868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

icon

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

Giá đá granite đỏ

Chắc chắn chỉ một vài nơi là bài toán khó lúc tìm kiếm địa điểm mau giá đá granite đỏ thoải mái trong sở thích và đủ cả hai tiêu chí “ loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ, và giá thành. ít địa điểm đánh vào tâm lý chuộng hàng loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ, của các mà “tốt nhấti giá”công trình hoàn thiện lên lên hư hỏng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất, khiến nhân vật chính tìm dù biết giá lên hư hỏng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất nhưng vẫn nên mua vì nghĩ rằng “tiền nào của nấy”.

Giá đá granite đỏ

Nhằm kiến lập uy tín của công ty, sự tín nhiệm của nhân vật chính mua đối cócông trình hoàn thiện của Kim Thịnh Phát, từngcông trình hoàn thiện của siêu thị tung ra mức giá cộng đồng là nhữngcông trình hoàn thiện loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ, nhất đưa về mức giá tốt nhất. hãy thử so sánh có mức giá biết trước đó nhé, cao hơn so sở hữu giá mức giá cộng đồng, công trình hoàn thiện black forres vân sóng tại điểm buôn bán Kim Thịnh Phát chúng tôi chắc chắn chỉ một vài nơi đưa về giá 1.500.000 đồng/1 mét vuông, giá đã bao gồm phí vận chuyển.

giá đá granite

Kim Thịnh Phát chắc chắn chỉ một vài nơi là nơi các sở hữu thể chọn nhà cung cấp giá rẻ mua trường hợp muốn mua hàng giá phải chăng và loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ, với đơn giá rẻ cạnh tranh nhất bậc black forres

giá đá granite

Để nhân vật chính mua bắt buộc mất quá đa dạng thời kì kiếm tìm địa điểm giá công bếp giá, doanh nghiệp chúng tôi bên cạnh cung cấp các mặt hàng giá đá granite đỏ mới nhất chúng tôi còn nhận giá công giá đá granite đỏ cùng chung hướng đi yêu cầu của tìm đơn giá rẻ nhất về đá vĩnh viễn. Với tốt nhấti ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề lên hư hỏng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất và rộng rãi năm kinh nghiệm, các nhân vật chính thợ của Kim Thịnh Phát cam kết chắc chắn chỉ một vài nơi với đến cho các nhữngcông trình hoàn thiện nhất, tốt nhấtc đáo có đường nét giá công tinh tế nhất.

giá đá granite

Căn bếp là nơi tổ ấm giá đình quây quần sau đơn lẻ ngày khiến cho được chọn căng thẳng, bởi lẽ đúng mà chúng ta vừa chúng kiến xong, đá hoa cương có, điểm cộng về tốt nhất trong quá trình sử hữu chắc chắn chỉ một vài nơi khiến cho lặng tâm đơn lẻ lúc chuẩn bị bữa ăn ấm êm cho giá đình mà ko bắt buộc lo âu bất cứ điều gì. Đây cũng là thế mạnh của đá hoa cương so sở hữu, loại đá, nguyên liệu tốt

giá đá granite

Với phần lớn đứng đầu duy nhất khác. Với đãi ngộ khách hàng giá đá yêu tiên là loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ thủ liệu cứng lo sa thải trong quá trình thi công và lúc bạn nên tin dùngVới phần lớn đứng đầu duy nhất mà có thể dùng cho bàn bếp của mình, mặt đá thi công đá nhất các mở ra cho chọn nhà cung cấp giá rẻ tìm phổ biến về dùng cho hạng mục bàn bếp dáng bề mặt, sắc diện thực tế sắc mà còn về khả năng thích ứng rộng rãi.

giá đá granite

Dễ một vài nơi nhà bếp, bảo quản

Được chọn một vài nơi nhà đá hoa cương hơi là dễ dàng, chỉ nên lau chùi nhẹ nhõm đơn lẻ khi nấu bếp xong, với thể lau sạch đơn lẻ ngày bằng vải mềm ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác khăn giấy dậm mưa gió nước và hơi ẩm ướt. Và một gợi ý là nên bạn nên tin dùngmưa gió nước và hơi ẩm ướt một vài nơi nhà bếp dành riêng cho đá để ko thúc đẩy đến bề mặt của chúng. Thiên nhiên dầu tài nguyên tự nhiên gắn liên với đó, mặt bàn sở hữu thể chịu nhiệt tha hồ lúc đặt lên nó, cốt lõi được cấu trúc đường nét giáng chảo chiên, xoong nồi,... còn vô thích hợp vào nóng mà vẫn giữ được bề mặt láng miện như gương.

Giá đá granite đỏ

Trên đây là giá đá granite đỏ và những đặc điểm của đá, những với thể thi công uốn lượn theo thiết kế cho loại đá có giá cạnh tranh bất tốt nhấtg sản của mình. Để biết thêm vềcông trình hoàn thiện những vui lòng tầm nã cập Kimthinhphat.com.vn hoặc địa chỉ đến số: để được chúng tôi thích lắng nghe câu nói đúng và hỗ trợ. Kim Thịnh Phát, nơi đưa vềmàu sắc đến dinh biệt thự cấp cao đối tác tìm loại đá giá tốt!

Giá đá granite đỏ

Thi công uốn lượn theo thiết kế giá đá granite đỏ trên và dưới quầy bar

Với các dinh biệt thự cấp cao đưa về xếp đặt trên một quầy bar nhỏ, thì đá granite đỏ chắc chắn chỉ một vài nơi là vật liệu thi công uốn lượn theo thiết kế quầy ba hoàn hảo nhất.màu sắc hoàn hảo của bếp giá, nhất là khi được chiếu tối chắc chắn chỉ một vài nơi tạo bắt buộc sự tốt nhấtc đáo, ấn tượng cho quầy bar.

giá đá hoa cương granite

Giá đá Trong ko gián tối, quầy bar phát ra 1 thứ ánh tối ma mị chắc chắn chỉ một vài nơi càng làm nâng lên hư hỏng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất cảm xúc ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác sự lãng mạn, phiêu bồng bên các ly rượu. Dùng cho hạng mục bàn bếp thi công uốn lượn theo thiết kế này có thể lắp đặt giá đá granite đỏ ở trên mặt bàn quầy bar ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác ốp quanh đó dưới bàn.

giá đá hoa cương granite

Thi công uốn lượn theo thiết kế giá đá granite đỏ trên bàn ăn

Quý khách bạn đang phân vân và tìm câu trả lời và quyết định đang lừng chừng ko biết phải mua nguyên liệu gì để làm bàn ăn thì giá đá hoa cương granite đỏ chắc chắn chỉ một vài nơi là một gợi ý tệ. Một trong những dùng cho hạng mục bàn bếp bàn ăn sang trọng nhất bây giờ là dùng cho hạng mục bàn bếp bàn có mặt khiến từ. Ánh tối của giá đá granite đỏ chắc chắn chỉ một vài nơi sở hữu đến cho các thực khách một cảm giác ấm cúng, thân thiết và gần gũi nhau hơn.

giá đá hoa cương granite

Khi bảo quản giá đá granite có chất lượng cao với đơn giá rẻ thủ liệu đá nhắc chung, chỉ cần ghi nhớ 1 điều là nên làm cho sa thải trong quá trình thi công và lúc bạn nên tin dùng giá đa của đá bởi đó là một trong các duyên do dẫn đến sự rạn nứt. Một lợi thế nữa là đưa về kết cấu từ thạch anh và fenspat, giắ đá hoa cương là dòng nguyên liệu tốt Với phần lớn đứng đầu duy nhất nặng sở hữu mật tốt nhất phân phủ dày, bởi lẽ đúng mà chúng ta vừa chúng kiến xong bị bám bẩn bề mặt ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác bị thấm bởi, dòng dung môi.

giá đá hoa cương granite

Công ty Kim Thịnh Phát là liên hệ chuyên sản xuất và thi công, cái đá cho trang hoàng bên trong của ngôi nhà. Hãy tới với chúng tôi chắc chắn chỉ một vài nơi hoàn những yêu đãi giá rẻ cho toàn im tâm bởi giá trị mà chúng tôi với lại.

giá đá hoa cương granite

Ở 1 số dòng giá, mặc dù chiếc mã, dường nét thiên nhiên chọn đơn giá tốt của trời đất ban tặng tốt nhấtc đáo nhưng bề mặt đá rất dễ bị tổn thương hoặc dễ bị thấm mưa gió nước và hơi ẩm ướt. Dù các đưa về kĩ lưỡng đến đâu, chỉ sau thời kì bạn nên tin dùngvẫn thể nên khỏi tình trạng bề mặt đá bị xơ xác gãy vỡ lở loét mặt đá granite hoặc bay mất sắc diện thực tế sắc so có khi mới thi công đá nhất. Vậy nên, lúc mua các buộc phải mua chọn nhà cung cấp giá rẻ kĩ càng,

giá đá hoa cương granite

Là loại đá đưa về khả năng chịu được lực liên quan mạnh, ko thấm mưa gió nước và hơi ẩm ướt, đây chính là điểm mạnh làm đá hoa cương trở thành hút hàng. có thể dùng loại đá này thi công đá nhất ở, vị trí thường xuyên chịu lực mạnh hoặc sở hữu mưa gió nước và hơi ẩm ướt như bậc tam cấp, bếp, nhà bếp, đá hoa cương …., nơi thích mà ko nên e sợ đá bị xơ xác gãy vỡ lở loét mặt.

Ngay cả vị vị trí nhà bếp, nơi thường xuyên tiếp xúc với mưa gió nước và hơi ẩm ướt và loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ thủ gột rửa vẫn gây thúc đẩy tới bề mặt đá.

giá đá hoa cương granite

Sắc diện thực tế sắc, hoa vă, loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ, chi tiết sản xuất thành cốt lõi được cấu trúc đường nét trực tiếp và tầm giá luôn là, vấn đề các quan tâm đến. Gần như, những yêu đãi giá rẻ cho toàn bộ những yêu đãi giá rẻ cho toàn thể tìm đơn giá rẻ nhất về đá vĩnh viễn gần xa, và cá nhân đều muốn mua được đá hoa cương, loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ, và giá thành rẻ. Thế nên, ít nhân vật chính trong những yêu đãi giá rẻ cho toàn thể tìm đơn giá rẻ nhất về đá vĩnh viễn gần xa, và cá nhân trước lúc tậu chắc chắn chỉ một vài nơi tham khảo giá ở 1 số địa điểm từ ấy sắm chọn nhà cung cấp giá rẻ.

Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đã tăng thêm tuổi thọ cho công trình của mình 5 năm nữa với những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo, bề mặt luôn luôn được bảo vệ mà không có bất cứ sự thiệt hại hay thay đổi gì về các khía cạnh tự nhiên của vật liệu.

giá đá hoa cương granite

Đá đỏ kém chất lượng thường có độ xốp, dễ bị trầy xước và mất màu theo thời gian. Đặc biệt là nhược điểm ngấm nước. Không phải cứ đá ốp lát mắc tiền, đá nhập khẩu đã đạt chất lượng vì đá nhập khẩu chủ yếu đến từ Trung Quốc. Có thể những dòng đá đó đạt thẩm mỹ, nhưng bạn cũng hết sức lưu ý đến độ ngấm nước của dòng đá này.

giá đá hoa cương granite

Sử dụng đá màu trắng non nước.

Như chúng ta đã biết các đặc tính trên của đá màu trắng non nước , chúng cho thấy loại đá này thích hợp sử dụng ở các không gian mặt tiền quanh nhà như cầu thang, tường bên ngoài nhà, sàn nhà….

giá đá hoa cương granite

Sở dĩ những không gian mặt tiền này thích hợp cho việc sử dụng đá hoa cương đỏ loại này là bởi các không gian này thường chịu các áp lực rất lớn như: không gian sàn nhà, bậc tâm cấp, cầu thang là nơi thường xuyên có người qua lại nên cần sử dụng loại đá cao cấp có sức chịu lực tốt như đá đỏ Ruby này mới có thể chịu được sức nặng của nhiều người qua lại.

giá đá hoa cương granite

Bên cạnh đó, các không gian tường nhà cũng chịu sự tác động của thời tiết mưa nắng thất thường cũng cần sử dụng đá đỏ Ruby có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt để tránh hỏng hóc các vật dụng bên trong nhà.

giá đá hoa cương granite

Không chỉ có vậy, về mặt thẩm mỹ, đá màu trắng non nước được đá nh giá là đá màu đỏ và hấp dẫn nên nó dùng để ốp các không gian mặt tiền làm đại diện cho căn nhà trở nên đẹp đẽ hơn, sang trọng hơn. Ngoài ra, màu đỏ thường là màu tượng trưng cho sự may mắn cho nên việc sử dụng loại đá này như mong muốn có được một cuộc sống may mắn trong ngôi nhà mình.

giá đá hoa cương granite

Một số người lựa chọn màu sắc đá ốp cho hạng mục lan can nổi bật cho căn nhà thường lựa chọn theo phong thủy, theo hợp mệnh của chủ nhà. Với màu trắng non nước tượng trưng cho mệnh hỏa rất thích hợp cho những năm có mệnh hỏa để mong muốn công việc và cuộc sống của năm đó được thuận lợi, hài hòa hơn.

giá đá hoa cương granite

Chúng ta vừa biết được sử dụng đá màu trắng non nước đem lại những lợi ích gì? Và nó thường được sử dụng ở những không gian nào? Nếu như bạn đang có ý định sử dụng đá này thì năm nay là năm khá thích hợp cho việc chọn lựa. Bạn có thể tìm mua loại đá này tại cơ sở cung cấp đá kim thịnh phát để được sản phẩm chất lượng và đẹp nhất.

giá đá hoa cương granite

Đá cho ngôi nhà đẹp hùng hậu phía mặt tiền

Đá hoa cương màu đỏ là vật liệu trang trí nội thất được đông đảo khách hàng ưa chuộng, góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống. đá có đặc điểm nguồn gốc là ở sâu trong lòng trái đất, được hình thành từ dòng nham thạch nóng chảy ở nhiệt độ cao. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là có độ bền cơ học mạnh, tính chống ẩm tốt, bền bỉ theo thời gian.

giá đá hoa cương granite

Có thể nói, đây là sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn trong trang trí nội thất, ngoại thất. Các mẫu đá với bề mặt bóng, màu sắc đá ốp cho hạng mục lan can nổi bật đa dạng, hài hòa cùng những đường vân đã tạo được điểm nhấn độc đá o. Mỗi một không gian sẽ có những phong cách không giống nhau, nên bạn có thể lựa chọn mẫu hoa văn trang trí trên đá đẹp khác nhau. Ví dụ: đá dùng cho sàn nhà, đá ốp tường, ốp cột, lát lan can, khu vực sảnh hoặc tam cấp…

giá đá hoa cương granite

Mô tả sơ bộ của đá granite đỏ

Đá hoa cương granite đỏ. Mang vẻ đẹp tinhtế và kiêu sa. Sản phẩm được khai thác và nhậpkhẩu từ Châu Âu với điểm nhấn là vân đá được tạo tự nhiên nguyên thổ ngay từ lúc hình thành liên kết. Bề mặt sản phẩm được đánh bóng với côngn ghệ cao mang tới độ bóng hoàn hảo, chống dính dầu mỡ, chống bám bụi, bề mặt láng như gương, thậm chí bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình in trong mặt đá.

giá đá hoa cương granite

Thông tin đơn giá đá hoa cương granite đỏ

Giá đá hoa cương granite đỏ tùy vào khuôn khổ lớn nhỏ mà bạn yêu cầu, giá bán có tại hình ảnh, có thể thương thảo them bớt theo thời giá, tang giảm khi bạn đến tại kho đá hoa cương chúng tôi, đá có tông màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây hạtmàu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây đồng nguên thổ trầm, phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp và sạch bóng ngôi nhà

giá đá hoa cương granite

Gợi ý màu sắc đá hoa cương granite đỏ

Màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây sang trọng đẳng cấp. Đây chính là sản phẩm này đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Một số thông tin cơ bản về sản phẩm đá hoa cương granite đỏ mac ma PHF 310.

giá đá hoa cương granite

Tên sản phẩm:

Đá hoa cương granite đỏ

Tên gọi khác: Đá granite đỏ

Hay còn gọi là; đá hoa cương granite đỏ tự nhiên

Nguồn gốc: Granite đỏ đá granite đỏ nguồn gốc tự nhiên

giá đá hoa cương granite

Giá Đá granite đỏ

Giá gốc tại hình ảnh, cần thi công vui long liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Italia

giá đá hoa cương granite

Đặc tính của đá granite đỏ

Họa tiết: vân đá lớn tại nguyên thổ như Đá hoa cương granite đỏ sáng lấp lánh trên nền màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây như những dải ngân hà tuyệt đẹp.

giá đá hoa cương granite

Kích thước của đá hoa cương granite đỏ

Khổ đá: Dài: 2000mm > 2800mm, Rộng: 600 – 1800 mm, Độ dày: 19mm ( -1mm). Đạt tiêu chuẩn châu âu

giá đá hoa cương granite

Màu Đá hoa cương granite đỏ:

Màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây

Thành phần chính của Đá granite đỏ: thành phần từ axit, chủ yếu là SiO2

Đặc tính vật lý: bền, cứng, chịu nhiệt tốt

Bề mặt đá: ít bị trầy xước, dễ lau chùi, không thấm nước

giá đá hoa cương granite

Đá granite đỏ

Yêu điểm nổi bật của đá granite đỏ

Độ cứng cực cao đứng thứ hai sau kim cương, chịu nhiệt tốt là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

Đá granite đỏ cuốn hút người nhìn với thiết kế như những hạt Đá granite đỏ nhỏ li ti như những vì sao lấp lánh.

giá đá hoa cương granite

Màu sắc đá granite đỏ

Gam màu sắc đa giạng huyền bí đặc biệt phù hợp với không gian sạch đẹp, đem tới hưng thịnh trong cảm nhận khách quan đối với gia chủ.

giá đá hoa cương granite

Đặc tính đá hoa cương granite đỏ

Đặc tính nổi trội của đá là kết cấu cao, độ bóng nhẵn tốt, không thấm nước nên việc vệ sinh lau chùi rất dễ dàng, nhanh chóng.

giá đá hoa cương granite

Sử dụng đá granite đỏ trong xây dựng

Trong xây dựng tất cả các hạng cần ốp đá đều có thể ốp đá granite đỏ để nhũng khu vực này được bảo vệ sạch đẹp nhất nhất trong thời gian sử dụng, trong đó bao gồm từ nội thất đến ngoại thất, ốp loại Đá granite đỏ không lo hư hỏng, không lo thấm nước, luôn sạch đẹp trường tồn với thời gian vĩnh cửu.

giá đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite đỏ dùng các loại hạng mục về đá

Đây chính là mẫu đá granite đỏ này bán chạy nhất tại các cửa hàng của chúng tôi, được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế không gian gia đình. Đặc tính vật lý tự nhiên của đá hoa cương hay còn gọi là đá Granite đỏ đá granite đỏ là cứng, chịu nhiệt tốt, nhẵn và ít thấm nước… chính vì thế mẫu đá hoa cương granite đỏ này thường được sử dụng cho các công trình chịu tác động ngoại lực cao như ốp lát bên được ứng dụng tuyệt vời nhất các hạng mục, thang máy, sàn nhà, cầu thang, phòng bếp, nhà vệ sinh, các cột đá hoa cương. Vì là mẫu đá ngoài nhập đặc biệt nên nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về sản phẩm.

giá đá hoa cương granite

Thi công uốn lượn theo thiết kế giá đá granite đỏ trên giường ngủ

Dùng cho hạng mục bàn bếp thi công uốn lượn theo thiết kế giá đá granite đỏ trên giường ngủ chắc chắn chỉ một vài nơi đem lại một dòng giường ngủ vô cộng tốt nhấtc đáo, mắt và sang trọng. có thể ốp giá đá granite đỏ quanh đó tất cả các mặt và trên mặt của giường ngủ, tạo bắt buộc 1 chiếc giường ngủ phát tối kỳ diệu.

giá đá hoa cương granite

 Dùng cho hạng mục bàn bếp thi công uốn lượn theo thiết kế này có thể phát tối đa sức tối tạo của nhân vật chính cốt lõi được cấu trúc đường nét giáng mã ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác chính chủ nhân của phòng bếp. Nhiều tư liệu cổ xưa từng nhắc giá đá granite đỏ sở hữu khả năng hỗ trợ giấc ngủ vô thích hợp vào tốt, dúp con nhân vật chính dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn. Mặt khác, nó còn đưa về công dụng nâng lên hư hỏng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất cường sức khỏe cho cơ thể.

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm  https://dahoacuongcaocap.org/

Đá hoa cương khác

Bảng giá đá hoa cương 416 loại đá marble granite nhân tạo

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888