2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM Phone: 0933334666
Menu
66 mẫu đá marble vàng
Liên hệ

66 mẫu đá marble vàng

Đá marble hiện nay được vô cùng đa dạng người thương thíchđá marble vàng. Dòng đá hoa cương này sở hữu đa dạng điểm mạnh nổi bật và mang lại phổ biến tác dụng đá hoa cương, được ứng tiêu dùng ở phổ biến những vị trí khác nhau trong không gianđá marble vàng. Đá marble có đa dạng những mức độ màu nhan sắc cũng như mang nhiều những căn nguyên khác nhauđá marble vàng. Bạn có thể lựa tậu đá marble Brazil đá hoa cương, đá marble Ấn Độ đá hoa cương, đá marble Bình Định… trong đó đá marble Bình Đình được căn nguyên ở Việt Nam có ưu thế và cực bền đẹpđá marble vàng. Có thể nói đá hoa cương, loại cẩm thạch cương này đang khẳng định chất lượng đá hoa cương ở Việt Namđá marble vàng.

đá marble vàng 601

Đá hoa cương mang rộng rãi các màu nhan sắc khác nhau đá hoa cương, mỗi cái có 1 vẻ đẹp riêng biệtđá marble vàng. Đá marble khoác lên mình vẻ đẹp vừa sang trọng đá hoa cương, quyền quý và cũng ko kém phần hiện đại trở nên sự lựa mua của rộng rãi gia chủđá marble vàng. Dòng đá marble vàng  có khởi thủy từ Bình Định đá hoa cương, Việt Namđá marble vàng. Loại đá này được dùng cả ở trong nước và quốc tế đá hoa cương, từ ấy nó góp phần đưa nhãn hiệu đá hoa cương ở Việt Nam lên 1 tầm cao mớiđá marble vàng.

đá marble vàng 602 đá marble vàng 602

Đá marble  và những ưu điểm

Cũng như đa dạng cái đá hoa cương tự dưng khác đá hoa cương, đá marble hội tụ gần như các khía cạnh vượt trội đá hoa cương, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của đa số ngườiđá marble vàng.

đá marble vàng 603

Trước hết con luôn tiện cẩm thạch cươngcó nguồn gốc ở một vùng đất giàu tài nguyên của Việt Namđá marble vàng. Bình Đình là nơi mang trữ lượng đá tự nhiên rất đa dạng sở hữu chất lượng cực tốtđá marble vàng. Sở dĩ đá marble ở Bình Định phải chăng bởi nơi đây sở hữu nhiệt độ siêu cao buộc phải cấu tạo và thuộc tính của đá cực kỳ là tốt đá hoa cương, cứng với độ bền cao đá marble vàng. Loại cẩm thạch cương này với độ bóng đẹp đá hoa cương, màu sắc nhiều mức độ đá hoa cương, sáng tự dưng và kiên cố là không thể nào phai màuđá marble vàng.

đá marble vàng 604 đá marble vàng 604

đá marble vàng 605 đá marble vàng 605

đá marble vàng 606 đá marble vàng 606

đá marble vàng 607 đá marble vàng 607

đá marble vàng 608 đá marble vàng 608

đá marble vàng 609 đá marble vàng 609

đá marble vàng 610 đá marble vàng 610

đá marble vàng 611 đá marble vàng 611

đá marble vàng 612 đá marble vàng 612

đá marble vàng 613 đá marble vàng 613

đá marble vàng 614 đá marble vàng 614

đá marble vàng 615 đá marble vàng 615

đá marble vàng 616 đá marble vàng 616

đá marble vàng 617 đá marble vàng 617

đá marble vàng 618 đá marble vàng 618

đá marble vàng 619 đá marble vàng 619

đá marble vàng 620 đá marble vàng 620

đá marble vàng 621 đá marble vàng 621

đá marble vàng 622 đá marble vàng 622

đá marble vàng 623 đá marble vàng 623

đá marble vàng 624 đá marble vàng 624

đá marble vàng 625 đá marble vàng 625

đá marble vàng 626 đá marble vàng 626

đá marble vàng 627 đá marble vàng 627

đá marble vàng 628 đá marble vàng 628

đá marble vàng 629 đá marble vàng 629

đá marble vàng 630 đá marble vàng 630

đá marble vàng 631 đá marble vàng 631

đá marble vàng 632 đá marble vàng 632

đá marble vàng 633 đá marble vàng 633

đá marble vàng 634 đá marble vàng 634

đá marble vàng 635 đá marble vàng 635

đá marble vàng 636 đá marble vàng 636

đá marble vàng 637 đá marble vàng 637

đá marble vàng 638 đá marble vàng 638

đá marble vàng 639 đá marble vàng 639

đá marble vàng 640 đá marble vàng 640

đá marble vàng 641 đá marble vàng 641

đá marble vàng 642 đá marble vàng 642

đá marble vàng 643 đá marble vàng 643

đá marble vàng 644 đá marble vàng 644

đá marble vàng 645 đá marble vàng 645

Kết quả: 2.2/10 - (20 phiếu)

Thông tin chi tiết

Với con tiện cẩm thạch cương có những đường vân cực kì đẹp đá hoa cương, được tạo ra từ nhiệt độ cực cao phải cực kỳ phổ biến và giống như bức tranh nghệ thuậtđá marble vàng. Bất cứ đường vân trên cái đá cũng sẽ ko giống nhauđá marble vàng. Bên trong bề mặt đá có thể sở hữu những hạt màu nâu đá hoa cương, đỏ đá hoa cương, đen… vô cùng nổi bật và cuốn hút trên nền đá màu vàng đẹp mắtđá marble vàng. Đá marble khả năng chống thấm hiệu quả đá hoa cương, cực kỳ cứng đá hoa cương, chịu được mài mòn cực tốtđá marble vàng.

đá marble vàng 646 đá marble vàng 646

Con tiện thể đá hoa cươngvà ứng dụng

Dòng con tiện đá hoa cươnglà mẫu sản phẩm đá marble vàng được tiêu dùng cả trong nước và trên thế giớiđá marble vàng. Với đa dạng điểm mạnh vượt trội như chúng tôi đã phân tích ở trên bắt buộc bạn hoàn toàn với thể im tâm trong công đoạn sử dụngđá marble vàng.

đá marble vàng 647 đá marble vàng 647

Con tiện đá hoa cươngứng dụng cho rộng rãi ko gian đá hoa cương, nhiều vị trí

Khi kể tới các ứng dụng của đá marble bạn sở hữu thể tiêu dùng cho rất đa dạng lĩnh vực đá hoa cương, từ xây dựng tới nội thất hay điêu khắc… Ở mỗi lĩnh vực nó đều sở hữu đến vẻ đẹp riêng đá hoa cương, lĩnh vực được vận dụng rộng rãi nhất đấy chính là xây dựngđá marble vàng. Trong không gian sống bạn sở hữu thể tiêu dùng đá marble vàng để ốp mặt tiền đá hoa cương, bậc tam cấp đá hoa cương, lát sàn nhà đá hoa cương, nhà bếp đá hoa cương, nhà ăn đá hoa cương, nhà tắm… tùy theo từng vị trí mà bạn lựa sắm được loại con tiện đá hoa cươngthích hợpđá marble vàng.

đá marble vàng 648 đá marble vàng 648

Tại khu vực sàn nhà bạn mang thể tìm đá marble nhạt màu đá hoa cương, bóng sở hữu ko gian hiện đại đá hoa cương, còn ko gian cổ điển có thể sắm đá marble màu đậmđá marble vàng. Đối có không gian nhà bếp đá hoa cương, ở các mặt bàn hay thổi nấu thì buộc phải tậu loại con tiện đá hoa cươngđã được đánh bóng đá hoa cương, như vậy sẽ dễ dàng lau chùi hơnđá marble vàng. Tại những khu vực như bậc tam cấp đá hoa cương, hay ở các khu vực bên ko kể khi toàn bộ người đi lại nhiều thì buộc phải tậu cái đá hoa cương thô để chống trơn tuột trượt…

đá marble vàng 649 

Bạn sở hữu thể dùng con tiện đá hoa cươngở nhà tắm đá hoa cương, nhà bếp đá hoa cương, phòng khách…

Đá marble với xuất xứ Bình Định hiện nay đang chiễm lĩnh thị trường nhận được sự tin tiêu dùng của mọi ngườiđá marble vàng. Dòng đá này siêu dễ phối hợp có những món đồ khác đem tới ko gian sang trọng hơn bao giờ hếtđá marble vàng. Con nhân thể đá hoa cươnggóp phần không nhỏ đưa tăm tiếng và vị thế đá hoa cương ra nước ngoài đá hoa cương, đưa thương hiệu của nước ta ngày càng vươn xa và nức danh hơnđá marble vàng.

đá marble vàng 650 đá marble vàng 650

Nên chọn đá marble vàng kiểu tròn hay vuông?

Khi xây nhà, nhiều người thường phân vân không biết nên chọn kiểu đá marble vàng tròn hay vuông? Vậy nên chọn kiểu cột đá nào? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

đá marble vàng

Tuy có hình dáng là một cột trụ đá tròn hoặc cột trụ đá vuông, nhưng nếu xét về ý nghĩa, người ta vẫn thường đặt chung với ý nghĩa của hình tròn và hình vuông.

đá marble vàng

Hình tròn của đá marble vàng kiểu tròn thường mang ý nghĩa cho sự trọn vẹn và hoàn hảo. Hình tròn là biểu tượng của sự trường tồn, không có điểm bắt đầu và không có điểm kết thúc, như một sự tiếp nối và phát triển vô hạn. Đó là lý do vì sao rất nhiều công ty, thương hiệu lớn chọn logo hình tròn.

đá marble vàng

Hình vuông của đá marble vàng kiểu vuông thương mang ý nghĩa của sự ổn định, bền vững. Khi nói đến hình vuông người ta thường liên tưởng đết đất đai, nhà cửa… Trong rất nhiều ngôn ngữ cổ xưa, hình vuông được chọn là ký tự đại diện hay liên quan đến đất đai, nhà cửa. Về phong thủy, hình vuông biểu trưng cho sự màu mỡ, sinh sôi, thịnh vượng.

đá marble vàng

Cảm quan thị giác

Vì sở hữu các tính chất riêng, mà trong một số trường hợp được xem là đối lập nhau, nên đá marble vàng kiểu tròn và đá marble vàng kiểu vuông thường mang đến các cảm quan thị giác khác nhau.

đá marble vàng

Khi nhìn đá marble vàng kiểu tròn, người ta thường cảm thấy sự mềm mại, uyển chuyển, nhẹ nhàng và tinh tế. Hình tròn hay hình trụ tròn là một trong những hình tạo sự gần gũi, thân quen và thiện cảm nhất. Trái lại, đá marble vàng kiểu vuông sẽ thường mang cảm quan thị giác về sự mạnh mẽ, góc cạnh và cá tính. Hình vuông hay hình trụ vuông khiến người ta cảm thấy có sự quyền uy, hơi chút xa rời và tách biệt. Nếu đá marble vàng kiểu tròn thiên về sự bay bỗng thì đá marble vàng kiểu vuông là thiên về sự trầm tĩnh.

đá marble vàng

Nếu bạn là người yêu thích sự dịu nhàng, gần gũi thì nên chọn đá marble vàng kiểu tròn trong nhà. Còn nếu bạn ưa sự cá tính, mạnh mẽ, quyết liệt thì đá marble vàng kiểu vuông sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

đá marble vàng

Khả năng hạn chế tổn hại

Nếu xét về khả năng hạn chế tổn hại, thì đá marble vàng kiểu tròn có phần vượt trội hơn. Vì với hình dáng dạng bo tròn, không góc cạnh, khả năng va chạm trầy xước sẽ thấp hơn và tình huống dẫn đến sứt mẻ gần như hiếm có. Còn đá marble vàng kiểu vuông có bốn góc cạnh, khả năng va chạm và bị tổn hại thường cao hơn. Tuy vậy, đây cũng chỉ là một tiêu chí nhỏ trong việc lựa chọn giữa hai kiểu cột đá.

đá marble vàng

Nên chọn đá marble vàng kiểu tròn hay đá marble vàng kiểu vuông? Mỗi kiểu cột đá đều mang ý nghĩa, cảm quan thị giác và vẻ đẹp thẩm mỹ riêng. Tùy vào tính cách chủ nhà, phong cách không gian mà có thể chọn kiểu cột đá phù hợp. Ngoài ra, trong phong thủy, hình tròn gắn liền với mệnh Kim, còn hình vuông gắn với mệnh Thổ. Bạn có thể căn cứ vào mệnh của mình để chọn kiểu đá marble vàng tốt nhất.

đá marble vàng

Đá marble vàng

Đá marble vàng là loại đá có xuất xứ từ đất nước Hà Lan, ngay từ khi được tung ra thị trường, loại đá này luôn được nhiều người tìm kiếm. Thậm chí, tại một số cửa hàng không có mặt hàng này để cung cấp cho khách hàng. Vậy đá marble vàng là bao nhiêu, tại sao loại đá này lại hút hàng đến vậy? câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây!

đá marble vàng

Đặc điểm nổi bật của đá marble vàng

Lý do gì khiến các bạn mua đá marble vàng mà không phải là những loại đá hoa cương khác. Với thị trường đa dạng mẫu mã sản phẩm đá hoa cương, đá marble vàng vượt mặt bỏ lại tất cả loại đá khác, bởi những đặc điểm dưới đây:

đá marble vàng

- về màu sắc: với gam màu vàng chủ đạo, đá marble vàng sẽ mang đến sự sang trọng và bừng sáng cho cả không gian. Chưa hết, trong nội thất của bạn các bạn có thể dùng nhiều loại đá này mà không phải nó lo lắng vì chính bản thân nó luôn tạo nên vẻ đẹp hài hòa trong không gian ngôi nhà.

đá marble vàng

- Họa tiết: nếu chỉ đơn thuần là gam màu trắng thì đá marble vàng chẳng thể thuyết phục được người tiêu dùng. Những họa tiết độc đáo, mới lạ nhưng vẫn không kém phần tinh tế, loại đá này sẽ mang đến hơi hướng hiện đại vào trong ngôi nhà. Nhẹ nhà, dễ nhìn, thu hút người nhìn mà không hề gây rối mắt cho những ai nhìn vào đá.

đá marble vàng

- Độ bền: là loại đá marble tự nhiên, đá marble vàng có độ cứng rất cao, do vậy các bạn có thể thoải mái ốp lát đá ở những vị trí mình yêu thích. Không sợ trầy xướt, không sợ bị bể hay bề mặt đá bị hư hỏng.

đá marble vàng

- Khả năng chống thấm: Khác với các loại đá hoa cương khác, đá marble vàng có khả năng chống thấm cực kỳ cao. Ngay cả khi bạn ốp lát đá hoa cương ở những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước cũng không phải lo đá bị thấm nước và hư hỏng.

đá marble vàng

Đá marble vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi dự định trang trí cho ngôi nhà

Cách vệ sinh đá marble vàng

Vì là dòng đá hoa cương cao cấp, để vẫn giữ được độ bóng đẹp của đá sau một thời gian sử dụng khâu vệ sinh đá rất quan trọng. Dù vệ sinh đá không quá khó, nhưng nếu chúng ta không vệ sinh đúng cách sẽ khiến bề mặt đá không còn đẹp như lúc mới mua

đá marble vàng

Để tránh tình trạng đá hoa cương bị trầy xướt từ những dụng cụ lau nhà có góc cạnh nếu dùng dungj cụ lau nhà thường xuyên, các bạn chỉ nên dùng khăn lau nhà hoặc khăn bông lau chùi trên bề mặt đá. Bởi đá hoa cương không dễ bám bụi, cho nên chỉ với thao tác lau chùi đơn giản này sẽ giúp bạn vệ sinh bề mặt đá một cách dễ dàng.

đá marble vàng

Vệ sinh đá marble vàng không quá khó như các bạn tưởng

Đá marble vàng

Vì là loại đá được nhiều người yêu thích, nên mức đá marble vàng không cụ thể, phụ thuộc vào từng địa điểm phân phối đá hoa cương. Điều này, khiến người tiêu dùng cảm thấy mệt mỏi vì không biết sản phẩm mình vừa mua có đúng giá hay không, hay đã mua nhầm giá sản phẩm.

đá marble vàng

Để các bạn không phải tốn thời gian tìm hiểu giá thành của đá hoa cương và hoang mang về giá, các bạn có thể đến với công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát, một trong những thương hiệu phân phối đá hoa cương nổi tiếng và được nhiều người tin cậy. Nếu các bạn đang tìm mua đá marble vàng, các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi.

đá marble vàng

Đá marble vàng loại đá grantie tự nhiên tại Kim Thịnh Phát có giá 700.000 đồng/1 mét vuông

Lựa chọn Kim Thịnh Phát các bạn sẽ mua được hàng chất lượng với đá marble vàng cực kỳ phải chăng, vậy còn phân vân điều gì nữa phải không nào? Nhanh tay truy cập kimthinhphat.com.vn để tìm hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm hoặc gọi về số để được tư vấn và phục vụ. Đến với Kim Thịnh Phát các bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng!

đá marble vàng

Vì sao nên chọn đá marble vàng thay vì cột thông thường?

Theo cùng trào lưu trang trí nhà bằng đá hoa cương, người ta cũng bắt đầu có xu hướng chuyển dần từ sử dụng cột thông thường sang đá marble vàng. Vậy vì sao nên đá marble vàng thay cho những loại cột thông thường?

đá marble vàng

Xét về tính thẩm mỹ, đá marble vàng hơn hẳn các loại cột thông thường. Sử dụng đá marble vàng sẽ giúp làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian. Và hơn nữa còn nâng tầm không gian nội thất lên một đẳng cấp mới.

đá marble vàng

Với các loại cột sử dụng phổ biến trước đây, phía trong thường là cốt thép, bên ngoài là xi măng và ngoài cùng là lớp sơn nước. Nên cột nhà đa phần chỉ mang đơn sắc một màu sơn nước. Điều này không tạo nên được sự nổi bật cũng như cảm giác cao cấp cho không gian. Trái lại, đá marble vàng ngoài các loại cột đá trơn, còn có nhiều loại cột đá có vân, đá có hạt, đá kim sa… Mỗi loại đều mang nét tinh tế và đặc sắc riêng.

đá marble vàng

Về độ bền, đá marble vàng cũng được nhận định là bền đẹp và có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn loại cột thông thường. Vì cột thông thường chỉ được bảo vệ bằng lớp xi măng và lớp sơn nước bên ngoài, qua thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng sơn bị tróc, làm giảm đi tính thẩm mỹ. Mặt khác, lớp sơn ngoài của cột thông thường cũng rất dễ bị hư hại, nhất là khi có va chạm dù rất nhỏ. Chỉ cần sơ ý dùng vật sắt nhọn chạm vào là lớp sơn sẽ bị bong ra từng mảng.

đá marble vàng

Còn với đá marble vàng, tình trạng bong tróc hay hư hại trong quá trình sử dụng hầu như rất khó xảy ra. Vì tính chất của đá hoa cương vốn rất bền, rắn và cứng. Khi va chạm, mặt đá hoa cương không dễ bị trầy, nứt hay đứt gãy. Chính ưu điểm này mà ngày nay, càng nhiều chuyển qua sử dụng đá marble vàng.

đá marble vàng

Màu sắc và kiểu dáng

Với cột thông thường, để trang trí người ta thường chỉ chọn màu sơn và thêm thắt một số chi tiết phụ như hoa văn ở phần chân cột. Tuy nhiên, các hoa văn trang trí này cũng không có được độ tinh xảo cao và sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

đá marble vàng

Trái lại, đá marble vàng hiện trên thị trường có vô số loại với phong phú các chất liệu đá, loại đá, màu đá, kiểu vân đá, kiểu hoa ở chân cột khác nhau. Bạn có thể tùy chọn theo sở thích hay phong cách trang trí chủ đạo của không gian nội thất. Ví dụ đối với nội thất mang phong cách truyền thống, bạn nên chọn những kiểu đá marble vàng có hoa văn trang trí chân đá theo kiểu cổ điển hay theo xu hướng “hoàng tộc” phương Tây. Còn với nội thất mang phong cách hiện đại, bạn có thể chọn kiểu đá marble vàng có thiết kế đơn giản, chú trọng sự tinh tế và thanh lịch.

đá marble vàng

Ngoài ra, đá marble vàng còn có một điểm mạnh hơn so với cột thông thường đó là không bám bẩn và dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh. Với các ưu điểm này, đá marble vàng chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nội, ngoại thất hiện nay.

đá marble vàng

Đá marble vàng bao nhiêu?

Là một trong những loại đá hoa cương mới nhất hiện nay, ngay từ khi được tung ra thị trường đá marble vàng đã chinh phục những ai đã từng nhìn thấy nó. Thậm chí có người sẵn sàng bỏ số tiền lớn để mua loại đá này về trang trí cho ngôi nhà của mình. Vậy loại đá này có gì đặt biệt? Đá marble vàng là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

đá marble vàng

Điều gì khiến đá marble vàng được nhiều người lựa chọn?

Khi chúng ta quyết định mua một sản phẩm nào đó đều có một lý do riêng nào đó, ngay cả việc bạn mua một bó rau cũng là vì bó rau đó xanh tươi. Và việc mua đá marble vàng cũng vậy, điều gì khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn loại đá này?

đá marble vàng

Đá marble vàng thuộc loại đá marble tự nhiên, hình thành nhiều ở Brazil. Cũng như chính tên gọi của đá, đá có màu trắng tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Thêm vào đó, những họa tiết trên đá cũng mang hơi hướng mới lạ, độc đáo không mang vẻ trùng lặp với bất kì loại đá hoa cương nào.

đá marble vàng

Nếu ai yêu thích sự mới lạ thì đá marble vàng sẽ là loại đá phù hợp với bạn

Không chỉ điểm cộng về màu sắc, họa tiết đá marble vàng có độ cứng cao, bền, không bị thấm nước. Đặc biệt độ bóng của đá vẫn giữ nguyên dù đã được ốp lát trong thời gian dài, chúng ta không phải quá lo đá bị trầy xướt, hư hỏng hoặc bay màu khi có va đập vào đá hoặc nước đổ trên bề mặt đá.

đá marble vàng

Đá marble vàng

Để không phải mua hàng lầm giá nhiều người lựa chọn cách tham khảo giá ở nhiều địa điểm, sao đó lựa chọn địa điểm có giá thành sản phẩm rẻ nhất. Tuy nhiên, địa điểm có đá marble vàng rẻ thì chất lượng đá không tốt và ngược lại. Điều này, khiến việc lựa chọn mua sản phẩm trở nên khá đau đầu!

đá marble vàng

đá marble vàng sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ, lại bền về chất lượng cho nên để tìm giá sản phẩm rẻ đôi khi rất khó, bởi “tiền nào của nấy”. Trên thị trường hiện nay, đá marble vàng loại đá marble có giá từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/1 mét vuông. Thế nhưng, đây chỉ là giá chung,  tùy vào địa điểm mức giá sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau, không tuân theo giá chung của thị trường.

đá marble vàng

Giá thị trường của đá marble vàng từ 1.500.000 đồng- 2.000.000 đồng

Kim Thịnh Phát, nơi cung cấp các loại đá hoa cương giá rẻ

Là một địa điểm chuyên kinh doanh các mặt hàng đá hoa cương, Kim Thịnh Phát may mắn khi luôn là cái tên khách hàng tin tưởng và tìm đến khi có nhu cầu mua đá hoa cương. Tại công ty chúng tôi có đa dạng mẫu mã và kích thước với chất lượng được đảm bảo, đến với chúng tôi các bạn có thể thỏa thích lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

đá marble vàng

Về giá thành sản phẩm, các bạn hoàn toàn yên tâm vì Kim Thịnh Phát luôn đưa ra mức giá thấp hơn giá thị trường. Ví dụ, đối với đá marble vàng loại đá marble sẽ có mức giá là 1.300.000 đồng/1 mét vuông, đưa ra mức giá thấp nhất để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, từ đó tín nhiệm và lựa chọn sản phẩm của công ty.

đá marble vàng

Giá thành rẻ, chất lượng được đảm bảo, tất cả chỉ có tại Kim Thịnh Phát

Đối với những khách hàng ở xa, công ty Kim Thịnh Phát sẽ có dịch vụ giao hàng đến nhà cho các bạn, để các bạn không phải tốn nhiều công sức cũng như thời gian vận chuyển. Ngoài ra, công ty còn nhận gia công các loại đá hoa cương, cam kết mẫu mã đẹp và mới nhất theo xu hướng chung hiện nay.

đá marble vàng

Nếu các bạn quan tâm đến giá thành sản phẩm cũng như muốn tìm hiểu những loại đá hoa cương khác tại Kim Thịnh Phát, các bạn vui lòng truy cập kimthinhphat.com.vn, tại đây không chỉ riêng đá marble vàng mà tất cả các thông tin của những loại đá bạn tìm kiếm sẽ được hiển thị một cách cụ thể nhất, bao gồm cả giá của loại đá hoa cương đó. Hoặc liên hệ số để được tư vấn và phục vụ!

đá marble vàng

Xu hướng sử dụng đá marble vàng trong thiết kế hiện đại

Việc sử dụng những chất liệu đá trong thiết kế nội thất đã không còn trở nên xa lạ. Với những ưu thế mà đá marble vàng mang lại, không thể phủ nhận đây là loại vật liệu đang hot số 1 tại Việt Nam.

đá marble vàng

  1. Vẻ đẹp của đá marble vàng trong thiết kế hiện đại

Cho dù là chất liệu hay họa tiết, đá marble vàng đều gợi lên sự tinh tế, sự giàu có và sang trọng. Về điểm này, ít có loại đá nào có thể so sánh được với đá marble vàng ngay cả đá hoa cương. Trong những năm qua, đá marble vàng chủ yếu được dùng làm bàn ăn, bàn phòng khách hay các tượng trang trí. Hay có thể là những món đồ nhỏ xinh đều có nét độc đáo riêng của mình với những đường vân như vết rạn nứt. Trong không gian nhỏ, một món đồ nhỏ bằng đá marble vàng giúp tôn lên sự tinh tế trong thiết kế nhà hiện đại.

đá marble vàng

Sự đa dạng về màu sắc chính là một trong những điểm cộng lớn của đá marble vàng. Người ta vẫn thường cho rằng đá marble vàng giống như một “quý cô kiêu sa” bởi sự tinh tế và sang trọng của chúng mang lại. Ngoài ra, kiểu vân của đá marble vàng cũng làm nên sự khác biệt cho loại đá này. Từ những kiểu vân uốn lượn, hơi hướng thời Phục hưng hay đa sắc màu là những sự lựa chọn dành cho những sử thích khác nhau.

đá marble vàng

  1. Xu hướng sử dụng đá marble vàng trong thiết kế hiện đại

Trang trí nội thất

Chiếc bàn đá marble vàng hiện nay đã trở nên phổ biến tại gian bếp của khá nhiều gia đình Việt Nam hiện đại. Không chỉ có vậy, đá marble vàng còn được ốp lên tường phòng tắm, tường bếp ăn, bồn tắm hay bồn rửa mặt. Những phiến đá marble vàng mang lại sự tinh tế và sang trọng cho căn phòng và có thể kết hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau: da, kim loại, kính (vàng, bạc, đồng, inox....) hay gỗ tự nhiên. Bên cạnh những mảng trang trí lớn, đá marble vàng còn được sử dụng cho những vật trang trí nhỏ, tô điểm thêm sự nhấn nhá trong ngôi nhà của bạn có thể kể đến như: cốc, đĩa trang trí, hộp cắm bút,...

đá marble vàng

 Lợi thế của loại đá này đó là sự khúc  xạ ánh sáng, có khả năng chịu nhiệt cao và độ bền vượt trội thậm chí còn hơn cả đá hoa cương cẩm thạch. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên mát mẻ, điều hòa không khí thì nên nghĩ đến việc sử dụng đá marble vàng trong việc lát sàn.

đá marble vàng

Trang trí ngoại thất

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà hài hòa về thiết kế, lời khuyên là nên lựa chọn chất liệu đá. Nếu như trước kia, người ta ưu tiên sử dụng các loại đá marble vàng thì hiện nay, đá marble vàng lại chiếm được cảm tình hơn. So với hầu hết các loại chất liệu khác như gỗ, kính thì đá là loại chất liệu có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu nằng mưa tốt nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho cả trang trí nội thất và ngoại thất cho ngôi nhà. Phổ biến nhất có thể kể đến mặt tiền của ngôi nhà hay tam bậc cấp trước nhà.

đá marble vàng

Bạn đã cập nhật xu hướng sử dụng đá marble vàng cho thiết kế ngôi nhà mình chưa? Hãy đến với Kim Thịnh Phát để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

đá marble vàng

Thông tin xem thêm dá hoa cương cột tròn đẹp tinh tế

Đá hoa cương cột tròn nhập khẩu từ Brazil chất lượng cao

Những mẫu Đá hoa cương đẹp hiện là lựa chọn thi công xây dựng, lắp đặt cũng như trang trí không gian thời hiện đại. Trong số đa dạng mẫu mã đá được cung cấp hiện nay, Đá hoa cương cột tròn nhập khẩu từ Brazil chất lượng cao với họa tiết đặc biệt đem tới độ sang trọng và thú vị cho từng gian phòng sử dụng.

Đá hoa cương cột tròn

Đặc điểm chất lượng của Đá hoa cương cột tròn

Đá hoa cương cột tròn là đá Granit tự nhiên nhập khẩu từ Brazil có chất lượng cao, đầy đủ các đặc điểm tính chất mà người dùng cần có ở vật liệu thi công, trang trí phù hợp cho nhiều khu vực từ cầu thang, bậc tam cấp đến lát sàn, ốp tường, ốp mặt bàn, mặt bếp…mang tới độ bền lâu, sang trọng cho mỗi không gian. Chứng nhận sản phẩm có giấy tờ rõ ràng, cam kết chất lượng đảm bảo với các tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu sử dụng theo từng nhu cầu khác nhau. Quý khách có thể sử dụng cho nhà hàng, quán café, khách sạn hay các khu vực văn phòng, nhà ở…khác nhau theo yêu cầu sử dụng.

Đá hoa cương cột tròn

Theo đó, Đá hoa cương cột tròn hội tủ đủ các yếu tố chất lượng:

  • Độ cứng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo độ cứng tiêu chuẩn, chịu lực tốt, góp phần làm nên không gian bền vững, đồ dùng bền chắc, sử dụng lâu dài.
  • Độ bền cao, khả năng chịu lực va đập mạnh, không dễ dàng bị tác động bởi ngoại lực, không dễ bị trầy xước, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, giữ mãi vẻ đẹp cho không gian sống.

Đá hoa cương cột tròn

  • Mẫu đá chất lượng cao, độ bóng sáng tự nhiên, bề mặt ít bám bẩn, dễ vệ sinh sạch sẽ.
  • Màu sắc và hoa văn đẹp, nổi trội mang tới sự sang trọng ấn tượng.

Đá hoa cương cột tròn

Những đặc điểm chất lượng của Đá hoa cương cột tròn đem tới cho quý khách hàng từng sàn nhà, từng bức tường, bậc tam cấp, bậc cầu thang, mặt bàn, mặt bếp…thời gian sử dụng lâu dài, bền mãi theo nhiều năm không hư hỏng, xứng đáng chọn lựa để thi công xây dựng trong những không gian nội thất khác biệt.

Đá hoa cương cột tròn

Vẻ đẹp cuốn hút của Đá hoa cương cột tròn

Không chỉ đảm bảo yếu tố về chất lượng mà Đá hoa cương cột tròn còn sở hữu vẻ đẹp sang trọng và cá tính riêng. Với màu chủ đạo là màu trắng, những họa tiết chấm tròn tuy lộn xộn nhưng mang tới nét đẹp độc đáo và thú vị riêng. Những điểm màu trắng xen kẽ màu xanh, vàng nâu, xám…tạo nên bề mặt đẹp cho mỗi khu vực khi sử dụng ốp lát. Sự không đồng đều trong họa tiết làm nên sự độc đáo, tự nhiên mà không cần theo khuôn khổ nào.

Đá hoa cương cột tròn

Với màu đá đẹp như thế này, khi sử dụng lát sàn hay ốp lát các khu vực khác đều đem lại hiệu ứng rộng mở cao, tự nhiên giúp gia chủ có được không gian mở sang trọng và tinh tế. Mẫu đá này phù hợp cho nhiều khu vực sử dụng từ diện tích nhỏ đến lớn, khu vực ít ánh sáng hay nhiều ánh sáng đều đem lại hiệu quả công năng và thẩm mỹ đẹp.

Đá hoa cương cột tròn

Họa tiết cuốn hút, mẫu Đá hoa cương cột tròn chắc chắn sẽ đem tới nét đặc sắc khi sử dụng. Mẫu đá này phù hợp với không gian diện tích nhỏ và lớn đều được, thuận lợi thi công và sử dụng lâu dài. Màu đá hợp mệnh phong thủy với nhiều gia chủ mang mệnh Kim, Thủy hay một số mệnh khác và không hợp lắm với gia chủ mệnh Mộc do đó nên cân nhắc lựa chọn phù hợp.

Đá hoa cương cột tròn

Giá bán Đá hoa cương cột tròn

Đá hoa cương cột tròn được Kim Thịnh Phát cung cấp với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Giá bán nguyên láp 9,900,000/1m, vừa phải và phù hợp với nhu cầu của nhiều quý khách. Đây là mức giá bán thấp nhất, tính theo giá trị nhập khẩu cao cấp chất lượng cũng như vẻ đẹp ấn tượng mà mẫu đá này mang lại khi sử dụng. 

Đá hoa cương cột tròn

Quý vị nếu cần tìm hiểu thêm về mẫu Đá hoa cương này, hãy liên hệ qua holine  của công ty Kim Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết theo số lượng yêu cầu nhé!

đá marble vàng 651 đá marble vàng 651

đá marble vàng 652 đá marble vàng 652

đá marble vàng 653 đá marble vàng 653

đá marble vàng 654 đá marble vàng 654

đá marble vàng 655 đá marble vàng 655

đá marble vàng 656 đá marble vàng 656

đá marble vàng 657 đá marble vàng 657

đá marble vàng 658

Đá hoa cương khác

2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

0933334666

0946606366

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0933334666