868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

icon

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

giá đá hoa cương trắng 1212 marble

Ngày nay đá tự nhiên. xu thế thiết kế các công trình lớn đá marble, biệt thự đá marble, khách sạn đá marble, nhà hàng đá tự nhiên. đá tự nhiên. đá tự nhiên.  đều thiết kế tiền sảnh hay các hành lang khá rộng nhằm đem đến sự thoải mái hơn cho khách hàng của mình đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Vì thế đá marble, không gian đón khách đến đá marble, tiễn khách đi cũng được gia chủ không tiếc tiền mà đầu tư vô cùng xứng đáng đá tự nhiên. Với không gian rộng thì để tạo điểm nhấn cho không gian này sử dụng đá hoa cương trắng ốp lát sảnh đá marble, hành lang sẽ là lựa chọn tốt cho bạn đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Bước 6: Vệ sinh mặt đá hoa cương trắng bằng máy hút chân không đá marble, sấy khô bề mặt để đảm bảo không còn sót lại hạt bụi đá marble, hạt cát và chất cặn thừa đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Trên đây là 6 bước cơ bản giúp các bạn thao tác cắt đá hoa cương trắng theo đúng chuẩn đá tự nhiên. Nếu làm trình tự theo các bước này đá marble, bạn sẽ có một khối đá có kích thước chuẩn và hoa văn vẫn giữ được theo đúng yêu cầu đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng 1212 đá hoa cương trắng 1212, giá bán 2,650,000/1m,

Giá bao gồm thi công trung bình hoàn thiện 3,000.000/1m

Giá bao gồm thi công tung cấp hoàn thiện: 3,150,000/1m

giá bao gồm thi công cao cấp hoàn thiện 3,350,000/1m

đá hoa cương trắng

Tùy vào không gian, sở thích mà bạn có thể chọn loại phù hợp nhất. Đẹp nhất của bạn sẽ với vẻ đẹp mới lạ riêng từ cảm hứng của đá hoa cương trắng sở hữu lạiĐộ chịu lực của đá hoa cương trắngCó những dòng granite cương chúng ta với thể ốp lát ở các vị trí ít bị tác động xung quanh lên đá vì đá bị trầy xướt hoặc hư hỏng.

đá hoa cương trắng

Tuy nhiên, đối với đá hoa cương trắng những bạn sở hữu thể ốp lát đá ở những vị trí như cầu thang, mặt tiền, cầu thang, cầu thang… vì khả năng chịu lực cao của đá. đá hoa cương trắng thường được phổ biến người ốp cầu thangTại những vị trí vừa nêu trên, lực tương tác hàng ngày lên mặt đá là vô cùng lớn.

đá hoa cương trắng

Thông tin báo giá sản phẩm đá hoa cương trắng

- Xuất xứ: ấn độ

- Nguồn gốc: đá vôi tự nhiên màu trắng

đá hoa cương trắng

- Tên thường gọi: Đá hoa cương trắng

- Tên gọi khác khác: Đá hoa cương marble trắng

- Kích thước thực: Rộng từ 1600mm đến 1800mm

đá hoa cương trắng

Dài từ 1000mm đến 2800mm

_ Dầy 19 cộng trừ 1,5mm

- Kích thước: đa dạng: Tuỳ chọn theo yêu cầu của khách

đá hoa cương trắng

Ứng dụng cho tất cả các hạng mục ốp lát nội thất đều tốt hơn ngoại thất

chất liệu tinh thể khối đặc kháng cự axit bào mòn có phần nhỏ, không đáng kể

Độ bóng kéo dài trên 50 năm

đá hoa cương trắng

Sau 40 năm có thể tạo bóng lần 2 với độ hao mòn một lần tạo bóng 0,5mm

- Giá: liên hệ để được giá tốt nhất, có thể tăng giảm trên dưới 100,000vnd

đá hoa cương trắng

Giá phụ nhân công các hạng mục sau đây.

Giá thi công cao cấp phá mặt bóng cũ tạo mặt phẳng liền khối tạo mặt bóng khác giá 280,000/1m

Giá nhân công cắt bo len chân tường cầu thang 100,000/1md chưa tính đá,

Giá nhân công bo chỉ đơn 100,000/md chưa tính đá

đá hoa cương trắng

Giá nhân công bo chỉ cặp đôi 140,000/md chưa tính đá

Giá nhân công kẹp chỉ đôi khoét cnc 220,000/md chưa tính đá

Giá nhân công chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

đá hoa cương trắng

Giá nhân công đục khoét 3D thủ công 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công đục khoét 3D cnc 14,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công cắt hoa văn thủ công 5,500,000/1m vuông chưa tính đá

đá hoa cương trắng

Giá nhân công cắt hoa văn cnc 12,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công chỉ đơn cầu thang miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ len tường miễn phí

đá hoa cương trắng

Giá thi công lắp đặt chỉ cầu thang miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn cột 60,000đ/1md

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn mặt tiền 60,000/md

đá hoa cương trắng

Giá thi công lắp đặt chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 650,000/1m vuông

Giá thi công lắp đặt hoa văn 650,000/1m vuông

đá hoa cương trắng

Vì thế các bạn cần buộc phải cẩn trọng lúc lựa sắm granite cương để ốp lát cho căn nhà của mình. Tránh tình trạng sau thời kì ngắn granite cương đã không còn độ bóng như khi ban đầu mà thay vào đó là các vết trầy, thậm chí nứt.

đá hoa cương trắng

 Cho nên, lựa tìm đá hoa cương trắng, các bạn không còn buộc phải lo lắng hoặc kĩ lưỡng chăm sóc, dù trải qua thời kì dài mặt đá vẫn bóng đẹp và nguyên màu như mới.

đá hoa cương trắng

Giá đá hoa cương trắngMẫu mã đẹp, chịu lực cao vậy giá tiền của mẫu đá này sẽ là bao nhiêu? Câu hỏi này luôn được đa dạng người đặt ra sau lúc quan sát và được tư vấn về đặc điểm của đá hoa cương trắng.

đá hoa cương trắng

Với công ty cổ phần nội thất Kim Thịnh Phát Xuất nhập khẩu và sản xuất thương mại Chuyên môn về phân phối và trang trí ốp lát đá hoa cương nội ngoại thất bằng các loại máy cnc đời cao theo công nghệ italia chuyên ngiệp thi công các loại công trình ốp đá cao cấp nhất. Đặc biệt yêu đãi các loại công trình thi công đá hoa cương nét cổ điền nhiều đường nét dích dắc tạo phong cách bố trí tạo mẫu với nhiều loại đường nét đẹp bất ngờ.

đá hoa cương trắng

Các vết nối và các đường dáp tuyến liền lạc thành một khối, khiến tầm nhìn khó có thể phân biệt được đâu là đường roong mối nối dáp tuến, bảo đảm rờ tay vào mối roong dáp tuyến không có cảm giác mối nối, những mảng đá lớn bảo đảm liền lạc thành một khối, sử dùng keo bát và vật liệu phụ hàng hiệu, bảo hành thi công vĩnh viễn, chúng tôi cam kết nói sao làm vậy bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sủ dụng khi bạn ủng hộ và hợp tác cùng nhà thi công của chúng tôi,

đá hoa cương trắng

Nhận gia công các sản phẩm về đá với các hạng mục chi tiết cổ điển nhiều đường nét dích dắc các loại và dao lại cho các công ty, đại lý, cửa hàng và nhà thầu với giá tốt nhất

đá hoa cương trắng

Nằm trong xu hướng sử dụng đá hoa cương trắng trên thực tế, dưới đây là 5 mẫu đá hoa cương trắng làm bằng đá hoa cương cao cấp không thể bỏ qua trong năm đá hoa cương trắng.

đá hoa cương trắng

Đá hoa cương ngày càng trở thành nguyên liệu phổ biến không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Người ta có thể sử dụng đá hoa cương đẹp để làm nền nhà, tiền sảnh, ốp tường, cầu thang, nhà tắm, bàn bếp cho đến làm đá hoa cương trắng cho người đã khuất.

đá hoa cương trắng

Nhờ tính chất vượt trội và giá cả phải chăng, nhiều gia chủ đã biết cách tận dụng lợi thế này để trang hoàn cho nơi yên nghỉ của người quá cố trang trọng, vệ sinh và bền đẹp theo thời gian.

đá hoa cương trắng

Nằm trong xu hướng chung của người dùng, dưới đây là 5 mẫu đá hoa cương trắng bạn không thể không quan tâm trong năm mới đá hoa cương trắng này.

đá hoa cương trắng

Đá hoa cương trắng làm bằng đá hoa cương với đường cắt thẳng

Khi bạn đến các khu nghĩa trang trong những nằm gần đây chúng ta sẽ nhìn thấy những mẫu đá hoa cương trắng vuông vức đơn giản những vô cùng trang trọng, thể hiện tình cảm, sự tôn trọng của con cháu đối với ông bà tổ tiên đã mất.

đá hoa cương trắng

Đây được xem là xu hướng khác với những ngôi đá hoa cương trắng bình thường với mái công, màu sắc đa dạng, thu hút, không có độ bóng, mịn, nhẵn như đá hoa cương.

đá hoa cương trắng

Những thiết kế đá hoa cương trắng với đường cắt vuông ngang, thẳng, chéo rất đơn giản, không quá nhiều chi tiết nhưng vẫn ấn tượng với khách hàng.

đá hoa cương trắng

Nằm trong khu cây cối xanh tốt, tươi xanh thì đá hoa cương trắng đá nằm uy nghi, yên bình giúp cho con cháu có thể yên tâm công tác và học tập.

đá hoa cương trắng

Giữ nguyên đường vân tự nhiên của đá hoa cương

Bên cạnh các phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản, tối giản đa số các chi tiết thì nhiều gia chủ còn tận dụng được vẻ đẹp tự nhiên của nguyên liệu đá hoa cương trắngt cách tối đa. Cụ thể, họ giữ nguyên đường vân tự nhiên xen kẽ nhau trên mặt đá hoa cương, không cần tác động ngoại lực, vẻ nhẵn bóng của đá vẫn hiện lên rất đẹp giữa không gian trầm mặc, suy tư này.

đá hoa cương trắng

Chỉ cần ghép, ốp đá vào mặt ngoài với ý tưởng cụ thể, tất cả những tấm đá hoa cương trắng xuất hiện đều nhận được sự đồng tình của khách hàng kể cả người khó tính nhất.

đá hoa cương trắng

Quan sát vân đá hiện rõ trên bề mặt đen tuyền của đá hoa cương chất lượng cao đã giúp cho người dùng cảm thấy thực sự thỏa mãn về chất lượng và thẩm mỹ.

đá hoa cương trắng

Kết hợp xây các tầng bậc trên đá hoa cương trắng

Ngoài ra, kiểu xây đá hoa cương trắng bằng đá hoa cương phổ biến nữa là xây đá hoa cương trắng thành các bậc đều đặn, cân đối.

đá hoa cương trắng

Cách làm này khiến cho phần đá hoa cương trắng của người quá cố cao hơn so với mặt đất vừa đảm bảo thoáng mất, sạch sẽ, tránh ngập nước khi trời mưa hay bão.

đá hoa cương trắng

Bạn cũng có thể chọn mẫu đá hoa cương trắng kết hợp hai màu tương phản giữa trắng với đen để tạo sự cân bằng mắt thường.

đá hoa cương trắng

Đây là cái đá khi không mang cấu tạo ko bị phấn phiến. đá hoa cương trắng có căn nguyên hình thành từ quá trình biến chất của đá vôi. Thành phần cấu tạo chính của đá hoa cương trắng chiếm tỷ lệ đa dạng nhất là canxit ở dạng kết tinh của cacbonat canxi (CaCO). bạn.

đá hoa cương trắng

Với khả năng xuyên sáng diệu kỳ cộng vẻ đẹp lý tưởng của các đường vân đá, chiếc sản phẩm đá hoa cương trắng sang trọng đang tạo phải trào lưu mới trong trang trí nội thất nhà ở. Sau đây là kiểu trang trí bằng đá hoa cương trắng thứ hạng và thời thượng nhất. Trang trí đá hoa cương trắng trên tường phòng kháchNhiều nhà kiểu dáng trang hoàng nội thất thường chọn đá hoa cương trắng ốp tường phòng khách.

đá hoa cương trắng

Một phiến đá hoa cương trắng đặt trọng thể trên bức tường chính trong phòng khách vừa giúp trang trí, tạo điểm nhất ấn tượng cho toàn bộ không gian, lại vừa đóng vai trò như một cái đèn lung linh, huyền ảo khi màn đêm buông xuống.

đá hoa cương trắng

Đây là kiểu trang hoàng đá hoa cương trắng hưng vượng hành nhất hiện nay, nhất là sở hữu các đẹp nhất chú trọng phong cách kiểu dáng đơn thuần nhưng tinh tế. Trang trí đá hoa cương trắng trên mặt bàn bếpSự dụng đá hoa cương trắng trên mặt bàn bếp sẽ giúp nâng tầm thứ hạng hầu hết căn bếp. Khi bật đèn bên dưới, bàn bếp sẽ phát sáng mang đến thiết bị ánh sáng êm dịu, không quá gay gắt, vừa đủ để tương trợ thị giác.

đá hoa cương trắng

Đẳng cấp cao siêu, kỹ thuật tiên tiến về đá hoa cương, máy móc đời mới, với ngôi nhà của quý khách sẽ đẹp hơn tất cả các ngôi nhà khác, bởi đơn giá tốt, lắp đặt tỉ mỉ, đường nét theo công nghệ cnc, làm nguội và tạo bóng cầu kỳ kỹ lưỡng, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

đá hoa cương trắng

Cột đá hoa cương vốn dĩ đã, đang và sẽ làm tốt sứ mệnh của mình trong việc tô điểm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Có rất nhiều không gian khác nhau có thể áp dụng loại đá này. Vậy đối với không gian xanh thì sao?

đá hoa cương cột

Những ưu điểm vượt trội của cột đá hoa cương

Đá hoa cương được biết đến do sự biến chất của các loại đá vôi và các đá khác trong quá trình kiến tạo vỏ trái đất. Loại đá này được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội thất. Cột đá hoa cương là một trong những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất. Và cũng được sử dụng nhiều nhất bởi những ưu điểm vượt trội sau:

đá hoa cương cột

  • Đá có độ cứng cao nên không bị bể, rạn nút.
  • Đá có khả năng chống ẩm, chống nhiệt tốt.
  • Đá không bị trầy xước khi có ma sát mạnh.
  • Đá tạo không gian sang trọng cho ngôi nhà.
  • Đá có thể bảo quản và chăm sóc rất dễ dàng.
  • Đá càng dùng, càng lau chùi cho màu càng đẹp.

đá hoa cương cột

Không gian xanh nên chọn cột đá hoa cương màu nào?

Thông thường, cầu thang sẽ nối xuống gian phòng khách của ngôi nhà. Nếu phòng khách sử dụng không gian màu xanh là chủ đạo, bạn có thể kết hợp với đá hoa cương đẹp màu trắng hoặc đen. Đây được xem là hai màu chủ đạo, rất dễ phối hợp với các tông màu khác.

đá hoa cương cột

Nếu kết hợp với cột đá hoa cương màu đen, gian phòng khách sẽ trở nên hiện đại đẳng cấp hơn bao giờ hết. Cùng với màu này, bạn nên sử dụng bàn ghế có màu đen để căn phòng có sự hài hòa, cân đối nhất định.

đá hoa cương cột

Nếu kết hợp với đá hoa cương màu trắng, những gì đập vào mắt của người đối diện đầu tiên đó chính là sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Tương tự như trên, nội thất trong những căn phòng dạng này bạn nên thiên về gam màu trắng là chủ đạo.

đá hoa cương cột

Phối màu cột đá hoa cương cho không gian xanh có thể chọn nhiều màu khác nhau. Điều này còn tùy thuộc vào sở thích cũng nhu nhu cầu của khách hàng. Dù là màu nào đi chăn nữa nhưng biết cách kết hợp cũng đều tạo ra cái “tôi” riêng biệt.

đá hoa cương cột

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm  https://dahoacuongcaocap.org/

Đá hoa cương khác

giá đá hoa cương trắng 1212 marble

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888