2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0933334666
Menu
67 mẫu đá marble vàng kem nhẹ
Liên hệ

67 mẫu đá marble vàng kem nhẹ

Trong mẫu mã ngôi nhà đá hoa cương, nhà vệ sinh là 1 công trình cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đá marble vàng kem. Vì thế dưới đây đá hoa cương, những bạn với thể tham khảo các chú ý lúc tìm mẫu đá marble cho nhà vệ sinh  đem đến không gian sạch sẽ đá hoa cương, thông thoáng cho bạn đá marble vàng kem.

da marble vang kem ktp781

Trong căn nhà bạn đá hoa cương, mỗi nơi đều có các tác dụng riêng đá hoa cương, mỗi phòng ngủ đá hoa cương, phòng ăn đá hoa cương, phòng khách đá hoa cương,…luôn được trang hoàng ngoại hình kĩ càng và nhà vệ sinh thường bị xem nhẹ đá marble vàng kem.Vì thế dưới đây hướng dẫn cách tậu loại đá yêu thích với nhà vệ sinh của bạnđá marble vàng kem. Thông thường nhà tắm sở hữu nhà vệ sinh được kết hợp chung có nhau do khoảng trống của ngôi nhàđá marble vàng kem. Vì thế bạn sở hữu thể hài hòa để tìm đá hoa cương cho phòng tắm nhà mình đều đượcđá marble vàng kem.

da marble vang kem ktp782

  1. Nền nhà vệ sinh

Nếu bạn đang tiêu dùng gạch ốp tường xanh sậm cho nhà vệ sinh nhà bạn thì không gian thường với cảm giác tối và nặng nề đá marble vàng kem. Hơn nữa bí quyết phối màu loang của gạch men ốp tường sẽ mang đến cảm giác cũ kỹ và hoen ố khiến cho ko gian thiếu ánh sáng làm cho căn phòng càng thêm ẩm thấp đá hoa cương, u tốiđá marble vàng kem. Thế nhưng nếu bạn sử dụng đá marble trong nhà vệ sinh thì điều đó sẽ khiến cho căn phòng sáng sủa và nhẹ nhõm hơn đá marble vàng kem.

da marble vang kem ktp783 da marble vang kem ktp783

da marble vang kem ktp784 da marble vang kem ktp784

da marble vang kem ktp785 da marble vang kem ktp785

da marble vang kem ktp786 da marble vang kem ktp786

da marble vang kem ktp787 da marble vang kem ktp787

da marble vang kem ktp788 da marble vang kem ktp788

da marble vang kem ktp789 da marble vang kem ktp789

da marble vang kem ktp790 da marble vang kem ktp790

da marble vang kem ktp791 da marble vang kem ktp791

da marble vang kem ktp792 da marble vang kem ktp792

da marble vang kem ktp793  da marble vang kem ktp793

da marble vang kem ktp794 da marble vang kem ktp794

da marble vang kem ktp795 da marble vang kem ktp795

da marble vang kem ktp796 da marble vang kem ktp796

da marble vang kem ktp797 da marble vang kem ktp797

da marble vang kem ktp798 da m8arble vang kem ktp79

da marble vang kem ktp800 da marble vang kem ktp800

da marble vang kem ktp801 da marble vang kem ktp801

da marble vang kem ktp802 da marble vang kem ktp802

da marble vang kem ktp803 da marble vang kem ktp803

da marble vang kem ktp804 da marble vang kem ktp804

da marble vang kem ktp805 da marble vang kem ktp805

da marble vang kem ktp806 da marble vang kem ktp806

da marble vang kem ktp807 da marble vang kem ktp807

da marble vang kem ktp808 da marble vang kem ktp808

da marble vang kem ktp809 da marble vang kem ktp809

da marble vang kem ktp810 da marble vang kem ktp810

da marble vang kem ktp811 da marble vang kem ktp811

da marble vang kem ktp812 da marble vang kem ktp812

da marble vang kem ktp813 da marble vang kem ktp813

da marble vang kem ktp814 da marble vang kem ktp814

da marble vang kem ktp815 da marble vang kem ktp815

da marble vang kem ktp816 da marble vang kem ktp816

da marble vang kem ktp817 da marble vang kem ktp817

da marble vang kem ktp818 da marble vang kem ktp818

da marble vang kem ktp819 da marble vang kem ktp819

da marble vang kem ktp820 da marble vang kem ktp820

da marble vang kem ktp821 da marble vang kem ktp821

da marble vang kem ktp822 da marble vang kem ktp822

da marble vang kem ktp823 da marble vang kem ktp823

da marble vang kem ktp824 da marble vang kem ktp824

da marble vang kem ktp825 da marble vang kem ktp825

da marble vang kem ktp826 da marble vang kem ktp826

da marble vang kem ktp827 da marble vang kem ktp827

da marble vang kem ktp828 da marble vang kem ktp828

da marble vang kem ktp829 da marble vang kem ktp829

da marble vang kem ktp830 da marble vang kem ktp830

 

 

Kết quả: 2.4/10 - (19 phiếu)

Thông tin chi tiết

Bạn sở hữu thể đá hoa cương sở hữu màu trắng lát nền nhà vệ sinh sẽ làm cho ko gian trở nên sạch sẽ và nhiều hơnđá marble vàng kem. Ngoài ra nếu không gian nhà vệ sinh nhà bạn nhỏ thì bạn bắt buộc lát nền đá mang màu sắc nhẹ nhõm sẽ giúp tạo cảm giác phổ biến hơn đá hoa cương, hạn chế sử dụng màu tối vì sẽ làm cho căn phòng trở thành tầy túng đá hoa cương, chật chội hơn đá marble vàng kem.

da marble vang kem ktp831 da marble vang kem ktp831

  1. Tường nhà vệ sinh

Cũng được ốp giống như phòng tắm đá hoa cương, các chiếc đá hoa cương luôn là lựa sắm số 1 để ốp cho tường ở những phòng trong ngôi nhà bạn đá marble vàng kem. Thế nhưng mỗi phòng thì lại sở hữu cách tậu dòng cẩm thạch cương mang màu dung nhan khác nhau để khiến cho phù hợp cho từng công trình trong nhà của  bạn đá marbl. Ví dụ như nhà vệ sinh thì tường nên sắm cái cẩm thạch cương với độ sáng bóng đá hoa cương, khả năng chống thấm tốt đá hoa cương, dễ lau chùi vệ sinh đá hoa cương, cộng với những hoa văn sở hữu màu dung nhan sinh động sẽ khiến cho cho căn phòng này vươn lên là tươi tắn và ấn tượng hơnđá marble vàng kem.

da marble vang kem ktp832 da marble vang kem ktp832

Bạn sở hữu thể tiêu dùng đá lát nền để ốp tường sẽ giúp cho không gian trông hài hòa đá hoa cương, dễ chịu hơn đá marble. Ngoài ra bạn cũng cần tìm gạch màu ấm thay cho màu lạnh để ngoại hình cho nhà vệ sinh để tạo cảm giác ấm ápđá marble vàng kem. Thông thường các nhà vệ sinh hiện tại thường được dùng dòng đá hoa cương màu trắng hoặc cái gạch ốp lát màu trắng để tạo cảm giác sạch sẽ đá hoa cương, thoáng mát cho phòng ngự sinhđá marble vàng kem.

da marble vang kem ktp833 da marble vang kem ktp833

Như vậy với các điều chia sẻ trên các bạn mang thể chọn cho nhà vệ sinh nhà mình loại đá marble thật phù hợpđá marble vàng kem. Đặc biệt đến mang công ty Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát những bạn sẽ có rất đa dạng lựa sắm những mẫu đá hoa cương cho ngôi nhà của mình mà giá cả cũng hợp lý đá marble vàng kem.

da marble vang kem ktp834 da marble vang kem ktp834

Marble vàng kem và địa điểm nhận thi công đá hoa cương

Sau khi tìm kiếm loại đá hoa cương để trang trí cho quầy lễ tân của nhà hàng đang trong giai đoạn sắp hoàn thành, cuối cùng đá hoa cương biaco carara là loại đá bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết marble vàng kem bao nhiêu tiền và địa điểm nào nhận thi công đá?

đá marble vàng kem

Cách mua đá hoa cương giá rẻ

Có rất nhiều cách để biết được giá trị của loại đá hoa cương các bạn định mua về trang trí cho ngôi nhà của mình. Cách đơn giản nhất chính là chúng ta tham khảo các bảng báo giá đá hoa cương trên các trang thông tin điện tử, tại đây các bạn chỉ việc gõ tên đá các bạn đang tìm kiếm, tất ả thông tin về đặc điểm đá, thành phần và bao gồm cả giá đá hoa cương sẽ hiện ra trước màn hình của các thiết bị điện tử.

đá marble vàng kem

Thứ hai, các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng phân phối đá hoa cương gần khu vực mình sinh sống để xem sản phẩm trực tiếp và nghe nhân viên cửa hàng báo giá sản phẩm. Cách này các bạn có thể trực tiếp xem được mặt hàng và biết giá cả một cách chính xác. Tuy nhiên, không ít tình trạng các cửa hàng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, do vậy sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bạn mua hàng với giá đắt hơn so với giá thực tế của đá.

đá marble vàng kem

Đến trực tiếp các cửa hàng gần khu vực sinh sống để biết được giá thành cụ thể của loại đá hoa cương bạn dự định chọn

đá marble vàng kem

Hoặc các bạn có thể áp dụng cả hai cách này để tìm được mức giá hợp lý cho mình, từ đó chọn địa điểm nào có giá thành phù hợp, có thương hiệu. Do vậy, các bạn sẽ tránh được việc mua lầm giá, hoặc bị chặt chém từ các cửa hàng kinh doanh đá hoa cương

đá marble vàng kem

Giá đá hoa cương tại công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát

Một gợi ý nữa các bạn có thể tham khảo mua hàng giá rẻ chính là đến với công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát, một trong những công ty có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đá hoa cương hiện nay.

đá marble vàng kem

Kim Thịnh Phát là cái tên luôn được mọi người nhắc đến mỗi khi dự tính mua đá hoa cương vì đây là nơi hội tụ đủ về chất lượng và giá thành sản phẩm. Nếu loại đá bạn chọn là đá hoa cương marble tự nhiên, thì marble vàng kem sẽ có giá 1.450.000 đồng/1 mét vuông. Mức giá này sẽ giảm dần tùy theo số lượng bạn đặt hàng, do vậy tại Kim Thinh Phát bạn càng mua nhiều giá sẽ càng rẻ, mức ưu đãi dành cho khách hàng càng cao.

đá marble vàng kem

đá hoa cương biaco carara của Kim Thịnh Phát sẽ là 1.450.000 đồng/1 mét vuông

Địa điểm nhận gia công đá hoa cương

Tìm kiếm loại đá hoa cương thích hợp với ngôi nhà đã là khó, tìm được địa điểm gia công được loại đá hoa cương đẹp và đáp ứng được yêu cầu của mình lại càng khó hơn. Bởi đá hoa cương dẫu có đẹp nhưng công đoạn gia công không đẹp thì chẳng thể nào làm nổi bật lên được vẻ đẹp của đá.

đá marble vàng kem

Để khách hàng tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, Kim Thịnh Phát không chỉ là địa điểm cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng mà còn là nơi gia công các loại đá hoa cương theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ thợ gia công có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu mã đá hoa cương đẹp nhất.

đá marble vàng kem

Bằng những đường nét gia công tinh tế Kim Thịnh Phát sẽ biến đá hoa cương trong ngôi nhà trở nên đẹp đúng như bạn mong muốn.

Khi đến với công ty chúng tôi, tất cả những yêu cầu về mẫu mã như cột đá hoa cương tròn, cột vuông, phù điêu cột… sẽ được đáp ứng. Nếu khách hàng cần tư vấn thiết kế thi công đá hoa cương cho ngôi nhà của mình, Kim Thịnh Phát sẽ giúp bạn chọn mẫu phù hợp với nội thất bên trong ngôi nhà của bạn!

đá marble vàng kem

Trên đây là marble vàng kem và địa điểm thi công đá hoa cương, hy vọng sẽ giúp các bạn mua được loại đá mình yêu thích và thi công thành những kiểu thiết kế đẹp. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng truy cập kimthinhphat.com.vn hoặc liên hệ đến công ty Kim Thịnh Phát 

đá marble vàng kem

Các loại marble vàng kem tốt nhất hiện nay

Với công năng và tính thẩm mỹ tương tự như đá tự nhiên nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều, các sản phẩm marble vàng kem ngày càng được ưa chuộng hơn.

đá marble vàng kem

Marble vàng kem là loại đá được làm từ từ những khoáng đá, nhựa chuyên dụng, hợp chất ổn định và chất tạo màu. Tùy theo từng loại marble vàng kem khác nhau mà có các thành phần, kết cấu riêng. Marble vàng kem được sản xuất trong môi trường chân không bằng công nghệ rung ép vật liệu.

đá marble vàng kem

Công nghệ này giúp tối ưu hóa khả năng liên kết của những phân tử nhằm tạo nên sự kết dính cao nhất. Do đó, marble vàng kem có độ rắn, cứng và bền cao không thua kém các loại đá tự nhiên. Một số loại marble vàng kem tốt nhất hiện nay:

đá marble vàng kem

Marble vàng kem Solid surface

Đá Solid surface là sản phẩm đá kết hợp giữa các khoáng đá tự nhiên cùng keo Acrlyic. Với thành phần và kết cấu này, đá Solid surface không có các lỗ rỗng nên rất bền và cứng. Đá Solid surface có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao. Nhiều cuộc thí nghiệm cơ, điện, nhiệt… đã được thực hiện và cho kết quả bất ngờ về độ bền của đá Solid surface.

đá marble vàng kem

Bên cạnh đó, đá cũng rất khó bám bẩn, có thể chống tia cực tím, hạn chế sự ảnh hưởng và tác động của môi trường bên ngoài. Điều giúp bề mặt đá luôn trong trạng thái sáng bóng dù đã qua một thời gian dài sử dụng.

đá marble vàng kem

Ưu điểm nổi bật của marble vàng kem Solid surface là rất thuận tiện trong việc chế tác và thi công vì đá không dễ bị đứt, gãy hay mẻ. Solid surface cũng là một trong những loại đá linh hoạt nhất trong thiết kế, gia công. Vì khi gia nhiệt ở nhiệt độ 150oC, đá có thể bị uốn dẻo, tạo điều kiện tốt cho việc sáng tạo ra những sản phẩm có thiết kế đặc biệt.

đá marble vàng kem

Ưu điểm này giúp đá Solid surface trở thành loại marble vàng kem được ứng dụng phổ biến nhất như bàn mặt bếp, bàn thu ngân, cột đá, đá mặt tiền, ốp lát sàn nhà và tường…

đá marble vàng kem

Ngoài ra, đá Solid surface còn có thể sửa chữa nếu trong quá trình sử dụng bề mặt đá bị tổn hại. Đá rất dễ lau chùi, vệ sinh. Mọi loại vết bẩn, vết ố sẽ bị tẩy bay chỉ với các thoát tác vệ sinh nhẹ nhàng bằng khăn mềm cùng dung dịch vệ sinh đá chuyên dụng.

đá marble vàng kem

Marble vàng kem

Marble vàng kem được sản xuất từ hợp chất nhựa Polyester, sợi thủy tinh, Gelcoat, chất độn Canxi Carbonate, chất xúc tác, chất tạo màu… Marble vàng kem có công năng sử dụng và tính thẩm mỹ tương tự đá cẩm thạch tự nhiên. Marble vàng kem là một trong các sản phẩm marble vàng kem mang vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

đá marble vàng kem

Marble vàng kem có nguồn gốc thạch anh

Thành phần chính của loại marble vàng kem có nguồn gốc thạch anh là 90% bột đá gốc thạch anh và 10% là keo cùng các loại phụ gia khác. Marble vàng kem có nguồn gốc thạch anh vì cầu tạo phần lớn là từ bột đá nên có độ cứng, bền cao. Trên thị trường, dòng sản phẩm này hiện có rất nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng.

đá marble vàng kem

Mỗi loại marble vàng kem đều có các ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào vị trí, tính chất môi trường, không gian sử dụng mà có thể chọn loại đá phù hợp.

đá marble vàng kem

Những loại marble vàng kem tốt nhất

Nhà tắm là một khu vực có tính chất đặc biệt nhất trong nội thất nhà ở. Vì nơi đây thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước và sự ẩm ướt. Do đó, việc chọn marble vàng kem phù hợp là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số loại marble vàng kem tốt nhất dưới đây.

đá marble vàng kem

Đá marble (cẩm thạch)

Trong các loại đá, đá marble được xem là loại đá có tính chất và ưu điểm thích hợp nhất để làm vật liệu trang trí ốp lát nhà tắm. Đồng thời đá marble cũng là một trong những loại đá cao cấp và đẹp nhất.

đá marble vàng kem

Nhà tắm là khu vực thường xuyên tiếp xúc không chỉ với nước, mà còn nhiều hóa chất như xà phòng, sữa tắm, dung dịch vệ sinh tẩy rửa nhà tắm… Những hóa chất này có thể bào mòn và gây tổn thương cho bề mặt đá. Do đó, để những bức tường cùng sàn nhà tắm luôn đẹp và tuổi thọ sử dụng lâu dài, marble vàng kem marble là lựa chọn lý tưởng nhất.

đá marble vàng kem

Đá marble có một ưu điểm luôn cần phải có cho vật liệu ốp lát nhà tắm đó là không thấm nước. Ngoài ưu điểm này, đá marble còn rất cứng, bền, chịu được lực tác động lớn. Đặc biệt, đá có độ sáng bóng cao, khó bám bẩn rất hợp để ốp tường nhà tắm. Ngay cả các sản phẩm có tính chất tẩy rửa mạnh cũng khó thể làm ảnh hưởng đến bề mặt đá.

đá marble vàng kem

Nếu đang lo lắng độ bóng của đá marble sẽ gây trơn trượt, té ngã khi gặp nước, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dòng đá marble có rất nhiều loại. Trong đó có những loại sở hữu tính năng bám giữa cao, sẽ hạn chế thấp nhất các tai nạn ngoài ý muốn xảy ra trong quá trình sử dụng.

đá marble vàng kem

Trên thị trường, đá marble có rất nhiều loại với đa dạng các mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tùy vào phong cách trang trí chủ đạo mà bạn có thể chọn dòng sản phẩm đá marble phù hợp. Vì sở hữu tính năng gần như hoàn hảo cùng vẻ đẹp đẳng cấp theo thời gian, nên dòng đá marble có giá thành khá cao hơn so với những loại đá tự nhiên khác.

đá marble vàng kem

Marble vàng kem

Marble vàng kem còn được gọi là thủy ngọc, được cấu tạo bởi mạng silic dioxit. Thạch anh là một loại đá quý, sử dụng nhiều trong lĩnh vực quang học, điện học và đặc biệt là ngọc học. Từ xưa, thạch anh đã được dùng làm trang sức. Ngày nay, marble vàng kem dần phổ biến hơn trong ngành xây dựng, nhất là lĩnh vực trang trí nội thất. Nhiều sản phẩm đá hoa cương cao cấp thạch anh được sản xuất dùng riêng cho việc ốp lát nhà tắm. Các sản phẩm này rất phù hợp để lát sàn nhà tắm vì có độ nhám nhất định.

đá marble vàng kem

Marble vàng kem

Marble vàng kem là một dòng sản phẩm đá tự nhiên với 70% là khoáng đá và 30% là thạch anh, nhựa tổng hợp và chất tạo màu. Tuy là đá tự nhiên nhưng solid surface được thêm vào chất ổn định nên có khả năng chống thấm và chống ẩm rất tốt. Độ bền cứng và tính thẩm mỹ của marble vàng kem cũng không thua kém các loại đá tự nhiên. Với ưu điểm giá thành thấp, marble vàng kem hiện được khá nhiều người lựa chọn để ốp lát nhà tắm cùng một số khu vực nội thất khác trong nhà.

đá marble vàng kem

Với các loại marble vàng kem tốt nhất này, nhà tắm của bạn không chỉ đẹp và cao cấp hơn, mà còn bền bỉ với thời gian.

Kiếm tìm địa điểm có marble vàng kem rẻ nhất

Mua được món hàng với giá rẻ là điều bất kỳ ai trong chúng ta đều thích, nhưng những sản phẩm chất lượng, độc đáo thì giá thành của nó khá cao, để mua được giá rẻ cực kỳ khó. Nếu bạn dự định mua marble vàng kem hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn địa điểm có giá đá hoa cương  rosa liall rẻ nhất!

đá marble vàng kem

Marble vàng kem giá rẻ có đi đôi với chất lượng “rẻ”

Chúng ta thường quan niệm rằng “tiền nào của nấy” hoặc “của rẻ là của ôi” nên khi đứng trước sản phẩm có giá rẻ thường đặt ra rất nhiều mối nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, đặc biệt lại là đá hoa cương, một trong những sản phẩm luôn có giá thành cao trên thị trường.

đá marble vàng kem

Để biết được marble vàng kem hay bất kỳ loại đá hoa cương nào có chất lượng hay không, bên cạnh tìm hiểu thương hiệu của cơ sở phân phối đá hoa cương bạn đang dự định mua, độ uy tín và các ý kiến phản hồi từ khách hàng. Với thời buổi công nghệ hiện đại, để xem bình luận của người tiêu dùng đối với sản phẩm của một công ty là việc không hề khó.

đá marble vàng kem

Ngoài ra, bạn có thể dùng mắt thường để quan sát sản phẩm và dùng tay để cảm nhận chất lượng của sản phẩm. Nếu marble vàng kem chất lượng sẽ bóng đẹp, màu sắc tự nhiên, họa tiết độc đáo những hàng nhái sẽ không có được. Đặc biệt, đá không thấm nước và có độ bền cao, bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng text thử để bạn kiểm tra loại đá mà mình định mua.

đá marble vàng kem

marble vàng kem có độ bóng đẹp, họa tiết độc đáo riêng biệt chỉ có ở đá, sản phẩm kém chất lượng sẽ không có được.

Làm cách nào để mua marble vàng kem chất lượng với giá rẻ

Hiện nay, marble vàng kem trên thị trường có mức giá từ 1.500.000 – 1.700.000 đồng/1 mét vuông đá. Ở một vài cơ sở phân phối đá hoa cương, mức giá của đá hoa cương có thể cao hơn mức giá chung của thị trường, chưa kể đến phí vận chuyển cao nếu địa chỉ nhà bạn ở khá xa đối với cơ sở phân phối,.

đá marble vàng kem

Do vậy, để mua được hàng chất lượng với giá rẻ, các bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người bạn đã từng mua đá hoa cương trước đó. Họ sẽ cho bạn biết được địa điểm nào bán đá hoa cương giá rẻ, mặt khác giúp chúng ta tránh được các địa điểm “chặt chém” khách hàng.

đá marble vàng kem

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các bảng báo giá của một vài công ty trên các website và lựa chọn địa điểm có mức giá bản thân cho là phù hợp. Tuy nhiên, các bạn hãy chú ý đến công ty phân phối mà mình lựa chọn, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

đá marble vàng kem

Khi mua marble vàng kem, nên chọn địa điểm uy tín, có thương hiệu và nổi tiếng trên thị trường

Kim Thịnh Phát địa điểm khách hàng đặt niềm tin

Là địa điểm uy tín và nổi tiếng, Kim Thịnh Phát vốn dĩ là cái tên trở nên thân thuộc đối với nhiều người, thương hiệu của công ty ngày càng xuất hiện nhiều hơn và trải dài khắp nơi dọc các tỉnh thành đất nước. Nơi nào khách hàng cần đá hoa cương chất lượng và giá rẻ, Kim Thịnh Phát sẽ đến và đáp ứng, mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất và trong thời gian sớm nhất.

đá marble vàng kem

Hiểu được mong muốn từ khách hàng, bên cạnh việc bảo đảm chất lượng sản phẩm trong một thời gian nhất định, tùy loại đá công ty chúng tôi luôn đưa ra giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Cho nên, khi bạn chọn mua marble vàng kem chỉ có 1.300.000 đồng/1 mét vuông, thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá chung trên thị trường và một số địa điểm khác.

đá marble vàng kem

Kim Thịnh Phát lấy niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng làm phương châm hoạt động.

Vậy nên lựa chọn Kim Thịnh Phát các bạn không phải lo quá nhiều về marble vàng kem hoặc chất lượng sản phẩm đâu nhé! Chọn chúng tôi các bạn sẽ nhận lại hơn cả sự hài lòng, để biết thêm về marble vàng kem hoặc các loại đá hoa cương khác các bạn vui lòng truy cập kimthinhphat.com.vn hoặc qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ.

đá marble vàng kem

Đá hoa cương cột tròn màu nâu sang trọng, nhập khẩu Brazil

Chọn mua Đá hoa cương tự nhiên với chất lượng tốt, đem lại hiệu quả công năng và trang trí rõ rệt khi áp dụng trong nhiều không gian xây dựng khác nhau. Những mẫu đá mang màu sắc riêng biệt, họa tiết mới sẽ đem tới hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng đặc biệt khác nhau. Như sản phẩm Đá hoa cương cột tròn màu nâu sang trọng, được nhập khẩu từ Brazil dưới đây là một trong những mẫu đá được yêu thích hàng đầu hiện nay.

đá marble vàng kem

Thông tin xem thêm dá hoa cương cột tròn đẹp tinh tế

Đá hoa cương cột tròn chất lượng, nhập khẩu từ Brazil

Những mẫu Đá hoa cương nhập khẩu từ Brazil trên thị trường hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng bởi khẳng định được chất lượng tốt, vẻ đẹp độc đáo với đa dạng mẫu mã khác nhau, giúp quý khách hàng chọn lựa phù hợp theo yêu cầu. Mẫu Đá hoa cương cột tròn là sản phẩm đá Granit tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, chất lượng cao cùng vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng nổi bật.

Đá hoa cương cột tròn

Đặc điểm chất lượng của đán hoa cương mới mã số S301 giống như những mẫu đá Granit tự nhiên tiêu chuẩn, được khai thác từ những vùng đất tại đất nước Brazil và sử dụng công nghệ hiện đại để chế tác thành từng tấm riêng biệt, kích thước tính theo met, phục vụ nhu cầu cho nhiều ứng dụng khác nhau trong xây dựng. Ở mẫu đá này, quý vị có thể tìm thấy ưu điểm về độ cứng cao, khả năng chịu lực mạnh, chịu va đập tốt, ít trầy xước, ít thấm nước, khó bám bụi nên thời gian sử dụng lâu bền, vững chắc theo nhiều năm và giữ được độ mới lâu dài.

Đá hoa cương cột tròn

Đặc biệt khi thi công mặt đá, sử dụng lát sàn hay bậc cầu thang, lối hành lang, bậc tam cấp, ốp tường trang trí, tủ kệ bếp, phòng tắm, mặt bàn…thì người thợ sẽ phủ thêm lớp chống thấm, thi công bền vững đảm bảo độ bền và thời gian mới đẹp cao hơn nữa. Theo đánh giá khách quan, sản phẩm Đá hoa cương tự nhiên có độ bền lên tới 10-20 năm là bình thường. Ngoài ra, sản phẩm cao cấp còn có thẩm mỹ đẹp cùng nhiều ưu điểm sử dụng khác.

Đá hoa cương cột tròn

Đá hoa cương cột tròn màu sắc nâu sang trọng

Mẫu Đá hoa cương cột tròn có bề mặt sáng bóng, ưu điểm về màu sắc và hoa văn ấn tượng. Độ bóng sáng của đá kết hợp bề mặt màu nâu, họa tiết lấp lánh như những hòn đá nhỏ, màu trắng tương phản với màu nâu đem lại sự nổi trội thú vị. Mẫu đá này lát sàn hay dùng ốp lát các khu vực khác nhau đều đem tới một không gian lung linh, như đi trên mặt nước với những hòn đá lấp lánh phía dưới, thú vị độc đáo.

Đá hoa cương cột tròn

Mang màu nâu sang trọn cùng họa tiết tinh tế, sản phẩm này có hiệu quả trang trí ấn tượng dành cho nhiều không gian khác nhau. Đá có thể ốp lát cầu thang, bậc tam cấp, phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là phòng tắm, tủ kệ bếp trong không gian nhà ở hay tạo độ sang trọng cho không gian nhà hàng, quán xá văn phòng, khách sạn….

Đá hoa cương cột tròn

Khi thi công, đá sẽ được phủ lớp chống thấm kết hợp với khả năng ít thấm nước, chất lượng cao của đá tự nhiên, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài, thuận tiện vệ sinh sạch sẽ, đơn giản, dễ thực hiện, giữ vẻ đẹp sang trọng lâu dài cho bề mặt đá.

Giá bán Đá hoa cương cột tròn

Đá hoa cương cột tròn

Công ty Kim Thịnh Phát cung cấp mẫu Đá hoa cương cột tròn với cam kết sản phẩm chính hãng, nhập khẩu Brazil, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ chắc chắn. Sản phẩm có giá bán nguyên láp 2,800,000/1m. Nếu so với nhiều mẫu đá khác, đây là mức giá phải chăng, đem tới cho quý khách hàng lựa chọn sản phẩm đá Granit tự nhiên chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Đá hoa cương cột tròn

Nếu quý khách đang tìm kiếm một mẫu Đá hoa cương đẹp, mang màu sắc nổi bật, sang trọng và họa tiết thú vị, đây chắc chắn là lựa chọn khó lòng bỏ qua. Khi quý khách đặt mẫu đá, chúng tôi tiến hành vận chuyển nhanh chóng và thi công chuyên nghiệp, mang tới hiệu quả sử dụng tối ưu cùng thẩm mỹ đẹp cho từng không gian mà quý khách  muốn thiết kế. Mời quý vị liên hệ qua hotline 

da marble vang kem ktp835 da marble vang kem ktp835

da marble vang kem ktp836 da marble vang kem ktp836

da marble vang kem ktp837 da marble vang kem ktp837

da marble vang kem ktp838 da marble vang kem ktp838

da marble vang kem ktp839 da marble vang kem ktp839

da marble vang kem ktp840 da marble vang kem ktp840

da marble vang kem ktp841 da marble vang kem ktp841

da marble vang kem ktp842 da marble vang kem ktp842

da marble vang kem ktp843 da marble vang kem ktp843

da marble vang kem ktp844 da marble vang kem ktp844

da marble vang kem ktp845 da marble vang kem ktp845

da marble vang kem ktp846 da marble vang kem ktp846

da marble vang kem ktp847 da marble vang kem ktp847

da marble vang kem ktp848 da marble vang kem ktp848

da marble vang kem ktp849 da marble vang kem ktp849

da marble vang kem ktp850 da marble vang kem ktp850

da marble vang kem ktp851 da marble vang kem ktp851

da marble vang kem ktp852 da marble vang kem ktp852

da marble vang kem ktp853 da marble vang kem ktp853

da marble vang kem ktp854 da marble vang kem ktp854

da marble vang kem ktp855 da marble vang kem ktp855

da marble vang kem ktp856 da marble vang kem ktp856

da marble vang kem ktp857 da marble vang kem ktp857

da marble vang kem ktp858 da marble vang kem ktp858

mời quý khách xem thêm các loại đá và các sản phẩm mà công ty chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt cho các công trình trên toàn quốc

mặt tiền đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 31 mẫu mặt tiền đá hoa cương ốp mặt dựng đẹp nhất

Đá hoa cương ốp tường Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 43 mẫu tường đá hoa cương nội thất đẹp nhất

cầu thang đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 45 mẫu cầu thang đá hoa cương đẹp nổi tiếng việt nam

cột đá hoa cương vuông Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 67 mẫu cột vuông đá hoa cương đẳng cấp nhất việt nam

nền đá hoa cương Mời quý khách bấm vào hình ảnh này để xem thêm 53 kểu nền ốp đá hoa cươ

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0933334666

0946606366

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666