B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM Phone: 0934324868
Menu
Cột Đá Hoa Cương Cao Cấp 008
Liên hệ

Cột Đá Hoa Cương Cao Cấp 008

Đá hoa cương được hình thành trong các mỏ đá tự nhiên, có nhiều hoa văn đa giạng, những sản phẩm đẹp mắt được tích tụ thành nhiều sản phẩm tưng tự để bán ra với đơn giá hiện tại trên trị trường. Đá hoa cương tốt hay còn gọi là đá tự nhiên chất lượng cao nhất mà chúng ta có thể phân loại cho những hạng mục công trình cần thiết, cấu trúc hình thành qua quá trình biến chất của các loại đá trầm tích, tác động của các dòng dung nham núi lửa, tác động của các yếu tố thời tiết, môi trường mà tạo nên những khối đá hoa cương tốt chắc chắn, cứng cáp, mẫu đá mới khá sinh động, bề mặt bóng đẹp, ấn tượng sâu sác và luôn có cảm giá gần gũi với thiên nhiê

.Mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua đá cương hoa chỉ quan tâm đến chất lượng là một nét đẹp của độ bóng cao nhất, mẫu mã của đá tốt chính là cứng nhất, và những loại đá hoa cương cứng nhất thì độ bóng kính cũng sẽ cao nhất. các nhà thầu thi công đá doa cương là tiu chuẩn đẹp xấu của ngôi nhà, hãy lựa chọn một nhà thầu chuẩn uy tín để ngôi nhà của bạn đẹp càng đẹp hơn cho nét đẹp thẩm mỹ, và nói nhỏ đôi lời cùng các bạn, thi công đẹp về nét thẩm mỹ các loại đá không hề đơn giản là chỉ ốp và chà roong là xong, nhưng ngược lại với nét đẹp mỹ mãn thì lúc trang trí tư vấn không đơn giản như chúng ta nghĩ. Hãy bắt đầu ngay hôm nay cùng với chúng tôi để ngôi nhà của bạn được đẹp mắt hơn với vật tự nhiên không bị uổng phí.

Đá hoa cương granite mới nhất Chưa được đặt tên hoàn thiện, tất cả các đại lý lớn và nhỏ đang đặt tên theo mã số sẽ ốp lát cho các hạng mục sau đât là phù hợp nhất. Là chất liệu đá granite rất cứng

Đá hoa cương ốp cầu thang, rất tốt, giá 1320,000/ M2

Đá hoa cương ốp mặt tiền, trung bình và không gian hoành tráng hơn giá 1,320,000/ M2M2

Đá hoa cương sàn nhà, rất tốt nhưng cần ngâm chống thấm kỹ giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp mặt bếp, tốt cũng phải chống thấm kỹ giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp lavpo, tốt giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp tường nhà, tốt giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp cột tròn, tốt giá 14,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp cột vuông, tốt giá 1,420,000 M2

Đá hoa cương ốp nhà tắm, tốt giá 1,320,000/ M2

Đá hoa cương ốp mặt thang máy, tốt giá 1,320,000/ M2

Hướng dẫn thi công loại Đá hoa cương cao cấp.

1 đo diện tích hạng mục cần thi công cho đá hoa cương. 2,chia quy cách san đều cho không gian cần ốp đá. 3 cắt đá marble bằng máy cắt công nghiệp tilasess theo khuôn khổ đã được định sẵn. 4 phơi khô trong nhà hoặc ngoài trời trng vòng 3 ngày và tách rời từng viên đá. 5 ngâm chống thấm trong vòng 12 h để đá được hút chống thấm từ trong cốt lõi đến bề mặt. 6 phơi khô trong vòng 52 giờ đồng hồ trước khi đưa vào ốp lát. 7 vận chuyển lót bằng loại mút hoặc giấy mềm kê lót kỹ không được nằm bệt xuống vật cứng, nhằm bảo vệ cạnh đá không bị sứt mẻ. 8 kiểm tra khu vực cần ốp có chống thấm cốt hò hay chưa. 9 ốp bằng vật liệu keo ốp lát chuyên nghiệp dành riêng cho từng loại đá. Quy tắc đánh bóng đá bằng đầu mài và lá số cùng các hóa chất cao cấp khi mài phẳng mối nối của các mý roong. Nguyên tắc khi ốp xong thì các mí dáp nhau sẽ có phần chênh lệch hoặc rờ tay có cảm giác không phẳng, nên chúng ta gặp 

Kết quả: 5.0/10 - (20 phiếu)

Thông tin chi tiết

Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008​

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, con ngư???i có thể sử dụng bột đá và màu nhuộm để làm nên rất nhi???u các loại đá có màu sắc khác nhau. Làm cho đá hoa cương trở nên vô cùng tinh vi và đẹp mắt, và một trong số đó có thể kể đến đó là cột đá hoa cương

Vậy đá hoa cương nhân tạo là loại đá gì, chúng có đặc điểm gì khác so với đá hoa cương tự nhiên ? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn v??? hai loại đá này.

1. V??? nguồn gốc của hai loại đá.

cột da hoa cuong cao cap tự nhiên được hình thành từ các biển đổi sâu trong lòng đất, dưới sức ép của trái đất cùng với nhiệt độ cao nên các tinh thể đá đã gắn kết lại và hình thành nên những khối đá rất cứng và b???n.

Trải qua th???i gian, nh??? sự biến đổi của các tầng địa chất nên các m??? đá hoa cương được hình thành, tại mỗi m??? đá khác nhau lại hình thành nên các đư???ng vân đá cũng như màu sắc khác nhau, tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm cột đá hoa cương.

Trong khi đó, da hoa cuong nhân tạo lại được hình thành từ các hỗn hợp gồm nhi???u thành phần như xi măng, keo, các mảnh đá nh???…được con ngư???i tạo ra theo đúng mong muốn và nhu cầu của ngư???i sử dụng.

2. ??iểm giống nhau của hai loại đá.

Tuy nhiên cột đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo có nguồn gốc hoàn toàn khác nhau nhưng chúng lại có một số điểm chung như:

Khả năng chịu lực lớn, nên ít bị rạn nứt hay biến dạng, có độ b???n cao.

Khả năng chống thấm cao, và chịu được nhiệt độ cao

Có vân đá, màu sắc rất độc đáo nên phù hợp với nhi???u thiết kế nội thất, ngoại thất khác nhauDễ dàng vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng.

3. ??iểm khác nhau của hai loại đá.

Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008​, có rất nhi???u màu sắc, đa dạng khác nhau nhưng nhìn lại không được tự nhiên như đá thật.

cột đá hoa cương chịu ảnh hưởng của th???i gian, nên mang vẻ đẹp hết sức tự nhiên, và đi???u đặc biệt hơn đó là không bao gi??? có hai tấm đá tự nhiên mà b??? mặt của giống hệt nhau.

B??? mặt đá hoa cương tự nhiên dễ bị cắt xước và bám bẩn hơn cột đá hoa cương nhân tạo. Bởi đá hoa cương nhân tạo chúng có kết cấu đặc nên không dễ thấm thước, đá tự nhiên cấu tạo rỗng bên trong nên dễ thấm nước hơn.

Vì vậy nên ngư???i ta thư???ng sử dụng đá hoa cương tự nhiên trong các thiết kế nội thất như sàn nhà, cầu thang đá hoa cương, cột đá hoa cương…còn đá hoa cương nhân tạo thì dùng trong các thiết kế ngoại thất như ốp tư???ng… Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng ngư???i mà lựa ch???n sản phẩm sao cho phù hợp, bởi mỗi sản phẩm đ???u mang những ưu điểm riêng, vẻ đẹp riêng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi v??? đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo. Hy v???ng thông qua bài viết của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn v??? hai loại đá này, để có thể lựa ch???n được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Ứng dụng Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008​( ??á Granite ) vào làm lan can đá hoa cương, con tiện đá hoa cương cho cầu thang, lan can, … Và các ứng dụng khác,..

??á hoa cương dùng để ốp mặt ti???n, đại sảnh, làm bậc tam cấp ..ngoài ra còn có thể sử dụng kỹ thuật sơn giả đá, tạo ra được cột đá hoa cương tuyệt đẹp, B???n mà chi phí khá rẻ

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ ??á hoa cương ( ??á Granite ) , ??á cẩm thạch ( ??á Marble ) …Cung cấp và báo giá các dòng sản phẩm ??á hoa cương Cao cấp cũng như ??á hoa cương Giá rẻ??á Việt nam & ??á Nhập nhẩu,.. Thi công các công trình v??? đá tự nhiên tại TpHCM, Long An, Ti???n Giang và các tỉnh,…

Cung cấp:

??á hoa cương

 ??á hoa cương Ngoại nhập

 ??á hoa cương Việt nam

 Cột đá hoa cương

 ??á hoa cương làm bàn bar

 ??á hoa cương nhà tắm

 ??á hoa cương lát n???n nhà

 ??á hoa cương ốp cầu thang

 ??á hoa cương ốp mặt bếp

 ??á hoa cương ốp mặt ti???n

??á cẩm thạch ( ??á Marble )

Chuyên Thi công công trình v??? ??á Gần xa:

– Thi công bàn bếp ??á hoa cương

Thi công bàn Lavabo ??á hoa cương

Thi công cầu thang đá hoa cương

Thi công lát n???n đá hoa cương

Thi công ốp cột ??á hoa cương

Thi công ốp đá hoa cương mặt ti???n

Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương

Tiện cầu thang đá hoa cương

 • ??á granite ( ??á hoa cương ) với nhi???u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.
 • sản phẩm được nhập ngoại cũng như hàng trong nước rất đa dạng.
 • thư???ng dùng làm cầu thang, bàn bếp, mặt ti???n, bia mộ,nhà mồ,..
 • Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008 còn được biết đến với tên g???i khác là Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008 nổi lên trong thị trư???ng vật liệu xây dựng bởi sự sang tr???ng, cuốn hút mà loại đá này mang lại. Cũng như các loại đá hoa cương khác, Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008 được hình thành cách đây hàng triệu năm từ sâu trong lớp v??? trái đất và ngày nay được khai thác tại các m??? đá thuộc vùng đất Mông Cổ xinh đẹp.
 • Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008 không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế mà nó còn mang lại cho không gian cảm giác cuốn hút kì lạ như chính mảnh đất Mông Cổ vậy. ??á với những khối hình thù kì lạ nh??? li ti mang sắc hồng, xanh nhạt, xám, đen, trắng... đan xen với nhau không theo bất kì quy luật nào tạo cảm giác mới lạ, thu hút ngư???i nhìn. Bởi vậy, Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008 chính là bí quyết giúp cho không gian của bạn trở nên nổi bật, cuốn hút hơn.

  Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008

 • Thông tin sản phẩm

 • Tên g???i: Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008
 • Tên g???i khác: Cột ??á Hoa Cương
 • Thuộc tính: ??á hoa cương tự nhiên
 • Xuất xứ: Mông Cổ
 • Giá: Liên hệ Kim Thịnh Phát để nhận giá ưu đãi nhất
 •  

  ??ặc điểm của Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008

 • Màu sắc: Hồng là chủ đạo, xen kẽ trắng, xanh nhạt, xám...
 • Hoa văn: Các khối hình màu khác nhau đan xen không theo quy luật
 • B??? mặt: Sáng bóng tự nhiên
 • Kích thước: 60cm * 200cm hoặc 60cm * 300cm ( Ngoài ra kích thước có thể được đi???u chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)
 • Tính chất vật lý: Cứng, xốp, chống thấm, chịu nhiệt, chống xước
 • Thành phần cấu tạo: phần lớn là hàm lượng oxysillic
 •  

  Ứng dụng trong xây dựng của Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008: Tính ứng dụng cao

 • Trang trí nội thất: sàn nhà, cầu thang, trụ nhà, nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ...
 • Trang trí ngoại thất: mặt ti???n, bậc tam cấp, tư???ng,hàng rào, mặt dựng...
 • Trang trí vư???n: lát sân vư???n, bồn hoa, hồ cá, lối đi...
 • Công trình công cộng: vỉa hè, công viên
 • ???p lát bia mộ
 •  
 •  
   

  Ứng dụng khác: bàn ghế, quầy bar, quầy tiếp tân...

  Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008

  Ưu điểm của Cột ??á Hoa Cương Cao Cấp 008

 • Dễ vệ sinh, lau chùi. B??? mặt bóng nên việc lau chùi bụi bẩn rất dễ dàng. Tuy nhiên nên thư???ng xuyên vệ sinh cho công trình để tránh vết bẩn thnahf vết bẩn cứng đầu
 • Chống thấm cực tốt. Khả năng chống thấm của granite tốt hơn nhi???u so với marble và đá hoa cương nhân tạo. Nhưng, công trình sử dụng cũng phải thư???ng xuyên được bảo hành ít nhất là 1 năm 2 lần để tăng tuổi th???
 • Màu hồng là màu của hạnh phúc, mang đến sự may mắn, cát tư???ng. Màu hồng theo ý nghĩa phong thuỷ sẽ mang lại cho gia chủ sự vui vẻ, lãng mạn. ??ặc biệt nếu ngư???i mệnh kim sử dụng màu hồng sẽ rất thuận với sự nghiệp.
 •  

  Mỗi một công trình sẽ phù hợp với một loại đá khác nhau. ??ể sở hữu công trình hoàn hảo nhất hãy tìm đến Kim Thịnh Phát – Thương hiệu hàng đầu v??? đá hoa cương để được tư vấn.

   

  CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

  Add: 806 An Dương Vương - Phư???ng 13 - Quận 6 - TPHCM

  Hotline: 0932 019 888

  Email: kimthanhphat6868@gmail.com

  NHÀ PHÂN PH???I ??Á HOA CƯƠNG UY TÍN TẠI TPHCM

  Hãy đến với Kim Thịnh Phát để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!

Đá hoa cương khác

B3/5 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM

0934324868

0934324868

kimthinhphat6868@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0934324868