2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0934564888
Menu
Mẫu cầu thang đá chung cư
8,000,000 vnđ/m²

Mẫu cầu thang đá chung cư

Mẫu cầu thang đá chung cư

mẫu cầu thang đá chung cư Mẫu cầu thang đá chung cư

Loại cầu thang đá chung cư c1 này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 800,000, giá thi công được cộng thêm 300,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Sử dụng đá ốp lát tự nhiên  đang trở thành xu hướng trong thiết kế không gian nội thất, bởi màu sắc và những đường vân đẹp tự nhiên không cần mài dũa. Trong đó, phong thủy là yếu tất rất được người chơi quan tâm. Theo quan niệm này, việc lựa chọn loại cầu thang đá chung cư ốp lát theo phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình giúp gia chủ có tinh thần thoải mái và vật chất đủ đầy hơn. Tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ mà sẽ có lựa chọn phù hợp Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

cầu thang đá chung cư c1

mầu cầu thang đá chung cư c1

cầu thang đá chung cư c1 này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 500,000, giá thi công được cộng thêm 350,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc có quy định về nhiều mặt, trong đó phải kể đến màu sắc. Phối hợp đồ trang trí bừa bãi, không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh gia chủ, được cho là không mang lại điều may mắn cho gia đình. Ngược lại, nếu sử dụng đá hoa cương đúng màu sắc, hợp bản mệnh sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, sự thịnh vượng và thuận hòa trong gia đình Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

mầu cầu thang đá chung cư c2

cầu thang đá chung cư c2 này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 1,600,000, giá thi công được cộng thêm 400,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Loại đá  hoa cương có khả năng ngăn ngừa mài mòn tốt, không bị biến hoại bởi các tác động do khí hậu, hóa chất, ánh nắng mặt trời nên rất được ưa chuộng thi công nội ngoại thất. Nhờ công nghệ khai thác và sản xuất tiên tiến, những khối đá to lớn thô mộc cho ra những tấm đá bóng mịn, vân đẹp như tranh vẽ, tôn lên vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy cho các công trình Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp

cầu thang đá chung cư c3

mầu cầu thang đá chung cư c3

Giá bán 1,050, 000, giá thi công 300,000/1m

ầu thang đá chung cư daxrk emperador

mầu cầu thang đá chung cư c4

cầu thang đá chung cư c4 Loại cầu thang đá chung cư này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 1,300,000, giá thi công được cộng thêm 400,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Đây là loại đá có màu sắc thuộc hành thổ, hợp với gia chủ mệnh mộc bởi khắc chế được màu đá, mệnh thủy  chế ngự được màu đỏ, mệnh hỏa gặp may mắn, mệnh thổ tương sinh, tương hợp Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

Kết quả: 1.8/10 - (5 phiếu)

Thông tin chi tiết

Mẫu cầu thang đá chung cư

cầu thang đá chung cư c5

mầu cầu thang đá chung cư c5

cầu thang đá chung cư c5 giá bán tại kho 1,300,000, giá thi công được cộng thêm 400,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Theo phong thủy, màu đỏ còn mang yếu tố lửa. Người xưa có quan niệm rằng đỏ là màu tượng trưng cho sự  hạnh phúc và may mắn. Ở một số nước nó là biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn, lòng can đảm và đam mê Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

mầu cầu thang đá chung cư c6

cầu thang đá chung cư c6 giá bán tại kho 1,300,000, giá thi công được cộng thêm 400,00 đồng trên một mét,, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Sắc đỏ của cầu thang đá vân rồng sẽ mang đến không gian sống của bạn niềm vui, hứng khởi và khơi dậy đam mê mạnh mẽ Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

mầu cầu thang đá chung cư c7

cầu thang đá chung cư c7 giá bán tại kho 1,300,000, giá thi công được cộng thêm 400,00 đồng trên một mét,

mầu cầu thang đá chung cư c9

cầu thang đá chung cư c9 giá bán tại kho 1,400,000, giá thi công được cộng thêm 400,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Sản phẩm  phù hợp cho những người ở cung mệnh: mệnh thủy, mệnh hỏa, mệnh thổ. Người mệnh kim cũng có thể sử dụng cầu thang đá hoa cương hồng vân mây xanh bởi vì kim khắc mộc. Còn những gia chủ mệnh mộc chọn đá ốp màu này sẽ có được sự tương sinh Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

mầu cầu thang đá chung cư c8

cầu thang đá chung cư c8 giá bán tại kho 1,300,000, giá thi công được cộng thêm 400,00 đồng trên một mét,, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Màu hồng còn gợi đến tình cảm, nó được xem là màu sắc hoàn hảo trong ngôi nhà bạn. Sắc hồng từ đá xoa dịu cơn nóng giận, lấy lại bình tĩnh và cảm giác yêu thương, gắn kết Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

cầu thang đá chung cư c10

mầu cầu thang đá chung cư c10

cầu thang đá chung cư c10 giá bán tại kho 1,050,000, giá thi công được cộng thêm 400,00 đồng trên một mét,

 đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp. Để tạo nên được sự tương sinh, thì màu đá tốt nhất là màu nước, trong đó có sắc đen của đá Black Galaxy Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

cầu thang đá chung cư c11

mầu cầu thang đá chung cư c11

cầu thang đá chung cư c11 giá bán tại kho 1,100,000, giá thi công được cộng thêm 350,00 đồng trên một mét, màu đen còn là màu của sự bí ẩn, bất tận và niềm đam mê. Là màu sắc của của vũ trụ bao la và đại dương sâu thẳm, sử dụng sắc đá đen giúp tăng cường niềm đam mê không ngừng Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

cầu thang đá chung cư c12

mầu cầu thang đá chung cư c12

cầu thang đá chung cư c12 này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 1,100,000, giá thi công được cộng thêm 350,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Màu đen đặc biệt hợp với những họa tiết như cầu thang và ốp lát ở nhiều không gian sống. Tuy nhiên, màu đen được khuyên là không nên dùng trong phòng ngủ và phòng của trẻ nhỏ Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

cầu thang đá chung cư c13

mau-cau-thang-da-chung-cu-c13

cầu thang đá chung cư c13 này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 1,100,000, giá thi công được cộng thêm 350,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Dòng đá có màu sắc ghi xám mang lại vẻ thanh lịch, phù hợp với xu hướng hiện nay. Các tấm đá Grey Galaxy được lát cạnh nhau nhìn như một dải ngân hà lấp lánh, mang lại sự thư thái cho gia chủ Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

cầu thang đá chung cư c14

mau-cau-thang-da-chung-cu-c14

cầu thang đá chung cư c14 này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 800,000, giá thi công được cộng thêm 300,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Với người mệnh kim, màu xám tốt cho cung tử tức (con cháu) và quý nhân hoặc quan lộc. Những điểm nổi bật trong tính cách của người mệnh kim là sự tinh tế, sâu sắc  và màu xám thể hiện rõ ràng nhất những tính cách đó Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

cầu thang đá chung cư c15

mau-cau-thang-da-chung-cu-c15

cầu thang đá chung cư c15 này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 200,000, giá thi công được cộng thêm 300,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Cũng sở hữu màu sắc thanh lịch như Grey Galaxy, sản phẩm cầu thang đá chung cư Grey Sonata cho vân mềm mại, sắc trầm và lịch lãm. Màu xám là màu của sự rõ ràng, khách quan và trung lập Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

cầu thang đá chung cư c16

mau-cau-thang-da-chung-cu-c16

cầu thang đá chung cư c16 này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 800,000, giá thi công được cộng thêm 300,00 đồng trên một mét, đây là phần giá cứng chưa tăng giảm theeo các hạng mục và cũng tùy theo số lượng nhiều ít và chi tiết thi công, Có những quan niệm cho rằng màu xám sẽ khiến cho không gian trở nên buồn chán, thiếu sức sống. Thực tế, trong phong thủy, màu xám ôn hòa có thể được sử dụng vào mọi không gian. Nó thực sự sang trọng trong các thiết kế nội thất. Đá Grey Sonata đặc biệt tốt cho người mệnh kim Dòng đá granite tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm này được cho là phù hợp với những ngôi nhà đẳng cấp.

cầu thang đá chung cư c17

mau-cau-thang-da-chung-cu-c17

cầu thang đá chung cư c17 này theo nhóm đá granite giá bán tại kho 800,000, giá thi công được cộng thêm 300,00 đồng trên một mét, 

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0934564888