868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Tìm hiểu về đá hoa cương đen, từ tính năng đến ứng dụng trong xây dựng và trang trí nội thất. Cung cấp cách chọn và bảo quản đá hoa cương đen hiệu quả.

🍀 Đá hoa cương marble tự nhiên

🌎 Vật liệu khai thác từ núi đá tự nhiên

✅  Chất Liệu marble thiên nhiên

🍁 sử dụng không hao mòn

✅ Không thái hóa bề mặt

💥 Cường lực cao, chống trầy chống chống tốt hơn các loại đá thường

🍀 Giá mới; 950,000 đến 1,570,000/ một mét: tùy chọn

✅  Giá còn thương thảo thêm, tùy vào số lượng

🍀giá nhân công từ 300 đến 350,000 một mét

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương đen là một trong những loại đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội thất. Với nhiều đặc tính nổi bật, đá hoa cương màu đen đã trở thành một trong những vật liệu được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về đá hoa cương đen, từ tính năng, ứng dụng cho đến cách bảo dưỡng cụ thể nhất.

Đá hoa cương đen

Đôi nét tìm hiểu về đá hoa cương đen 

Đá hoa cương đen là một trong những loại đá hoa cương phổ biến trên thị trường. Tính năng đặc biệt của nó là màu sắc đen đặc trưng, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế. Ngoài ra, đá hoa cương màu đen còn có tính năng chịu lực tốt, chống mài mòn, độ bền cao, giúp cho việc sử dụng trong xây dựng và trang trí nội thất trở nên dễ dàng hơn.

Đá hoa cương đen

Đá hoa cương đen là một trong những loại đá hoa cương phổ biến trên thị trường

Tính năng và ứng dụng của đá hoa cương đen

Đá hoa cương đen

 

Mẫu đá hoa cương đen có tính năng chịu lực tốt, chống mài mòn, độ bền cao, khả năng chống trơn trượt tốt, đặc biệt là màu sắc đen đặc trưng mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian thiết kế. Các ứng dụng của đá hoa cương đen trong xây dựng và trang trí nội thất bao gồm việc sử dụng để làm bề mặt sàn, tường, mặt đáp giả, bếp, cầu thang, đồ nội thất, tượng, đồ trang trí, v.v.

 

Đá hoa cương đen

 

 

Đá hoa cương đen mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian thiết kế

Tìm hiểu về các loại đá hoa cương đen

Đá hoa cương đen

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá hoa cương màu đen khác nhau, phổ biến nhất là đá hoa cương đen Zimbabwe, đá hoa cương India, đá hoa cương màu đen Brazil. Mỗi loại đá hoa cương có đặc điểm và ứng dụng khác nhau.

 

Đá hoa cương đen

 

Đá hoa cương Zimbabwe được đánh giá cao về độ cứng và độ bóng, phù hợp để sử dụng trong các công trình lớn như tòa nhà, đại sảnh, cầu thang, v.v. Đá hoa cương của India lại sở hữu sắc đen trầm sang trọng, rất được ưa chuộng để trang trí nội thất như làm bề mặt sàn, tường hoặc đồ nội thất. Đá hoa cương của Brazil có độ bóng cao, được sử dụng rộng rãi để trang trí nội thất, làm bàn ăn, tượng, đồ trang trí.

 

Đá hoa cương đen

 

 

Đá hoa cương đen được sử dụng rộng rãi để trang trí nội thất, làm bàn ăn, tượng, đồ trang trí

Cách chọn và bảo quản đá hoa cương đen

Đá hoa cương đen

 

Khi chọn đá hoa cương đen, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như tính năng của đá, màu sắc, kích thước, hình dáng, v.v. Để bảo quản đá hoa cương đen, bạn cần tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc có axit, nên sử dụng nước để lau chùi và lau khô bề mặt đá sau khi sử dụng. Để tránh va đập, xước hoặc hư hỏng đá hoa cương đen, bạn cần giữ cho bề mặt đá sạch sẽ và bảo vệ nó tránh khỏi các tác nhân môi trường như mưa, nắng, gió, bụi bẩn.

Từ các thông tin trên, ta có thể thấy rằng đá hoa cương đen là một vật liệu xây dựng và trang trí nội thất rất đa dạng và phổ biến trên thị trường.

Đá hoa cương đen

 

 

Với tính năng đặc biệt, đá hoa cương đen đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Hy vọng những thông tin trên của Kim Thịnh Phát trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về loại đá này và có thể áp dụng vào thiết kế của mình. Và đừng quên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Đá hoa cương đen

Đá hoa cương khác

Tìm hiểu về đá hoa cương đen - Tính năng, ứng dụng và cách bảo quản

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888