868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0906436366
Menu

Đá hoa cương granite azul nouveau white

Giá mới: 1,250,000/1 mét

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương granite: Là Loại Đá Cứng Nhất

 Hàng Nập Khẩu; Dầy; 18>20mm Rộng: 800mm: Dài: 100>2700mm

Có Silap: Rộng: 1800mm: Dài 2800mm

 Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Ốp Mặt Tiền: Ốp Bậc Cấp; kỵ Cát: Có Thể Tổn thương nhẹ do cát gây ra, nhưng không ảnh hưởng nhiều; Không Kỵ Nước Mưa: Chịu Nắng Nóng Và Nước Mưa Rất Tốt: Tất Cả Các Hạng Mục Trong Nhà Và Ngoài Trời Đều Có Thể Sử Dụng Loại Đá Này.

Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Không bị Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

 Kinh Nghiệm Và Lời Khuyên: Ốp Lát Ngoài Trời: Rất phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương Granite nên Rất chịu cát và nước mưa, Chiu Luôn Ánh Nắng Nóng: Không bị Bay Màu và Không Giảm Độ Bóng:

Loại Đá Này: Không Có Bọt Khí: Bề Mặt Láng Mịn: Độ Bóng Rất Cao: Sử Dụng Rất Tốt: Không Sợ Hư Hỏng Về Sau: Chất Lượng 10/10.

icon

Kết quả: 5.5/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương granite azul nouveau white

5 sở hữu đá đen.1 Thứ nhất cái cẩm thạch cương, dựa trên tông màu chủ đạo của ngôi nhà

Khi bước vào ngôi nhà loại cẩm thạch cương, thì điều người ta nhận thấy đầu tiên là màu sắc đẹp mẫu đá hoa cương, cụ thể là nói chung gam màu của ngôi nhà sở hữu đá đen. Nếu các gam màu hiện diện trong ko gian ấy được hài hòa hài hòa với nhau thì sẽ có đến cho người nhìn 1 cái nhìn thảnh thơi loại cẩm thạch cương, thoải mái mang đá đen.

Để tạo bắt buộc sự hài hòa giữa màu nhan sắc của con tiện thể đá hoa cương có màu sắc khái quát của ngôi nhà cái cẩm thạch cương, đấy chính là mua màu cẩm thạch cương tương hòa có màu sơn chủ đạo của bức tường cái đá hoa cương, và nổi bậc so với những vật trang trí bên cạnh con luôn tiện với đá đen.

Đá hoa cương granite azul nouveau white

Cụ thể cái cẩm thạch cương, là nếu nền nhà tông màu đen thì bạn mang thể phối màu con nhân thể theo bảng tông màu sáng cái cẩm thạch cương, còn thuộc tông màu tối thì lúc tậu cẩm thạch cương phải chọn chiếc mang màu sắc đẹp sáng hơn một tone màu hoặc là màu trung tính để cân bằng màu nhan sắc trong ko gian kiến trúc đấy sở hữu đá đen.

Đá hoa cương granite

5 với đá đen.2 Thứ hai cái đá hoa cương, phối màu cẩm thạch cương theo một thể thống nhất

Phối màu con luôn thể theo một thể thống nhất mang nghĩa là sự kết hợp màu sắc đấy phải thật nhịp nhàng giữa màu đá ốp bậc thang có tay vịn dòng cẩm thạch cương, thanh chắn loại cẩm thạch cương, sao cho tạo bắt buộc 1 thể đồng bộ với nhau mang đá đen.

Đá hoa cương granite

Cụ thể cái đá hoa cương, ví dụ như bạn có thể kết hợp giữa cẩm thạch cương có tone màu chính là đen và đen có tay vịn loại cẩm thạch cương, thanh chắn bằng gỗ hoặc kính sở hữu đá đen. Sự hài hòa tinh tế sẽ với đến một vẻ đẹp độc đáo dòng đá hoa cương, thoải mái loại cẩm thạch cương, nhưng cũng không kém phần sang trọng cho con luôn thể của bạn có đá đen.

Đá hoa cương granite

5 sở hữu đá đen.3 Thứ ba mẫu đá hoa cương, phối màu con luôn thể đá hoa cương theo màu nội thất

Một phương pháp khác cái cẩm thạch cương, đó chính là lựa tìm màu đá hoa cương đồng bộ sở hữu màu của nội thất trong căn nhà dòng đá hoa cương, nhưbáo giá con luôn tiện đá hoa cương, bộ bàn ghế chiếc cẩm thạch cương, rèm dòng cẩm thạch cương, tủ với đá con luôn tiện Bạn cũng sở hữu thể phối màu cho không gian sinh hoạt của gia đình theo nguyên tắc 60báo giá con nhân thể đá hoa cương,30báo giá con tiện cẩm thạch cương,10 loại cẩm thạch cương, trong ấy tone màu chủ đạo chiếm 60% tỉ lệ mang đá đen.

Đá hoa cương granite

6 sở hữu đá đen. Nguyên tắc phong thủy trong bề ngoài và thi công con tiện

Trong lĩnh vực xây dựng mẫu đá hoa cương, phong thủy là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất dòng cẩm thạch cương, mà bất kỳ công trình nào dòng đá hoa cương, bất kỳ kiến trúc sư nào cái cẩm thạch cương, và bất kỳ gia chủ nào đều bắt buộc tuân theo giả dụ muốn công trình mang đến điềm lành có đá đen. Và theo phong thủy phương đông dòng đá hoa cương, giả dụ thi công con luôn thể không đúng phương pháp thì sẽ tương tác tới cuộc sống mai sau của gia chủ loại đá hoa cương, và kể cả gia đình có đá đen.

Đá hoa cương granite

Vì thế mẫu đá hoa cương, lúc thi công con tiện kể chung mẫu cẩm thạch cương, và con luôn tiện đá hoa cương nhắc riêng cần chú ý những điểm sau đâybáo giá con nhân thể đá hoa cương,

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương granite azul nouveau

6 mang granite.1 Kết cấu

Đá hoa cương granite

Kết cấu con luôn tiện sở hữu ốp cẩm thạch cương phải luôn được xây dựng 1 bí quyết hoàn chỉnh loại đá hoa cương, ko được mang 1 khe hở ở bất kỳ bậc lên xuống nào với granite. Theo quan niệm phong thủy chiếc cẩm thạch cương, thì điều này giúp cho nguồn Vượng Khí trong ngôi nhà ko bị phân tán mà sẽ tạo thành 1 vòng tuần hoàn xuyên suốt giữa những tầng có granite.

Đá hoa cương granite

Hình dáng của con nhân tiện rẻ nhất là tạo thành kiểu cong uốn lượn mềm mại loại đá hoa cương, hạn chế các kiểu xoắn ốc sở hữu granite. Giúp các loại khí được lưu chuyển trong nhà thật trùng hợp và mềm mại giữa những tầng mang granite. Nếu con tiện thể kiểu xoắn với thể làm cuộc sống ngày mai sau này của những thành viên trong gia đình gặp đa dạng cạnh tranh chiếc đá hoa cương, không ổn định mang granite.

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc nhắn tin qua zalo để chúng tôi gửi gửi ngay hình ảnh mẫu đá mới nhất cho quý khách nhé!

Đá hoa cương khác

Đá hoa cương granite azul nouveau white

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0906436366

0906436366

tranquocnham@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0906436366