868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

🍀 Giá đá hoa cương granite tự nhiên

🌎 Vật liệu khai thác từ núi đá tự nhiên

✅  Chất Liệu granite thiên nhiên

🍁 sử dụng không hao mòn

✅ Không thái hóa bề mặt

💥 Cường lực cao, chống trầy chống chống tốt hơn các loại đá thường

🍀 Giá mới; 950,000 đến 1,570,000/ một mét: tùy chọn

✅  Giá còn thương thảo thêm, tùy vào số lượng

🍀giá nhân công từ 300 đến 350,000 một mét

icon

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương ngày nay được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí nội thất hoa cương,

hoa cương 0444

hoa cương 0444

  ngoại thất hoa cương, sử dụng hoa cương trong xây dựng đã không còn xa lạ đối với các công trình có tính chất trang trọng hoa cương, lịch sự hoa cương, những trung tâm buôn bán hoa cương, sảnh nhà lớn…

Việc lựa chọn sao cho hợp phong thủy cũng là một vấn đề làm chủ nhà luôn đau đầu khi xây dựng mẫu đá.

hoa cương 0444

Trong quan niệm của người Á Đông nói chung hoa cương, mà đất nước ta nói riêng mẫu đá.

Việc chọn lựa màu sắc hoa cương, vật liệu trang trí sao cho phù hợp với phong thủy hoa cương, tuổi hoa cương, mệnh của gia chủ luôn được chú trọng mẫu đá.

hoa cương

Quan điểm cho rằng hoa cương, năng lượng phong thủy chi phối đến môi trường sống của mỗi người hoa cương, tác động trực tiếp đến vận mệnh hoa cương, sức khỏe hoa cương, tài lộc hoa cương, các mối quan hệ trong gia đình mẫu đá.

Do đó hoa cương, việc lựa chọn màu sắc hoa cương, mẫu mã hoa cương, chất liệu hợp với mệnh của gia chủ thì mọi việc sẽ tốt đẹp mẫu đá.

hoa cương

Lựa chọn Hoa cương phù hợp theo phong thủy

Trước tiên chúng ta cần nắm bắt rõ quy luật tương sinh - tương khắc của ngũ hành trong phong thủy để từ đó có những sự lựa chọn tốt nhất mẫu đá.

đá hoa

Khi sử dụng loại đá này để ốp cột không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao giúp cho không gian nhà bạn thêm phần đồng điệu và tạo điểm nhấn nhất của ngôi nhà ở những cột hoa cương này.

hoa cương

  1. Hoa cương Tây Ban Nha ốp mặt tiền thang máy.

Thang máy là không gian mặt tiền được nhiều người sử dụng để qua lại. Vì vậy việc lựa chọn loại hoa cương để ốp không gian này phải đảm bảo đủ các yếu tố như: đẹp không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao sạch không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao bóng không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao sang trọng không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao hiện đại…

hoa cương

Những yếu tố trên đều có đầy đủ trong loại hoa cương màu nâu Tây Ban Nha. Chính vì vậy mà bạn có thể bắt gặp nhiều thang máy lựa chọn sử dụng loại hoa cương này để ốp mặt tiền ngày càng phổ biến.

hoa cương

  1. Hoa cương ốp quầy ba.

Với việc sử dụng ốp hoa cương cho quầy bar sẽ làm cho quầy bar đó thêm phần hiện đại  không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao đẳng cấp hơn rất nhiều nên rất thích hợp với chốn ăn chơi không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao giải trí của giới trung lưu trở lên.

hoa cương

Ngoài ra không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao với độ trơn bóng nên rất dễ lau chùi nên thích hợp sử dụng ở khu vực quầy bar không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao nơi thường xuyên phải lau chùi một cách sạch sẽ nhất bởi nó là không gian nhiều người sử dụng và chú ý đến.

hoa cương

Chúng ta vừa biết đến các không gian sử dụng hoa cương nâu Tây Ban Nha không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao với các không gian này không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao bạn có thể tha hồ sáng tạo không gian hoa cương có tính thẩm mỹ cao thỏa sức sử dụng loại đá này. Việc sử dụng loại hoa cương có thể tìm mua ở cơ sở cung cấp Kim Thịnh Phát khá dễ dàng.

hoa cương

Ngũ hành trong phong thủy gồm có Kim hoa cương, Mộc hoa cương, Thủy hoa cương, Thổ hoa cương, Hỏa mẫu đá. 

Quan hệ tương sinh :

 - Theo thuật ngũ hành ta có: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim mẫu đá.

Quan hệ tương khắc:

- Theo thuật ngũ hành ta có: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim mẫu đá.

đá hoa cương

Các màu sắc này tượng trưng cho các hành phong thủy như sau:

- Mệnh Kim : Tương ứng với các màu Trắng hoa cương, Bạc hoa cương, Ánh kim mẫu đá.

hoa cương

- Mệnh Thủy: Tương ứng với các màu Xanh hoa cương, Đen

- Mệnh Mộc: Tương ứng với các màu xanh lá hoa cương, mà Lục

hoa cương

- Mệnh Thổ: Tương ứng với các màu Nâu hoa cương, Vàng hoa cương, Cam

- Mệnh Hỏa: Tương ứng với các màu Đỏ hoa cương, Hồng hoa cương, Tím mẫu đá.

hoa cương

Từ việc hiểu rõ quan hệ tương sinh - tương khắc hoa cương, chúng ta sẽ lựa chọn được màu sắc tương sinh hoa cương, phù hợp với mệnh của mình qua đó sẽ lựa chọn được mẫu đá hoa cương sử dụng để vừa hợp phong thủy hoa cương, giúp làm ăn phát đạt hoa cương, thuận lợi hoa cương,

sức khỏe hoa cương, tài lộc cũng như tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà của chúng ta mẫu đá. Qua đây chúng ta tìm hiểu kĩ hơn về các mầu sắc của hoa cương ứng với mỗi mệnh mẫu đá.

đá hoa cương

Đối với mệnh Kim: Nên lựa chọn các loại hoa cương có mầu ánh bạc hoa cương, ánh đồng như màu trắng hoa cương, xám; màu vàng nhạt hay kim sa mẫu đá. Tốt nhất nên chọn đá có màu nâu vàng (Hoàng Thổ sinh Kim) hoa cương, đá có kèm ánh kim bạc hoa cương, hoặc vân đá màu trắng sáng mẫu đá. Kiêng các màu đỏ hoa cương, hồng hoa cương, tím mẫu đá.

hoa cương

Đối với mệnh Mộc:  Nên lựa chọn tốt nhất là hoa cương màu xanh ngọc hoa cương, xanh dương hoặc xanh lá mẫu đá. 

Đối với mệnh Thuỷ: Nên chọn các loại hoa cương có màu xanh dương hoa cương, xanh đen hoa cương, đặc biệt nên lựa chọn các loại hoa cương màu đen có kim sa hoa cương, hay ánh kim hoặc vân trắng hoa cương, vì chúng có quan hệ tương sinh rất tốt mẫu đá.

hoa cương

Đối với  mệnh Hoả: Nên chọn hoa cương có màu từ đỏ tới nâu vàng hoa cương, nếu có vân nâu hoặc xanh lá thì sẽ tốt nhất mẫu đá.

Và cuối cùng hoa cương, đối với mệnh Thổ: Phù hợp với việc lựa chọn các mẫu hoa cương có màu vàng hoặc nâu hoa cương, có thêm các điểm đỏ hoa cương, hồng hoa cương, tím tạo tính tương sinh trong phong thuỷ mẫu đá.

hoa cương

Sau khi nắm bắt được việc lựa chọn phù hợp hoa cương, nếu gia chủ vẫn chưa yên tâm trong việc lựa chọn của mình hoa cương, hãy đến với chúng tôi hoa cương, công ty Kim Thịnh Phát có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế hoa cương, xây dựng hoa cương, cung cấp đá hoa cương với đội ngũ nhân viên lành nghề hoa cương,

đội ngũ chuyên gia tư vấn về phong thủy sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn thắc mắc mẫu đá.

Đá hoa cương khác

hoa cương 0444 có tác dụng làm cho không gian trở nên sang trọng hơn

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888