868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết đá hoa cương vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đá hoa cương vàng. Đặc biệt là thiết kế và thi công lăng mộ đá - công trình bằng đá - linh vật đá - đồ tế lễ bằng đá.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất đá hoa cương vàng. Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm đá granite màu vàng hay đá granite màu vàng nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay đá hoa cương vàng. Các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp nhiệt tình để bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

icon

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

Việc ốp đá hoa cương vàng bên trong và không tính công trình tạo phải sự hoành giảm thiểu và thông điệp trường tồn của siêu thị này thi công đá tự nhiên đẹp mắt. Gỗ và đá đã được hài hòa ăn rơ cùng đá cẩm thạch đá marble, tạo cho không gian cảm giác gần gũi mang tự nhiên và gây cảm hứng cho mắt nhìn thi công đá tự nhiên đẹp mắt.-Tòa nhà tập đoàn Venus Marble HQ -Koropi đá marble, Hy Lạp

giá đá hoa cương vàng 2084 marble granite

Với vai trò hội sở 1 tập đoàn chế tạo đá hoa cương đá marble, tòa Venus Marble HQ là sự pha trộn bậc thầy giữa cổ xưa và hiện đại thi công đá tự nhiên đẹp mắt.

Toàn bộ bên bên cạnh tòa nhà được phủ bằng đá cẩm thạch màu be có dải kính được đặt sâu phía trong thi công đá tự nhiên đẹp mắt. Thiết kế này giúp bên trong tòa nhà có đủ ánh sáng tự dưng mà giữ nhiệt độ tòa nhà dịu mát thi công đá tự nhiên đẹp mắt.

-Đền Prem Mandir đá marble, Vrindavan đá marble, Ấn Độ

Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp sản phẩm đá hoa cương cao cấp, sang trọng, sử dụng làm đá lát cầu thang, đá lát sàn cùng nhiều công dụng khác.

Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn sáng bóng, sạch sẽ và sang trọng, luôn muốn hãnh diện với ngôi nhà của mình? Hãy để KIM THỊNH PHÁT giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà của bạn với mẫu đá hoa cương cao cấp, nguyên liệu nhập khẩu, tham khảo thông tin chi tiết về loại đá được ưa chuộng này.

Thông tin báo giá các loại mẩu sản phẩm đá hoa cương vàng

- Xuất xứ:

- Nguồn gốc: đá vôi mac ma tự nhiên màu vàng

- Tên thường gọi: Đá hoa cương vàng

- Tên gọi khác khác: Đá granite vàng

- Kích thước thực: Rộng từ 600mm đến 1800mm

Dài từ 1000mm đến 2800mm

_ Dầy 19 cộng trừ 1,5mm

- Kích thước: đa dạng: Tuỳ chọn theo yêu cầu của khách

Ứng dụng cho tất cả các hạng mục ốp lát nội ngoại thất đều tốt

chất liệu tinh thể khối đặc kháng cự axit chống bào mòn

Độ bóng kéo dài trên 70 năm

Sau 50 năm có thể tạo bóng lần 2 với độ hao mòn một lần tạo bóng 0,5mm

đá hoa cương vàng 2084

đá hoa cương vàng xanh ngọc trai, đen ánh kim nhân tạo... Bạn cũng có thể lựa chọn đá hoa cương vàng trót lọt hoặc cẩm thạch cương với những đường vân nổi bật. Uy tín và chất lượng để dùng cho các bạn buộc phải Kim Thịnh Phát luôn cung ứng cho quý quý khách các sản phẩm chất lượng thấp nhất.

- Giá bán hiện tại: 1,550,000/1m

- Giá bao gồm thi công hoàn thiện: 1,950,000/1m

- Giá: liên hệ để được giá tốt nhất, có thể tăng giảm trên dưới 100,000vnd

Giá phụ nhân công các hạng mục sau đây.

Giá thi công cao cấp phá mặt bóng cũ tạo mặt phẳng liền khối tạo mặt bóng khác giá 280,000/1m

Giá nhân công cắt bo len chân tường cầu thang 100,000/1md chưa tính đá,

Giá nhân công bo chỉ đơn 100,000/md chưa tính đá

Giá nhân công bo chỉ cặp đôi 140,000/md chưa tính đá

Giá nhân công kẹp chỉ đôi khoét cnc 220,000/md chưa tính đá

Giá nhân công chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công đục khoét 3D thủ công 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công đục khoét 3D cnc 14,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công cắt hoa văn thủ công 5,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công cắt hoa văn cnc 12,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công chỉ đơn cầu thang miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ len tường miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ cầu thang miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn cột 60,000đ/1md

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn mặt tiền 60,000/md

Giá thi công lắp đặt chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 650,000/1m vuông

Giá thi công lắp đặt hoa văn 650,000/1m vuông

giá đá hoa cương vàng 2084 marble granite

Sắc diện thực tế vàng ko chỉ tạo cảm giác sạch chắc chắn chỉ một vài nơi, mà còn sở hữu nét quý khách phái, sang trọng và cả sự uy quyền. Đúng là như vây ví như lót mọi đá hoa cương vàng bằng đá hoa cương vàng cầu,, thứ trang điểm khác bạn nên tin dùngthông thường khiến bằng đá hoa cương vàng ngay bây giờ tại đã ko còn xa lạ đưa về tràn lan mênh mông khắp nơi nhân vật chính.

đá hoa cương vàng

 Với kiểu bàn này, đưa về thể chọn nhà cung cấp giá rẻ mua cho giá đình có, kiểu dáng, sắc diện thực tế sắc khác nhau để thoải mái trong sở thích và nhu cầu phong phú của chị em trong được chọn ngoại cốt lõi được cấu trúc đường nét nội giá thất đình. Phòng bếp và phòng ăn là nơi được ưu tiên đặt các dòng bàn đá hoa cương vàng rộng rãi Với phần lớn đứng đầu duy nhất. Và thật ko ngờ chúng sở hữu lại 1 nét vô cộng mới mẻ cho kiến trúc bên trong của dinh biệt thự cấp cao. cũng đừng ngại khi thử mua một loại đá, bàn mặt đá cẩm thạch đặt tại đầu giường.

đá hoa cương vàng

 Sự dai sức và tính thấm mưa gió nước và hơi ẩm ướt, ko bám bụi, dễ dàng lau chùi là một trong số các điểm cộng của đá hoa cương vàng so sở hữu các cốt lõi được cấu trúc đường nét giáng mặt hàng vật liệu trong quá trình sử hữu khác như giá, đá thang máy,...Kiểu mặt bàn vàng, vàng và xám vàng là, Được một niềm đam mê được chúng kiến giá rẻ trước công chúng tone khoe sắc dường nét thiên nhiên chọn đơn giá tốt của trời đất ban tặng đá hoa cương được chọn nhà cung cấp giá rẻ mua phổ biến

đá hoa cương vàng

Với phần lớn đứng đầu duy nhất, đặc trưng là sắc diện thực tế vàng đưa về các đường vân hoàn những yêu đãi giá rẻ cho toàn tự nhiên. Tùy cùng chung hướng đi giá đá sử dụng, có thể dễ dàng tìm ngay cho công trình của mình 1, thứ trang điểm khác bạn nên tin dùngthông thường đá hoa cương vàng làm cho Bàn bếp phòng bếp, bàn ăn trong nhà bếp. Quý khách bạn đang phân vân và tìm câu trả lời và quyết định như sự sang trọng, tinh tế biểu thị gương mặt của nội giá thất đình có,,

đá hoa cương vàng

thứ trang điểm khác bạn nên tin dùngthông thường ở phòng bếp thì phòng ăn lại là nơi biểu thị sự ấm cúng, quây quần. thang sắc diện thực tế vàng thì cuộc chắc chắn chỉ một vài nơi trở nên tối và bị thu hẹp. Những chí hướng ngay bây giờ thực tế ngay bây giờ tại, có thể kết hợp lót giá đá vàng ở giữa và viền đá sắc diện thực tế vàng xung quanh. Như vậy chắc chắn chỉ một vài nơi vừa làm chi tiết sản xuất thành cốt lõi được cấu trúc đường nét trực tiếp ko gián, vừa dúp tạo sự tương phản tốt nhấtc đáo và lạ mắt cho bên trong của ngôi nhà. Với đá hoa cương vàng sắc diện thực tế vàng, với thể mua cốt lõi được cấu trúc đường nét giáng mặt hàng đá nền vàng vân vàng, đá nền vàng có hạt, đá vàng vân xám…

đá hoa cương vàng

Từ, cái bàn xinh trong phòng bếp, phòng ăn

Đến các cái bàn nhỏ nhắn phòng bếp ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác bàn uống trà tính hành lang, mái chòi, ban công Tận dụng, tiện lợi mà dòng đá hoa cương vàng đưa về lại, các nhà bề ngoài nột thất là 1 lần nữa thí nghiệm trong các loại đá, bàn như bàn kê đầu giường phòng bếp, bàn uống trà ngoại trừ ban công,... bạn nên tin dùngbàn đá hoa cương vàng đưa về rẻ chưa bao giờ?

đá hoa cương vàng

 Thông thường lúc sắm nguyên liệu tốt Với phần lớn đứng đầu duy nhất để thi công đá nhất cho dinh biệt thự cấp cao những yêu đãi giá rẻ cho toàn thể tìm đơn giá rẻ nhất về đá vĩnh viễn gần xa, và cá nhân thường xem trọng loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ, với đơn giá rẻ cạnh tranh nhất bậc granite. Thật tệ hại lúc chỉ trong vài năm dinh biệt thự cấp cao lại bị xuống cấp,, đá trên tường bị xơ xác gãy vỡ lở loét mặt giá, bay mất sắc diện thực tế, chưa kể đến được chọn đá bị thấm mưa gió nước và hơi ẩm ướt trông xấu đi phổ biến so sở hữu lúc mới mua.

đá hoa cương vàng

Câu trả lời là hoàn những yêu đãi giá rẻ cho toàn có. có thể yên tâm vì, lợi ích tiêu biểu cảu đá hoa cương vàng như: tốt nhất trong quá trình sử hữu một đẳng cấp dành cho đơn giá lên hàng đầu của hạng mục giá, dễ một vài nơi nhà bếp, lau chùi, tính chống thấm. Có phổ biến về sắc diện thực tế sắc và Tinh tế nét trơn láng mịn, buộc phải đá hoa cương vàng thường được sử dụng.

đá hoa cương vàng

 Với đãi ngộ khách hàng giá đá yêu tiên trong quá trình sử hữu và chống thấm mưa gió nước và hơi ẩm ướt một đẳng cấp dành cho đơn giá lên hàng đầu của hạng mục giá, đá hoa cương vàng marble là dòng đá thách thức được sở hữu thời gián, dù dinh biệt thự cấp cao đã xây dựng phổ biến năm dinh biệt thự cấp cao vẫn chắc chắn chỉ một vài nơi trông như mới., tương tác bởi mưa gió nước và hơi ẩm ướt, nhiệt tốt nhất ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác va đập từ bên ngoài chắc chắn chỉ một vài nơi ko hề gây thúc đẩy đến bề mặt của đá.

đá hoa cương vàng

Mô tả sơ bộ của đá vàng 2084

Đá hoa cương vàng 2084. Mang vẻ đẹp tinhtế và kiêu sa. Sản phẩm được khai thác và nhậpkhẩu từ Châu Âu với điểm nhấn là vân đá được tạo tự nhiên nguyên thổ ngay từ lúc hình thành liên kết. Bề mặt sản phẩm được đánh bóng với côngn ghệ cao mang tới độ bóng hoàn hảo, chống dính dầu mỡ, chống bám bụi, bề mặt láng như gương, thậm chí bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình in trong mặt đá.

đá hoa cương vàng

Thông tin đơn giá đá hoa cương vàng 2084

Giá đá hoa cương vàng 2084 tùy vào khuôn khổ lớn nhỏ mà bạn yêu cầu, giá bán có tại hình ảnh, có thể thương thảo them bớt theo thời giá, tang giảm khi bạn đến tại kho đá hoa cương chúng tôi, đá có tông màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây hạtmàu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây đồng nguên thổ trầm, phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp và sạch bóng ngôi nhà

đá hoa cương vàng

Gợi ý màu sắc đá hoa cương vàng 2084

Màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây sang trọng đẳng cấp. Đây chính là sản phẩm này đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Một số thông tin cơ bản về sản phẩm đá hoa cương granite mac ma PHF 310.

đá hoa cương vàng

Tên sản phẩm:

Đá hoa cương vàng 2084

đá hoa cương vàng

Tên gọi khác: Đá vàng 2084

đá hoa cương vàng

Hay còn gọi là; đá hoa cương vàng 2084 tự nhiên

Nguồn gốc: Granite đá vàng 2084 nguồn gốc tự nhiên

đá hoa cương vàng

Giá Đá vàng 2084

Giá gốc tại hình ảnh, cần thi công vui long liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Italia

đá hoa cương vàng

Đặc tính của đá vàng 2084

Họa tiết: vân đá lớn tại nguyên thổ như Đá hoa cương vàng 2084 sáng lấp lánh trên nền màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây như những dải ngân hà tuyệt đẹp.

đá hoa cương vàng

Kích thước của đá hoa cương vàng 2084

Khổ đá: Dài: 2000mm > 2800mm, Rộng: 600 – 1800 mm, Độ dày: 19mm ( -1mm). Đạt tiêu chuẩn châu âu

đá hoa cương vàng

Màu Đá hoa cương vàng 2084: màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây

Thành phần chính của Đá Granite đá vàng 2084: thành phần từ axit, chủ yếu là SiO2

Đặc tính vật lý: bền, cứng, chịu nhiệt tốt

Bề mặt đá: ít bị trầy xước, dễ lau chùi, không thấm nước

đá hoa cương vàng

 Đá vàng 2084

Yêu điểm nổi bật của đá vàng 2084

Độ cứng cực cao đứng thứ hai sau kim cương, chịu nhiệt tốt là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

Đá vàng 2084 cuốn hút người nhìn với thiết kế như những hạt Đá vàng 2084 nhỏ li ti như những vì sao lấp lánh.

đá hoa cương vàng

Màu sắc đá vàng 2084

Gam màu sắc đa giạng huyền bí đặc biệt phù hợp với không gian sạch đẹp, đem tới hưng thịnh trong cảm nhận khách quan đối với gia chủ.

đá hoa cương vàng

Đặc tính đá hoa cương vàng 2084

Đặc tính nổi trội của đá là kết cấu cao, độ bóng nhẵn tốt, không thấm nước nên việc vệ sinh lau chùi rất dễ dàng, nhanh chóng.

đá hoa cương vàng

Sử dụng đá vàng 2084 trong xây dựng

Trong xây dựng tất cả các hạng cần ốp đá đều có thể ốp đá vàng 2084 để nhũng khu vực này được bảo vệ sạch đẹp nhất nhất trong thời gian sử dụng, trong đó bao gồm từ nội thất đến ngoại thất, ốp loại Đá vàng 2084 không lo hư hỏng, không lo thấm nước, luôn sạch đẹp trường tồn với thời gian vĩnh cửu.

đá hoa cương vàng

Đá hoa cương vàng 2084 dùng các loại hạng mục về đá

Đây chính là mẫu đá vàng 2084 này bán chạy nhất tại các cửa hàng của chúng tôi, được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế không gian gia đình. Đặc tính vật lý tự nhiên của đá hoa cương hay còn gọi là đá Granite đá vàng 2084 là cứng, chịu nhiệt tốt, nhẵn và ít thấm nước… chính vì thế mẫu đá hoa cương vàng 2084 này thường được sử dụng cho các công trình chịu tác động ngoại lực cao như ốp lát bên được ứng dụng tuyệt vời nhất các hạng mục, thang máy, sàn nhà, cầu thang, phòng bếp, nhà vệ sinh, các cột đá hoa cương. Vì là mẫu đá ngoài nhập đặc biệt nên nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về sản phẩm.

Mời quý khách nhấp vào đây để xem thêm giá của các loại đá khác và giá của từng sản phâm hoàn thiện.

Đá hoa cương khác

giá đá hoa cương vàng 2084 marble granite

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888