B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0945456689
Menu
Cột đá hoa cương 508 - Giá 500 mẫu đá tự nhiên
Liên hệ

Cột đá hoa cương 508 - Giá 500 mẫu đá tự nhiên

 - Giá 500 mẫu đá tự nhiên

Kết quả: 4.2/10 - (22 phiếu)

Thông tin chi tiết

Cột đá hoa cương 508

Càng ngày, cột đá hoa cương 508 càng khẳng định ưu thế riêng biệt của mình và trở thành chất liệu hiện đại có vai trò to lớn trong thi công trang trí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do để bạn sử dụng nguyên liệu cây xựng hiện đại này cho công trình của mình.

Cột đá hoa cương 508 là gì?

Cột đá hoa cương 508 là một loại đá được con ngư???i tạo nên với nguyên liệu chính là đá tự nhiên kết hợp với keo đặc để tạo nên sản phẩm đá theo ý muốn của con ngư???i.

Có thể thấy, đá nhân tạo chính là một giải pháp hữu hiệu khi nguồn nguyên liệu đá tự nhiên đang dần cạn kiệt.

So với đá tự nhiên, Cột đá hoa cương 508 có những hạn chế riêng v??? khả năng chịu lực, độ b???n, tuy nhiên nó cũng có những ưu điểm không thể b??? qua, có tính ứng dụng cực cao trong việc thiết và thi công trang trí cho các công trình.

Ưu điểm của Cột đá hoa cương 508

- Có hình thức giống đá hoa cương tới 100%

Nguyên liệu chính của Cột đá hoa cương 508 chính là bột đá, kết hợp với màu và gel cùng với kỹ thuật sản xuất hiện đại, những vân đá, hoa văn được hình thành giống đá tự nhiên tới 100%. Nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thư???ng và không thực hiện các tao tác kiểm tra khác có thể bạn sẽ không phân biệt được Cột đá hoa cương 508 và đá hoa cương tự nhiên.

Ưu điểm này đã dẫn đến ưu điểm v??? vẻ đẹp hình thức và đặc tính sang tr???ng của đá hoa cương. Các công trình được thi công đá hoa cương luôn được đánh giá cao v??? tính thẩm mỹ và đẳng cấp riêng biệt. Nếu bạn ch???n đá Marble  để trang trí nội thất thì cũng sẽ thừa hưởng tất cả ưu điểm từ đá hoa cương tự nhiên...

- H???a tiết và kích cỡ, theo ý muốn con ngư???i

Chính bởi được kiến tạo bởi con ngư???i nên các hoa văn của đá đ???u có thể được kiến tạo theo ý muốn của con ngư???i nên màu và vân đá đa dạng chính là ti???n đ??? mang đến sự lựa ch???n đa dạng và kiến tạo nên những công trình thể hiện tính cá nhân cao, độc đáo và sáng tạo.

- Vẫn có những ưu điểm v??? đặc tính của Cột đá hoa cương 508

??á granite nhân tạo vẫn có khả năng chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước và đi???u kiện tự nhiên nên an toàn cho sức kh???e con ngư???i và có độ b???n tốt. ??á nhân tạo cũng có độ bóng cao nên có thể chống xước, rất dễ vệ sinh và vệ sinh sạch tuyệt đối.

- Kết hợp cùng những đặc tính mới của đá nhân tạo

??á nhân tạo có khả năng uốn cong tốt, khả năng xuyên sáng chính bởi vậy mang đến công trình vẻ đẹp m???m mại, tinh tế. Chính bởi vậy, sản phẩm này có tính ứng dụng cao ở m???i vị trí: đá hoa cương bếp, đá hoa cương sàn nhà, đá hoa cương cầu thang, đá hoa cương mặt ti???n...

- Giá thành hấp dẫn

So với đá hoa cương tự nhiên, đá nhân tạo có giá thành thấp hơn nhi???u lần. ??ây chính là một trong những thế mạnh lớn nhất của đá hoa cương nhân tạo.

Nhi???u khách hàng không hiểu đúng v??? đá hoa cương nhân tạo nên đánh giá sai lệch v??? vật liệu xây dựng và trang trí này. Thực tế, so với giá thành của đá hoa cương nhân tạo thì chất lượng và ưu điểm của nó vượt trội và rất đáng được xem xét và sử dụng.

??ể có công trình thi công đá nhân tạo có hiệu quả thẩm mỹ và độ b???n cao, trước khi quyết định bạn nên tham khảo một số lưu ý từ chuyên gia khi ch???n mua đá hoa cương sau:

Những lưu ý khi ch???n và thi công Cột đá hoa cương 508

- Nên ch???n đá hoa cương cao cấp: ??á hoa cương cao cấp có nhi???u ưu điểm hơn cả v??? tính thẩm mỹ và độ b???n so với loại đá hoa cương thông thư???ng khác, điển hình của đá hoa cương bàn ghế được sản xuất hàng loạt tại các công viên. Ngoài ra, sản phẩm đá thư???ng có nhi???u lỗ rỗng, sản phẩm bị thấm nước, nhanh xuống cấp.

- Có thể tham khảo thêm đá hoa cương ngoại nhập

??á hoa cương ngoại nhập có khả năng uốn cong tốt, màu đồng nhất, độ cứng cao và bóng tốt hơn, chính bởi vậy tình thẩm mỹ và độ b???n cũng tốt hơn so với đá hoa cương Việt Nam.

- Nên tham khảo kỹ v??? giá, địa chỉ cung cấp đá hoa cương

??á hoa cương giá rẻ tuy nhiên mức giá đa dạng phụ thuộc vào chất lượng và kỹ thuật sản xuất. Với những cơ sở bản đá nhân tạo chất lượng cao, đẹp và độ b???n tốt thư???ng có giá đắt hơn, với những loại đá hoa cương sử dụng phẩm màu rẻ ti???n thư???ng có giá thấp, chính bởi vậy, ngư???i mua cần hết sức tỉnh táo trước các chiêu bài giá rẻ, giá sốc để không bị “ti???n mất tật mang”.

 

??ể được tham khảo hàng nghìn mẫu đá hoa cương cao cấp, hoa văn đẹp và tinh tế bạn đ???c có thể đến trực tiếp cửa hàng của Kim Thịnh Phát để được ngắm nhìn và tham khảo tư vấn của chuyên gia v??? sản phẩm đá hoa cương thích hợp nhất với bạn. ??ến với Kim Thịnh Phát – địa chỉ chuyên thiết kế và thi công đá hoa cương hàng đầu tại TP HCM chắc chắn bạn sẽ được trải cảm giác hài lòng tuyệt đối v??? sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo và giá thành cạnh tranh. 

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0945456689

0945456689

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0945456689