2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0914136366
Menu
Giá đá marble trắng xám
Liên hệ

Giá đá marble trắng xám

Giá đá marble trắng xám

Cẩm thạch được cấu tạo bởi các hạt nhỏ và sợi liên kết vào nhau, có độ trong suốt và tự nhiên một cách kỳ lạ, khi nhìn vào một món đồ bằng giá đá marble trắng xám dừng như không cảm giác chán mà còn cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên mang lại một sự nhẹ nhàng và thoải mái như vẻ tự nhiên của loại đá này. Hiện nay giá đá marble trắng xám rất được ưa chuộng đặc biệt là khi tìm hiểu một chút về nó. Nhiều người sử dụng loại đá này khẳng định rằng nó mang lại cho họ một điều may mắn đặc biệt.

Giá đá marble trắng xám

Giá đá marble trắng xám hiện nay ngày càng được khai thác và chạm khắc với những mẫu mã đẹp, đa dạng, để có thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Đặc biệt khi sử dụng giá đá marble trắng xám trang trí không gian ngôi nhà bạn.

Vận may sẽ đến với bạn và gia đình khi rước với giá đá marble trắng xám.

Giới thiệu một số tính năng của đá hoa cương marble trắng xám

Giá đá marble trắng xám

Giá gốc gắn liền tại hình ảnh

Nguồn gốc: đá marble kem sữatự nhiên khai thác từ núi đá

Xuất xứ từ Ấn Độ

Đá marble trắng xám

Là loại đá hoa cương marble kem sữatự nhiên, đẹp và sang trọng hơn đá marble, nên có độ bóng cao, chống trầy xước yếu hơn đá marble, đồng thời cũng chống thấm tốt hơn các loại đá khác, đá này ốp lát ngoài trời tuy vĩnh cửu nhưng sẽ giảm độ bóng theo dần với thời gian dài về sau.

Nếu ốp lát trong nhà thì độ bóng không bay, giữ nét đẹp sang trọng

Tên gọi khác của đá marble trắng xám

Đá marble marble trắng xám

Chủng loại; Marble rất cứng

Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, sẽ in rỏ bóng điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ

Chiều dầy cạnh đá từ 18 đến 20 mm. cộng trừ 1mm; Chiiều dài ; từ 1500 đến 2900 mm; Chiều rộng ; từ 600 đến 1900 mm

Đá hoa cương marble trắng xám

Độ cứng của đá; không bằng đá marble; Hút thấm, 0,1%.; Trầy xước trong sử dụng; 7,8; Đánh giá chất lượng sử dụng; Ốp lát ngoài trời đạt tỷ lệ 6,8/10.; Ốp lát trong nhà đạt tỷ lệ 9,8/10.; Chống ố 8,5/10; Chống trầy 7,8/10; Loại đá này rất tốt cho sử dụng nội thất không nên sử dụng ốp bậc tam cấp ngoài trời, tối kỵ tiếp xúc nước mưa cát vương lên bề mặt đá

Yêu điểm của đá marble trắng xám

Tuyệt vời nhất khi quý khách cọn đá này ốp cho các hạng mục nội thất

Hít da chân, không sợ té ngã trong lúc bề mặt đá có tiếp xúc với nước, phù hợp an toàn sử dụng cho người lớn tuổi và phụ nữ với trẻ em

Nhược điểm của đá marble trắng xám

Ốp lát ngoài trời tuy không ảnh đến sử dụng, nhưng sẽ giảm độ bóng bởi chất atxit của nước mưa

Thi công đá hoa cương marble kem sữacủa chúng tôi

Với công nghệ CNC đời mới của chúng tôi, sẽ đem đến cho khách hàng một nét đẹp hoàn hảo nhất, nếu quý khách cần thi công vui lòng liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất,

Mời xem thêm các mẫu đá hoa cương khác

Kết quả: 1.0/10 - (1 phiếu)

Thông tin chi tiết

Giá đá marble trắng xám

Giá đá marble trắng xám hiện nay trong nhiều gia đình sở hữu là những bức tượng phật bà quan âm , phật di lặc hay các hình con giáp ….và họ xem như đây là một vật mang lại tài lộc và vận may cho gia đình họ. Không chỉ vậy, để ốp tường, bàn, phòng khách lộng lẫy thì đây cũng là loại đá được nhiều người lựa chọn.

Giá đá marble trắng xám

 đá hoa cương đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Trước hết, đá hoa cương thu hút người tiêu dùng bởi các đường vân độc đáo và bắt mắt, có một hai. Các đường vân ấy lúc kết hợp cùng ko gián ngôi nhà và nội thất bên trong sẽ đem đến sự sang trọng và đẳng cấp ko gì sánh kịp. đang muốn chọn nhà cung cấp giá rẻ tìm cốt lõi được cấu trúc đường nét giáng mặt hàng đá để ốp cho công trình nhà đối tác tìm loại đá giá tốt,

đá hoa cương

nhưng giữa hàng trăm dòng cốt lõi được cấu trúc đường nét giáng đá hoa cương khác nhau, ko biết cần chọn nhà cung cấp giá rẻ tìm loại đá, nào thì phải chăng cũng như với tới mộtmàu sắc sang trọng tinh tế cho cuộc sống của đối tác tìm loại đá giá tốt. đá hoa cương chắc chắn chỉ một vài nơi trở nên một sự chọn nhà cung cấp giá rẻ sắm hoàn hảo.

đá hoa cương

Vì sao cần chọn nhà cung cấp giá rẻ mua đá hoa cương ?

Cùng chung hướng đi, kiến trúc sư thì đá hoa cương 1 chọn nhà cung cấp giá rẻ mua thể bỏ qua tài nguyên tự nhiên bất kỳ có một ko gián sống tiên tiến ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác đục khoét tạo nên một thời văn hóa tổ tiên, bởi vì tông sắc diện thực tế sang trọng, điểm nhấn khiến cho một đẳng cấp dành cho đơn giá ko gián sống cũng như miêu tả đẳng cấp của nhân vật chính sở hữu. Chính bởi thế mà chắc chắn chỉ một vài nơi tự tốt nhấtg quan sát ngắm nhịn thấy thấy vận dụng của loại đá này ở siêu phổ biến hạng mục khác nhau.

đá hoa cương

 đá hoa cương là 1 cái đá đen tự nhiên, được từ đá vôi biến thể, trải qua công đoạn kiến tạo của vỏ địa cầu đã ra dòng đá hoa cương được một niềm đam mê được chúng kiến giá rẻ trước công chúng về cả tính loại đá có chất lượng cao với đơn giá rẻ thủ cũng như về sắc diện thực tế nhan sắc tự nhiên.

đá hoa cương

Tuy ko có độ cứng lo sa thải trong quá trình thi công và lúc bạn nên tin dùngmột đẳng cấp dành cho đơn giá nhưng đá hoa cương vẫn được các kiến trúc sư đánh gúa một đẳng cấp dành cho đơn giá lên hàng đầu của hạng mục đá hoa cương về Tinh tế nét trơn láng mịn của chi tiết sản xuất thành cốt lõi được cấu trúc đường nét trực tiếp, bởi vì có tầm nhìn thời xưa sang trọng, tốt nhấtc đáo, tinh tế khác xa so có các dòng đá hoa cương khác siêu tràn lan mênh mông khắp nơi.

đá hoa cương

Sắc diện thực tế với phần lớn đứng đầu của đá hoa cương ví như xét về phong Thủy hoặc nước thuộc mệnh Thổ đất nâu, diễn tả của sự trang nhã, giản dị đưa về tác dụng duy trì nguồn năng loại đá có chất lượng cao cho môt dinh biệt thự cấp cao của một chủ thể nào đó. Cho buộc phải rất phổ biến nhân vật chính sở hữu đã bạn nên tin dùng đá hoa cương có hy vọng đưa về tới phổ biến điều may mắn cho các thành viên trong giá đình, cũng như chế tạo một nguồn năng loại đá có chất lượng cao dồi dào.

đá hoa cương

 giá đá chung là chuyên bạn nên tin dùngrộng rãi của loại đá hoa cương chính là ở phòng bếp, hành lang, phòng bếp, phòng bếp bởi vì sắc diện thực tế nhan sắc trung màu, đưa về thể kết hợp sở hữu cực kỳ tràn lan mênh mông khắp nơi sắc diện thực tế sắc khác nhau để tạo buộc phải điểm nhấn ấn tượng cho ko gián sống

đá hoa cương

Đặc tính khoáng vật tinh thể khô, có bọt khí li ti trong cốt lõi, trải qua công dụng làm máy móc ngay bây giờ đại của dòng đá hoa cương ấy chính là khả năng chịu lực chịu nhiệt, tốt nhất trong quá trình sử hữu một đẳng cấp dành cho đơn giá lên hàng đầu của hạng mục đá hoa cương sở hữu thời gián, ngoại trừ ấy lại có giá trị chú tâm dốc sức miệt mài lấy nét vô cộng tinh tế sang trọng, có 1màu sắc lôi cuốn bất cứ 1 nhân vật chính mua nào. Lý do hiện tại được tiêu dùng để trang hoàng cả bên trong của ngôi nhà suy nghĩ quyết đoán ngoại thất.

đá hoa cương

Các cung điện tráng lệ trên thế giới đều tiêu dùng dòng giá, bởimàu sắc huyền bí, sang trọng cũng như tốt nhất bóng tự nhiên của đá, biểu ngay bây giờ đẳng cấp nơi ngôi nhà nhân loại đá, và tốt nhấtg vật là nền tảng lâu dài.

đá hoa cương

 đá hoa cương được giá đá chung là chuyên bạn nên tin dùngcực kỳ phổ biến

Với, điểm cộng một đẳng cấp dành cho đơn giá của đá hoa cương buộc phải được chọn áp dụng của chi tiết sản xuất thành cốt lõi được cấu trúc đường nét trực tiếp này vào các hạng mục công trình khác nhau. Sắc diện thực tế nền chủ đạo là tông sắc diện thực tế từ nhạt đến đậm dần với, vân đá như tia chớp đen, lại đưa về đặc tính khoáng vật tinh thể khô, có bọt khí li ti trong cốt lõi, trải qua công dụng làm máy móc ngay bây giờ đại chống thấm tốt, bí quyết âm tốt. Chính bởi thế mà rất đa dạng các đã chọn nhà cung cấp giá rẻ tậu để thi công uốn lượn theo thiết kế cho cuộc sống của mình.

đá hoa cương

 đá Tây Ban Nha nguyên khối, chống sa thải trong quá trình thi công và lúc bạn nên tin dùngvà chống nấm mốc hiệu quả, nên được áp dụng vào, hạng mục như bàn ăn, ốp nhà bếp, phòng bếp, phòng bếp…nhằm đưa về đến điểm nhấn cho công trình., điểm cộng một đẳng cấp dành cho đơn giá của chi tiết sản xuất thành cốt lõi được cấu trúc đường nét trực tiếp với đến Tinh tế nét trơn láng mịn cũng như giá trị dùng cho mọi đối tượng tìm đơn giá rẻ nhất về đá vĩnh viễn.

đá hoa cương

Sắc diện thực tế sắc sang trọng và chi tiết sản xuất thành cốt lõi được cấu trúc đường nét trực tiếp tạo buộc phải sự thoáng mát, ấm cúng, gần gũi, như 1 sợi dây kết nối, thành viên trong giá đình sở hữu nhau. Thiên nhiên dầu tài nguyên tự nhiên gắn liên với ấy lúc bạn nên tin dùng đá hoa cương chắc chắn chỉ một vài nơi lo bị nấm mốc, cũng như chịu nhiệt cực kỳ tốt.

đá hoa cương

Giá đá marble trắng xám giúp làm tăng tiền tài cho gia đình của bạn , xua đuổi tà ma và mang lại cho gia đình bạn sự sang trọng , may mắn .Giá đá marble trắng xám đa dạng về chủng loại và màu sắc, mỗi màu sắc lại có những ấn chứa một điều kỳ diệu mà nhiều người không biết tới

đá hoa cương

Giá đá marble trắng xám xanh sẽ mang lại cho bạn và gia đình một không gian tư giãn , một bầu không khí trong lành, sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận và hạnh phúc Phương pháp thi công giá đá marble trắng xám

đá hoa cương

Giá đá marble trắng xám đang là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn cho các công trình xây dựng bởi những đặc điểm vượt trội của nó. Rất nhiều người sử dụng quan tâm đến phương pháp thi công lắp đặt loại đá này. Hãy đọc bài viết sau để có được biết tường tận về phương pháp thi công.

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và vật liệu thi công

đá hoa cương

Để có thể lát được, bạn cần chuẩn bị mặt bằng và vật tư xây dựng đúng chuẩn, cẩn thận.

Đầu tiên, bạn cần phải tiến hành kiểm tra mực và độ cao của nền mà bạn cần lát đá. Sau đó bạn xác định đường ron đá theo bản vẽ trước đó của bạn để có thể lắp đặt chính xác sau này. Tiếp theo hãy dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực lát đá, bạn không thể lát đá trên một khu vực gồ ghề cát bụi, gạch vữa đúng không?

đá hoa cương

Hãy chắc chắn rằng bề mặt được lát đá sau này sạch sẽ để có thể lát đá đẹp nhất, thuận tiện nhất. Nếu như khu vực lát giá đá marble trắng xám cầu thang có thể thấm nước, hãy chu đáo chuẩn bị sẵn vật liệu chống thấm từ khâu ban đầu này.

đá hoa cương

Bước 2: Định vị đá

Sau khi bạn đã chuẩn bị mặt bằng và các vật tư lát đá rồi, bạn cần phải xác định xem mình sẽ cần bao nhiêu viên đá cho khu vực này và định vị viên đá đầu tiên.

đá hoa cương

Điều này rất quan trọng bởi nó giúp bạn xác định rõ nền móng đầu tiên trong quá trình lát giá đá marble trắng xám. Nếu bạn không xác định vị trí từng viên đá, rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong những bước tiếp theo.

đá hoa cương

Bước 3: Chuẩn bị vôi vữa

Khi bước 1 và bước 2 đã được chuẩn bị kĩ càng, hãy chuẩn bị vôi vữa lát đá. Bạn hòa một lớp keo, hoặc vữa lát đá và kiểm tra độ phẳng của bề mặt cần lát giá đá marble trắng xám cầu thang. Hãy đảm bảo rằng lớp keo chỉ dày từ 3 cho tới 6mm, nếu mỏng quá thì không đủ để giữ chắc đá, còn nếu lớp keo dày quá sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của giá đá marble trắng xám. Những ngôi đền nổi tiếng giá đá marble trắng xám đẹp ở Ấn Độ

đá hoa cương

Ấn Độ nổi tiếng thế giới với những công trình kiến trúc cổ đại nguy nga lộng lẫy, quốc gia có tới hơn 4,2 triệu người theo đạo Jain. Đây cũng là nơi nổi tiếng với những ngôi đền cổ được xây dựng lâu đời bằng giá đá marble trắng xám. Là một niềm tự hào với mỗi người dân Ấn Độ.

Những ngôi đền cổ được xây dựng bằng giá đá marble trắng xám

đá hoa cương

1.Đền Lah mandir

Ngôi đền đối diện red Fort lớn, ngôi đền Lain lâu đời và nổi tiếng nhất ở Delhi . Đền được xây dựng vào năm 1526 đến nay đền được sửa chữa lại, tuy nhiên vẻ đẹp và sự cổ kính của nó vẫn y như cũ nhờ sử dụng giá đá marble trắng xám được xem là một biểu tượng cho tình yêu thương con người, biểu tượng cho sự xám hối những lỗi lầm của con người mỗi khi đi tới ngôi đền này.

đá hoa cương

Đền Sonagiri

Khi lên ngôi đền này bạn phải đi chân trần lên 300 bậc thang để lên tới, không những độ bền cao, mà giá đá marble trắng xám màu mọc giữa quả đồi như một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt mà không phải kiến trúc nào có thể so sánh.

đá hoa cương

Đặc biệt khi lên đền ta còn được chứng kiến vẻ đẹp của những phiến đá được xây dựng lâu đời nhưng vẫn sáng bóng như vừa được xây dựng. Tạo không gian yên tĩnh trong tâm trí con người, thể hiện sự tinh khôi và xua đi những suy nghĩ tiêu cực.

đá hoa cương

Marble cẩm thạch kem sữaĐền Khajuraho

Là ngôi làng nơi sinh sống của những người theo đạo Hindu, được xây dựng trong suốt thời gian 200 năm theo văn hóa phồn thực của người Ấn trước kia. Được xây dựng bằng giá đá marble trắng xám có độ bền cao và đường nét hoa văn tinh tế là nơi tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho con người

đá hoa cương

4.Đền Gomateshwara

Các bức tượng giá đá marble trắng xám đẹp ở đền Gomateshwara nằm trên một ngọn đồi ở thành phố Shravanabelagola. Tượng đá cao 17,38 mét được làm từ giá đá marble trắng xám nguyên chất tạo cho mọi người đến đây có cảm giác thoải mái, đây còn là nơi hằng năm diễn ra lễ hội

đá hoa cương

Đền Dilwara

Là ngôi đền được xây dựng bằng giá đá marble trắng xám tuyệt đẹp . Đây không đơn thuần là giá đá marble trắng xám tự nhiên mà còn được chạm khắc tỉ mỉ và chi tiết từ cột , trần nhà, cửa ra vào.Bước vào đây bạn xẽ cảm giác được sự khéo léo và tỉ mỉ mỗi viên giá đá marble trắng xám mang lại

đá hoa cương

Mô tả sơ bộ của đá Marble trắng xám

Đá hoa cương Marble trắng xám. Mang vẻ đẹp tinhtế và kiêu sa. Sản phẩm được khai thác và nhậpkhẩu từ Châu Âu với điểm nhấn là vân đá được tạo tự nhiên nguyên thổ ngay từ lúc hình thành liên kết. Bề mặt sản phẩm được đánh bóng với côngn ghệ cao mang tới độ bóng hoàn hảo, chống dính dầu mỡ, chống bám bụi, bề mặt láng như gương, thậm chí bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình in trong mặt đá.

đá hoa cương

Thông tin đơn giá đá hoa cương Marble trắng xám

Giá đá hoa cương Marble trắng xám tùy vào khuôn khổ lớn nhỏ mà bạn yêu cầu, giá bán có tại hình ảnh, có thể thương thảo them bớt theo thời giá, tang giảm khi bạn đến tại kho đá chúng tôi, đá có tông màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây hạtmàu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây đồng nguên thổ trầm, phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp và sạch bóng ngôi nhà

đá hoa cương

Gợi ý màu sắc đá hoa cương Marble trắng xám

Màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây sang trọng đẳng cấp. Đây chính là sản phẩm này đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Một số thông tin cơ bản về sản phẩm đá hoa cương Marble trắng xám mac ma PHF 310.

đá hoa cương

Tên sản phẩm:

Đá hoa cương Marble trắng xám

Tên gọi khác: Đá Marble trắng xám

Hay còn gọi là; đá hoa cương Marble trắng xám tự nhiên

Nguồn gốc: Marble trắng xám đá Marble trắng xám nguồn gốc tự nhiên

đá hoa cương

Giá Đá Marble trắng xám

Giá gốc tại hình ảnh, cần thi công vui long liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Italia

Đặc tính của đá Marble trắng xám

Họa tiết: vân đá lớn tại nguyên thổ như Đá hoa cương Marble trắng xám sáng lấp lánh trên nền màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây như những dải ngân hà tuyệt đẹp.

Kích thước của đá hoa cương Marble trắng xám

Khổ đá: Dài: 2000mm > 2800mm, Rộng: 600 – 1800 mm, Độ dày: 19mm ( -1mm). Đạt tiêu chuẩn châu âu

đá hoa cương

Màu Đá hoa cương Marble trắng xám:

Màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây

Thành phần chính của Đá Marble trắng xám: thành phần từ axit, chủ yếu là SiO2

Đặc tính vật lý: bền, cứng, chịu nhiệt tốt

Bề mặt đá: ít bị trầy xước, dễ lau chùi, không thấm nước

Đá Marble trắng xám

Yêu điểm nổi bật của đá Marble trắng xám

Độ cứng cực cao đứng thứ hai sau kim cương, chịu nhiệt tốt là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

Đá Marble trắng xám cuốn hút người nhìn với thiết kế như những hạt Đá Marble trắng xám nhỏ li ti như những vì sao lấp lánh.

đá hoa cương

Màu sắc đá Marble trắng xám

Gam màu sắc đa giạng huyền bí đặc biệt phù hợp với không gian sạch đẹp, đem tới hưng thịnh trong cảm nhận khách quan đối với gia chủ.

Đặc tính đá hoa cương Marble trắng xám

Đặc tính nổi trội của đá là kết cấu cao, độ bóng nhẵn tốt, không thấm nước nên việc vệ sinh lau chùi rất dễ dàng, nhanh chóng.

đá hoa cương

Sử dụng đá Marble trắng xám trong xây dựng

Trong xây dựng tất cả các hạng cần ốp đá đều có thể ốp đá Marble trắng xám để nhũng khu vực này được bảo vệ sạch đẹp nhất nhất trong thời gian sử dụng, trong đó bao gồm từ nội thất đến ngoại thất, ốp loại Đá Marble trắng xám không lo hư hỏng, không lo thấm nước, luôn sạch đẹp trường tồn với thời gian vĩnh cửu.

đá hoa cương

Đá hoa cương Marble trắng xám dùng các loại hạng mục về đá

Đây chính là mẫu đá Marble trắng xám này bán chạy nhất tại các cửa hàng của chúng tôi, được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế không gian gia đình. Đặc tính vật lý tự nhiên của đá hoa cương hay còn gọi là đá Marble trắng xám đá Marble trắng xám là cứng, chịu nhiệt tốt, nhẵn và ít thấm nước… chính vì thế mẫu đá hoa cương Marble trắng xám này thường được sử dụng cho các công trình chịu tác động ngoại lực cao như ốp lát bên được ứng dụng tuyệt vời nhất các hạng mục, thang máy, sàn nhà, cầu thang, phòng bếp, nhà vệ sinh, các cột đá hoa cương. Vì là mẫu đá ngoài nhập đặc biệt nên nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về sản phẩm.

đá hoa cương

Chính, nhà bề ngoài bên trong của ngôi nhà cũng thừa nhận rằng họ bịmàu sắc của chiếc đá hoa cương thu hút và luôn ưu tiên trong chọn nhà cung cấp giá rẻ tìm nguyên liệu tốt Với phần lớn đứng đầu duy nhất cho bên trong của ngôi nhà dinh biệt thự cấp cao. Phong phú bao la rộng lớn về dùng cho hạng mục bàn bếp vân và sắc diện thực tế sắc đã làm cho các nơi ngôi nhà nhân loại đá,

đá hoa cương

 và tốt nhấtg vật là nền tảng lâu dài được khiến từ đá hoa cương ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác đá hoa cương trở nên sang trọng và tinh tế hàng đầu ngay bây giờ nay. Môt dinh biệt thự cấp cao của một chủ thể nào đó chắc chắn chỉ một vài nơi phát triển thành vô thích hợp vào mới lạ, sang trọng. đá hoa cương biến căn nhà thêm sang trọng, tiện nghi

đá hoa cương

Ngày nay, bên cạnh các thiết kế trang trí truyền thống thì đá hoa cương trở thành một xu hướng thể thiếu trong mọi giá đình bởi sự sang trọng cũng như hiện đại mà nó với lại. Tuy mỗi kiểu dáng cột đá đem lại những cảm nhận khác nhau nhưng chúng đều khiến cuộc ngôi nhà của bạn trở buộc phải lịch lãm và cuốn hút hơn rất nhiều.

đá hoa cương

 đá hoa cương ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác còn được gọi là đá black forres. Đây là loại đá tự nhiên hình thành do sự biến đổi của đá vôi, đá cacbornate ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác dolomit. Trong quá trình này, các biến chất tái tinh thể hóa tạo thành nheièu đường vân bắt mắt và độc đáo có trên phiến đá.

đá hoa cương

Do có kết cấu tinh thể bắt buộc đá hoa cương vô cùng cứng rắn, ít thấm nước và chịu độ mài mòn cũng như trầy xước một đẳng cấp dành cho đơn giá lên hàng đầu của hạng mục. chỉ đẹp mắt, cứng rắn mà chúng ít bị gãy vỡ, dễ thi công cần rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Các thiết kế nhà ở thường sử dụng chúng để thi công phần sàn nhà ngôn từ đồng nghĩ tiếng nói khác cầu thang và nay là đá hoa cương để tận dụng tính chất cứng rắn mà chúng có được.

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0914136366

0914136366

saigonqueenstone@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0914136366