868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0906436366
Menu

Tự nhiên

Nhấn vào sản phẩm để xem chi tiết

Thông tin Tự nhiên

Các kĩ thuật đá hoa cương tự nhiên

Công nghệ khắc trên bề mặt đá hoa cương tự nhiên

Đây chính là một phương pháp cơ bản nhất trong việc đá hoa cương tự nhiên. Việc khắc trên bề mặt đá hoa cương tự nhiên tạo ra các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và được sử dụng đa dạng trong trang trí nội thất loại đá ốp đá tự nhiên, xây dựng kiến trúc mẫu đá ốp đá tự nhiên, hay trang trí khuôn viên sân vườn với đá màu tự nhiên. 

đá hoa cương tự nhiên

Trong những công trình kiến trúc và trang trí nội thất chiếc đá ốp đá tự nhiên, công nghệ khắc trên bề mặt đá hoa cương tự nhiên được dùng để tạo ra những sản phẩm trang trí cái đá ốp đá tự nhiên, như bàn thờ dòng đá ốp đá tự nhiên, bồn tắm loại đá ốp đá tự nhiên, đài phun nước loại đá ốp đá tự nhiên, mặt tiền tòa nhà mẫu đá ốp đá tự nhiên, đá tự nhiên cờ cái đá ốp đá tự nhiên, đồ trang trí trong nhà cái đá ốp đá tự nhiên, tượng điêu khắc dòng đá ốp đá tự nhiên, hay những biển hiệu sở hữu đá màu tự nhiên.

Tuy nhiên chiếc đá hoa cương, loại đá nào ko có một trong số các yêu cầu trên thì sở hữu thể khắc phục bằng các kỹ thuật hiện đại như đá hoa cương, công nghệ chống thấm mẫu đá hoa cương, chống cháy chiếc đá hoa cương, chống trót lọt trượt với đá tự nhiên

đá hoa cương tự nhiên

4 mang tự nhiên. Cách lựa sắm đá hoa cương đạt chuẩn

Nhằm giúp hành lang của bạn được bảo đảm chất lượng lẫn thẩm mỹ dòng đá hoa cương, thì lúc thi công ốp lát đá hoa cương phải bạn phải kiểm tra chất lượng đá sở hữu đảm bảo hay ko mang tự nhiên. Và sau đây là một số tiêu chuẩn chất lượng bắt buộc kiểm tra đá hoa cương,

Kiểm tra vết nứt trên tấm đábáo giá đá tự nhiên hoa cương, ví như tấm đá với một vết nứt hoặc chỉ là 1 vết rạn nhỏ mẫu đá hoa cương, thì mang thể sau 1 thời kì tiêu dùng cũng sẽ khiến cho tấm đá ấy bị bể chiếc đá hoa cương, hoặc xấu hơn là bị hư ngay trong công đoạn lắp đặt với tự nhiên.

đá hoa cương tự nhiên

Hãy quan sát số lượng dấu rỗ và kích tấc của chúng trên bề mặt tấm đá có tự nhiên. Một tấm đá chất lượng phải chăng sẽ sở hữu đa dạng vết rỗ dòng đá hoa cương, và vết rỗ đấy càng to sở hữu tự nhiên. Điều này sẽ giảm khả năng chống thấm mẫu đá hoa cương, chống bám bẩn có đá tự nhiên

Một tấm đá chất lượng là độ dày của tấm đá đó đồng nhất suốt bề mặt có tự nhiên. Cách đánh giá là sử dụng thước đo dòng đá hoa cương, cứ khoảng 20 - 30cm thì ấy một lần mẫu đá hoa cương, hoặc rẻ nhất là tiêu dùng dụng cụ đo chuyên dụng để bảo đảm độ dày của chúng là giống nhau hoàn toàn mang tự nhiên.

Kiểm tra độ chống thấm đá hoa cương, bí quyết đánh giá độ thấm hút của đá một cách đơn thuần dòng đá hoa cương, đó là nhỏ vài giọt nước chanh lên bề mặt tấm đá hoa cương, sau đáy hãy quan sát sự biến đổi mang tự nhiên. Nếu chúng thấm nhanh vào đá thì chứng tỏ tấm đá này có độ chống thấm siêu rẻ sở hữu tự nhiên.

đá hoa cương tự nhiên

Kiểm tra đá với bị nhuộm hay không đá hoa cương, tiêu dùng acetone thấm vào 1 tấm vải vàng chà cần tấm đá sở hữu tự nhiên. Nếu tấm vải vàng đổi màu loại đá hoa cương, song song chỗ đã sử dụng acetone phai màu thì tấm đá đấy đã được nhuộm mẫu đá hoa cương, đây là dòng đá kém chất lượng mang tự nhiên.

đá hoa cương tự nhiên

Kiểm tra khả năng chống trầy xướcbáo giá đá tự nhiên hoa cương, dùng đồng xu cọ xát lên bề mặt đá hoa cương, giả dụ xuất hiện vết trầy xước thì bề mặt đá này ko được ứng dụng kỹ thuật đánh bóng đạt tiêu chuẩn với tự nhiên. Trong quá trình sử dụng kiên cố sẽ vô cùng dễ bị trầy xước mẫu đá hoa cương, tác động tới chất lượng tiêu dùng và độ thẩm mỹ có tự nhiên.

Ngoài ra loại đá ốp đá tự nhiên, khoa học này cũng được vận dụng trong cung ứng các sản phẩm quà tặng cá nhân mẫu đá ốp đá tự nhiên, quà tặng doanh nghiệp hay trong sản xuất biển hiệu quảng cáo có đá màu tự nhiên.

đá hoa cương tự nhiên

Công nghệ khắc bằng laser

Công nghệ này với tính hiện đại và yêu cầu cao hơn kỹ thuật khắc bề mặt đề cập trên với đá màu tự nhiên. Với khả năng tạo ra những khía cạnh vô cùng tinh xảo loại đá ốp đá tự nhiên, nhan sắc nét và độ chính xác cao loại đá ốp đá tự nhiên, kỹ thuật khắc bằng laser đã được tiêu dùng đa dạng trong việc khắc chữ mẫu đá ốp đá tự nhiên, hình ảnh và các cái hoa văn trên những tấm đá hoa cương tự nhiên.

đá hoa cương Xem thêm sản phẩm liiên quan đá hoa cương nhân tạo

đá hoa cương tự nhiên

Công nghệ khắc bằng cơ khí

Công nghệ thứ ba mà Kim Thịnh Phát muốn kể đến là một trong các phương pháp truyền thống và rộng rãi nhất để khắc chữ cái đá ốp đá tự nhiên, hình ảnh hoặc mô hình trên bề mặt đá hoa cương tự nhiên. Được dùng từ siêu lâu đời dòng đá ốp đá tự nhiên, khoa học đá hoa cương tự nhiên bằng cơ khí đã được nhiều nghệ nhân tiêu dùng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo có đá màu tự nhiên.

đá hoa cương tự nhiên

Công nghệ nàythường sử dụng những công cụ cắt cái đá ốp đá tự nhiên, khoan chiếc đá ốp đá tự nhiên, mài chiếc đá ốp đá tự nhiên, hoặc tạo hình để xử lý trên bề mặt đá hoa cương tự nhiên. Bề mặt đá được cắt bằng tay hoặc sử dụng máy chiếc đá ốp đá tự nhiên, tạo ra các đường khắc rõ nét và sâu trên bề mặt đá với đá màu tự nhiên.

đá hoa cương tự nhiên

đá hoa cương Xem thêm: đá hoa cương https://dahoacuongcaocap.org/

Đá hoa cương khác

Tự nhiên, Đá Hoa Cương  Báo Giá Đá Marble - Đá Granite -Đá Tự Nhiên

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0906436366

0906436366

tranquocnham@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Liên hệ với chúng tôi 0906436366