2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0933334666
Menu

Tìm hiểu về cách bạn đang chi tiền cho dự án ốp đá hoa cương bàn bếp của mình

Cùng tìm hiểu về cách bạn đang chi tiền cho dự án ốp đá hoa cương bàn bếp của mình

Trong đợt bùng phát đại dịch Covid và có thể còn kéo dài vài năm, người tiêu dùng đang ngày càng siết chặc các khoản chi tiêu của họ. Internet đã trở thành một công cụ nghiên cứu có giá trị, họ là người tiêu dùng có học thức và thông minh. Tuy nhiên, mua sắm xung quanh với mức giá rẻ nhất có thể tiết kiệm một số tiền ban đầu nhưng cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt hơn về lâu dài.

đá hoa cương

Đá hoa cương được  bạn nên tin dùngrất rộng rãi trong nhiều gia đình. Với những đãi ngộ khách hàng giá đá yêu tiên một đẳng cấp dành cho đơn giá, nhân vật chính dùng ngày càng chọn nhà cung cấp giá rẻ nhất định ưng ý đá hoa cương cho nhiều công trình. Đúng là như vây, để hợp với phong Thủy hoặc nước đối tác tìm loại đá giá tốt cần nhất định ưng ý đá hoa cương thật cẩn thận.

Cách nhất định ưng ý đá hoa cương hợp mệnh nhân vật chính sở hữu

đá hoa cương bàn bếp

 

Cách tốt nhất để quyết định chọn nhà cung cấp và thi công bắt đầu bằng việc biết dự án của bạn đang được định giá như thế nào. Vật liệu chất lượng và tay nghề thủ công có kinh nghiệm là nền tảng của việc mua hàng của bạn. Dự án của bạn thường được chia thành năm loại: vật liệu, chế tạo, mẫu và lắp đặt, và lợi nhuận. Giá bạn thấy trên trang web của chúng tôi dựa trên nguyên liệu thô và bao gồm tất cả hao hụt, vì vậy chúng không đại diện cho giá cuối cùng cho mặt bàn bếp của bạn. Để hiểu chi tiết về giá cho mặt bàn bếp ốp đá của bạn, giá vật liệu dựa trên vật liệu hoàn thiện tính theo mét vuông.

 

đá hoa cương bàn bếp


 
Vật liệu đá chiếm khoảng 25% -50% giá cuối cùng của bạn trên mỗi mét vuông. Đá sẵn có — chẳng hạn như đá trắng sứ Ý — có xu hướng chiếm tỷ lệ thấp và có dộ bền cực cao cho giá trị sử dụng lâu dài. Có rất nhiều loại đá này, do đó bất kỳ nhà phân phối và nhà bán lẻ nào, chẳng hạn như dahoacuongcaocap.org đều có thể tiếp cận chúng. Việc kiểm soát chất lượng khó hơn nhiều, khiến một số nhà phân phối có cơ hội tiếp cận với các tiêu chuẩn thấp hơn.

 

đá hoa cương bàn bếp

 

Các vật liệu khác như đá marble và đá granite không được tìm thấy với số lượng cao như vậy, tạo ra sự kiểm soát nhiều hơn về độ tin cậy. Các loại đá độc lạ như đá Onyx xuyên sáng và bao gồm đá bán quý, rất hiếm và được lựa chọn cẩn thận. Những sản phẩm này thực sự có thể chiếm tới 50% tổng giá trên mỗi mét vuông của dự án, vì chi phí lao động không thay đổi nhiều. Chỉ có một sự gia tăng lao động một chút do rủi ro vốn có của việc xử lý một sản phẩm đá cao cấp.

 

đá hoa cương bàn bếp


 
Nhân công lao động chiếm một phần đáng kể trong báo giá đá của bạn — đây là nơi tính toán các chi tiết cụ thể giúp cá nhân hóa công việc của bạn. Bo mài cạnh, đánh bóng, chạy chỉ phào, chỉ rãnh... Việc sử dụng máy CNC và máy đánh bóng giúp sản xuất khối lượng lớn hơn và chi phí tổng thể thấp hơn. Những người khác dựa vào thợ thủ công có kinh nghiệm để hoàn thành quá trình này bằng tay, từ đầu đến cuối. 

 

đá hoa cương bàn bếp


Chi phí chung của cửa hàng là một yếu tố góp phần khác vào sự thay đổi của giá cả; tuân thủ các hướng dẫn của chúng tôi và cung cấp bảo trì cho nhân viên của họ phản ánh các nguyên tắc cơ bản của nhà chế tạo. Một số công ty cũng thuê nhân viên có kinh nghiệm để trợ giúp trong quá trình thiết kế và giúp bạn xem xét mọi vấn đề có thể phát sinh.

 

đá hoa cương bàn bếp
 

Đối với nhân công, lắp đặt là một phần đáng kể khác của chi phí tổng thể. 


Quá trình này bắt đầu với đá mẫu và kết thúc với các chi tiết cuối cùng của lắp đặt. Trả phí bảo hành để đảm bảo bạn có một quá trình lắp đặt đáng tin cậy là điều đáng giá. Việc cùng một nhà cung cấp thực hiện và lắp đặt giúp tối đa hóa sự làm việc và giảm thiểu các chuyến quay trở lại địa điểm làm việc, giảm chi phí và sự nhầm lẫn cho khách hàng cuối cùng. Các nhà thầu phụ và người lắp đặt được trả đầy đủ đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành công việc của bạn. Cung cấp tối đa nhu cầu khi làm việc tại nhà của bạn. Các chi tiết quan trọng, chẳng hạn như đường nối (đường ron) và vị trí thích hợp, gắn đá, và hướng dẫn cuối cùng về chăm sóc và bảo dưỡng giúp kéo dài vẻ đẹp độ bền của đá.

 

đá hoa cương bàn bếp


 
Thành phần cuối cùng của giá dự án tổng thể là lợi nhuận. Có nhiều lý do khiến một công việc phải tạo ra lợi nhuận, ngoài việc chỉ đơn giản là kiếm tiền. Một nhà chế tạo chất lượng không chỉ giao dịch với một nhà phân phối có uy tín, họ cung cấp một nơi làm việc an toàn cho nhân viên của họ. Các công ty làm được điều này ổn định về tài chính và cũng thực hành an toàn theo hướng dẫn. Một cửa hàng đáp ứng tất cả các yêu cầu này có nhiều khả năng sẽ hoàn thành dự án của bạn với sự tôn trọng như nhau.

 

đá hoa cương bàn bếp


 
Biết cách chi tiêu tiền của bạn từ đầu đến cuối sẽ giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn. 


 Kim Thịnh Phát. tự hào phục vụ ngành công nghiệp đá hoa cương với chất lượng tốt nhất, vật liệu được chọn lọc thủ công. Với những công trình thi công toàn bộ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dành riêng cho việc xác định vị trí vật liệu, sau đó sẽ trải qua một loạt các phê duyệt trước khi được mua và lắp đặt. Khi tìm đối tác đá hoa cươngđá granite, hãy đảm bảo rằng vật liệu được mua tại một nhà phân phối có uy tín. Khi chọn nhà bán lẻ, hãy tìm hiểu xem họ có chọn các tấm đá thực tế của bạn ra với một đại diện bán hàng hiểu biết trong một môi trường an toàn, sạch sẽ, đủ ánh sáng hay không. Là một cơ sở uy tín, chúng tôi cho phép cơ hội tự tay chọn đá cho dự án cá nhân của bạn, đảm bảo nhận được chính xác những gì bạn đã chọn. Hãy thận trọng khi xem vật liệu bên ngoài, vì hơi ẩm từ môi trường có thể làm đen đá, trong khi ánh nắng chói chang có thể làm cho màu trông nhạt đi. Từ việc tự mình lựa chọn vật liệu chất lượng đầu tiên của bạn tại một trong các cửa hàng trưng bày của chúng tôi với một đại diện có trình độ học vấn, đến các chi tiết cuối cùng của việc lắp đặt, bạn với tư cách là người tiêu dùng sẽ cảm thấy hào hứng và tự tin về quyết định của mình.

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0933334666

0946606366

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

0933334666