868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

🍀 Giá đá hoa cương granite tự nhiên

🌎 Vật liệu khai thác từ núi đá tự nhiên

✅  Chất Liệu granite thiên nhiên

🍁 sử dụng không hao mòn

✅ Không thái hóa bề mặt

💥 Cường lực cao, chống trầy chống chống tốt hơn các loại đá thường

🍀 Giá mới; 1,350,000 đến 1,570,000/ một mét: tùy chọn

✅  Giá còn thương thảo thêm, tùy vào số lượng

🍀giá nhân công từ 300 đến 350,000 một mét

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Nhu cầu sử dụng hoa cương cho các công trình ngày càng được nâng cao mẫu đá. Vì vậy hoa cương, không khó để bạn có thể tìm ra sản phẩm này trên thị trường mẫu đá.

hoa cương 0442

hoa cương 0442

Tuy nhiên hoa cương, chính nhờ vào sự phổ biến này nên dễ dẫn đến tình trạng xuất hiện đá giả hoa cương, kém uy tín mẫu đá.

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt sản phẩm thật và giả một cách nhanh nhất?

đá hoa cương

Tính chất đá hoa cương tự nhiên hoa cương, chất lượng

Để có thể nhận biết đá hoa cương giả thì trước hết bạn cần phải nắm được những tính chất của loại đá thật mẫu đá.

Nếu đá thật thì sẽ những đặc điểm thể hiện rõ rệt ra bên ngoài như: không có vết nứt bể hoa cương, phiến đá dày…

Bởi vì đá hoa cương thường rất cứng hoa cương, có độ bền cao hoa cương, không bị bấp bên hoa cương, chịu được tác động mạnh mẫu đá.

Bạn có thể dùng đồng xu để cào vài đường trên bề mặt đá xem có dễ trầy xước hay không mẫu đá.

đá hoa cương

Ngoài ra hoa cương, loại đá này cũng có khả năng chịu nhiệt hoa cương, chống thấm tốt mẫu đá. Bề mặt hoa cương hoa cương, thường ít vết rỗ hoa cương, nếu có thì kích thước cũng khá nhỏ mẫu đá. Màu sắc của đá khi nhìn vào tự nhiên hoa cương, hài hòa và sáng bóng hoa cương, mang lại cho không gian vẻ sang trọng hoa cương, tinh tế mẫu đá.

hoa cương

Nhận biết sản phẩm giả hoa cương, kém chất lượng

Với những hoa cương giả thì sẽ có sự chênh lệch khá lớn giữa mức giá hoa cương, những lời quảng cáo hoa cương, chào hàng thường khá thu hút mẫu đá. Đánh vào tâm lý ưa chuộng hàng giá rẻ của khách hàng nên đã xuất hiện không ít trường hợp người tiêu dùng bị lừa hoa cương, mua nhầm phải đá giả mà không hề hay biết mẫu đá.

Vì vậy hoa cương, khi lựa chọn hoa cương, đòi hỏi khách hàng phải xem xét thật kỹ lưỡng mẫu đá.

hoa cương

Hoa cương giả thường dễ bể hoa cương, có vết nứt và độ dày không cao mẫu đá. Nếu bạn chọn phải những sản phẩm như vậy thì có thể sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và thi công mẫu đá. Hơn nữa hoa cương, trong một thời gian ngắn hoa cương, những sản phẩm này sẽ không còn được như ban đầu hoa cương, làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình mẫu đá.

hoa cương

Trên thị trường ngày nay đã xuất hiện hoa cương nhuộm màu mẫu đá. Để có thể tạo ra một sản phẩm giả hoa cương, và có màu sắc trông giống với loại đá thật thì người ta sẽ nhúng cả lớp đá vào dung dịch hóa chất hoa cương, hóa phẩm nhuộm mẫu đá.

Nếu phiến đá bị thấm vào dung dịch đó thì màu sắc và hoa văn bề mặt phía sau của đá sẽ bị ẩn chìm mẫu đá. Ngoài ra hoa cương, nếu đá nhuộm thường rất mờ hoa cương, xuất hiện màu xám trắng do được ko đánh bóng mẫu đá. Vì vậy hoa cương, bạn hãy xem màu sắc trên bề mặt và trong thân của đá hoa cương, nếu thấy không tương đồng với nhau thì đó có thể là đá nhuộm hoa cương, tránh mua mẫu đá.

hoa cương

Hi vọng với những thông tin mà bài viết đã cung cấp hoa cương, sẽ một phần giúp bạn có thể chọn mua đúng hoa cương chất lượng để sử dụng cho công trình của mình mẫu đá. Hiện nay hoa cương, một địa chỉ sản xuất đá khá uy tín được nhiều người ưa chuộng là công ty Kim Thịnh Phát mẫu đá.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng hoa cương, mang lại hiệu quả để phục vụ khách hàng tốt nhất mẫu đá.

hoa cương

 

Đá hoa cương khác

hoa cương 0442 giúp cho không gian sử dụng có cảm giác được nới rộng

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888