2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0933334666
Menu
Mẫu đá hoa cương xanh ngọc đẹp số 1
Liên hệ

Mẫu đá hoa cương xanh ngọc đẹp số 1

Đá hoa cương xanh ngọc là một trong những loại đá hoa cương quý hiếm, được nhiều người lựa chọn trong các công trình thi công thiết kế.

đá hoa cương xanh ngọc

Vậy mẫu đá hoa cương xanh ngọc là gì? Có những mẫu đá hoa cương nào? Ứng dụng của đá hoa cương xanh ngọc trong thực tế ra sao. 

đá hoa cương xanh ngọc1


Hãy cùng Kim Thịnh Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Kết quả: 1.7/10 - (6 phiếu)

Thông tin chi tiết

Mẫu đá hoa cương xanh ngọc đẹp số 1 - Kim Thịnh Phát 

Đá hoa cương xanh ngọc là gì? 

đá hoa cương xanh ngọc2


Đá hoa cương xanh ngọc là loại đá có trong tự nhiên được hình thành qua quá trình kết tinh chậm của Magma có trong trái đất. Trải qua hàng trăm, triệu năm với sức ép vô cùng lớn, nhiệt độ cao và chịu nhiều tác động của trái đất, đá hoa cương xanh ngọc đã xuất hiện với một vẻ đẹp vô cùng độc đáo và bắt mắt. Màu xanh ngọc có trong đá hoa cương là do khoáng chất có trong tự nhiên tạo thành. Mỗi một lượng khoáng chất khác nhau sẽ tạo nên màu sắc độc đáo của từng khối đá.

đá hoa cương xanh ngọc3

 
Quá trình hình thành của đá hoa cương xanh ngọc 

đá hoa cương xanh ngọc4


Từ xưa đến nay, các nhà nghiên cứu vẫn luôn nhận định rằng đá hoa cương xanh ngọc đã trải qua một quá trình hình thành vô cùng khắc nghiệt với nhiều thế kỷ. Đá hoa cương xanh ngọc được hình thành là bởi sự kết tinh chậm của Magma có trong lòng đất, trải qua áp suất và nhiệt độ cực kỳ lớn từ trái đất. 

đá hoa cương xanh ngọc5

Các tinh thể của đá hoa cương xanh ngọc được kết tinh chặt chẽ với nhau, tạo nên những khối đá hoa cương vô cùng chắc chắn, các khoáng chất có trong tự nhiên kết hợp cùng nhau đã tạo nên những khối đá hoa cương xanh ngọc bắt mắt, thu hút. 

đá hoa cương xanh ngọc6


Thành phần cấu tạo của đá xanh ngọc bích

đá hoa cương xanh ngọc7


Đá hoa cương xanh ngọc có cấu tạo tương tự với kết cấu của nham thạch, có chứa tới 20% thạch anh và một số các chất khác như mica, amphibole cùng với các khoáng chất khác…. Cấu tạo này khiến cho đá hoa cương xanh ngọc được đánh giá có độ cứng tương đương với kim cương. 

đá hoa cương xanh ngọc8


Màu xanh ngọc của đá hoa cương là do có nhiều khoáng chất có màu xanh và màu trắng, kết hợp độc đáo với nhau, tạo nên hiệu ứng bắt mắt, thu hút. 

đá hoa cương xanh ngọc9


Tính chất của đá hoa cương xanh ngọc 

đá hoa cương xanh ngọc10


Đá hoa cương xanh ngọc đã chịu nhiều tác động khắc nghiệt từ trong quá trình hình thành, vậy nên một tính chất cực kỳ nổi trội được nhiều người biết đến lựa chọn và sử dụng chính là độ bền, chắc chắn cực kỳ cao. 

đá hoa cương xanh ngọc11
 
Đá hoa cương xanh ngọc còn có khả năng chịu nhiệt tốt, có tuổi thọ lâu dài, không bị phai màu theo thời gian, hạn chế khả năng ăn mòn của axit. 

đá hoa cương xanh ngọc12


Đặc điểm nổi bật của đá hoa cương 

đá hoa cương xanh ngọc13


Ngoài tính chất bền bỉ, vững chắc thì đá hoa cương còn có những đặc điểm nổi bật, cực kỳ thu hút như sau: 

đá hoa cương xanh ngọc14


Màu sắc đẹp, độc đáo: Mỗi khối đá hoa cương đều có những vẻ đẹp thu hút độc đáo, một vẻ đẹp có từ trong tự nhiên. Khó có thể tìm thấy một khối đá hoa cương nào có đường vân hay hoạ tiết giống nhau. 

đá hoa cương xanh ngọc bích


Khả năng chống thấm, chống ẩm tốt: Do các tinh thể trên đá hoa cương kết tinh chặt chẽ với nhau vậy nên nước cũng khó có thể hấp thu vào bên trong khối đá. Điều này, giúp cho đá hoa cương có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt, hạn chế tối đa nước có thể ngấm vào bên trong khối đá. 

đá hoa cương xanh ngọc bích1


Bề mặt láng bóng: Bề mặt của đá hoa cương cực kỳ láng bóng, tạo sự bắt mắt, cuốn hút, sang trọng cho không gian thiết kế. 

đá hoa cương xanh ngọc bích2


Chống bào mòn: Đá hoa cương xanh ngọc được đánh giá là một trong những dòng đá hoa cương màu xanh hoàn hảo về cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Khả năng chống bào mòn ở đá hoa cương xanh ngọc là điểm nhấn, giúp cho công trình thiết kế được bảo đảm chắc chắn về lâu dài. 

đá hoa cương xanh ngọc bích3


Chịu lực nén tốt: Ở bất kỳ công trình thi công nào, cũng cần lựa chọn những vật liệu thi công có lực nén tốt, vậy mới thể đảm bảo được sự vững bền, chắc chắn khi chịu những tác động từ môi trường xung quanh. 

đá hoa cương xanh ngọc bích4


Ứng dụng của đá hoa cương xanh ngọc trong thực tế 

đá hoa cương xanh ngọc bích5


Đá hoa cương xanh ngọc là vật liệu được mọi người tin tưởng và lựa chọn rất nhiều trong các công trình thi công, thiết kế. Bởi đá hoa cương xanh ngọc có những đặc điểm, tính chất độc đáo như có độ bền cao, dễ vệ sinh, bề mặt đẹp, đa dạng màu sắc và có giá thành hợp lý,... 

đá hoa cương xanh ngọc bích6


Đá hoa cương xanh ngọc được ứng dụng ở rất nhiều công trình thiết kế và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp. 

đá hoa cương xanh ngọc bích7


Ốp mặt tường 

Ốp mặt tường là công trình thi công được ứng dụng nhiều đá hoa cương xanh ngọc nhất. Với tính chất độc đáo của đá, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền, khả năng chịu tác động tốt, vậy nên đá hoa cương xanh ngọc có thể đáp ứng hoàn toàn được yêu cầu của một bức tường cho căn nhà vững chắc.

đá hoa cương xanh ngọc bích8

Bức tường chính là bộ mặt, là điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn, nó không chỉ đẹp, bắt mắt mà cần đảm bảo được sự chắc chắn, lâu bền, có tuổi thọ cao, đồng thời dễ vệ sinh, bảo dưỡng. 
Đá hoa cương xanh ngọc chính là lựa chọn ưu tiên số 1 khi sử dụng ốp mặt tường. 

đá hoa cương xanh ngọc bích9


Làm Trụ đá 

Trụ đá hoa cương làm bằng đá xanh ngọc là điểm nhấn, giúp cho ngôi nhà trở nên vững chắc. Vậy nên, khi thi công trụ nhà, gia chủ cần lựa chọn những vật liệu có thể đảm bảo được về sự bền bỉ, vững chắc, có độ chống thấm, chống ẩm tốt, có khả năng chịu nhiệt và chịu được những tác động từ bên ngoài.

đá hoa cương xanh1

Đá hoa cương xanh ngọc  làm trụ cột là loại vật liệu có thể đảm bảo được điều này. 

trụ đá hoa cương xanh


Hơn nữa, trụ đá hoa cương xanh ngọc còn mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế. 

trụ đá hoa cương xanh1


Ốp mặt cầu thang

Cầu thang là nơi liên kết các tầng trong một ngôi nhà với nhau. Xét về phong thuỷ, cầu thang chính nơi lưu thông vượng khí trong ngôi nhà. Vậy nên, cầu thang không chỉ vững chắc, có độ bền lâu dài mà còn phải đẹp, tinh tế, trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà có phong thuỷ tốt hơn. 

cầu thang ốp đá xanh

Mặt đá hoa cương xanh ngọc được hình thành được từ hàng trăm, hàng triệu từ trong tự nhiên, mang một ý nghĩa phong thuỷ cực kỳ lớn. Đá hoa cương xanh ngọc cực kỳ phù hợp để lắp đặt, thi công và làm đẹp cho cầu thang

đá cầu thang màu xanh

Ốp đá mặt tiền 

Ở khu vực thành phố, hầu hết nhà dân thường sử dụng đá hoa cương nói chung và đá hoa cương xanh ngọc nói riêng để ốp mặt tiền. Điều này còn tuỳ vào yêu cầu, mong muốn và vận mệnh của gia chủ. 

mặt tiền ốp đá màu xanh1

Bởi, đá hoa cương xanh ngọc có nét đẹp độc đáo, tạo nên một không gian sang trọng, trang nhã, tinh tế. Bên cạnh đó, đá hoa cương xanh ngọc còn có thể chịu được những tác động từ bên ngoài môi trường, có khả năng chống thấm, ẩm tốt.

mặt tiền ốp đá màu xanh

 
Các màu sắc của đá tự nhiên thì đa dạng và phù hợp với đa số các công trình mà gia chủ mong muốn.  

mặt tiền ốp đá màu xanh2


Hơn nữa, vị trí mặt tiền là một vị trí quan trọng của ngôi nhà, thể hiện sự tổng quan của ngôi nhà khi nhìn trực diện. Việc lựa chọn đá hoa cương xanh ngọc phù hợp với phong thuỷ của ngôi nhà để ốp mặt tiền còn thể hiện được giá trị tổng thể của không gian ngoại thất, khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp. 

mặt tiền ốp đá màu xanh2


Ốp bàn đá Lavabo, mặt bếp, quầy bar  

Trước đây, bàn lavabo được thiết kế với các chất liệu cơ bản, tuy nhiên do sự đa dạng, tính thông dụng của đá hoa cương ngày càng phổ biến, đời sống người dân ngày càng nâng cao và phát triển, vậy nên đá tự nhiên cũng được sử dụng ốp Lavabo nhiều hơn. 

mặt bàn bếp đá màu xanh


Chi phí để thi công mặt bàn đá bếp - Lavabo không quá cao, các quy trình thi công cũng được cải tiến đơn giản, mà giá trị mang đến cực kỳ lớn, không cần mất nhiều thời gian để bảo dưỡng, sửa chữa.

mặt bàn bếp đá màu xanh1

 
Các mặt bếp hay quầy bar cũng cần được trang trí ốp những mặt đá sang trọng, thể hiện không gian sống trang nhã tinh tế. 

mặt bàn bếp đá màu xanh2


Ốp bậc tam cấp 

Đá hoa cương xanh ngọc thường được ưu tiên để thi công bậc tam cấp. Bề mặt đá hoa cương xanh ngọc có độ cứng cao, bền bỉ và chịu được nắng mưa, những tác động từ môi trường xung quanh. 

bậc cấp ốp đá màu xanh

Một nét truyền thống của Việt Nam đã có từ rất lâu đời, nhưng vẫn được lưu truyền, xem trọng đó chính là bậc tam cấp. Bậc tam cấp mang ý nghĩa chỉ Thiên - Địa - Nhân và là yếu tố phong thuỷ quan trọng trong một ngôi nhà. Trước khi, bậc tam cấp thường sử dụng các vật liệu như gạch men, gỗ hoặc bê tông,... 

bậc cấp ốp đá màu xanh1


Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển và thông dụng của đá tự nhiên, bậc tam cấp thường được ốp đá với nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoạ tiết khác nhau.

bậc cấp ốp đá màu xanh2 
 
Những loại đá hoa cương xanh ngọc được sử dụng phổ biến hiện nay

bậc cấp ốp đá màu xanh3


Đá hoa cương xanh ngọc vân mây

đá hoa cương xanh ngọc vân mây


Đá hoa cương xanh ngọc vân mây có vẻ bề ngoài rất bắt mắt, trông rất giống với các vân mây tự nhiên. Điều này khiến cho đá trở nên cuốn hút, độc đáo,... giúp cho không gian thiết kế của bạn trở nên sang trọng, trang nhã và tinh tế. Đá hoa cương xanh ngọc vân mây sẽ trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi sáng, thoáng mát.

đá hoa cương xanh ngọc vân mây1

 
Đá hoa cương xanh ngọc vân mây được hình thành hoàn toàn từ tự nhiên, có độ bền chắc chắn, có khả năng chống thấm, chịu nhiệt, chống trầy xước cực tốt. 

đá hoa cương xanh ngọc vân mây2


Đá hoa cương xanh ngọc vân mây thường được ứng dụng thi công các hạng mục như cầu thang, quầy bar, bàn bếp, tường nhà hoặc những bức tranh đá hoa cương trang trí ở phòng khách. 

đá hoa cương xanh ngọc vân mây3


Đá hoa cương xanh ngọc vân sóng

đá marble màu xanh


Đá hoa cương xanh ngọc vân sóng có nguồn gốc từ Brazil với tone màu lạnh phối với các đường vân sóng vô cùng đẹp mắt.

đá marble màu xanh1

 
Khi thi công, thiết kế kết hợp với các công trình kiến trúc sẽ tạo nên một không gian vô cùng sang trọng, cuốn hút và trang nhã. Mẫu đá này là mẫu đá yêu thích của nhiều kiến trúc sư và chủ đầu tư, từ màu sắc đến đường vân hoạ tiết đều được đánh giá hoàn hảo. 

đá marble màu xanh2


Mẫu đá này thường được thi công trong các công trình kiến trúc lớn, sang trọng như biệt thự cao cấp, khách sạn 5 sao, một số công trình hoàng gia khác,...

đá marble màu xanh4


Đá hoa cương xanh ngọc tia chớp

đá marble màu xanh5


Đây là dòng đá hoa cương ( đá Granite ) mang một nét đẹp hiện đại và có nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ Tây Ban Nha - một đất nước nổi bật với sự đa dạng của các mỏ đá hoa cương tự nhiên. 
 

đá marble màu xanh đẹp

Họa tiết, đường vân của dòng đá này mang phong cách hiện đại, độc đáo và khá huyền bí, được liên tưởng đến những tia chớp rực sáng, cuốn hút, những đường vân nổi bật. Đây được xem là một trong những kiệt tác mà thiên nhiên đã chế tạo ra. 

đá marble màu xanh đẹp1


Loại đá này thường được ứng dụng thi công các hạng mục như lát sàn, ốp bàn bếp, quầy bar hoặc ốp mặt cầu thang. Đặc biệt, những không gian nào cần sự kết hợp hài hoà giữa sự tươi tắn, thoáng mát nhưng vẫn cần sự cuốn hút.

đá marble màu xanh đẹp2

 
Đá hoa cương xanh ngọc Huế 

đá marble màu xanh đẹp2


Đá hoa cương xanh ngọc là một trong những loại đá hiếm, được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, ở đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta, Huế lại là nơi được thiên nhiên lựa chọn gửi gắm một mỏ đá hoa cương tự nhiên.

đá marble màu xanh đẹp3

 
Mỏ đá hoa cương tự nhiên ở Huế có nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên, đá hoa cương xanh ngọc là loại đá tạo được sự ấn tượng nhất nhì. 

đá marble màu xanh đẹp4


Cùng thuộc loại đá có trong tự nhiên, nên đá hoa cương xanh ngọc Huế cũng có những tính chất đặc điểm tương tự với các dòng đá khác trên thị trường quốc tế. 

đá marble màu xanh đẹp5


Những mẫu đá này thường được thịnh hành trong các công trình thiết kế chung cư hoặc bàn ghế đá, lối đi bộ, hoặc cầu thang,... những nơi cần có không gian thoáng mát. 

đá marble màu xanh đẹp6


Đá hoa cương xanh ngọc Ấn Độ 

đá marble màu xanh đẹp7


Giống như đá hoa cương xanh ngọc Huế của nước ta, đá hoa cương xanh ngọc Ấn Độ cũng là loại đá tự nhiên có khả năng chịu được những tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt.

đá marble màu xanh đẹp8

 
Những loại đá này thường được sử dụng trong những công trình thường xuyên chịu sự tác động qua lại, tương đối ẩm thấp như bậc tam cấp, nhà bếp, nhà tắm,...

đá marble màu xanh đẹp9


Đá hoa cương xanh ngọc Brazil

đá marble màu xanh đẹp10


Khi lựa chọn đá hoa cương xanh ngọc Brazil bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền và khả năng chịu lực cực tốt của đá. 

đá marble màu xanh đẹp11


Bạn hoàn toàn có thể ốp lát đá ở các vị trí thường xuyên va chạm, chịu những tác động từ bên ngoài nhiều như mặt tiền, cầu thang hoặc bậc tam cấp. 

đá marble màu xanh đẹp13


Với những đường vân giống như các vân gỗ trên thân cây, đây là loại đá được đánh giá cao, chắc chắn sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một không gian sang trọng, tươi sáng và vô cùng trang nhã. 

đá marble màu xanh đẹp14


Đá hoa cương xanh ngọc nhiệt đới

đá marble màu xanh đẹp14


Những năm gần đây, đá hoa cương xanh ngọc nhiệt đới đang là một trong những loại đá hot, được nhiều người lựa chọn. Loại đá này được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ - một quốc gia vô cùng giàu có và phong phú về tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt là các mỏ đá hoa cương. Điều này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

đá marble màu xanh đẹp15


Màu đá hoa cương xanh ngọc nhiệt đới xen kẽ với những đường vân trắng tự nhiên, những hoạ tiết độc đáo đến từ thiên nhiên, không theo bất cứ một quy tắc nào. 
Kể cả khi bạn ở trong một mỏ đá hoa cương, thì cũng khó có thể tìm thấy được hai khối đá có đường vân giống nhau. Tất cả đều là món quà đặc biệt, một kiệt tác có một không hai mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. 

đá marble màu xanh đẹp16


Đá hoa cương xanh ngọc Bazan

đá marble màu xanh đẹp17


Đá hoa cương xanh ngọc Bazan được khai thác chủ yếu ở vùng Tây Nguyên của nước ta, được gia công đánh bóng bề mặt và cắt các bề mặt với công nghệ tiên tiến, hiện đại. 

đá marble màu xanh đẹp18


Đá hoa cương xanh ngọc Bazan được kết hợp chủ yếu bởi hai màu lam và màu lục. Điều này khiến cho đá hoa cương xanh ngọc Bazan có một vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút và thường được sử dụng để thi công cả những công trình nội thất - ngoại thất. 

đá marble màu xanh đẹp19


Ý nghĩa phong thuỷ của đá hoa cương xanh ngọc

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh


Phong thuỷ chính là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn một vật liệu để thi công cho mỗi công trình thiết kế. 

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh1


Xanh ngọc là màu gam lạnh, có giá trị trung bình và được kết hợp hài hoà giữa màu xanh dương và xanh lá. Tuỳ theo mức độ màu sắc của hai màu kết hợp mà tên gọi này sẽ có chút thay đổi khác biệt. Nếu màu xanh dương nhiều hơn sẽ được gọi là xanh ngọc bích, hoặc ngược lại màu xanh lá nhiều hơn thì có thể gọi là màu xanh ngọc lục bảo.

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh2 

 
Theo khoa học đánh giá, màu xanh ngọc mang đến một cảm giác tươi mát, một vẻ đẹp dịu nhẹ và thanh thoát. Đây cũng là màu sắc hiện hiện thân của một nguồn năng lượng thuần khiết, cân bằng và đôi chút tĩnh lặng.

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh2

Người tiếp xúc nhiều với màu xanh ngọc sẽ xuất hiện sự tăng phân giải axit, tăng cường thể chất, tinh thần, nâng cao sức mạnh và giảm thiểu các bệnh về dạ dày hay virus. Hoặc màu xanh ngọc cũng có thể hỗ trợ tích cực đến quá trình giao tiếp, làm dịu các căng thẳng. Đây là màu sắc được các bác sĩ lựa chọn trong quá trình hỗ trợ giải quyết các vướng mắc tâm lý của bệnh nhân.

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh4 
 
Theo phong thuỷ, đây là màu sắc của sự may mắn và trọn vẹn, giúp cho con người thoát khỏi những yếu tố tiêu cực, tạo ra những vòng tròn bảo vệ con người, mang đến sự bình an, thịnh vượng. Xanh ngọc còn được coi là biểu tượng của tình thương và sự gắn kết, giúp các mối quan hệ trong gia đình trở nên hòa thuận, gắn kết. 

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh5
 
Đá hoa cương xanh ngọc đặc biệt phù hợp với những người mệnh Thuỷ hoặc mệnh Mộc. Khi sử dụng đá hoa cương xanh ngọc trong các công trình thiết kế sẽ giúp gia chủ có 2 mệnh này đón thêm tài lộc, vượng khí, may mắn, giúp cho các mối quan hệ trong gia đình trở nên hòa thuận, gắn kết.

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh6 
 
Màu xanh ngọc mang ý nghĩa của sự may mắn, trọn vẹn, bình an và thịnh vượng. Với chính chất nổi bật của đá hoa cương xanh ngọc là bền lâu, vững chắc biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh hằng theo thời gian.

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh7


Rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn đá hoa cương để thu hút vượng khí, mang lại sự may mắn, tài lộc. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều công trình thi công  như nhà hàng, khách hàng, biệt thự, căn hộ, trung tâm hành chính, ngân hàng đã lựa chọn đá hoa cương xanh ngọc. 

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh9
 
Hoặc một số đơn vị kinh doanh hay gia đình theo phong thuỷ, muốn làm ăn phát đạt, thu hút vượng khí thì có thể sử dụng đá hoa cương xanh ngọc để ốp mặt tiền, làm bậc tam cấp hoặc lát sàn gạch, thậm chí làm những bức tranh đá hoa cương xanh ngọc trưng bày, trang trí trong không gian sống.

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh10


Hướng dẫn vệ sinh các sản phẩm đá hoa cương đúng cách

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh12


Đá hoa cương xanh ngọc khi được thi công vào các công trình thiết kế đều được đảm bảo có những độ bền, chắc chắn và tính thẩm mỹ nhất định. Tuy nhiên, nếu trong suốt một thời gian dài khi sử dụng đá hoa cương mà không vệ sinh thì sẽ làm chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của đá bị giảm xuống. Có rất nhiều khách hàng chưa biết cách để vệ sinh đá hoa cương một cách đúng nhất.

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh13

Dù đá hoa cương xanh ngọc được hình thành trong tự nhiên có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt, chống ẩm, chịu tác động môi trường xung quanh tốt. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng, đá hoa cương không được vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng bám bụi, lâu dần sẽ phai màu, làm giảm tính thẩm mỹ sẵn có của đá. Trong quá trình vệ sinh, bạn cần lưu ý những chi tiết sau để giữ cho đá có tuổi thọ lâu dài nhất. 

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh14


Không sử dụng tất cả các loại giấy nhám, đồ cọ xoong nồi, hoặc một số đồ sắc nhọn vì điều này rất dễ làm bề mặt đá bị trầy xước, mất thẩm mỹ
Hạn chế lau chùi bề mặt đá hoa cương bằng các chất tẩy rửa có chứa thành phần là axit mạnh. 
Khi bị dính các hoá chất như trà, cà phê, hoá chất có màu thì nên sử dụng khăn mềm và nước tẩy lành tính để rửa. 
Vệ sinh, lau chùi bề mặt đá thường xuyên để đảm bảo bề mặt đá được sáng bóng, bền đẹp. 

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh15

 

Kim Thịnh Phát - địa chỉ cung cấp đá hoa cương xanh ngọc chất lượng cao và uy tín số 1

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh16


Hiện nay cùng với sự xuất hiện của nhiều những đơn vị nhận thi công lắp đặt đá hoa cương thì cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều những đơn vị, cơ sở bán đá hoa cương với chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái gây mất uy tín của đá hoa cương và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình thi công. 

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh17

Vậy nên mỗi khách hàng đều cần được trang bị những thông tin cần thiết để lựa chọn một đơn vị cung cấp đá uy tín, chuyên nghiệp, cân nhắc được những thông tin mà đơn vị thi công cung cấp. Một địa chỉ thi công không chỉ đem đến cho bạn những công trình chất lượng mà còn cung cấp bảo hành công trình, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp.

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh18

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Kim Thịnh Phát là địa chỉ cung cấp uy tín chuyên nghiệp top đầu trong lĩnh vực đá hoa cương tại Việt Nam.

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh19

Với mục tiêu kinh doanh hướng đến cung cấp cho khách hàng những công trình làm đá đẹp và bền nhất, Kim Thịnh Phát đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực này và được nhiều khách hàng tìm đến, tin tưởng và lựa chọn thi công nhiều lần. 

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh20


Kim Thịnh Phát không chỉ sở hữu những mẫu đá hoa cương xanh ngọc độc đáo, nổi bật, chất lượng cao mà còn đào tạo được một đội ngũ thi công lành nghề, có chuyên môn cao và kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình khác nhau trong một thời gian dài. Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu bài bản để có thể cung cấp tới khách hàng những thông tin hữu ích và phù hợp nhất. 

ý nghĩa phong thủy của đá màu xanh21

Chúng tôi luôn cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với mọi khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Kim Thịnh Phát làm đơn vị lắp đặt các loại đá cho ngôi nhà của mình.

cung cấp đá xanh ngọc

Kim Thịnh Phát còn cung cấp các dịch vụ về thi công, lắp đặt công trình đá hoa cương đa dạng với các sản phẩm đá như đá Granite, Marble chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Brazil,... 

cung cấp đá xanh ngọc1

Bên cạnh đó, công ty còn nhận thi công đa lĩnh vực với đủ các hạng mục cả nội và ngoại thất như: ốp bậc cầu thang, bậc tam cấp, ốp mặt tiền, vách tường, làm bàn bếp, quầy bar, ốp mặt tiền, vách tường, cột đá hoa cương, bàn bếp, quầy bar, lavabo,...

cung cấp đá xanh ngọc2

Không chỉ vậy, bạn còn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để có cái nhìn trực quan nhất về tổng thể của từng khối đá trước khi lựa chọn mua hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại đá ưng ý phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

cung cấp đá xanh ngọc3

Trên đây, Kim Thịnh Phát đã cung cấp tới cho bạn những thông tin mới nhất và chính xác nhất về đá hoa cương xanh ngọc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. 
Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn trong những công trình thi công sắp tới. 

Nguồn: dahoacuongcaocap.org

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0933334666

0946606366

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666