868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

icon

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

giá đá hoa cương trắng 1241

Để khiến không gian của đá hoa cương bạn thêm đẹp và vượt trội nhờ cẩm thạch cương trắng khi lát nền nhà thì bạn buộc phải quan tâm không gian của mình đi theo phong bí quyết nào đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Nếu là ko gian hiện đại thì phải mua chiếc cẩm thạch cương trắng có gam màu nhạt là ưng ý vì nó vừa tạo độ thoáng lại không khiến cho ko gian quá chói đá marble, giữ được sự hiện đại và sang trọng đá tự nhiên. Còn nếu kiến trúc không gian theo phong cách cổ điển thì những gam màu đậm hơn chút sẽ càng tăng thêm sự thứ hạng và quyền quý hơn đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Chọn đá hoa cương trắng để ốp cầu thang

Cầu thang được ốp bằng đá hoa cương rất phổ biến hiện tại và được rộng rãi các gia đình áp dụng đá tự nhiên. Những ko gian ốp cầu thang bằng cẩm thạch cương trắng mang đến vẻ cuốn hút khó cưỡng và đẹp mắt đá tự nhiên. Lựa mua đá hoa cương trắng để ốp cầu thang như thế nào là rẻ nhất? Bạn hãy xem xét đến thể tích ngôi nhà của mình đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Nếu như nhà sở hữu dung tích khiêm tốn thì nên chọn dòng cẩm thạch cương trắng nhạt sở hữu các đường vân nhỏ hoặc ít đường vân để tạo độ thoáng đá marble, bớt bí bách đá tự nhiên. Ngược lại ko gian rộng thì bạn sở hữu thể vô tư lựa mua theo ý thích của mình hơn đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp sản phẩm đá hoa cương cao cấp, sang trọng, sử dụng làm đá lát cầu thang, đá lát sàn cùng nhiều công dụng khác.

đá hoa cương trắng

Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn sáng bóng, sạch sẽ và sang trọng, luôn muốn hãnh diện với ngôi nhà của mình? Hãy để KIM THỊNH PHÁT giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà của bạn với mẫu đá hoa cương cao cấp, nguyên liệu nhập khẩu, tham khảo thông tin chi tiết về loại đá được ưa chuộng này.

đá hoa cương trắng

Thông tin báo giá sản phẩm đá hoa cương vàng

- Xuất xứ:

- Nguồn gốc: đá vôi tự nhiên màu trắng

- Tên thường gọi: Đá hoa cương trắng

đá hoa cương trắng

- Tên gọi khác khác: Đá trắng tự nhiên

- Kích thước thực: Rộng từ 1600mm đến 1800mm

Dài từ 1000mm đến 2800mm

đá hoa cương trắng

_ Dầy 19 cộng trừ 1,5mm

- Kích thước: đa dạng: Tuỳ chọn theo yêu cầu của khách

Ứng dụng cho tất cả các hạng mục ốp lát nội thất đều tốt hơn ngoại thất

đá hoa cương trắng

chất liệu tinh thể khối đặc kháng cự axit bào mòn có phần nhỏ, không đáng kể

Độ bóng kéo dài trên 50 năm

Sau 40 năm có thể tạo bóng lần 2 với độ hao mòn một lần tạo bóng 0,5mm

đá hoa cương trắng 1241

- Giá bán hiện tại: 2,650,000/1m

Giá bao gồm thi công trung bình dân hoàn thiện 3,300.000/1m

- Giá bao gồm thi công trung cấp hoàn thiệN trung cấp: 3,350,000/1m

giá bao gồm thi công cao cấp hoàn thiện 3,650,000/1m

đá hoa cương trắng

- Giá: liên hệ để được giá tốt nhất, có thể tăng giảm trên dưới 100,000vnd

Giá phụ nhân công các hạng mục sau đây.

Giá thi công cao cấp phá mặt bóng cũ tạo mặt phẳng liền khối tạo mặt bóng khác giá 280,000/1m

đá hoa cương trắng

Giá nhân công cắt bo len chân tường cầu thang 100,000/1md chưa tính đá,

Giá nhân công bo chỉ đơn 100,000/md chưa tính đá

Giá nhân công bo chỉ cặp đôi 140,000/md chưa tính đá

đá hoa cương trắng

Giá nhân công kẹp chỉ đôi khoét cnc 220,000/md chưa tính đá

Giá nhân công chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công đục khoét 3D thủ công 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

đá hoa cương trắng

Giá nhân công đục khoét 3D cnc 14,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công cắt hoa văn thủ công 5,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công cắt hoa văn cnc 12,500,000/1m vuông chưa tính đá

đá hoa cương trắng

Giá nhân công chỉ đơn cầu thang miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ len tường miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ cầu thang miễn phí

đá hoa cương trắng

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn cột 60,000đ/1md

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn mặt tiền 60,000/md

Giá thi công lắp đặt chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 650,000/1m vuông

đá hoa cương trắng

Giá thi công lắp đặt hoa văn 650,000/1m vuông

Với công ty cổ phần nội thất Kim Thịnh Phát Xuất nhập khâu và sản xuất thương mại Chuyên môn về phân phối và trang trí ốp lát đá hoa cương nội ngoại thất bằng các loại máy cnc đời cao theo công nghệ italia chuyên ngiệp thi công các loại công trình ốp đá cao cấp nhất.

đá hoa cương trắng

Đặc biệt yêu đãi các loại công trình thi công đá hoa cương nét cổ điền nhiều đường nét dích dắc tạo phong cách bố trí tạo mẫu với nhiều loại đường nét đẹp bất ngờ.

đá hoa cương trắng

Các vết nối và các đường dáp tuyến liền lạc thành một khối, khiến tầm nhìn khó có thể phân biệt được đâu là đường roong mối nối dáp tuến, bảo đảm rờ tay vào mối roong dáp tuyến không có cảm giác mối nối, những mảng đá lớn bảo đảm liền lạc thành một khối, sử dùng keo bát và vật liệu phụ hàng hiệu, bảo hành thi công vĩnh viễn, chúng tôi cam kết nói sao làm vậy bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sủ dụng khi bạn ủng hộ và hợp tác cùng nhà thi công của chúng tôi,

đá hoa cương trắng

Ngày nay, đá hoa cương lên chưa bao giờ tỷ trọng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất cấp tự nhiên để thi công uốn lượn theo thiết kế bên trongân vật chính có điều kiện thường thích sắm những loại đá có giá cạnh tranh được chọn  của ngôi nhà cho căn hộ. Đơn giản vì đây là loại đá có giá cạnh tranh được chọn đá hiếm và là duy nhất chưa bao giờ có loại đá có giá cạnh tranh được chọn đá thứ 2 được tạo nên bằng đường nét dường nét thiên nhiên chọn đơn giá tốt của trời đất ban tặng tương tự.

đá hoa cương trắng

Đúng là như vây, do được chọn chọn đơn giá tốt lên cần nhiều loại đá có giá cạnh tranh được chọn đá với các kích thước khác nhau đặc biệt là những khối đá với kích thước lớn thì đá tự nhiên vẫn chưa thoải mái trong sở thích và được. Chính vì vậy đá nhân tạo được  bạn nên tin dùngrất phổ biến trong các trường hợp này.

đá hoa cương trắng

Ngoài ra, được chọn cạnh tranh giá giữa đá tự nhiên và đá nhân tạo cũng được rất nhiều nhân vật chính sở hữu quan tâm. Với các cốt lõi được cấu trúc đường nét giáng tố loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ công trình hoàn thiện đá tự nhiên giá thành chắc chắn chỉ một vài nơi lên chưa bao giờ tỷ trọng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất hơn đá nhân tạo rất nhiều.

đá hoa cương trắng

Quý bạn đang phân vân và tìm câu trả loài quyết định và quyết định các đối tác tìm loại đá giá tốt vẫn còn phân vân trong được chọn chọn nhà cung cấp giá rẻ nhất định thỏa lửa đỏ mãn hai loại đá có giá cạnh tranh được chọn đá này thì hãy để Kim Thịnh Phát chúng tôi thích đối tác tìm loại đá giá tốt lắng nghe câu nói đúng dúp đối tác tìm loại đá giá tốt có được loại đá có giá cạnh tranh được chọn đá hoa cương phù hợp những dinh biệt thự cấp cao sang đẳng cấp một đẳng cấp dành cho đơn giá cuộc nhà đối tác tìm loại đá giá tốt.

đá hoa cương trắng

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được khánh thành vào ngày 29/8/1975. Lăng được chọn đơn giá tốt lên với vô hạn lên chưa bao giờ tỷ trọng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất là 21.6m rất trong quá trình sử hữu vững, có khả năng chống bom đạn và vô hạnng đất 7 vô hạn richter.

đá hoa cương trắng

Những cầu thang lên xuống xung quanh 4 mặt là những hàng đá hoa cương vuông chắc chắn. Kết hợp những bậc tam cấp đơn giản nhưng chưa bao giờ kém phần tinh tế càng tạo ra sự trang nghiêm và ngay bây giờ đại.

Tượng nữ thần tự do

đá hoa cương trắng

Tượng nữ thần tự do là một biểu tượng nổi tiếng đơn lẻ khi nhắc đến nước Mỹ. Đây là pho tượng được chính phủ Pháp trao tặng vào cuối thể kỷ 19. Trong quá trình nghiên cứu và thi công công trình này, kiến trúc sư Richard Morris Hunt đã  bạn nên tin dùngđá hoa cương vuông để làm bệ đở. Bởi sự chắc chắn, trong quá trình sử hữu vững nhưng chưa bao giờ kém phần nguy nga tráng lệ của nó.

Đá hoa cương cho môt dinh biệt thự cấp cao của một chủ thể nào đó

đá hoa cương trắng

Chưa bao giờ chỉ các công trình lớn mới có thể  bạn nên tin dùngđá hoa cương. Ngay chính dinh biệt thự cấp cao của mình, đối tác tìm loại đá giá tốt cũng có thể  bạn nên tin dùngloại đá có giá cạnh tranh được chọn đá này để chọn đơn giá tốt lên và thi công uốn lượn theo thiết kế.

đá hoa cương trắng

Đá hoa cương ngay bây giờ nay được rất nhiều tập thể tin tưởng chọn nhà cung cấp giá rẻ nhất định thỏa lửa đỏ mãn bởi những đãi ngộ khách hàng giá đá yêu tiên một đẳng cấp dành cho đơn giá:

-               Đá có khả năng chống ẩm, chống cháy, và cách âm rất tốt.

đá hoa cương trắng

-               Đá có vô hạn cứng lên chưa bao giờ tỷ trọng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất do đó có thể tồn tại trong quá trình sử hữu bỉ với thời gian.

-               Mặc dù rất cứng nhưng có thể chạm khắc và thi công uốn lượn theo thiết kế tùy thích.

-               Bề mặt đá hoa cương nhẵn bóng, tối bóng, màu hoa loại đá đẹp tươi tắn tự nhiên.

-               Đá có khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn một đẳng cấp dành cho đơn giá.

đá hoa cương trắng

Để có được cho mình bộ cốt lõi được cấu trúc đường nét giáng tố loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ công trình hoàn thiện đá hoa cương lên chưa bao giờ tỷ trọng sử dụng riêng từ trung bình đến dài hạn nhất cấp loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ thủ loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ cạnh tranh nhất bậc granite, đối tác tìm loại đá giá tốt có thể tìm đến Kim Thịnh Phát.

đá hoa cương trắng

Đây là công ty chuyên về chọn đơn giá tốt lên, thi công và có nguồn xuất xứ của các nước khác đá xây dựng được rất nhiều công trình lớn tin tưởng nhất định thỏa lửa đỏ mãn chọn nhà cung cấp giá rẻ. Đá hoa cương Kim Thịnh Phát Sang - Trong quá trình sử hữu – Tối sẳn sàn biến ước mơ của đối tác tìm loại đá giá tốt thành ngay bây giờ thực.

 đá hoa cương trắng

Bảng giá các loại đá hoa cương Việt Nam năm 2022

Đá hoa cương Việt Nam ngày càng được ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp với phân khúc khách hàng bình dân. Thông tin chi tiết về bảng giá các loại đá hoa cương Việt Nam năm 2022 sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn trong thiết kế và trang trí nhà cửa.

 đá hoa cương trắng

Đá hoa cương Việt Nam bền đẹp

Với màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng, đá hoa cương được nhiều người sử dụng trong ốp lát cầu thang, bàn bếp hay mặt tiền của ngôi nhà. Những mẫu đá hoa cương trong nước được sản xuất và thi công từ các mỏ đá thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam. Do đó màu sắc của đá tự nhiên, vân màu hài hòa, trang nhã.

 đá hoa cương trắng

Đá hoa cương Việt Nam là sự kết hợp những gì tinh túy giữa đất và trời. Quá trình biến chất của đá vôi, dolomit hay carbonate làm cho đá có độ cứng cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Qua đôi bàn tay khéo léo của các thợ gia công, các mẫu đá hoa cương đẹp và cuốn hút đến lạ lùng.

 đá hoa cương trắng

Được thiết kế và thi công tại Việt Nam, đá hoa cương có giá thành không quá cao so với các loại đá hoa cương ngoại nhập. Điều này đã mang đến cho những khách hàng có thu nhập trung bình và thấp có nhiều cơ hội sở hữu những mẫu đá đẹp đến từng chi tiết.

 đá hoa cương trắng

Giá các loại đá hoa cương Việt Nam năm 2022

Giá các loại đá hoa cương Việt Nam không cố định mà thay đổi theo thời gian mua. Hơn nữa màu sắc, mẫu mã cũng như tùy thuộc vào hạng mục sử dụng mà giá thành đá hoa cương sẽ khác nhau.

 đá hoa cương trắng

Hiện nay trên thị trường, đá hoa cương vào khoảng 400.000 – 1.300.000/m2 tùy thuộc vào chủng loại. Trong đó đá hoa cương trắng suối lau có giá khá rẻ từ 600.000 – 900.000/m2. Ngoài ra những mẫu đá hoa cương cao cấp như đen Huế, tím Khánh Hòa và một số mẫu đá có nguồn gốc từ Bình Định có giá cao hơn.

 đá hoa cương trắng

Bảng giá đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, bởi giá thành đá hoa cương còn phụ thuộc vào cơ sở sản xuất. Với những cơ sở có đội ngũ thợ tay nghề cao, khéo léo, gia công tốt thì chi phí sẽ khác với những cơ sở bình thường.

 đá hoa cương trắng

Địa chỉ mua đá hoa cương Việt Nam uy tín

Nhiều công ty, cơ sở kinh doanh mua bán các loại đá hoa cương khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là nơi cung cấp đá hoa cương Việt Nam uy tín, chất lượng. Để giúp khách hàng an tâm hơn trong khi chọn lựa, một số tiêu chí dưới đây sẽ rất hữu ích:

 đá hoa cương trắng

  • Địa chỉ được cấp phép kinh doanh hoạt động trong ngành.
  • Địa chỉ thi công thiết kế và nhập khẩu đá hoa cương được nhiều người biết đến.
  • Địa chỉ có chất lượng đá bền đẹp, mẫu mã đa dạng, màu sắc tự nhiên và không bị bào mòn bởi thời gian.
  • Địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 đá hoa cương trắng

Cột đá hoa cương là một trong những loại đá được trang trí theo nhiều mẫu mã với phong cách đa dạng. Hiện nay không chỉ những ngôi nhà được trang trí bằng vật liệu này mà ngay cả những ngôi biệt thự sang trọng cao cấp cũng không vắng bóng. Vậy, nét độc đáo của loại đá này toát ra từ đâu?.

cột đá hoa cương

Độc đáo mà không kém phần thiết kế biệt thự bằng cột đá hoa cương

Cột đá hoa cương có kiểu dáng kỳ lạ, những mẫu thiết kế nhà đẹp này dường như đến từ một hành tinh khác.Nếu những ngôi biệt thự có phần mái nhà được bao phủ bởi lớp đá hoa trắng với những đường nét đá, gân xám rất nhỏ.

cột đá hoa cương

Phần bên ngoài ngôi biệt thự bạn có thể để diện mạo của đá trông rất bệ vệ, ngay từ lối vào, bạn sẽ thật ngạc nhiên bởi những tảng đá khổng lồ có vai trò như vỉa hè.

cột đá hoa cương

Nếu ngôi biệt thự có hồ bơi, những hồ bơi lớn được thiết kế bởi với phong cách với ngôi biệt thự hiện đại. Thậm chí những cái cây xung quanh cũng ấn tượng như khoảng sân vườn rộng lớn ở sân sau, nơi được xem là sân bóng đá và được thắp sáng bởi những trụ đèn cao.

cột đá hoa cương

Chắc hẳn bạn đang nghĩ đến ngôi nhà cột đá hoa cương này sẽ được sang trọng hơn, duyên dáng hóa bởi những chi tiết gỗ, chẳng hạn đối với những sàn gỗ ở mặt tiền hoặc bất kỳ một chi tiết nào, nhưng không.

cột đá hoa cương

Toàn bộ thiết kế ngoại thất đều được bắt nguồn từ cẩm thạch và gần bể bơi, bạn sẽ thấy một không gian bằng đá được trang trí với các chi tiết bằng kim loại. Bạn sẽ thấy thật  thú vị phải không nào?

cột đá hoa cương

Đây chắc hẳn là một thiết kế biệt thự  bằng cột đá hoa cương cao cấp trong mơ của nhiều người bởi kiểu dáng thanh lịch, hiện đại của nó. Vẻ đẹp ấy còn được biểu  hiện rõ ràng trong thiết kế nội thất.

cột đá hoa cương

Không gian tự nhiên thoáng đãng với thiết kế hiện đại, tối giản không khiến bạn cảm thấy ngột thở và sự cân đối trong màu sắc ngôi nhà nhờ sự hỗ trợ của các chi tiết màu đen: một bức tường trong phòng khách ngôi biệt thự, cách phối màu sắc cho không gian bếp, đen và trắng, tấm thảm đen bên trong phòng ăn bên dưới bộ bàn ghế trắng. Cuối cùng là bồn tắm đứng bằng kính được bố trí trong góc tối.

cột đá hoa cương

Bạn có thể thỏa sức chọn những mẫu thiết kế từ cột đá hoa cương đẹp với đường nét chủ đạo là nền đá có những  nét hoa văn độc đáo, bạn có thể chọn màu đá trắng tinh khôi, màu đá vàng bí ẩn và màu nâu, màu đen mang phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại cho khu vực thiết kế ngôi nhà.

cột đá hoa cương

Nên chọn địa chỉ mua cột đá hoa cương ở đâu bền đẹp?

Bạn có thể chọn mua những mẫu cột đá hoa cương bền bỉ theo thời gian, đa dạng về chủng loại và màu sắc bắt mắt khi trực tiếp đến công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát. Khi đến với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng với chất lượng và giá cả hợp lý.

cột đá hoa cương

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tận tình cụ thể để bạn có thể chọn được mẫu cột đá hoa cương đẹp và ưng ý nhất.

cột đá hoa cương

Là một trong những công ty chuyên thi công, thiết kế và chế tác đá hoa cương, Kim Thịnh Phát đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó. Hiểu rõ nhu cầu và khả năng kinh tế của khách hàng, Kim Thịnh Phát cung cấp những sản phẩm đá chất lượng và luôn điều chỉnh giá các loại đá hoa cương ở mức thấp nhấp phù hợp với mọi người.

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

✅ Nhận giao hàng nhanh đến tại công trình của quý khách tất cả các tỉnh thành cả nước

✅ Nhận thi công tất cả các loại công trình từ cao cấp đến bình dân giá cạnh tranh

✅  Thiết kế 3D miễn phí trước khi thi công

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm  https://dahoacuongcaocap.org/

 

Đá hoa cương khác

giá đá hoa cương trắng 1241

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888