868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Báo giá đá hoa cương volakas

 Giá mới 1,950,000/ Một Mét:

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương Marble

Xuất Xứ: Ấn Độ Dầy; 18>20mm; Rộng: 1700mm: Dài: 2700mm

Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Tranh Treo Tường, Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Không Không Nên Ốp Mặt Tiền: Nhưng Bất Đắc Gĩ Cũng Có Thể Ốp Mặt Tiền Nên Ốp Những Mặt Tiền Có Ban Công Che Nắng thì tốt hơn: Không Được Ốp Bậc Cấp Nếu Bất Đắc Gĩ Ốp Bậc Cấp: Nên Ốp 2 Đầu Tạo Hình: Dữa Bậc nên tìm đá granite thay thế: không nên Ốp Bậc Cấp Chính Dữa; kỵ Cát và nước mưa: chịu nóng bình thường:

Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Khó Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

Ốp Lát Ngoài Trời: Không phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương marble nên không chịu được nắng nóng và nước mưa, nếu cố tình ốp sẽ bị Bay Màu và Giảm Độ Bóng:

icon

Kết quả: 2.0/10 - (4 phiếu)

Thông tin chi tiết

Ứng dụng của Đá hoa cương volakas

2 có granite.1 Đá trùng hợp tròn ốp tự nhiên

Tự nhiên được hình thành từ chính sự phun trào dung nham núi lửa dòng đá hoa cương, trải qua công đoạn nguội đi dưới nhiệt độ và áp suất cao có granite. Loại trùng hợp do hình thành từ khi không mang những đường vần hoặc hoa văn tự nhiên mẫu cẩm thạch cương, các đường vân đặc biệt trong dòng ngẫu nhiên gồmbáo giá đá granite hoa cương, Đường vân sa mạc dòng cẩm thạch cương, hoa văn dạng kim sa dòng đá hoa cương, dạng đốm nhỏ mang đá đá tự nhiên

Với hạng mục cẩm thạch cương bằng tự dưng với 2 dạng thiết kế có phong cách riêng biệt mang granite. Thứ nhất là phong bí quyết đơn thuần dòng đá hoa cương, không quá cầu kỳ thì sẽ tiêu dùng những dòng đá tầm trung sở hữu đường vân đốm nhỏ có granite. Phong phương pháp thiết bị hai có lại một không gian bề ngoài cao cấp mẫu cẩm thạch cương, sang trọng hơn thì dòng đá được tiêu dùng chính là chiếc sở hữu đường vân phức tạp như sa mạc chiếc đá hoa cương, dải sông hay 1 bức tranh khi không với granite.

Đá hoa cương volakas

Granite là dòng đá ốp đá ngẫu nhiên tròn sở hữu độ bền bỉ cực cao sở hữu granite. Khả năng chống chịu các liên quan vật lý lẫn hóa học tuyệt vời chiếc đá hoa cương, thích hợp cho không gian bên cạnh trời chiếc cẩm thạch cương, bởi chúng không bị thấm nước loại đá hoa cương, phong hóa loại đá hoa cương, phai màu hay mọc rêu mốc mang đá đá tự nhiênCông trình sử dụng cấu trúc bằng tự nhiên sở hữu thể tồn tại hàng trăm năm có granite.

2 sở hữu granite.2 Đá khi không tròn ốp đá cẩm thạch (Marble)

Khác có tự nhiên loại cẩm thạch cương, đá hoa cương được hình thành từ sự biến chất của đá vôi (có công thức hóa học là CaCO3) trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao qua hàng triệu năm có granite. Đá Cẩm Thạch với đường vân và tình đồng nhất màu sắc tạo bắt buộc một vẻ đẹp sang trọng dòng đá hoa cương, lịch lãm ưng ý khi được ốp đá tự dưng tròn mang granite. Các đường vân của đá hoa cương vượt trội nhưbáo giá đá granite hoa cương, vân tĩnh mạch loại cẩm thạch cương, tia chớp dòng cẩm thạch cương, vân mây dòng cẩm thạch cương, vân tranh đá có đá đá tự nhiêntạo điểm nhấn xuất sắc làm cho tôn bắt buộc sự sang trọng cho công trình với granite.

đá hoa cương trắng

Sự thông dụng của đá hoa cương trong hạng mục ốp đá trùng hợp tròn đều nhờ vào độ bền và vẻ đẹp cao cấp cái đá hoa cương, sang trọng hơn so mang những loại đá hoa cương khác với granite. Tuy nhiên cái đá hoa cương, khả năng chống thấm của mẫu đá này không quá cao như tự dưng mẫu cẩm thạch cương, cần ví như dùng cho đá trùng hợp ngoại trừ trời phải thực hiện các phương án chống thấm và bảo quản chúng mang granite.

Một số dòng đá Cẩm Thạch thông dụng nhất nhưbáo giá đá hoa cương hoa cương, đá hoa cương Tây Ban Nha cái cẩm thạch cương, Granite Volakas loại cẩm thạch cương, đá hoa cương Vân Mây cái cẩm thạch cương, hay granite Ai Cập sở hữu đá đá tự nhiên sở hữu granite.

đá hoa cương trắng

2 sở hữu granite.3 Đá granite nguyên khối

Trong hạng mục đá hoa cương có 2 dạng căn bản là dạng rỗng bên trong và dạng đặc nguyên khối có granite. Dạng đặc nguyên khối là mẫu đá ngẫu nhiên bằng tự dưng hay đá hoa cương được gia công và hoàn thiện bằng bí quyết đục cái đá hoa cương, một thể mẫu đá hoa cương, mài hoặc khoan bề mặt bên ngoại trừ của khối đá với granite. Những bí quyết này khiến cho tiêu tốn cực kỳ rộng rãi nguyên liệu đá hoa cương, trong khi ấy chỉ thu lại 1 ống phôi độc nhất loại cẩm thạch cương, những phần khác của khối đá ko với khả năng tái dùng với granite. Do đó loại cẩm thạch cương, chi phí của dòng đá tự dưng nguyên khối này vô cùng cao với granite.

Tuy nhiên dòng cẩm thạch cương, đá hoa cương nguyên khối mang độ bền cao hơn đá hoa cương rất nhiều dòng cẩm thạch cương, có thể đề cập là độ bền vĩnh viễn trường hợp ko bị liên quan ngoại lực to khiến hư hỏng

đá hoa cương trắng

Tùy vào nhu cầu sử dụng chiếc đá hoa cương, điều kiện tài chính và phong cách bề ngoài mà nhà thầu sẽ tham vấn cho gia chủ loại đá hoa cương ưa thích với công trình kiểu dáng của mình với granite.

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương napoly

3 sở hữu granite. Đặc điểm các mẫu cẩm thạch cương được xây dựng phổ biến

Bên cạnh việc phân cái bằng chất liệu dòng cẩm thạch cương, thì cẩm thạch cương còn được giới chuyên gia phân mẫu dựa trên cách thiết kế sở hữu granite. Nổi bậc trong ấy là 4 kiểu đá trùng hợp theo phong bí quyết Hy Lạp và La Mã có granite.

3 mang granite.1 Đá ngẫu nhiên Doric

Thức đá tự dưng Doric là thức đá tự dưng cổ nhất (vào khoảng thế kỷ thứ 7 TCN) loại đá hoa cương, là thức đá khi không đơn giản nhất trong hệ thống các thức đá khi không cổ điển sở hữu granite. Đây là kết tinh trí óc và sức sáng tạo do người Dorian tạo ra cái cẩm thạch cương, sau ấy được vững mạnh mạnh ở Peloponnesus (miền nam nước Ý) có granite.

đá hoa cương trắng

Cấu tạo của thức đá tự nhiên này được hình thành từ 1 trụ thẳng đứng chiếc đá hoa cương, và phình to ra ở phần đáy mang granite. Điểm độc đáo của cái đá trùng hợp tròn đá này là ko với phần đế đá ngẫu nhiên lẫn đầu đá tự dưng sở hữu granite. Loại đá khi không này sở hữu khả năng chịu lực cao nhất chiếc đá hoa cương, vẻ đẹp của nó hay được so sánh mang vẻ đẹp khỏe mạnh của người đàn ông cường tráng sở hữu granite.

đá hoa cương

Mang nghệ thuật vào căn nhà của gia đình bạn với đá hoa cương

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp của rất nhiều nền văn hóa, nghệ thuật khác nhau trên thế giới ngay trong ngôi nhà của mình mà không cần phải đi bất cứ đâu với việc lựa chọn đá hoa cương cùng nhiều hoa văn tinh tế.

đá hoa cương

Nghệ thuật sân khấu

Các dòng đá hoa cương hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi đảm bảo chất lượng quốc tế mà còn bởi tính thẩm mỹ cao và sự cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất.

đá hoa cương

Đến với những mẫu đá hoa cương thiết kế tinh tế, bạn có thể mang cả thế giới nghệ thuật vào trong ngôi nhà nhỏ của mình: tác phẩm hội họa School of Athens của họa sĩ, kiến trúc sư nổi tiếng người Ý – Raphael; vẻ đẹp hùng vĩ, thơ đá hoa cươngng của tháp Eiffel tại Pháp; bóng dáng của những tấm vải dệt truyền thống rất nổi tiếng của tộc người Mapuche - Chile, … Nguồn cảm hứng bất tận này đều hội tụ trong những họa tiết tinh tế trên nền đá hoa cương.

đá hoa cương

Có được điều này, đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm đã thực thi thông qua vận dụng những công nghệ trang trí bề mặt tiến tiến và niềm đam mê cái đẹp để tạo ra sản phẩm đầy tính nghệ thuật, tạo nên nét cá tính cho căn nhà, từ sang trọng, trầm tĩnh hay trẻ trung, sáng tạo.

đá hoa cương

Tuy nhiên, yếu tố không thể thiếu, đó chính là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp tinh tế. Đá hoa cương với họa tiết tinh tế mang nhiều nét đẹp của nhiều nền văn hóa sẽ làm cho từng không gian trong ngôi nhà bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

đá hoa cương

Thêm vào đó, việc sử dụng loại vật liệu này kết hợp hiệu ứng ánh sáng cùng những đồ vật trang trí lạ mắt sẽ tạo không gian khối với những mảng màu khác nhau, đem đến sự thống nhất và hài hòa cho toàn bộ không gian sống; Đồng thời tái hiện vẻ đẹp trầm ấm, tự nhiên và thật nhẹ nhàng của loại đá hoa cương

đá hoa cương

Kết cấu không gian nghệ thuật

Vô vàn những ý tưởng được nảy sinh từ loại đá này, bởi nó được hình thành trong quá trình biến đổi chất trong lòng đất của các loại đá vôi, đá carbonate…qua ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số HD tiên tiến trên nền men bóng đã tạo nên đá hoa cương thiết kế đá hoa cương hoàn hảo cho phong cách đương đại, tôn lên vẻ đẹp tinh khôi và quyền năng của đá.

đá hoa cương

Cùng với đó là vận dụng công nghệ in kỹ thuật số HD và mài mặt đặc biệt, tạo chiều sâu, chân thật cho thiết kế vân đá mang đến không gian sang trọng và cổ điển.

Hay những câu chuyện về đá hoa cương thời xa xưa nào đó cũng sẽ được tái hiện trên những phiến đá hoa cương diệu kỳ và hiện hữu ngay trong căn nhà bạn. Công nghệ bán mài (semi-polish) đã tạo cho sàn loại đá này những hiệu ứng khác biệt từ mỗi góc nhìn. Đây là sản phẩm mà bất kỳ gia chủ nào cũng muốn sở hữu ngay sau khi ngắm nhìn sản phẩm thật lần đầu tiên.

đá hoa cương

Có thế nói, đá hoa cương là sản phẩm đậm chất nghệ thuật nhất là nghệ thuật sân khấu và nghệ thuật tạo hình từ không gian trang trí đến kết cấu chung. Nhà trở thành nơi yên bình và thanh thản cho tâm hồn nương náu bởi nó tái hiện không gian mà những ai yêu nghệ thuật sẽ muốn quay trở về để thưởng thức và tưởng nhớ

đá hoa cương

Mẹo lau sạch đá hoa cương khi bị bẩn

Khi sử dụng đá hoa cương thường sẽ bám bẩn. Nhưng có nhiều người loay hoay không biết nên xử lý cách nào để không làm ảnh hướng đến chất lượng của đá. Bài viết này sẽ cung cấp đến quý khách hàng đá hoa cương số mẹo nhỏ khi vệ sinh các sản phẩm được làm từ đá hoa cương.

đá hoa cương

Cần nhận biết chất liệu đá hoa cương của sản phẩm, thiết bị cần vệ sinh

Việc nhận biết chất liệu của sản phẩm, thiết bị cần vệ sinh sẽ cho bạn xác định được phương pháp vệ sinh sản phẩm, đồ dùng, thiết bị đó đúng cách.

đá hoa cương

Trong đó, vệ sinh vật liệu bằng gỗ sẽ khác với vật liệu bằng nhữa. Vệ sinh vật liệu bằng đồng sẽ khác với vệ sinh vật liệu làm bằng đất nung… Nhưng đi vào trọng tâm vấn đề là đề cập đến đá hoa cương thì cần phải vệ sinh như thế nào?

đá hoa cương

Được biết đến là đá hoa cương vật liệu xây dựng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đá hoa cương được hình thành nhờ quá trình xâm nhập của các macma trong quá trình biến đổi của tự nhiên. Cấu tạo bởi hai thành phần chính là thạch anh và fenspat tạo nên cấu trúc khối vững chắc cho đá hoa cương.

đá hoa cương

Đá hoa cương vài lưu ý khi vệ sinh đá hoa cương

Mặc dù đá hoa cương có độ bền, chống trầy xướt. Tuy nhiên, khi vệ sinh chúng ta nên sử dụng các loại bông mềm, để giúp bảo vệ tốt bề mặt trơn lán của con tiện tròn. Đồng thời vừa giúp cho việc vệ sinh của bạn được nhẹ nhàng hơn.

đá hoa cương

Đồng thời, quý khách hàng cũng nên lựa chọn những loại dung dịch chuyên dụng trong việc lau chùi, vệ sinh đá hoa cương. Tuy nhiên những loại dung dịch này đòi hỏi độ pH phải từ 6 trở lên để không làm ảnh hưởng đến chất lượng và màu sắc của đá.

đá hoa cương

Đá hoa cương khác

Báo giá đá hoa cương volakas

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888