868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Sử dụng các dung dịch vệ sinh không đạt chuẩn

Việc vệ sinh thường xuyên bề đá hoa cương vàng kem  giúp cho chúng luôn có được vẻ đẹp hoàn mỹ với đá hoa cương vàng kem. Tuy vậy mẫu ốp đá hồng, khi sử dụng các dung dịch dùng để vệ sinh cũng rất quan trọng với đá hoa cương vàng kem. Nếu sử dụng thường xuyên những dung dịch rửa mặt đá có độ axit cao như chanh mẫu ốp đá hồng, dung dịch có độ PH>6 sẽ khiến cho bề mặt của đá bị bào mòn mẫu ốp đá hồng, giảm tuổi thọ mẫu ốp đá hồng, độ bóng mẫu ốp đá hồng, nhanh bị úa màu mẫu ốp đá hồng, phai màu với đá hoa cương vàng kem.

icon

Kết quả: 4.0/10 - (3 phiếu)

Thông tin chi tiết

đá hoa cương vàng kem fp028

Nếu xét về số tiền bỏ ra ban đầu lúc bạn tậu các mẫu đá ốp lát nhân tạo hay dòng gạch men thì đá hoa cương vàng sẽ mang mức giá đắt hơn đá tự nhiên. Tuy nhiên lúc xét về lâu dài thì điều này hoàn toàn ngược lại đá tự nhiên.

đá hoa cương vàng

Với đá phải chăng tiền bạn với thể ko phải bỏ ra số tiền rộng rãi để mua ban sơ nhưng sau một thời kì ngắn tiêu dùng nó sẽ bị hư hỏng đá marble, từ ấy nên sang sửa rộng rãi lần đá tự nhiên.

đá hoa cương vàng

Trong lúc ấy sở hữu  đá hoa cương vàng đá marble, tuy bắt buộc bỏ số tiền ban đầu lớn hơn một chút nhưng bù lại nó cực kì bền đẹp và có tuổi thọ lâu dài đá marble, bạn ko cần cần tu sữa trong thời gian ngắn đá tự nhiên. Do vậy khi tính tới lâu dài thì rõ ràng sử dụng  đá hoa cương vàng kiệm ước giá thành hơn hẳn nên ko nào?

đá hoa cương vàng

Xét về lâu dài  đá hoa cương vàng tùng tiệm tiền cho gia chủ

 đá hoa cương vàng có các ưu thế trên bắt buộc mang thể ưng ý với rất rộng rãi các ko gian khác nhau đá tự nhiên.

đá hoa cương vàng

Từ ko gian mang phong phương pháp tiên tiến hay cổ điển đá marble, tân cổ điển thì  đá hoa cương vàng đều sở hữu tới vẻ đẹp rất riêng và cuốn hút đá tự nhiên. Đến Kim Thịnh Phát để lựa sắm và được chúng tôi tham vấn phải chăng nhất đá tự nhiên.

đá hoa cương vàng

Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp sản phẩm đá hoa cương cao cấp, sang trọng, sử dụng làm đá lát cầu thang, đá lát sàn cùng nhiều công dụng khác.

đá hoa cương vàng

Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn sáng bóng, sạch sẽ và sang trọng, luôn muốn hãnh diện với ngôi nhà của mình?

đá hoa cương vàng

Hãy để KIM THỊNH PHÁT giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà của bạn với mẫu đá hoa cương cao cấp, nguyên liệu nhập khẩu, tham khảo thông tin chi tiết về loại đá được ưa chuộng này.

đá hoa cương vàng

Thông tin báo giá sản phẩm đá hoa cương tr

- Xuất xứ: italia

- Nguồn gốc: đá vôi tự nhiên màu vàng kem

- Tên thường gọi: Đá hoa cương vàng

- Tên gọi khác khác: Đá hoa cương marble vàng kem

đá hoa cương vàng

- Kích thước thực: Rộng từ 1600mm đến 1800mm

Dài từ 1000mm đến 2800mm

_ Dầy 19 cộng trừ 1,5mm

- Kích thước: đa dạng: Tuỳ chọn theo yêu cầu của khách

đá hoa cương vàng

Ứng dụng cho tất cả các hạng mục ốp lát nội thất đều tốt hơn ngoại thất

chất liệu tinh thể khối đặc kháng cự axit bào mòn có phần nhỏ, không đáng kể

đá hoa cương vàng

Độ bóng kéo dài trên 50 năm

Sau 40 năm có thể tạo bóng lần 2 với độ hao mòn một lần tạo bóng 0,5mm

 đá hoa cương vàng kem fp028

- Giá bán hiện tại: 1,650,000/1m

Giá bao gồm thi công trung bình hoàn thiện 1,800.000/1m

- Giá bao gồm thi công tung cấp hoàn thiện: 1,950,000/1m

giá bao gồm thi công cao cấp hoàn thiện 2,250,000/1m

đá hoa cương vàng

- Giá: liên hệ để được giá tốt nhất, có thể tăng giảm trên dưới 100,000vnd

Giá phụ nhân công các hạng mục sau đây.

đá hoa cương vàng

Giá thi công cao cấp phá mặt bóng cũ tạo mặt phẳng liền khối tạo mặt bóng khác giá 280,000/1m

Giá nhân công cắt bo len chân tường cầu thang 100,000/1md chưa tính đá,

đá hoa cương vàng

Giá nhân công bo chỉ đơn 100,000/md chưa tính đá

Giá nhân công bo chỉ cặp đôi 140,000/md chưa tính đá

đá hoa cương vàng

Giá nhân công kẹp chỉ đôi khoét cnc 220,000/md chưa tính đá

Giá nhân công chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

đá hoa cương vàng

Giá nhân công đục khoét 3D thủ công 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công đục khoét 3D cnc 14,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công cắt hoa văn thủ công 5,500,000/1m vuông chưa tính đá

đá hoa cương vàng

Giá nhân công cắt hoa văn cnc 12,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công chỉ đơn cầu thang miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ len tường miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ cầu thang miễn phí

đá hoa cương vàng

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn cột 60,000đ/1md

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn mặt tiền 60,000/md

Giá thi công lắp đặt chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 650,000/1m vuông

Giá thi công lắp đặt hoa văn 650,000/1m vuông

đá hoa cương vàng

Với công ty cổ phần nội thất Kim Thịnh Phát Xuất nhập khâu và sản xuất thương mại Chuyên môn về phân phối và trang trí ốp lát đá hoa cương nội ngoại thất bằng các loại máy cnc đời cao theo công nghệ italia chuyên ngiệp thi công các loại công trình ốp đá cao cấp nhất. Đặc biệt yêu đãi các loại công trình thi công đá tự nhiên nét cổ điền nhiều đường nét dích dắc tạo phong cách bố trí tạo mẫu với nhiều loại đường nét đẹp bất ngờ kể cả đá marble hoặc đá granite

đá hoa cương vàng

Các vết nối và các đường dáp tuyến của đá granite hoặc đá marble dòng tự nhiên luôn liền lạc thành một khối, khiến tầm nhìn khó có thể phân biệt được đâu là đường roong mối nối dáp tuến, bảo đảm rờ tay vào mối roong dáp tuyến không có cảm giác mối nối, những mảng đá lớn bảo đảm liền lạc thành một khối, sử dùng keo bát và vật liệu phụ hàng hiệu, bảo hành thi công vĩnh viễn, chúng tôi cam kết nói sao làm vậy bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sủ dụng khi bạn ủng hộ và hợp tác cùng nhà thi công của chúng tôi,

đá hoa cương vàng

Nhận gia công các sản phẩm về đá hoa cương vàng với các hạng mục chi tiết cổ điển nhiều đường nét dích dắc các loại và dao lại cho các công ty, đại lý, cửa hàng và nhà thầu với giá tốt nhất

đá hoa cương vàng

Tư vấn báo giá thiết kế 3D miễn phí, nếu bạn hài lòng thì chúng tôi thi công, nếu bạn không hài long chúng tôi cũng luôn vui vẻ

đá hoa cương vàng

đá hoa cương vàng

Chất lượng của đá hoa cương vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế khi đánh giá độ bề đẹp của sản phẩm này, bạn không thể không làm những việc dưới đây.

đá hoa cương vàng

Được xem là quy tắc khi xây dựng đá hoa cương vàng phần cho người thân đã khuất, nhiều khách hàng luôn đầu tư nhiều thời gian để lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt, giá cả hợp lý để người tiêu dùng có thể yên tâm.

đá hoa cương vàng

Khi sử dụng đá hoa cương vàng trên thực tế, bạn cũng như bất kỳ người tiêu dùng nào khác đều mong muốn chất lượng cao nhất. Bởi không chỉ đơn giản là sản phẩm của công trình xây dựng, là “ngôi nhà mới” của hài cốt người thân mà còn là niềm trân trọng, biết ơn và yêu thương của con cháu với người đã mất.

đá hoa cương vàng

Chưa kể, nếu dùng sản phẩm chất lượng kém, cuộc sống gia đình bạn cũng sẽ gặp nhiều điều không may, thậm chí ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, thậm chí có đá hoa cương vàngt số trường hợp tính mạng cũng bị đe dọa trực tiếp.

đá hoa cương vàng

Kiểm tra độ cứng của đá hoa cương vàng

Bạn đã biết đá hoa cương đẹp nói chung, đá hoa cương vàng nói riêng đang ngày càng trở thành sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng công trình hiện đại hiện nay.

đá hoa cương vàng

Bởi thế, sau quá trình vôi hóa, vỏ lục địa cũng như chuyển hóa các thành phần vật chất tự nhiên tạo nên đá hoa cương vàng với độ cứng rất tốt. Có người đã so sánh độ cứng của đá này với kim cương.

đá hoa cương vàng

Tính chất tự nhiên của đá hoa cương cao cấp này sẽ được đảm bảo nếu lấy từ nguồn cung cấp uy tín, hàng hóa được kiểm định rõ ràng.

đá hoa cương vàng

Nếu độ cứng không tốt, sau thời gian xây dựng, vết nứt rất dễ xuất hiện khiến cho công trình bị xuống cấp trầm trọng mà ngay cả bạn cũng không biết.

đá hoa cương vàng

Thả đồng xu để kiểm tra độ chống trầy xước của mặt đá hoa cương

Thêm vào độ cứng thì việc chống xước, chống trầy trên bề mặt hiệu quả của đá hoa cương vàng cũng đã được khẳng định rõ nét.

đá hoa cương vàng

Trước khi đưa vào thi công, bạn có thể thử bằng cách dùng đá hoa cương vàngt đồng xu tung trên bề mặt và quan sát thật kỹ xem có thấy vết xước hay không. Và nếu thấy thì nên cân nhắc trước khi thi công cùng đá hoa cương đó.

đá hoa cương vàng

Hơn nữa, bề mặt của đá đẹp phải có ít vết rỗ và khoảng cách cũng không quá lớn. Đây là yếu tố giúp độ bóng, đẹp và trơn của đá được hoàn hảo nhất.

đá hoa cương vàng

Đổ nước chanh thử độ chống thấm

Được sử dụng lâu dài, cần độ tâm linh và yếu tố sinh học, vị trí đá hoa cương vàng đặt gần mạch nước nhỏ, luôn chảy. Bởi thế, đá hoa cương vàng cần phải có tính chống thấm nước cực cao.

đá hoa cương vàng

Mục đích để hài cốt sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sự vệ sinh cho giấc ngủ ngàn thu. Cuộc sống của con cháu cũng được yên ổn nhờ điều này.

đá hoa cương vàng

Bạn chỉ cần lấy ít nước cốt chanh tươi đổ lên bề mặt, nếu tốc độ thấm nước thấp, lâu thì đá hoa cương cao cấp thực sự.

đá hoa cương vàng

Có thể khẳng định, bằng các biện pháp kiểm tra trên đây, đá hoa cương ở Kim Thịnh Phát tự hào là sản phẩm tốt nhất trên thị trường dành cho bạn.

đá hoa cương vàng

Hiện nay trên thị trường, đá hoa cương vàng có giá từ 1.000.000 đồng, ngoài ra đấy chỉ là giá trên thị trường, tùy theo địa điểm bạn lựa chọn tìm đá hoa cương mà giá của mẫu đá này với thể tốt hơn hoặc cao hơn. Các bạn sở hữu thể tham khảo trước các địa điểm mình dự kiến tậu hoặc tìm kiếm những bảng báo giá đá hoa cương anh quốc trên các trang mạng.

đá hoa cương vàng

Với 890.000 đồng những bạn sẽ sắm được 1 mét vuông đá hoa cương nâu anh quốc loại đá marble ngẫu nhiên tại Kim Thịnh Phát, thì vì sao không?

đá hoa cương vàng

Chắc hẳn các bạn sẽ kinh ngạc về giá thành siêu thị đưa ra, hoặc các bạn sẽ nghi ngờ về chất lượng của đá hoa cương. Mong muốn mỗi các bạn đều với thể chọn được đá hoa cương vàng, và được lòng tin, sự lựa tậu của khách hàng, doanh nghiệp đá hoa cương Kim Thịnh Phát luôn đưa ra giá tiền sản phẩm cực tốt nhưng chất lượng sản phẩm cực cao. Các bạn hoàn toàn có thể lặng tâm khi lựa tậu nhà hàng chúng tôi, cam kết hàng đến tay bạn sẽ là hàng chất lượng nhất và đẹp nhất!

đá hoa cương vàng

Nhiều người đã lựa sắm Kim Thịnh Phát, còn bạn thì sao?

đá hoa cương vàng

Là 1 trong các cơ sở phân phối đá hoa cương vàng chất lượng, Kim Thịnh Phát được nhiều người lựa mua vì cung ứng sản phẩm cao cấp mang giá rất rẻ. Thế nên, trường hợp bạn đang tìm kiếm giá đá hoa cương nâu anh quốc sao không thử chọn Kim Thịnh Phát chúng tôi. Truy cập kimthinhphat.com.vn để biết thêm về sản phẩm mình quan tâm các bạn đá hoa cương.!

đá hoa cương vàng

Ấn Độ nổi tiếng thế giới với những công trình kiến trúc cổ đại nguy nga lộng lẫy, quốc gia có tới hơn 4,2 triệu người theo đạo Jain. Đây cũng là nơi nổi tiếng với những ngôi đền cổ được xây dựng lâu đời bằng cột đá hoa cương. Là một niềm tự hào với mỗi người dân Ấn Độ.

cột đá hoa cương

Những ngôi đền cổ được xây dựng bằng cột đá hoa cương

1.Đền Lah mandir

Ngôi đền đối diện red Fort lớn, ngôi đền Lain  lâu đời và nổi tiếng nhất ở Delhi . Đền được xây dựng vào năm 1526 đến nay đền được sửa chữa lại, tuy nhiên vẻ đẹp và sự cổ kính của nó vẫn y như cũ  nhờ sử dụng cột đá hoa cương đỏ. Cột đá hoa cương đỏ được xem là một biểu tượng cho tình yêu thương con người,  biểu tượng cho sự xám hối những lỗi lầm của con người mỗi khi đi tới ngôi đền này.

cột đá hoa cương

2.  Đền Sonagiri

 Khi lên ngôi đền này bạn phải đi chân trần lên 300 bậc thang để lên tới, không những độ bền cao, mà cột đá hoa cương màu trắng mọc giữa quả đồi như một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt mà không phải kiến trúc nào có thể so sánh.

cột đá hoa cương

Đặc biệt khi lên đền ta còn được chứng kiến vẻ đẹp của những phiến đá được xây dựng lâu đời nhưng vẫn sáng bóng như vừa được xây dựng. Tạo không gian yên tĩnh trong tâm trí con người, thể hiện sự tinh khôi và xua đi những suy nghĩ tiêu cực.

cột đá hoa cương

3. Đền Khajuraho

Là ngôi làng nơi sinh sống của những người theo đạo Hindu, được xây dựng trong suốt thời gian 200 năm  theo văn hóa phồn thực của người Ấn trước kia. Được xây dựng bằng cột đá hoa cương có độ bền cao và đường nét hoa văn tinh tế là nơi tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho con người

cột đá hoa cương

4.Đền Gomateshwara

Các bức tượng cột đá hoa cương đẹp ở đền Gomateshwara nằm trên một ngọn đồi ở thành phố Shravanabelagola. Tượng đá cao 17,38 mét được làm từ cột đá hoa cương nguyên chất tạo cho mọi người đến đây có cảm giác thoải mái, đây còn là nơi hằng năm diễn ra lễ hội

cột đá hoa cương

5. Đền Dilwara

Là ngôi đền được xây dựng bằng cột đá hoa cương tuyệt đẹp . Đây không đơn thuần là cột đá hoa cương tự nhiên mà còn được chạm khắc tỉ mỉ và chi tiết từ cột , trần nhà, cửa ra vào.Bước vào đây bạn xẽ cảm giác được sự khéo léo và tỉ mỉ  mỗi viên cột đá hoa cương mang lại

cột đá hoa cương

6. Palitana

Ngôi đền được mệnh danh là linh thiêng nhất trong các ngôi đền Jain đuộc xây dựng năm 900 và từ thế kỷ 11 . Cột đá hoa cương vẫn là sự lựa chọn để xây dựng nên ngôi đền này. Đến nay vẫn là một ngôi đền có giá trị lịch sử trên thế giới

cột đá hoa cương

7 Đền Ranakpur

Cột đá hoa cương vẫn hoàn hảo nhất khi là vật liệu chính tạo nên ngôi đền. có tới 1444 cột cột đá hoa cương được chạm khắc . là một nét đẹp truyền thống của người dân nơi đây. Và là địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới được xây dựng bằng cột đá hoa cương.

cột đá hoa cương

 Cột đá hoa cương được khai thác và ưa chuộng hơn 1000 năm nay, bằng nét đẹp độc đáo và tự nhiên của mình , cột đá hoa cương đã mang lại những công trình độc và lạ tạo nên văn hóa và bản sắc dân tộc cho quốc gia này.

cột đá hoa cương

Ở Việt Nam cột đá hoa cương  cao cấp cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn, với chi phí chỉ từ vài chục triệu đồng , bạn đã có thể sở hữu một không gian sạch đẹp, thoáng mát và có giá trị thẩm mỹ cao. Công ty Kim Thịnh Phát nơi cung cấp cột đá hoa cương sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hài lòng cho ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn.

cột đá hoa cương

Mời quý khách bấm vào đường linh dưới đây để xem hướng dẫn cách chọn đá hoa cương nào tốt và xem cách bố trí đá nào hợp đồng thời cùng xem giá và hình ảnh những công trình của công ty chúng tôi đang và đã thi công đẹp mắt đứng đầu việt nam nhé.

đá hoa cươngđá hoa cương

Hướng dẫn chọn và thi công đá hoa cương

 

 

 

Đá hoa cương khác

Mẫu granite đá hoa cương vàng kem fp028

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888