868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

icon

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

giá đá hoa cương trắng 1204 marble

Trên đây là một số cách giúp bạn mua được đá hoa cương trắng chất lượng tốt cho mục đích sử dụng của mình đá tự nhiên. Khi bạn sử dụng đá hoa cương trắng cho không gian sống và lựa chọn được sản phẩm thích hợp sẽ đem đến vẻ đẹp cực sang trọng và quyền quý đá marble, đem đến thời gian sử dụng lâu dài hơn đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Bàn bếp là nơi mà bạn thường xuyên sử dụng để nấu ăn và nó phải tiếp xúc với nhiều vết bẩn như thức ăn thừa đá marble, nước đá marble, đồ uống… Những vết bẩn này nếu như không được xử lý nhanh chóng sẽ bám vào bề mặt đá đá marble, làm đá bị ố vàng đá marble, chống thấm kém và mất đi độ bóng đẹp đá tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Bạn thường đứng ngẩn người trước những căn nhà ốp lát đá hoa cương trắng, sở hữu bạn chiếc đá này mang vẻ đẹp đến kì lạ. Bạn cũng muốn sử dụng cái đá này cho căn nhà đang xây của mình nhưng bạn vẫn còn lo âu về giá của đá hoa cương trắng này.

đá hoa cương trắng

Thay vì băn khoăn về giá cả sao chúng ta không sắm hiểu đá hoa cương trắng nhỉ? Nhiều gia đình có nhà đang được trang trí bằng hơi phổ biến nguyên liệu đá hoa cương trắng. Nhưng lại không biết phương pháp để giữ cho granite cương luôn sáng bóng như mới.

đá hoa cương trắng

Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ số mẹo cộng quan tâm nhỏ để bảo vệ mặt đá trong quá trình sử dụng. Không để vật sắt nhọn tiếp xúc trực tiếp có mặt đá hoa cương trắng, nhất là các cái đá hoa cương trắng ngẫu nhiên cao cấp thường có độ bền cứng lớn.

đá hoa cương trắng

Đá với thể chịu được rộng rãi lực ảnh hưởng to từ bên không kể nhưng vẫn không bị đứt gãy hay nứt nẻ. Tuy vậy, không mang tức thị bề mặt đá hoa cương trắng sẽ không bị trầy xước do sự va quẹt bởi vật nhọn. Việc dùng những chất liệu đá trong thiết kế nội thất đã không còn vươn lên là xa lạ.

đá hoa cương trắng

Khi không xử lý kịp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đá hoa cương trắng đá tự nhiên. Việc làm cần thiết của bạn ngay lúc này đó là biết cách làm sạch bàn bếp để bảo quản bề mặt đá luôn đẹp bà bền đá tự nhiên. Vệ sinh đá hoa cương trắng dùng trong bàn bếp với một số cách sau:

đá hoa cương trắng 1204  đá hoa cương trắng 1204, giá bán 2,650,000/1m

Giá bao gồm thi công trung bình hoàn thiện 3,100.000/1m

Giá bao gồm thi công tung cấp hoàn thiện: 3,250,000/1m

giá bao gồm thi công cao cấp hoàn thiện 3,550,000/1m

đá hoa cương trắng

Với các điểm mạnh mà đá hoa cương trắng với lại, không thể phủ nhận đây là chiếc nguyên liệu đang hot số tại Việt Nam. Vẻ đẹp của đá hoa cương trắng trong ngoại hình hiện đạiCho dù là chất liệu hay họa tiết, đá hoa cương trắng đều gợi lên sự tinh tế, sự giàu có và sang trọng.

đá hoa cương trắng

Về điểm này, ít sở hữu cái đá nào có thể so sánh được mang đá hoa cương trắng ngay cả đá hoa cương trắng. Trong những năm qua, đá hoa cương trắng cốt tử được sử dụng khiến cho bàn ăn, bàn phòng khách hay các tượng trang trí.

đá hoa cương trắng

Hay có thể là những món đồ nhỏ xinh đều có nét độc đáo riêng của mình sở hữu những đường vân như vết rạn nứt. Trong không gian nhỏ, món đồ nhỏ bằng đá hoa cương trắng giúp tôn lên sự tinh tế trong kiểu dáng nhà hiện đại.

đá hoa cương trắng

Sự đa dạng về màu sắc chính là trong các điểm cùng to của đá hoa cương trắng. Người ta vẫn thường cho rằng đá hoa cương trắng giống như một “quý cô kiêu sa” bởi sự tinh tế và sang trọng của chúng mang lại.

đá hoa cương trắng

Thông tin báo giá sản phẩm đá hoa cương trắng

- Xuất xứ: ấn độ

- Nguồn gốc: đá vôi tự nhiên màu trắng

- Tên thường gọi: Đá hoa cương trắng

đá hoa cương trắng

- Tên gọi khác khác: Đá hoa cương marble trắng

- Kích thước thực: Rộng từ 1600mm đến 1800mm

Dài từ 1000mm đến 2800mm

đá hoa cương trắng

_ Dầy 19 cộng trừ 1,5mm

- Kích thước: đa dạng: Tuỳ chọn theo yêu cầu của khách

Ứng dụng cho tất cả các hạng mục ốp lát nội thất đều tốt hơn ngoại thất

đá hoa cương trắng

chất liệu tinh thể khối đặc kháng cự axit bào mòn có phần nhỏ, không đáng kể

Độ bóng kéo dài trên 50 năm

Sau 40 năm có thể tạo bóng lần 2 với độ hao mòn một lần tạo bóng 0,5mm

đá hoa cương trắng

- Giá: liên hệ để được giá tốt nhất, có thể tăng giảm trên dưới 100,000vnd

Giá phụ nhân công các hạng mục sau đây.

Giá thi công cao cấp phá mặt bóng cũ tạo mặt phẳng liền khối tạo mặt bóng khác giá 280,000/1m

đá hoa cương trắng

Giá nhân công cắt bo len chân tường cầu thang 100,000/1md chưa tính đá,

Giá nhân công bo chỉ đơn 100,000/md chưa tính đá

Giá nhân công bo chỉ cặp đôi 140,000/md chưa tính đá

đá hoa cương trắng

Giá nhân công kẹp chỉ đôi khoét cnc 220,000/md chưa tính đá

Giá nhân công chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công đục khoét 3D thủ công 10,500,000/1m vuông chưa tính đá

đá hoa cương trắng

Giá nhân công đục khoét 3D cnc 14,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công cắt hoa văn thủ công 5,500,000/1m vuông chưa tính đá

Giá nhân công cắt hoa văn cnc 12,500,000/1m vuông chưa tính đá

đá hoa cương trắng

Giá nhân công chỉ đơn cầu thang miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ len tường miễn phí

Giá thi công lắp đặt chỉ cầu thang miễn phí

đá hoa cương trắng

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn cột 60,000đ/1md

Giá thi công lắp đặt chỉ đơn mặt tiền 60,000/md

Giá thi công lắp đặt chỉ xếp nhiều lớp tạo khối 3D 650,000/1m vuông

Giá thi công lắp đặt hoa văn 650,000/1m vuông

đá hoa cương trắng

Ngoài ra, kiểu vân của đá hoa cương trắng cũng khiến buộc phải sự khác biệt cho cái đá này. Từ các kiểu vân uốn lượn, tương đối hướng thời Phục hưng hay đa dung nhan màu là những sự lựa chọn dành cho các sử thích khác nhau.

đá hoa cương trắng

Xu hướng tiêu dùng đá hoa cương trắng trong ngoại hình hiện đạiTrang trí nội thấtChiếc bàn đá hoa cương trắng ngày nay đã phát triển thành rộng rãi tại cầu thang của tương đối phổ biến gia đình Việt Nam hiện đại.

đá hoa cương trắng

Không sở hữu vậy, đá hoa cương trắng còn được ốp lên tường cầu thang, tường ăn, bồn tắm hay bồn rửa mặt. Những phiến đá hoa cương trắng có lại sự tinh tế và sang trọng cho căn phòng và sở hữu thể kết hợp có vô cùng đa dạng chất liệu khác nhau: da, kim loại, kính (, bạc, đồng, inox. ) hay gỗ tự nhiên.

đá hoa cương trắng

Bên cạnh các mảng trang trí lớn, đá hoa cương trắng còn được tiêu dùng cho những vật trang hoàng nhỏ, điểm tô thêm sự nhấn nhá trong đẹp nhất của bạn mang thể nói tới như: cốc, đĩa trang trí, hộp cắm bút,.

đá hoa cương trắng

Với công ty cổ phần nội thất Kim Thịnh Phát Xuất nhập khâu và sản xuất thương mại Chuyên môn về phân phối và trang trí ốp lát đá hoa cương nội ngoại thất bằng các loại máy cnc đời cao theo công nghệ italia chuyên ngiệp thi công các loại công trình ốp đá cao cấp nhất. Đặc biệt yêu đãi các loại công trình thi công đá hoa cương nét cổ điền nhiều đường nét dích dắc tạo phong cách bố trí tạo mẫu với nhiều loại đường nét đẹp bất ngờ.

đá hoa cương trắng

Các vết nối và các đường dáp tuyến liền lạc thành một khối, khiến tầm nhìn khó có thể phân biệt được đâu là đường roong mối nối dáp tuến, bảo đảm rờ tay vào mối roong dáp tuyến không có cảm giác mối nối, những mảng đá lớn bảo đảm liền lạc thành một khối, sử dùng keo bát và vật liệu phụ hàng hiệu, bảo hành thi công vĩnh viễn, chúng tôi cam kết nói sao làm vậy bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sủ dụng khi bạn ủng hộ và hợp tác cùng nhà thi công của chúng tôi,

đá hoa cương trắng

Nhận gia công các sản phẩm về đá với các hạng mục chi tiết cổ điển nhiều đường nét dích dắc các loại và dao lại cho các công ty, đại lý, cửa hàng và nhà thầu với giá tốt nhất

đá hoa cương trắng

Tư vấn báo giá thiết kế 3D miễn phí, nếu bạn hài lòng thì chúng tôi thi công, nếu bạn không hài long chúng tôi cũng luôn vui vẻ 

đá hoa cương trắng

Sử dụng đá hoa cương ốp bếp hiện đang là xu hướng cực kỳ nhiều gia đình lựa chọn. Bếp được ốp bằng đá hoa cương ko chỉ với thẩm mỹ đẹp mà còn sở hữu độ bền cao giúp cho người đã từ trần có bếpt ngôi nhà như ý.

Sử dụng đá hoa cương trắng hiện đang là xu hướng rất nhiều gia đình lựa chọn. Đá hoa cương trắng được ốp bằng đá hoa cương không chỉ có thẩm mỹ đẹp mà còn có độ bền cao giúp cho người đã khuất có đá hoa cương trắngt ngôi nhà như ý. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 đá hoa cương trắng được ưa chuộng nhất đá hoa cương trắng.

đá hoa cương trắng

Có thể nói khi kinh tế xã hội đi lên thì người ta không chỉ có nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp mà còn có nhu cầu nâng cấp mồ mả ông bà tổ tiên. Bên cạnh những cách xây bằng xi măng, gạch men thông thường thì đá hoa cương trắng ốp đá hoa cương đang rất được ưa chuộng hiện nay.

đá hoa cương trắng

Tại sao nên chọn đá hoa cương để ốp đá hoa cương trắng?

Đá hoa cương trắng đá hoa cương hiện nay là đá hoa cương trắngt trong những dòng sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng quan tâm. Đá hoa cương hay còn có tên gọi khác là đá Granite – loại đá tự nhiên này được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomite.

đá hoa cương trắng

So với các loại nguyên liệu khác thì đá hoa cương trắng ốp bằng đá hoa cương có độ cứng vượt trội hơn hẳn. Do có kết cấu dạng tinh thể nên đá hoa cương có độ cứng cao, ít thâm nước, có thể chịu sự ăn mòn tốt thường được sử dụng ngoài trời. Vì thế, người ta thường sử dụng đá hoa cương để ốp đá hoa cương trắng để gia tăng tuổi thọ và chống xuống cấp.

đá hoa cương trắng

Không chỉ chống nước, đá hoa cương còn chống bám bụi và rêu mốc rất tốt. Việc vệ sinh đá hoa cương trắng đá cũng rất dễ dàng chỉ cần sử dụng khăn mềm và dung dịch tẩy rửa chà nhẹ nhàng là lại sáng bóng như mới.

đá hoa cương trắng

Bề mặt đá sáng bóng, nhẵn mịn giúp gia tăng thẩm mỹ cho những ngôi đá hoa cương trắng. Màu sắc đa dạng từ đen mờ, vàng nâu, xanh đen, nâu đỏ…mang đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc. Trên thực tế, đá hoa cương trắng ốp đá hoa cương thường có vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Ngoài ra, đá hoa cương còn có tính cách nhiệt và điều hòa nhiệt tốt nên giúp cho ngôi đá hoa cương trắng luôn mát mẻ, chống nắng nóng tốt. 

đá hoa cương trắng

Giá cả phải chăng nếu như trước đây chỉ có những gia đình quyền quý mới có khả năng ốp đá hoa cương trắng bằng đá hoa cương. Thì hiện nay việc khai thác đá đã trở nên dễ dàng hơn giúp giá của loại đá này cũng hạ xuống chỉ từ 5 trăm ngàn đến 2 triệu/m2.

đá hoa cương trắng

5 Đá hoa cương trắng được ưa chuộng nhất đá hoa cương trắng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đá hoa cương trắng cho các bạn thoải mái lựa chọn. Tùy theo từng nhu cầu và điều kiện kinh tế các bạn có thể dễ dàng chọn được loại đá phù hợp. Dưới đây là 5 đá hoa cương trắng đẹp cho các bạn tham khảo:

đá hoa cương trắng

Trên đây là đá hoa cương trắngt số đá hoa cương trắng đẹp đang được ưa chuộng nhất đá hoa cương trắng cho các bạn tham khảo. Ngoài những loại trên thì hiện nay  đá hoa cương còn rất nhiều mẫu cho các bạn tha hồ lựa chọn.

đá hoa cương trắng

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu mang những bạn bí quyết tiết kiệm giá tiền xây nhà có đá ốp đá hoa cương trắng. ! Với nhiều ưu điểm như chất lượng bảo đảm và giá tiền cạnh tranh, đá hoa cương trắng hiện nay đang cực kỳ được các người mua ưa chuộng.

đá hoa cương trắng

Đẹp nhất của bạn sắp hoàn thành, phải trang hoàng bên trong nội thất nữa là với thể đưa và sử dụng. Thế nhưng, chần chờ mãi chẳng biết trang trí cho đẹp nhất như thế nào? Với đá hoa cương trắng không quá đắt, vậy vì sao ko tiêu dùng loại đá này trang hoàng cho đẹp nhất của mình?

đá hoa cương trắng

Chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy bằng lòng cho mà xem!Đặc điểm đá hoa cương trắng đắc nông, cái đá hoa cương trắng Về màu sắc: Với gam màu chủ đạo đá hoa cương trắng đắc nông khiến cho sáng bừng không gian nội thất, từ đấy làm nâng cao thêm vẻ sang trọng cho đẹp nhất.

đá hoa cương trắng

Thêm vào đó, gam màu thường không gây chói mắt mà ngược lại vô cùng dễ nhìn, tạo phải cảm giác dễ chịu. Tiền sảnh ko là nơi tiếp đón khách đến với gia đình mà còn là khoảng ngăn cản hữu hiệu các xung sát từ bên ngoại trừ ảnh hưởng vào đẹp nhất.

đá hoa cương trắng

Đẳng cấp cao siêu, kỹ thuật tiên tiến về đá hoa cương, máy móc đời mới, với ngôi nhà của quý khách sẽ đẹp hơn tất cả các ngôi nhà khác, bởi đơn giá tốt, lắp đặt tỉ mỉ, đường nét theo công nghệ cnc, làm nguội và tạo bóng cầu kỳ kỹ lưỡng, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

đá hoa cương trắng

Cột đá hoa cương hiện nay được khách hàng tin tưởng chọn lựa cho tổ ấm của mình. Thế nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc về giá tiền của một m2 đá là bao nhiêu. Bài viết này sẽ dành cho những ai quan tâm đến vấn đề này.

đá hoa cương cột

Mức giá cột đá hoa cương hiện nay

Thực tế, giá của mỗi m2 đá hoa cương thường sẽ không giống nhau. Tùy thuộc vào chủng loại, màu sắc mà giá cả sẽ có sự thay đổi nhất định. Màu sắc càng hiếm, càng ít mẫu mã thì giá lại càng đắc. Cũng phải nói đến tùy vào từng mốc thời gian khác nhau mà mức giá cũng sẽ có sự khác nhau.

đá hoa cương cột

Trung bình mỗi m2 đá granite của Việt Nam được bán ra với giá giao động từ 450.000 – 1500.000đ. Những loại đá có màu xanh ngọc, tím, vàng, đen, trắng... thường có giá khoảng 500.000đ/m2. Trong đó, đắc nhất là đá đỏ Ruby, đá Kim Sa, đá Xà Cư, đá Hồng Gia Lai có giá từ 1.250.000 – 1.650.000 đ/m2.

đá hoa cương cột

Giá cột đá hoa cương như vậy đắt không?

Có thể, nhiều khách hàng cho rằng cột đá hoa cương có giá cao, rất khó để sở hữu cho mình trọn bộ yêu thích. Nhưng đá hoa cương đẹp, đá hoa cương cao cấp luôn có mức giá như vậy.

đá hoa cương cột

Những loại đá có nguồn gốc tự nhiên sẽ đắt hơn những loại đá nhân tạo. Đây là điều không thể chối cãi. Và tất nhiên, đá tự nhiên sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn hẵn.

đá hoa cương cột

Khi mua những loại đá này, khách hàng cũng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể. Mỗi loại đá sẽ phù hợp với những không gian khác nhau. Cùng một loại đá nhưng nếu lót ở cầu thang sẽ khác, lót ở mặt tiền sẽ khác.

đá hoa cương cột

Ví dụ đá Hồng Gia Lai khi lót cầu thang chỉ 430.000 đ/m2. Nhưng khi lót mặt tiền lại có giá cao hơn hẵn là 510.000đ/m2. Do đó mức giá cũng sẽ cao thấp bất thường. Nhìn chung, đá chất lượng sẽ có giá cao hơn so với những loại đá nhân tạo.

đá hoa cương cột

Có thể mua cột đá hoa cương ở đâu hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp cột đá hoa cương. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đạt chất lượng và đảm bảo yêu cầu của người sử dụng. Một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến là Kim Thịnh Phát. Đây là công ty chuyên về sản xuất, thiết kế thi công và nhập khẩu đá.

đá hoa cương cột

Kim Thịnh Phát sở hữu dòng sản phẩm cột đá hoa cương đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Từ những chất liệu đá trong nước đến ngoại nhập luôn làm hài lòng khách hàng đến và đi. Để biết nhiều hơn thông tin, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để thăm quan và được tư vấn cụ thể hơn.

đá hoa cương cột

Cột đá hoa cương vốn dĩ đã là nội thất làm đẹp đầy sang trọng và quyết rũ. Tuy nhiên, phải biết áp dụng một cách đúng đắn nếu không bạn sẽ biến ngôi nhà cũng mình thành một kho tàng toàn đá.

đá hoa cương cột

Do đó, giá cả cũng không còn là vấn đề quá quan trọng. Hãy biến tổ ấm của mình thành nơi thật đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và quý phái nhé.

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm  https://dahoacuongcaocap.org/

Đá hoa cương khác

giá đá hoa cương trắng 1204 marble

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888