không gian trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn do đá có độn bóng và có thể phản chiếu lại được hình ảnh.

Đá hoa cương tây ninh

Vân đá hoa cương cũng như vân đá gỗ. Chúng là duy nhất. Bạn không thể tìm thấy được hai tấm đá hoa cương có vân đá giống nhau trừ khi bạn sử dụng loại đá hoa cương nhân tạo có giá thành rẻ, chất lượng kém.

Đá hoa cương tây ninh

Đá hoa cương dùng trong nhà tắm

Các chủ đầu tư thường có xu hướng mua đá hoa cương để ốp tường, ốp bồn rửa tay, ốp sàn trong nhà vệ sinh. Do chúng có khả năng chống nước, kết cấu hạt khoáng chất chặt chẽ, không cho nước có khả năng xâm nhập vào vif thế mà được ưa chuộng sử dụng trong nhà vệ sinh. Ngoài ra, đá hoa cương mang lại sự mát mẻ cho không gian phòng tắm, khiến con người như hòa vào với thiên nhiên.

Đá hoa cương tây ninh

Đá hoa cương sử dụng trong phòng bếp

Các cơ sở ngoài việc bán đá hoa cương Tây Ninh để ốp sàn hay nhà vệ sinh, họ còn bán đá Granite để lát mặt bàn bếp hoặc trang trí khu vực trong bếp.

Đá hoa cương tây ninh

Đá Granite Tây Ninh được sử dụng nhiều hơn trong nhà bếp do chúng có giá thành rẻ hơn đá Marble mà cũng dễ vệ sinh, bảo dưỡng.  Đá hoa cương được sử dụng như một vật dụng trang trí trong nhà bếp do tính thẩm mỹ cao, độc lạ. Và hơn hết là tính duy nhất của đá hoa cương.

>>> Xem thêm: Thi công đá đẹp nhất

Quy trình thi công đá hoa cương Tây Ninh từ A đến Z của Kim Thịnh Phát

Đá hoa cương tây ninh

Khảo sát, tìm hiểu yêu cầu đặc điểm của công trình thi công đá

Khi nhận dự án, Kim Thịnh Phát sẽ cử nhân viên trực tiếp tới công trình của bạn tại Tây Ninh để tìm hiểu đặc điểm của công trình thi công như thi công tại những vị trí nào, kích thước bao nhiêu, phong cách nội thất của công trình là gì,.... Những điều này giúp việc lên ý tưởng phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng cũng như các đặc điểm của nơi thi công lắp đặt.

Đá hoa cương tây ninh

Lên ý tưởng mẫu mã đá hoa cương Tây Minh phù hợp

Khi đã nắm rõ được yêu cầu của khách hàng và công trình, chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế cụ thể, chi tiết về vật liệu, vị trí hoa cương, để khách hàng với các chiếc nhìn tổng quan và đảm bảo thi công xác thực nhất tới từng chi tiết.

Đá hoa cương tây ninh

>>> Xem thêm: Ứng dụng đá hoa cương

Gia công và sản xuất tại xưởng

Sau lúc đạt được sự hợp nhất giữa các bạn và bản thiết kế, đá hoa cương Tây Ninh sẽ được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng bản vẽ thiết kế mà chúng tôi đưa ra. Đá sẽ được gia công và thực hiện hoàn toàn tại nhà máy có công nghệ cao.

Đá hoa cương tây ninh

Thi công, lắp đặt đá hoa cương

Với đội ngũ thi công đá hoa cương lành nghề, chăm chút, kỹ càng tới từng chi tiết cùng sự giám sát chặt chẽ trong khoảng đội ngũ quản lý, chuyên gia có chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mỹ nhất cho quý khách.

Đá hoa cương tây ninh

Nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt, công trình lát đá hoa cương Tây Ninh sẽ được vệ sinh sạch và bàn giao đến khách hàng.

Nếu bạn đang ở Tây Ninh và có nhu cầu mua đá hoa cương Tây Ninh, thi công đá hoa cương Tây Ninh, hãy liên hệ để được tư vấn:

Website: http://dahoacuongcaocap.org/

 

Liên hệ đá hoa cương 0906436366 Icon xuống