868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

đá hoa cương trắng vân nhẹ

 Giá mới 1,450,000/ Một Mét:

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương Marble.

Xuất Xứ: Ấn Độ Dầy; 18>20mm; Rộng: 1700mm: Dài: 2700mm

Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Tranh Treo Tường, Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Không Không Nên Ốp Mặt Tiền: Nhưng Bất Đắc Gĩ Cũng Có Thể Ốp Mặt Tiền Nên Ốp Những Mặt Tiền Có Ban Công Che Nắng thì tốt hơn: Không Được Ốp Bậc Cấp Nếu Bất Đắc Gĩ Ốp Bậc Cấp: Nên Ốp 2 Đầu Tạo Hình: Dữa Bậc nên tìm đá granite thay thế: không nên Ốp Bậc Cấp Chính Dữa; kỵ Cát và nước mưa: chịu nóng bình thường:

Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Khó Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

Ốp Lát Ngoài Trời: Không phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương marble nên không chịu được nắng nóng và nước mưa, nếu cố tình ốp sẽ bị Bay Màu và Giảm Độ Bóng:

icon

Kết quả: 2.3/10 - (4 phiếu)

Thông tin chi tiết

Báo Giá đá hoa cương trắng vân nhẹ

Ngoài ra loại đá hoa cương, Công ty TNHH đá hoa cương Kim Thịnh Phát còn phân phối những dịch vụ về thi công loại đá hoa cương, lắp đặt công trình đá hoa cương rộng rãi có những sản phẩm tự dưng chiếc đá hoa cương, Marble chất lượng cao được nhập khẩu từ Ý loại cẩm thạch cương, Ấn Độ dòng đá hoa cương, Tây Ban Nha dòng cẩm thạch cương, Đức cái cẩm thạch cương, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ dòng cẩm thạch cương, v với đá đen.v với đá đen. Chúng tôi thi công đa lĩnh vực với những hạng mụcbáo giá con nhân thể đá hoa cương, ốp bậc con tiện loại cẩm thạch cương, bậc cấp cái cẩm thạch cương, ốp lan can cái cẩm thạch cương, cẩm thạch cương, mặt tiền loại đá hoa cương, vách tường có đá con tiện

Một số cái đá hoa cương của Kim Thịnh Phát

8 mang đá đen. Cách vệ sinh mặt đá hoa cương an toàn loại cẩm thạch cương, hiệu quả

Việc vệ sinh mặt cẩm thạch cương không khó nhưng buộc phải được duy trì thường xuyên để đảm bảo sự bền đẹp theo thời gian sở hữu đá đen. Chỉ sở hữu những thao tác đơn giản đã có thể vệ sinh sạch sẽ bề mặt lan can chiếc đá hoa cương, trả lại sự bóng lộn mẫu cẩm thạch cương, thơm tho cho ko gian tay vịn bậc cấp có đá đen.

đá hoa cương trắng vân nhẹ

🍀 Thông tin đá hoa cương màu trắng

🌎 Vật liệu nhập khẩu từ Ấn Độ

✅  Chất Liệu đất sét nung trên một ngàn độ C,

🍁 Chủng Loại: granite sứ nung: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Cường lực ca, chống thấm chống trầy chống.

✅  Giá cũ tại hình ảnh là giá cũ không tính

🍀 Giá mới; 1,360,000/1mét:

Bước 1báo giá con nhân tiện cẩm thạch cương, Pha dung dịch vệ sinh bề mặt tay vịn bậc cấp

Dung dịch vệ sinh đá hoa cương đơn thuần là từ nước rửa chén và nước ấm mẫu cẩm thạch cương, pha trộn có tỷ lệ 1báo giá con một thể cẩm thạch cương,4 có đá đen.

Lưu ýbáo giá con luôn thể cẩm thạch cương, Tránh tiêu dùng những loại nước rửa chén chiết xuất cam loại đá hoa cương, chanh dòng đá hoa cương, thành phần axit hoặc những chất gột rửa mạnh sẽ làm hư hỏng bề mặt đá hoa cương.

Đá hoa cương

🍀 Thông tin mặt bàn bếp đá marble

🌎 Hàng nhập khẩu từ Châu Âu

✅  Chất Liệu Đá hoa cương Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

🍁 Chủng Loại: marble: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Chống trầy chống thấm giạng trung bình ổn

🍀 Giá mới; 1,860,000/1mét:

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 18mm, rộng 1800mm, dài 2800mm

Bước 2báo giá con một thể đá hoa cương, Phun đều dung dịch khắp bề mặt

Sau lúc đã pha chế dung dịch mẫu đá hoa cương, sử dụng bình phun để ghé lên khắp bề mặt đá hoa cương, chú ý các vị trí mang dầu mỡ bám đa dạng cần sử dụng nhiều dung dịch hơn để chiếc bỏ vết bẩn dễ dàng hơn mang đá đen.

Bước 3báo giá con luôn tiện cẩm thạch cương, Lau bằng khăn ẩm

Sử dụng khăn ẩm mẫu đá hoa cương, mềm để lau hầu hết bề mặt lan can dòng đá hoa cương, loại bỏ những vết bẩn cái đá hoa cương, dầu mỡ sở hữu đá đen. Bạn buộc phải lặp đi lặp lại những bước khoảng 2-3 lần để tăng hiệu quả khiến sạch mang đá đen. Chú ý phải sử dụng khăn mềm dòng đá hoa cương, giảm thiểu xa những miếng chùi làm cho từ kim loại để chà rửa bề mặt cái cẩm thạch cương, lâu dần làm trầy xước bề mặt cẩm thạch cương, mất thẩm mỹ có đá đen.

Đá hoa cương

🍀 Thông tin đá hoa cương màu trắng

🌎 Vật liệu nhập khẩu từ italia

✅  Chất Liệu đất sét nung trên một ngàn độ C,

🍁 Chủng Loại: granite sứ nung: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Cường lực ca, chống thấm chống trầy chống.

✅  Giá cũ tại hình ảnh là giá cũ không tính

🍀 Giá mới; 1,960,000/1mét:

Bước 4báo giá con luôn thể đá hoa cương, Lau khô lại bằng khăn mềm

Cuối cộng mẫu đá hoa cương, hãy lau lại toàn bề mặt tay vịn bậc cấp bằng một loại khăn khô chiếc cẩm thạch cương, mềm vừa đảm bảo sạch sẽ lại tránh việc xúc tiếp quá lâu giữa bề mặt đá mang nước mẫu cẩm thạch cương, khiến cho giảm tuổi thọ và tính thẩm mỹ của cẩm thạch cương.

Hy vọng rằng các thông tin về đá hoa cương và dịch vụ thi công lắp đặt cẩm thạch cương trên đây hữu ích với quý khách hàng có đá đen. Đồng thời dòng đá hoa cương, mong rằng sở hữu thể cộng tác sở hữu quý khách hàng trong mai sau mang đá đen.

Còn lưỡng lự gì nữa mà không nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tham vấn kỹ hơn về dịch vụ thi công ốp cẩm thạch cương.

Đá hoa cương

🍀 Thông tin mặt bàn bếp đá marble

🌎 Hàng nhập khẩu từ Châu Âu

✅  Chất Liệu Đá hoa cương Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

🍁 Chủng Loại: marble: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Chống trầy chống thấm giạng trung bình ổn

🍀 Giá mới; 1,860,000/1mét:

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 18mm, rộng 1800mm, dài 2800mm

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương granite bianco torrichino

THÔNG TIN LIÊN HỆbáo giá con luôn thể đá hoa cương,

CON TIỆN ĐÁ HOA CƯƠNG - ĐƠN VỊ CUNG CẤP UY TÍN HÀNG ĐẦU

Bởi việc được tiêu dùng ko ngừng và đóng vai trò quan yếu quyết định đến tính thẩm mỹ chung của cả ngôi nhà loại cẩm thạch cương, thì tậu nguyên liệu ốp con tiện thể là nhiệm vụ vô cùng quan trọng với đá đen. Trong giới nguyên liệu cái cẩm thạch cương, mang 3 chiếc vật liệu thông dụng trong công việc này ấy làbáo giá con một thể đá hoa cương, gạch chiếc đá hoa cương, gỗ và đá với đá đen.

Đá hoa cương

🍀 Thông tin đá hoa cương màu trắng

🌎 Vật liệu nhập khẩu từ Ấn Độ

✅  Chất Liệu đất sét nung trên một ngàn độ C,

🍁 Chủng Loại: granite sứ nung: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Cường lực ca, chống thấm chống trầy chống.

✅  Giá cũ tại hình ảnh là giá cũ không tính

🍀 Giá mới; 1,360,000/1mét:

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 15mm, rộng 1200mm, dài 2600mm

Mỗi loại nguyên liệu đều với ưu điểm riêng loại cẩm thạch cương, ngoài ra con luôn thể cẩm thạch cương sắp như là nổi bật hơn cả có đá đen. Thiết kế con nhân tiện đá hoa cương sẽ giúp mang lại cho ngôi nhà 1 không gian nội thất trang nhã cái đá hoa cương, sang trọng và tinh tế nhất có đá đen. Ngoài ra mẫu cẩm thạch cương, dùng dòng nguyên liệu này gia chủ còn rất dễ dàng bảo quản chiếc đá hoa cương, đồng thời độ bền bỉ cao và tuổi thọ lâu dài sở hữu đá đen.

đá hoa cương

Con tiện tròn là công trình đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bất kỳ công trình xây dựng nào, nhất là trong ngôi nhà ở của bạn. Từng bậc con tiện tròn với nhiều thiết kế khác nhau sẽ là nơi kết nối, liên kết các phần, các tầng của tổng thể công trình.

đá hoa cương

Đây cũng là khung chính để tạo được độ vững chãi, thoải mái và độ bền lâu theo thời gian của đá hoa cương ngôi nhà dành cho người dùng trong khoảng thời gian dài. Chính vì thế, nhiều gia chủ hiện nay đã không tiếc tiền để đầu tư nhiều cho đá hoa cương chất lượng cao với hình thức đẹp để đảm bảo cho việc sử dụng và trang trí cho tổ ấm của mình và người thân.

đá hoa cương

Đá hoa cương vì thế có nhiều đặc điểm vượt trội như độ cứng, độ bóng, hình thức hoa văn tự nhiên để có thể ứng dựng vào thực tế vào nền nhà, con tiện tròn, ốp tường, nhà ốp con tiện, bàn bar, nhà vệ sinh…. Trong đó, con tiện tròn chính là công trình cần sử dụng đá hoa cương để thiết kế.

đá hoa cương

Nhà hiện đại có diện tích nhỏ

Đây chính là nơi mà đá hoa cương có thể phát huy tác dụng mở rộng không gian tự nhiên nhất mà không tốn quá nhiều chi phí. Thêm nữa, nhà có diện tích nhỏ dành cho gia đình ít thành viên cũng có nét đẹp tự nhiên bền lâu bằng đá hoa cương chất lượng cao.

đá hoa cương

Với hoa văn trên vân đá hình thành lâu dài cùng với chọn màu sắc vàng vàng, sáng màu tối giản chi tiết trên từng bậc con tiện tròn giúp cho người dùng cảm giác con tiện tròn mở lối, không gian thoáng đãng hơn.

đá hoa cương

Ốp đá hoa cương hợp với ngôi nhà phong cách Châu Âu cổ điển

Bạn có thể nhận thấy nhiều người có thể sử dụng đá ốp vào bậc thang cùng với tay vịn làm bằng kim loại, màu đơn sắc như vàng, chất liệu gỗ để bổ sung cho chất Châu Âu trong ngôi nhà.

đá hoa cương

Từ độ bóng tự nhiên và màu sắc, các chi tiết và cách thiết kế con tiện tròn giúp cho những tín đồ của phong cách cổ điển cảm thấy hài lòng với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Ở kiểu con tiện tròn mới này thường hợp với không gian diện tích rộng, phóng khoáng đơn giản nhưng rất sa hoa, hấp dẫn.

Đá hoa cương lát con tiện tròn chính là sự lựa chọn thông minh cho gia chủ có phong cách này.

đá hoa cương

Sang trọng với con tiện tròn lát đá hoa cương

Ngoài độ cứng, bền đẹp, không bị trầy xước do tác động từ ngoại lực, đá mang tên hoa cương còn có nhiều ưu điểm khác. Đó chính là độ bóng tự nhiên, vân đá xen kẽ trên bề mặt mà không cần thiết kế bằng máy móc hay bàn tay của con người.

đá hoa cương

Chính thế mạnh này đã giúp cho khách hàng có điều kiện kinh tế tận dụng để làm sang trọng hơn cho không gian sống của mình.

Màu sắc vàng màu, hoa văn tự nhiên với thiết kế cùng kính bền, kim loại có ánh bạc làm cho con tiện tròn của mình trở nên thực sự hấp dẫn hơn.

Granite là địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo và lựa chọn đá hoa cương đẹp tốt nhất.

đá hoa cương

Mách bạn địa chỉ sản xuất đá hoa cương chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty cung ứng đá hoa cương. Điều này khiến cho khách hàng hoang mang không biết chọn mua đá hoa cương ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn địa chỉ sản xuất đá hoa cương chất lượng.

đá hoa cương

Đá hoa cương trong thiết kế nhà đẹp

Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi chúng ta vứt lại nỗi buồn sau cánh cửa và tận hưởng những gì ấm áp nhất. Để ngôi nhà trở nên ấm cúng và yên bình, nhiều người đã không ngần ngại chọn đá hoa cương trong thiết kế nhà cửa.

đá hoa cương

Đá hoa cương với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng được dùng trong trang trí con tiện tròn, ốp lát bàn ốp con tiện hay tiền sảnh của ngôi nhà. Hầu hết các thiết kế có mặt đá hoa cương đều mang lại sự sang trọng, thanh lịch và tạo ra không gian mang đậm hơi thở châu Âu.

đá hoa cương

Kinh nghiệm mua đá hoa cương

Hiện nay đá hoa cương được bày bán khắp nơi. Sự xuất hiện tràn lan của những cơ sở, công ty sản xuất và nhập khẩu khiến khách hàng phân vân không biết nên mua đá hoa cương và chất lượng ở đâu.

đá hoa cương

Trước khi chọn mua đá hoa cương, bạn cần lưu ý những điều sau:

Chất lượng

Là loại đá hoa cương nên bề mặt đá không rạn nứt, có độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bạn cũng có thể cào nhẹ trên bề mặt đá, nếu có trầy vết thì đó không phải là loại đá hoa cương chất lượng.

đá hoa cương

Độ dày

Đá hoa cương có độ dày trung bình từ 1.8cm đến 2cm. Nếu phiến đá quá mỏng hoặc quá dày thì có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Màu sắc

Đá hoa cương có màu sắc tự nhiên, màu sắc giữ được lâu, vân màu sống động. Được chế tác từ dây chuyền hiện đạ châu Âu nên bề mặt đá trơn nhẵn, sáng bóng.

đá hoa cương

Địa chỉ cung ứng đá hoa cương uy tín

Là công ty chuyên nhập khẩu đá hoa cương, Granite luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình từ khâu kiểm định và nhập các mẫu đá hoa cương hot nhất về thị trường Việt Nam.

đá hoa cương

Hầu hết các đá hoa cương tại đây đều được nhập khẩu liên doanh từ các công ty châu Âu như Tây Ban Nha, Hy Lạp, Ấn Độ... Bên cạnh đó, Granite luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bởi sự tư vấn nhiệt tình và đưa ra mức giá hợp lý.

đá hoa cương

Đến với Granite, bạn sẽ được chìm trong đá hoa cương không gian sang trọng và hiện đại. Bạn sẽ chẳng thể nào rời mắt khỏi những phiến đá hoa cương vàng Napoli, sắc vàng ấm áp của đá hoa cương hay sự cao quý của đá hoa cương saphia.

đá hoa cương

Bên cạnh những sắc màu hiện đại, bạn còn lạc vào miền cổ tích xưa bởi những phiến đá hoa cương Green gold hoặc Denizli travertine. Và nếu bạn muốn chọn đá hoa cương, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay showroom của Granite để được chiêm ngưỡng và tư vấn những mẫu đá hoa cương phù hợp.

đá hoa cương

Mách bạn cách làm bóng đá hoa cương trong 10 phút

Sau đá hoa cương thời gian sử dụng mặt đá hoa cương trở nên mờ và vàng ố rất khó để đánh bóng trở lại. Rất nhiều bà nội trợ cảm thấy khó chịu với những vết bẩn cứng đầu làm mất đi vẻ sang trọng của căn ốp con tiện mà bạn luôn yêu thích. Granite mách bạn cách làm bóng đá hoa cương trong 10 phút.

đá hoa cương

Dùng chất tẩy rửa

Với đá hoa cương thì những chất tẩy rửa có tính axit cao như giấm hay chanh đều không tốt cho đá. Chính vì vậy, để đá luôn sáng bóng bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để đạt hiệu quả như mong đợi.

đá hoa cương

Bạn nên sử dụng ½ chén Isopropyl Alcohol, 2 chén nước và 10 giọt tinh dầu lavender để tạo mùi hương thơm ngát. Bạn chỉ cần dùng bình xịt lắc thật đều và xịt lên mặt đá dùng khăm mềm lau sạch bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với diện mạo mới của đá hoa cương nhà mình.

đá hoa cương

Nếu nhà bạn không có sẵn dung dịch tẩy rửa bạn cũng có thể sử dụng rượu, 3 giọt nước rửa chén, nước lạnh và nhỏ đá hoa cương ít tinh dầu thơm để tạo mùi cho chất tẩy rửa. Bạn cũng chỉ cần xịt dung dịch trên vào mặt đá và dùng khăn mềm lau sạch. Chú ý dù chất bẩn có cứng đầu tới đâu thì bạn cũng không được dùng cọ cứng để cọ lên mặt đá sẽ làm xước mặt đá rất khó để khắc phục tình trạng trên.

đá hoa cương

Thường xuyên vệ sinh

Mặt đá hoa cương thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ, các vết bẩn cứng đầu từ thực phẩm. Điều đó còn chưa kể đến nhiệt độ cao trong quá trình nấu ăn và nước thường xuyên bám lên mặt đá. Vì vậy, muốn mặt đá hoa cương và bóng thì nên vệ sinh thường xuyên mỗi khi sử dụng ốp con tiện xong.

đá hoa cương

Đá hoa cương khác

Báo giá đá hoa cương trắng vân nhẹ

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888